ข่าวสารกล้อง - BIG Camera

เมื่อวันที่ 20 ส.ค.2562 ภราดา พัชรปกรณ์ ลังบุปผา ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณบุษราภรณ์ พรไพศาลศักดิ์ นายกสมาคมส่งเสริมและพัฒนาการถ่ายภาพ คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณสภารัตน์ ประดิษฐ์ ผู้จัดการการขายและการตลาด ฝ่าย Photo Imagimg
สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขกับกิจกรรม Canon The Master of Premium Workshop : 2019 By BIG Camera คอร์สวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Sony TheMaster Of Premium Workshops 2019 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562
สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข กับกิจกรรมในงาน Panasonic The Master Of Premium Photo Workshops 2019 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562
หลุด ทั้งภาพและคลิปสเปกกับฟีเจอร์ของ Canon EOS 90D เเละ Canon EOS M6 Mark II กล้องรุ่นใหม่ในซีรีส์ EOS ทั้งประเภท DSLR และ Mirrorless แม้จะยังไม่มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
BIG Camera จัด Workshop “The Master Of Premium Photo Workshop On Tour Chiangmai 2019” คอร์สเสาร์ 17 สิงหาคม 2562
BIG Camera จัด Workshop “The Master Of Premium Photo Workshop On Tour Chonburi 2019” คอร์สวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562
เว็บไซต์ Canon Watch ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับกล้อง Canon EOS RS รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงถึง 75 ล้านพิกเซล และอาจมาพร้อมกับระบบกันสั่นในตัว (IBIS) จากแหล่งข่าวคาดว่า Canon จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้
สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขกับกิจกรรม Olympus The Master Of Premium Photo Workshops : 2019 By BIG Camera รอบวันวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
BIG Camera X Fujifilm Workshop ถ่ายภาพแนว City Scape กับ Fashion Portrait สุดอลังการ! ใจกลางกรุงเทพมหานคร แลนด์มาร์คท่องเที่ยวล่าสุดของไทย พร้อมดาดฟ้าชมวิวที่สูงถึง 314 เมตร ณ ตึกมหานคร กับ กัณกวี กาญจนะเดชะ ช่างภาพสาย City Scape ที่โด่งดังในต่างประเทศ
หลุดปิดไม่มิดจริงๆ กับ ภาพ “GoPro Hero 8” กล้องแอคชันแคมรุ่นใหม่ล่าสุด จากโกโปร เจ้าดังเจ้าเดิม โดยได้รับการเปิดเผยภาพกล้องจากเว็บไซต์ Photo Rumors พร้อมข้อมูลของกล้อง เตรียมจ่อเปิดตัวในเดือนกันยายน 2562
ขณะนี้มีข่าวลือว่าในช่วงปลายเดือนสิงหาคมทาง Sony จะเปิดตัวกล้องใหม่ ถึง 2 รุ่นด้วยกัน ข่าวลือนี้ถูกจัดอันดับโดย SR4 ซึ่งถือว่ามีความเป็นไปได้ประมาณ 70% ที่จะเป็นเรื่องจริง นี่ถือเป็นเรื่องน่าประหลาดใจอย่างมากเพราะคาดไม่ถึงว่าทาง Sony จะเปิดตัวกล้อง APS-C สองรุ่นพร้อมกัน
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Panasonic The Master Of Premium Photo Workshops 2019 : คอร์สวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2562

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..