ข่าวสารกล้อง - BIG Camera

ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ประกาศผลวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ผ่านหน้าเพจ BIGCAMERA และรับของรางวัลได้ที่หน้าร้าน BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ http://bit.ly/2UMvmuc
พร้อมเปิดประสบการณ์ FASHION WORKSHOP กับ เบลล่า ราณี แคมเปน โดย จอร์จ ธาดา วารีช กับเหล่า celebrity ในวงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย วันนี้ – 15 ม.ค. 63 แจกจริง 20 ความสุข รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท กับประสบการณ์ FASHION WORKSHOP ณ.ประเทศรัสเซีย 7 วัน 5 คืน
ทางบริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ขอชี้แจงว่านายมานพ ลิมประชัย ไม่ใช่พนักงานของบริษัทฯ และทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและรู้เห็นในการกระทำของบุคคลดังกล่าว
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Panasonic The Master Of Premium Photo Workshops 2019 : คอร์สวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
Big Camera และอายุน้อยร้อยล้าน ร่วมจัดงาน “จับเงินล้านด้วย VDO Content บน Facebook Platform แบบมือโปร คุณเองก็ทำได้” เป็นสัมมนา Young self made millionaires club ครั้งที่ 30 และ Exclusive Workshop แก่ SMEs และ แฟน ๆ อายุน้อยร้อยล้าน ฟรี! ณ Mushroom Ministry Studio แหล่งการเรียนรู้ของ SMEs
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Sony TheMaster Of Premium Workshops 2019 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
BIG CAMERA ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด พาลูกค้าคนพิเศษของ BIG Camera ทั้ง 35 ท่าน สัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ สู่การเป็นมืออาชีพด้านการถ่ายภาพกับ ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพฟรี!!! Unseen Photo Trip ! ทริปที่จะทำให้คุณมองอย่างเซียน...ถ่ายอย่างโปร พร้อมดูแลความสุขของคุณลูกค้าคนพิเศษ สัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพสุดแสนพิเศษกับ Unseen Trip ให้คุณได้เคียงข้างกับเหล่ามาสเตอร์ชั้นครูทางด้านการถ่ายภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทยมากมายถึง 5 ท่าน !! ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมและวิถีชีวิตดั้งเดิมของจังหวัด แบบ unseenที่เต็มไปด้วยซ็อตแห่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญของประเทศไทย กับ ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพแบบ Unseen ที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับการถ่ายภาพ ตลอดทริป ณ ประจวบคีรีขันธ์ มนต์ขลังแห่งทะเลและขุนเขา ทั้ง 3 วัน 2 คืน และพาคุณลูกค้าคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์ Unseen กับการท่องเที่ยวถ่ายภาพผ่านเลนส์และกล้องตัวโปรดของคุณ พร้อมทั้งถ่ายทอดวิธีและเทคนิคในการถ่ายภาพจัดเต็มแบบมืออาชีพ
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Olympus The Advanced Of Premium Experience Photo Workshops : คอร์สวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562
Big Camera x สามกรุง Photo Workshop Photo Trip จัดหนัก!! แจกเต็ม!! กับประสบการณ์การถ่ายภาพสุดแสนพิเศษกับ Unseen Trip ในช่วงท้ายของปี 2562 นี้ ให้คุณได้เคียงข้างกับเหล่ามาสเตอร์ชั้นครูทางด้านการถ่ายภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทยมากมายถึง 5 ท่าน !! ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมและวิถีชีวิตดั้งเดิมของจังหวัด แบบ unseen
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Canon The Advanced Of Premium Experience Photo Workshops 2019 : คอร์สวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Fujifilm The Master Of Premium Photo Workshops 2019 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 6 ต.ค. 2562
BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอล ที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด พาท่านสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ เสมือนบินลัดฟ้าไปร่วมเวิร์คช็อปที่ต่างประเทศ มูลค่าสูงสุดกว่า 20,000 บาท ในการจัดคอร์สอบรมการถ่ายภาพแบบเจาะลึกทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเรียนรู้เทคนิคจากวิทยากร การเลือกมุมถ่ายภาพ และการเลือกใช้เทคนิคต่างๆ จนออกมาเป็นภาพถ่ายที่สร้างสรรค์ในฉบับของคุณเอง กับงาน Sony The Advance Premium Experience Photo Workshop 2018 ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้กับผู้ที่รักการถ่ายภาพ เอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้อง Sony Alpha A7 Series, A9 Series ได้มีความสุขกับการเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญ
Unseen สุดประทับใจกับ Seen ยากๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้ BIG Camera x สามกรุง Photo Workshop Photo Trip พาคุณสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ สู่การเป็นมืออาชีพด้านการถ่ายภาพ

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..