SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS Sports

SKU
sigma-60-600mm-f4-5-6-3-dg-dn-os-sports
  • เลนส์ 60-600 มม. ที่ไม่ซ้ำใคร รองรับตั้งแต่เลนส์มาตรฐานไปจนถึงอัลตร้าเทเลโฟโต้
  • "HLA" (Linear Actuator ตอบสนองสูง) ที่ออกแบบใหม่ช่วยให้ AF มีความเร็วสูงและแม่นยำสูง
  • อัลกอริธึมระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นใหม่ "OS2" ปรับปรุงผลกระทบของระบบป้องกันภาพสั่นไหวอย่างมีนัยสำคัญ
  • คุณภาพการสร้างมาตรฐานของสายกีฬาและความสามารถในการปรับแต่งที่หลากหลาย

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต***

ราคา
฿75,900
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS Sports

The decisive moment, captured exactly as intended.

เลนส์ซูมอัลตร้าเทเลโฟโต้ 10 เท่าแบบไร้กระจกตัวแรกและตัวเดียวของโลก

SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS | Sports คือเลนส์ซูมอัลตร้าเทเลโฟโต้กำลังสูงสำหรับกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมโดยเฉพาะที่มีความยาวโฟกัส 10 เท่าอันเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบออพติคอลล่าสุดมอบประสิทธิภาพออพติคอลสูงตลอดช่วงการซูมทั้งหมด แม้จะซูม 10 เท่า ซึ่งทำให้สามารถจับภาพฉากใดๆ ที่มีความละเอียดสูงได้ มอเตอร์แนวราบที่พัฒนาขึ้นใหม่ “HLA (Linear Actuator ที่ตอบสนองสูง)” ให้การโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ อัลกอริธึมที่พัฒนาขึ้นใหม่ “OS2” ยังช่วยให้ระบบป้องกันภาพสั่นไหว 7 สต็อปที่ระยะมุมกว้างและ 6 สต็อปที่ระยะเทเลโฟโต้*2 แน่นอนว่าเลนส์นี้ยังมาพร้อมกับโครงสร้างป้องกันฝุ่นและละอองน้ำอีกด้วย เป็นฟังก์ชันที่ปรับแต่งได้มากมายและข้อมูลจำเพาะของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sports ของ SIGMA เพื่อตอบสนองความต้องการของสภาพแวดล้อมและสถานการณ์การถ่ายภาพที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติมากมายและประสิทธิภาพด้านออพติคที่ยอดเยี่ยม เลนส์นี้จึงจับภาพช่วงเวลาดังกล่าวได้อย่างเต็มอารมณ์

SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS | Sports เป็นเลนส์ซูมเทเลโฟโต้อัลตร้าเทเลโฟโต้ที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งผสมผสานกำลังขยายสูงเข้ากับคุณภาพของภาพและความคล่องตัวในระดับสูงอย่างยิ่ง

เลนส์ซูม 60-600 มม. หนึ่งเดียวเท่านั้นที่สามารถรองรับทุกสถานการณ์ตั้งแต่มาตรฐานไปจนถึงอัลตร้าเทเลโฟโต้ด้วยตัวเอง

SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS | Sports คือเลนส์ซูมอัลตร้าเทเลโฟโต้ 10 เท่าสำหรับกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรมที่ครอบคลุมช่วงซูม 60-600 มม. ซึ่งเป็นช่วงที่มีเฉพาะจาก SIGMA เท่านั้น ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจับภาพฉากต่างๆ ตั้งแต่ภาพระยะใกล้ไปจนถึงภาพระยะไกลได้อย่างราบรื่น โดยไม่ต้องเปลี่ยนเลนส์ แม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เช่น การแสดงทางอากาศหรือการแข่งขันกีฬาอาชีพ

ประสิทธิภาพออพติคอลที่เสถียรและสูงตลอดช่วงการซูมทั้งหมด

SIGMA ใช้การออกแบบด้านออพติคอลล่าสุดเพื่อแก้ไขความคลาดเคลื่อนสีที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นในช่วงอัลตร้าเทเลโฟโต้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้วัสดุคุณภาพสูงหลากหลาย รวมถึงชิ้นกระจก FLD และ SLD เลนส์นี้สามารถบันทึกทุกช่วงเวลาด้วยคุณภาพของภาพระดับสูงที่เหนือชั้นในช่วงทางยาวโฟกัสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ 60-600 มม.

ระยะโฟกัสต่ำสุดคือ 45 ซม. ที่ระยะมุมกว้าง และที่ทางยาวโฟกัส 200 มม. เลนส์มีอัตราส่วนกำลังขยายสูงสุด 1:2.4 ทำให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเลนส์ในฐานะเลนส์มาโครเทเลโฟโต้ ซึ่งเพิ่มความอเนกประสงค์โดยรวม

Dual Action Zoom เพื่อการจัดเฟรมที่ใช้งานง่าย

เลนส์รองรับ Dual Action Zoom ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ทั้งการซูมแบบหมุนโดยการหมุนวงแหวนซูมและการซูมแบบตรงโดยจับที่ปลายเลนส์ ช่วยให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วในทุกสถานการณ์

AF ความเร็วสูงด้วยมอเตอร์ “HLA” ที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อจับภาพช่วงเวลาสำคัญ

ออโต้โฟกัสของ SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS | กีฬาใช้ประโยชน์จากมอเตอร์เชิงเส้นตรงที่พัฒนาขึ้นใหม่ “HLA (ตัวกระตุ้นเชิงเส้นที่ตอบสนองสูง)” มอเตอร์แนวราบกำลังสูงและการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงทำให้โฟกัสอัตโนมัติเงียบด้วยความเร็วสูงและความแม่นยำสูงที่ไม่มีใครเทียบได้ มอเตอร์ใหม่ยังให้ประสิทธิภาพการติดตามโฟกัสสูง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญในการถ่ายภาพกีฬาและสถานการณ์อื่นๆ ที่วัตถุกำลังเคลื่อนไหว ตั้งแต่ยานยนต์ไปจนถึงนกที่กำลังบิน

อัลกอริธึมป้องกันภาพสั่นไหวที่พัฒนาขึ้นใหม่ “OS2” พร้อมความสามารถในการชดเชยสูงถึง 7 สต็อป

ฟังก์ชัน OS (ตัวป้องกันภาพสั่นไหว) ใช้อัลกอริธึม “OS2” ที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ SIGMA อัลกอริธึมใหม่ปรับปรุงประสิทธิภาพการป้องกันภาพสั่นไหวอย่างมีนัยสำคัญ โดยมี 7 สต็อปที่ระยะมุมกว้างและ 6 สต็อปที่ระยะเทเลโฟโต้ * ช่วยให้เลนส์สามารถจับภาพช่วงเวลาที่ทรงพลังและมีชีวิตชีวาพร้อมความรู้สึกเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ เลนส์มีโหมดระบบปฏิบัติการสองโหมด: โหมด 1 เหมาะสำหรับการถ่ายภาพทั่วไป ในขณะที่โหมด 2 เหมาะที่สุดสำหรับการถ่ายภาพแบบแพนกล้องอย่างรวดเร็ว เช่น ในกีฬามอเตอร์สปอร์ตและสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอื่นๆ ในโหมด 2 ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะของ SIGMA ซึ่งเป็นอัลกอริธึมที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการแพนกล้อง ช่วยให้สามารถป้องกันภาพสั่นไหวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่ากล้องจะเคลื่อนในแนวตั้งหรือแนวทแยงมุม โดยไม่คำนึงถึงแนวนอนและแนวตั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถจับภาพการเคลื่อนไหวของตัวแบบได้โดยไม่สูญเสียเอฟเฟ็กต์การแพนกล้อง

โครงสร้างวัสดุหลายชนิดเพื่อความทนทานน้ำหนักเบาและแข็งแกร่ง

เลนส์มีโครงสร้างจากหลายวัสดุ โดยวัสดุต่างๆ เช่น แมกนีเซียม CFRP และ TSC ได้รับการจัดเรียงอย่างเหมาะสมตามคุณลักษณะ ด้วยเหตุนี้ กระบอกเลนส์จึงมีน้ำหนักเบากว่าแต่ยังคงความแข็งแกร่งเช่นเดียวกับรุ่นก่อนๆ ดังนั้นจึงมีความอเนกประสงค์สูงในฉากและการใช้งานที่หลากหลาย

โครงสร้างกันฝุ่นและละอองน้ำเพื่อความปลอดภัยในการถ่ายภาพต่างๆ

จุดเชื่อมต่อเมาท์ วงแหวนปรับโฟกัสแบบแมนนวล วงแหวนซูม สวิตช์ แผงสวิตช์ และการเชื่อมต่อภายนอกล้วนป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ* เพื่อป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกไม่ให้เข้าไปในเลนส์ นอกจากนี้ องค์ประกอบด้านหน้าของเลนส์ยังมีการเคลือบกันน้ำและน้ำมัน เพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษาเมื่อมีหยดน้ำหรือฝุ่นเกาะอยู่บนเลนส์

ความสามารถในการปรับแต่งสูงและคุณภาพการสร้างของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sports ของ SIGMA

SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS | Sports มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สำคัญของมาตรฐานกลุ่มผลิตภัณฑ์ Sports ของ SIGMA ที่เป็นเลนส์ประสิทธิภาพสูงและคล่องตัวสูง เลนส์ผลิตในฐานการผลิตเพียงแห่งเดียวของ SIGMA ในเมืองไอซุ ประเทศญี่ปุ่น โดยมีคุณสมบัติการสร้างอันยอดเยี่ยมที่ผสมผสานความทนทานเข้ากับการใช้งานจริง และความแม่นยำในระดับสูงในทุกรายละเอียด

ฟังก์ชั่นที่ปรับแต่งได้

เลนส์นี้มาพร้อมกับสวิตช์จำกัดโฟกัส ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจำกัดระยะการขับเคลื่อนโฟกัสระหว่างการโฟกัสอัตโนมัติเมื่อจำเป็น ช่วยให้สามารถโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ นอกจากนี้ เลนส์ยังมีปุ่ม AFL สามปุ่มที่พร้อมสำหรับการกำหนดให้กับฟังก์ชั่นที่ต้องการโดยใช้กล้อง ปุ่ม AFL ใช้งานง่าย ไม่ว่ากล้องจะวางแนวอย่างไรหรือใช้การตั้งค่าใดก็ตาม สำหรับเวอร์ชัน L-Mount สามารถใช้ SIGMA USB DOCK UD-11 เพื่อตั้งค่าการทำงานของระบบปฏิบัติการหรือช่วงตัวจำกัดโฟกัสสำหรับสวิตช์โหมดกำหนดเอง

คุณสมบัติ
ColorBlack
AutofocusNo
MacroNo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :SIGMA 60-600mm F4.5-6.3 DG DN OS Sports
Your Rating

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
I CODE NECK STRAP
I CODE NECK STRAP
Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting Grip

New !

Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting Grip
Next Richardson Camera Strap

New !

Next Richardson Camera Strap
Fifine K688 DYNAMIC MICROPHONE
Fifine K688 DYNAMIC MICROPHONE
Insta360 Ace & Ace Pro Action Cameras

Hot

New !

Insta360 Ace & Ace Pro Action Cameras
DJI Osmo Action 4

Hot

New !

ผ่อน 0% 10 เดือน

DJI Osmo Action 4
Fotopro Digi 9300
Fotopro Digi 9300
Canon EOS R7
Canon EOS R7
PGYTECH Onemo 2 Backpack 25L (Black)

New !

PGYTECH Onemo 2 Backpack 25L (Black)
Sony MICROPHONE ECM-CG60
Sony MICROPHONE ECM-CG60