[Pre-Order] SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | Art

SKU
sigma-24-70mm-f2-8-dg-dn-ii-art

[Pre-Order] SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | Art ราคา 47,900 บาท

For L-Mount และ Sony E-Mount

ระยะเวลา Pre-Order : 16 พฤษภาคม เวลา 19.00 น. – 3 มิถุนายน 2567
รับสินค้า : วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567
ของเเถม Pre-Order : AFH9D0 82mm WR PROTECTOR 085126930974  ราคา 3,300  บาท

เงื่อนไขการจองสินค้า :
1. ชำระมัดจำจองสินค้า : ชำระมัดจำจองสินค้า 1,000  บาท /สินค้าจำนวน 1 รายการ  
2. ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองสินค้าและคืนเงินมัดจำสินค้าทุกกรณี

หมายเหตุ :
- ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข หรือยกเลิกโปรโมชั่นได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- กำหนดการรับสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการจัดส่งจากทางบริษัทผู้ผลิต
- ลำดับการส่งมอบสินค้าจะเรียงตามลำดับการจอง และชำระค่ามัดจำสินค้าเท่านั้น- ช่องทางออนไลน์ Web Big รับเงินมัดจำผ่านทาง QR Payment ตามที่กำหนด หรือโอนเข้าชื่อบัญชี บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เท่านั้น

ราคา
฿1,000
บาท

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Hot

New !

Pre Order

SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | Art

ความคลาสสิคที่ได้รับการพัฒนา

SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | Art คือเลนส์เรือธงของ SIGMA ได้ปรับปรุงกำลังการแยกรายละเอียดตลอดช่วงการซูมทั้งหมด

และยังได้ปรับปรุงการทำงานในทุกจุด เช่น การเพิ่มวงแหวนรูรับแสงและ AF ความเร็วสูงด้วยมอเตอร์ AF ที่ออกแบบใหม่ HLA ( High-response Linear Actuator) ที่ตอบสนองสูง เลนส์ยังเล็กลงประมาณ 7% และเบาขึ้น 10% แต่ให้คุณภาพที่สูงกว่าในปัจจุบัน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพออพติคอลสูงทั่วทั้งภาพและทุกช่วงซูม

ประสิทธิภาพการเรนเดอร์สมชื่อระดับเรือธง

SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | ศิลปะเป็นผู้สืบทอดต่อจาก SIGMA 24-70 มม. F2.8 DG DN | ศิลปะซึ่งขึ้นชื่อในด้านประสิทธิภาพด้านออพติคสูง และได้รับการปรับปรุงความละเอียดให้ดียิ่งขึ้นตลอดช่วงการซูม เลนส์มีความคมชัดสูงตลอดทั้งภาพจากรูรับแสงกว้างสุด แม้แต่ในกล้องที่มีความละเอียดสูง ความสว่างของ F2.8 มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพการเรนเดอร์ และสร้างเอฟเฟ็กต์โบเก้ขนาดใหญ่ที่สวยงาม และช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับพลังของเลนส์ระดับเรือธงในการแสดงภาพทุกประเภท

ประสิทธิภาพออพติคอลสูงทั่วทั้งภาพและช่วงซูม

การออกแบบด้านออพติคอลของเลนส์ประกอบด้วยชิ้นกระจก FLD 6 ชิ้น, ชิ้นกระจก SLD 2 ชิ้น และชิ้นเลนส์แอสเฟอริคัล 5 ชิ้น เพื่อลดความคลาดเคลื่อนต่างๆ อย่างละเอียดตลอดช่วงการซูมทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แสงแฟลร์แบบ Sagittal Coma ได้รับการควบคุมอย่างดีเพื่อให้ได้ความละเอียดสูงอย่างสม่ำเสมอไปจนถึงขอบภาพ ด้วยการแก้ไขความคลาดเคลื่อนสีด้านข้างอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ได้ภาพที่มีความละเอียดสูงและแสดงผลได้อย่างสวยงาม ปราศจากการเหลื่อมของสี

ประกอบด้วยเลนส์ Aspherical จำนวน 5 ชิ้น

การใช้เลนส์แก้ความคลาดทรงกลมที่มีความแม่นยำสูง 5 ตัวทำให้ทั้งประสิทธิภาพด้านออพติคสูงพร้อมการแก้ไขความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุดและการออกแบบออพติคอลขนาดกะทัดรัด ฐานการผลิตเพียงแห่งเดียวของ SIGMA ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการขึ้นรูป Aspherical ที่มีความแม่นยำสูงพิเศษของโรงงาน Aizu ทำให้สามารถผลิตเลนส์แก้ความคลาดทรงกลมที่มีโพลาไรซ์สูงที่บางซึ่งจำเป็นต่อการสร้างเลนส์นี้ได้ สิ่งนี้นำมาซึ่งอิสระในการออกแบบด้านการมองเห็นในระดับที่สูงขึ้น

ความสามารถในการถ่ายภาพระยะใกล้ที่ยอดเยี่ยม

เลนส์นี้มีความสามารถในการถ่ายภาพระยะใกล้ที่ยอดเยี่ยมด้วยระยะโฟกัสต่ำสุด 17 ซม. / 6.7 นิ้ว ที่ด้านกว้างและอัตราขยายสูงสุดที่ 1:2.7 คุณสมบัตินี้มีประโยชน์เมื่อจัดองค์ประกอบภาพวัตถุในระยะใกล้ หรือเมื่อถ่ายภาพในพื้นที่แคบซึ่งยากต่อระยะห่างจากวัตถุที่ดี

ออกแบบมาเพื่อลดแสงแฟลร์และภาพซ้อน

แสงแฟลร์และภาพซ้อนซึ่งลดคุณภาพของภาพ ส่วนใหญ่ถูกกำจัดออกไปโดยใช้เทคโนโลยีการจำลองขั้นสูง เพื่อให้มั่นใจว่าเลนส์จะให้ผลลัพธ์ที่มีคอนทราสต์ที่สมบูรณ์และมีคอนทราสต์สูงในทุกสภาวะ นอกจากนี้ ยังมีการเคลือบ Nano Porous Coating และ Super Multi-Layer Coating เพื่อช่วยลดแสงแฟลร์และภาพซ้อนได้ในระดับสูงสุด การต้านทานแสงย้อนสูงช่วยให้ได้ภาพที่คมชัดในทุกสภาพแสง

Minimal focus breathing

เลนส์ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการหายใจแบบโฟกัส การเปลี่ยนแปลงมุมรับภาพเนื่องจากการเลื่อนโฟกัสตลอดช่วงการซูมทั้งหมดจะลดลง ทำให้ดึงโฟกัสที่ดูเป็นธรรมชาติเมื่อบันทึกวิดีโอ

ปรับปรุงความสะดวกในการพกพาและชุดคุณสมบัติที่เพิ่มเติม

ตัวเลนส์ SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | งานศิลปะมีขนาดเล็กลงประมาณ 7% และน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้าประมาณ 10% ในขณะที่ปรับปรุงการใช้งานโดยการเพิ่มวงแหวนรูรับแสงและปุ่ม AFL สองปุ่ม แม้ว่าขนาดจะลดลงและคุณสมบัติเพิ่มเติม แต่เลนส์ก็ยังคงรักษาคุณภาพการสร้างอันยอดเยี่ยมอันโด่งดังของ SIGMA ด้วยโครงสร้างที่แม่นยำและแข็งแกร่งอย่างเหนือชั้นซึ่งคาดหวังได้จากเครื่องมือถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

ตัวเลนส์พกพาสะดวก

แม้ว่าจำนวนชิ้นเลนส์ที่ใช้ในโครงสร้างจะเท่ากันกับรุ่นก่อน แต่ความยาวโดยรวมก็สั้นลงเนื่องจากการออกแบบด้านออพติคอลขั้นสูง นอกจากนี้ การออกแบบกลไกที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นยังส่งผลให้ตัวเลนส์พกพาได้สะดวกด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด φ87.8 มม. x 120.2 มม. / φ3.5 นิ้ว x 4.7 นิ้ว และน้ำหนัก 745 ก. / 26.3 ออนซ์

คุณภาพงานสร้างดีเยี่ยม

โดยมุ่งเน้นไปที่การลดขนาดและน้ำหนักของตัวเลนส์ไปพร้อมๆ กัน การใช้ชิ้นส่วนโลหะสำหรับชุดขยายการซูมและชิ้นส่วนอื่นๆ ตลอดจนโครงสร้างภายในที่แข็งแกร่งทำให้มั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่งระหว่างการใช้งาน เช่น เมื่อใช้งานวงแหวน การกดปุ่ม และ ถือเลนส์ การออกแบบเน้นย้ำถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานและความน่าเชื่อถือของเลนส์ในฐานะเครื่องมือ ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยตัวกล้องที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเพียงอย่างเดียว

มาพร้อมกับวงแหวนปรับรูรับแสง

เลนส์นี้มาพร้อมกับวงแหวนปรับรูรับแสง รวมถึงสวิตช์คลิกวงแหวนรูรับแสง และสวิตช์ล็อควงแหวนรูรับแสง ช่วยให้การทำงานของรูรับแสงเหมาะสมกับสถานการณ์การถ่ายภาพต่างๆ

มาพร้อมกับปุ่มแอฟสองปุ่ม

เลนส์มีปุ่ม AFL สองปุ่ม ซึ่งสามารถกำหนดฟังก์ชั่นต่างๆ ผ่านเมนูบนกล้องที่เลือกได้ ซึ่งมากกว่ารุ่นก่อนหน้าหนึ่งปุ่ม นอกจากด้านข้างแล้ว ปุ่มเพิ่มเติมยังวางตำแหน่งไว้ด้านบนเพื่อความสะดวกในการใช้งานปุ่มเมื่อถือกล้องในแนวตั้ง

ฟังก์ชันมากมายรวมถึงโฟกัสอัตโนมัติความเร็วสูง

นอกจาก AF ความเร็วสูงพร้อม HLA (Linear Actuator ตอบสนองสูง) แล้ว SIGMA 24-70 มม. F2.8 DG DN II | Art มีคุณสมบัติครบครัน รวมถึงการทนทานต่อสภาพอากาศ เช่น โครงสร้างกันฝุ่นและละอองน้ำ การเคลือบกันน้ำและน้ำมัน ตลอดจนสวิตช์ล็อคการซูม เลนส์ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในทุกสถานการณ์การถ่ายภาพ

ผสมผสานมอเตอร์แนวราบ HLA

เลนส์ประกอบด้วยมอเตอร์แนวราบ HLA (ตัวกระตุ้นเชิงเส้นที่ตอบสนองสูง) สำหรับตัวกระตุ้น AF HLA เอาท์พุตที่สูงทำให้ความเร็วขับเคลื่อนสูงสุดเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้ามากกว่าสามเท่า ช่วยให้ถ่ายภาพ AF ที่ตอบสนองได้ดี

โครงสร้างป้องกันฝุ่นและละอองน้ำ และการเคลือบกันน้ำและน้ำมัน

นอกจากโครงสร้างป้องกันฝุ่นและละอองน้ำแล้ว องค์ประกอบด้านหน้าของเลนส์ยังมีการเคลือบกันน้ำและน้ำมัน ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพได้โดยไม่ต้องกังวลแม้ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรง

ติดตั้งสวิตช์ล็อคการซูมที่ด้านกว้าง

เลนส์มีสวิตช์ล็อคการซูมที่จะล็อคเลนส์ไว้ที่ปลายด้านกว้าง และป้องกันไม่ให้กระบอกเลนส์ขยายออกโดยไม่ได้ตั้งใจตามน้ำหนักของมันเอง การล็อคสามารถปลดล็อคได้ไม่เพียงแต่ด้วยสวิตช์เท่านั้น แต่ยังผ่านการซูมด้วย ทำให้สามารถจัดการได้อย่างยืดหยุ่นแม้กระทั่งการถ่ายภาพแบบกะทันหัน

คุณสมบัติ
ColorBlack
AutofocusNo
MacroNo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :[Pre-Order] SIGMA 24-70mm F2.8 DG DN II | Art
Your Rating
ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

ผ่อนสบาย 0%

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ฟรีค่าส่ง 100 บาท

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

ฟรี Photo Workshop

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
FIFINE TANK3 USB/XLR DYNAMIC MIC

Hot

New !

FIFINE TANK3 USB/XLR DYNAMIC MIC
Andbon AB-30C
Andbon AB-30C
NEXT TELLER

New !

NEXT TELLER
Leica M11 Monochrom

Hot

New !

Leica M11 Monochrom
Insta360 X3 Sticky Lens Guards

New !

Insta360 X3 Sticky Lens Guards
GoPro Hero12 Black Bundle Songkran Set

Hot

Sale Off

GoPro Hero12 Black Bundle Songkran Set
Manfrotto Pixi Mini Tripod

New !

Manfrotto Pixi Mini Tripod
PGYTECH OneGo Cloud Bag

New !

PGYTECH OneGo Cloud Bag
NITECORE BATTERY NC-BP005 FOR LP-E6N

New !

NITECORE BATTERY NC-BP005 FOR LP-E6N
PANASONIC EVOLTA AAA  PACK 2 [LR03EG/2BN]

Hot

New !

PANASONIC EVOLTA AAA PACK 2 [LR03EG/2BN]

หมวดหมู่สินค้า