Canon EOS R6 Mark II

SKU
canon-eos-r6-mark-II
  • เซนเซอร์ CMOS ฟูลเฟรม 24.2MP
  • วิดีโอภายใน 4K60 10 บิต, C-Log 3
  • การบันทึก RAW ProRes ภายนอก 6K
  • Dual Pixel CMOS AF II
  • กลไก 12 เฟรมต่อวินาที ชัตเตอร์ 40 fps E. ชัตเตอร์
  • ระบบป้องกันภาพสั่นไหว 5 แกนแบบ Sensor-Shift
  • EVF แบบ OLED 3.69 ล้านจุด
  • จอ LCD ทัชสกรีนปรับมุมได้ขนาด 3 นิ้ว 1.62 ม
  • ช่องใส่การ์ดหน่วยความจำ UHS-II คู่
  • RF 24-105 มม. F4-7.1 เป็น STM

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
฿79,900
฿96,990 ประหยัด ฿17,090
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Canon EOS R6 Mark II

6ame ChangeR : ท้าเปิดเกม “สายไฮบริด” ท้าทายทุกการทำงานทั้งด้านวิดีโอและถ่ายภาพนิ่งด้วยกล้อง EOS R6 Mark II ที่เปี่ยมล้นด้วยความสามารถในการบันทึกภาพยนตร์คุณภาพสูงระดับ 6K 60p 10-บิต ในรูปแบบไฟล์ RAW ผ่านการบันทึกภายนอกด้วย HDMI เรียกได้ว่ากล้องตัวนี้เป็นตัวเปลี่ยนเกมใหม่ของวงการ ที่ให้คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมและมอบอิสระในกระบวนการปรับแต่งหลังการผลิตภาพได้ตามความต้องการ

Canon Log 3

ผู้ใช้งานด้านการผลิตวิดีโอคอนเทนต์ต้องชื่นชอบไฟล์จาก Canon Log 3 เนื่องจากมีช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นสามารถปรับระดับการไล่โทนสีของภาพในส่วนความเปรียบต่างแสงสูงได้อย่างสม่ำเสมอดูเนียนตาเป็นธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งภาพที่หลากหลายของขั้นตอนหลังการผลิต (Post-production)

ฟังก์ชันวัดแสง False Colour

คุณสมบัตินี้จะสามารถระบุค่าการรับแสงของการบันทึกภาพได้อย่างแม่นยำ ซึ่งช่วยให้คุณทำการปรับแต่งค่าการรับแสงเพื่อป้องกันไม่ให้วิดีโอของคุณมีแสงน้อยหรือมากเกินไป

ฟังก์ชัน Zebra Display

สามารถตรวจจับบริเวณที่มีการเปิดรับแสงมากเกินไป และ/หรือ เกินกว่าระดับที่ตั้งไว้ได้รวดเร็วด้วย Zebra Display โดยบริเวณที่รับแสงมากเกินไปจะแสดงลักษณะเป็นแถบลายเส้นปรากฎขึ้น ช่วยให้คุณสามารถปรับแก้ไขการตั้งค่ารับแสงก่อนที่จุดสำคัญนั้นจะถูกไฮไลต์กลืนหายไป

รวดเร็วทันใจ

คุณสามารถล็อควัตถุได้ในพริบตาด้วยความเร็วโฟกัสอัตโนมัติที่เร็วถึง 0.03 วินาที เมื่อรวมกับความเร็วในการถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 40fps ชัตเตอร์อิเล็กทรอนิกส์และสูงสุด 12fps ในชัตเตอร์กลไกพร้อมการติดตาม AF/AE กล้อง EOS R6 Mark II จึงสามารถจับภาพการเคลื่อนไหวความเร็วสูงด้วยความแม่นยำสูงมาก

ช่วงไดนามิกสูง (HDR)

โหมด HDR ช่วยให้คุณถ่ายภาพที่สมจริงด้วยช่วงโทนสีที่กว้างขึ้น ประมาณ. 3000 นิต ด้วย Dynamic Range Priority กล้องจะถ่ายภาพ 3 ภาพในระดับการรับแสงที่แตกต่างกัน จากนั้นรวมเข้าด้วยกันเป็นภาพ HDR คอมโพสิต 1 ภาพ

การแก้ไขโฟกัสไหลด้วย Focus Breathing Correction

โดยทั่วไปเมื่อเปลี่ยนจุดโฟกัสใหม่จะส่งผลให้ทางยาวโฟกัสเปลี่ยนตามไปด้วย ทำให้มุมมองของเฟรมภาพมีการขยับเหมือนอาการโฟกัสไหล กล้อง EOS R6 Mark II ได้รับการแก้ไขปัญหานี้ เมื่อมีการเปลี่ยนจุดโฟกัสมุมมองของเฟรมภาพยังคงเท่าเดิม ทำให้การบันทึกวิดีโอมีความลื่นไหลต่อเนื่อง

เพื่อให้สามารถสร้างสรรค์การนำเสนอได้มากยิ่งขึ้น คุณยังสามารถเลือกปรับระดับความเร็วในเปลี่ยนการโฟกัสที่เหมาะสมและตามความเร็วของตัวแบบได้อีกด้วย

การบันทึกล่วงหน้า

แทบไม่พลาดทุกช่วงเวลาที่ไม่คาดคิดอีกต่อไปด้วยฟังก์ชั่นการบันทึกล่วงหน้าของ EOS R6 Mark II การเลือกบันทึกล่วงหน้า 3 หรือ 5 วินาทีจะทำให้คุณได้ภาพเพิ่มเติมก่อนที่จะกดปุ่มบันทึก

โหมดไฮบริดอัตโนมัติ

ตอนนี้คุณสามารถสร้างคลิปสั้นสำหรับวันนี้โดยที่คุณไม่ต้องอัดคลิปเลย โหมดอัตโนมัติแบบไฮบริดจะจับภาพช่วงเวลาประมาณ 2-4 วินาทีก่อนที่คุณจะถ่ายภาพและรวบรวมเป็นภาพยนตร์สั้นในรูปแบบ FHD 30p

การบันทึกการ์ดคู่

บันทึกวิดีโอและภาพนิ่งลงในช่องเสียบการ์ด SD ทั้งสองช่องพร้อมกันเพื่อความสบายใจ ปรับแต่งวิธีการบันทึกให้เหมาะกับความต้องการเวิร์กโฟลว์ของคุณมากที่สุด บันทึก 4K 60p และ FHD 180p ในแต่ละการ์ด หรือเลือกบันทึกภาพและวิดีโอในการ์ดแยกกัน

ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับบุคคล

EOS R6 Mark II ยังมีคุณสมบัติที่สามารถเลือกล็อคโฟกัสติดตามดวงตาซ้ายหรือตาขวาได้ (Left/Right Eye Priority Tracking) ซึ่งมีประโยชน์มากเมื่อต้องถ่ายภาพบุคคลในระยะใกล้ที่มีการเคลื่อนที่

ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับสัตว์

นอกจากจะสามารถตรวจจับและติดตามใบหน้า ดวงตา และร่างกายของสัตว์ประเภทแมว สุนัข และนก ยังเพิ่มความสามารถใหม่ในการถ่ายภาพม้าได้อีกด้วย

ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับยานพาหนะ

คุณสมบัติที่เน้นตรวจจับและติดตามเป้าหมายที่เป็นยานพาหนะ รวมไปถึงการจับโฟกัสที่หมวกกันน็อคของผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซต์ ช่วยให้คุณได้ภาพที่คมชัดในโลกของการแข่งขันยานยนต์ที่ต้องอาศัยความเร็วเป็นหลัก

180p FHD

สามารถปรับภาพเคลื่อนไหวให้ช้าลงได้ถึง 6 เท่า เมื่อเล่นวิดีโอที่ 30 เฟรมต่อวินาที ไม่ว่าจะเป็นภาพขณะกระโดดลงน้ำ โปรยกระดาษสายรุ้ง หรือกระโดดลอยตัวกลางอากาศ

วิดีโอระดับ 6K 60p แบบไฟล์ RAW

เพิ่มขีดความสามารถด้านการปรับแต่งไฟล์วิดีโอจากการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ความละเอียด 6K 60p 10-บิต แบบไฟล์ RAW* ที่ให้ช่วงไดนามิกกว้างขึ้นและให้ความคมชัดมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ
ColorBlack
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Canon EOS R6 Mark II
Your Rating

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
OM SYSTEM M.Zuiko Digital ED 8-25mm f4 Pro
OM SYSTEM M.Zuiko Digital ED 8-25mm f4 Pro
Sony a6700
Sony a6700
SIGMA 18-50mm F2.8 DC DN Contemporary Lens
SIGMA 18-50mm F2.8 DC DN Contemporary Lens
Canon EF-M 22mm f2 STM
Canon EF-M 22mm f2 STM
Sony FE 28mm f2 [SEL28F20]
Sony FE 28mm f2 [SEL28F20]
INSTA360 ACE PRO SCREEN PROTECTOR

Hot

New !

INSTA360 ACE PRO SCREEN PROTECTOR
Sony a7S III Body
Sony a7S III Body
Sony FE 70-200 mm. F4 Macro G OSS II [SEL70200G2]
Sony FE 70-200 mm. F4 Macro G OSS II [SEL70200G2]
CYNOVA RC231 Remote Controller Sun Hood For DJI Mini 3 pro / Mavic Air 2 / DJI Air 2S / DJI Mini 2 / Mavic 3 and so on
CYNOVA RC231 Remote Controller Sun Hood For DJI Mini 3 pro / Mavic Air 2 / DJI Air 2S / DJI Mini 2 / Mavic 3 and so on
Sony a9 (Body)
Sony a9 (Body)