Canon EOS R10

SKU
canon-eos-r10

เปิดประสบการณ์ใหม่ สร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ

สำรวจโลกแห่งความเป็นไปได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยกล้องน้ำหนักเบาอย่าง EOS R10 พร้อมนวัตกรรมใหม่ที่มีการติดตั้งเซนเซอร์ APS-C บนเมาท์ RF คุณจะได้เอฟเฟกต์เทเลโฟโต้ได้ประมาณ 1.6 เท่า โดยที่ยังคงความละเอียดภาพไว้สูงดังเดิม กล้องมิเรอร์เลสรุ่นนี้ สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงถึง 23 เฟรมต่อวินาที ด้วยน้ำหนักเบาประมาณ 429 กรัม

  • เซนเซอร์ CMOS APS-C ความละเอียดภาพ 24.2 ล้านพิกเซล พร้อมค่าตัวคูณ 1.6 เท่า
  • ถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 23 เฟรมต่อวินาที พร้อมฟังก์ชันตรวจติดตามวัตถุอัตโนมัติ AF/AE
  • บันทึกภาพเคลื่อนไหวระดับ 4K UHD จาก 6K oversampling, และ 4K 60p

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
฿38,990
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Canon EOS R10

เปิดประสบการณ์ใหม่ สร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ

คุณภาพของภาพในระดับแถวหน้า

เซนเซอร์ APS-C ใหม่ของแคนนอนได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์เทเลโฟโต้โดยขยายทางยาวโฟกัสได้ประมาณ 1.6 เท่า ในขณะที่ยังคงความละเอียดของภาพไว้ที่ 24.2 ล้านพิกเซล เพิ่มอิสระในการปรับแต่งภาพถ่ายหลังการถ่ายภาพในแบบที่คุณต้องการ

โหมด HDR PQ และฟังก์ชั่นการซ้อนภาพ HDR PQ Composite

ถ่ายภาพเหนือจริงอันแสนน่ามหัศจรรย์ผ่านคุณสมบัติ HDR PQ Composite ในโหมด HDR โดยการซ้อนภาพที่มีระดับแสงแตกต่างกัน 3 ภาพเข้าด้วยกันช่วยขยายช่วงไดนามิกของภาพ HDR ต้นฉบับ ให้กว้างยิ่งขึ้น

ถ่ายภาพต่อเนื่องด้วยความเร็วสูงสูงสุด 23 เฟรมต่อวินาที

เพิ่มขีดความสามารถอีกขั้นของการถ่าพต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 23 เฟรมต่อวินาที บนอิเล็กทรอนิกส์ชัตเตอร์พร้อมเปิดใช้งานฟังก์ชันชัตเตอร์แบบไร้เสียงในสถานะการณ์ที่ไม่ต้องการรบกวนตัวแบบและรอบข้าง เช่น คอนเสิร์ต การสัมภาษณ์ และการถ่ายภาพสัตว์ป่า ทั้งนี้ยังสามารถเปลี่ยนไปเปิดใช้การทำงานชัตเตอร์แบบมีเสียงได้หากต้องการ

ระบบออโต้โฟกัสครอบคลุมทุกพื้นที่บนเฟรมภาพ

ระบบออโต้โฟกัส Dual Pixel CMOS AF II ที่ขับเคลื่อนอยู่บน EOS R10 เสริมขีดความสามารถในการขยายพื้นที่โฟกัสครอบคลุมได้ถึง 100% x 100%* ของพื้นที่ภาพทั้งหมด เมื่อตรวจพบวัตถุการออโต้โฟกัสแบบเต็มพื้นที่ (high-density) ที่ให้กรอบโฟกัสสูงสุด 651 โซน ช่วยให้การโฟกัสและการติดตามวัตถุมีความแม่นยำแม้ในขณะที่วัตถุนั้นเคลื่อนที่ไปจนถึงขอบภาพ

ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับบุคคล

อัลกอริธึมระบบออโต้โฟกัสการตรวจจับบุคคลอันชาญฉลาดของกล้อง EOS R10 สามารถตรวจจับดวงตาได้อย่างง่ายดายแม้บุคคลนั้นจะสวมหน้ากากอยู่ก็ตาม และเมื่อเปิดใช้งานระบบออโต้โฟกัสตรวจจับศีรษะกล้อง EOS R10 ยังสามารถตรวจจับบุคคลที่สวมแว่นตาได้อย่างแม่น

ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับสัตว์

เอาชนะความท้าทายของการถ่ายภาพสัตว์ด้วยโหมด Animal priority ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับสัตว์ที่มีอัลกอริธึมเรียนรู้การตรวจจับเชิงลึก สามารถตรวจติดตามสัตว์ได้อย่างแม่นยำ ช่วยบันทึกโมเม้นต์สัตว์เลี้ยงของคุณได้ภายในชั่วพริบตา!

ระบบออโต้โฟกัสตรวจจับยานพาหนะ

การจับภาพพาหนะที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่ไม่ใช่เรื่องที่ยากอีกต่อไป ในโหมด Vehicle Priority ของ EOS R10 มีระบบออโต้โฟกัสสำหรับตรวจจับยานพาหนะ สามารถตรวจจับยานพาหนะต่างๆ เช่น รถแข่งและรถจักรยานยนต์ได้อย่างแม่นยำ

บันทึกภาพเคลื่อนไหว HDR PQ

บันทึกไฟล์ภาพเคลื่อนไหวแบบ HDR PQ ที่ 4: 2: 2 10-บิต ด้วยช่วงความสว่างที่สูงขึ้น ช่วงโทนสีที่กว้างขึ้น และช่วงของสีสำหรับการเล่นบนจอแสดงผลที่รองรับ HDR ช่วยประหยัดเวลาการทำสีในกระบวนการหลังการผลิตให้น้อยที่สุด

บันทึกภาพเคลื่อนไหว 4K UHD แบบครอปภาพ

นอกจากเอฟเฟกต์เทเลโฟโต้ของเซนเซอร์ APS-C (คูณ 1.6 เท่า) แล้ว กล้อง EOS R10 ยังช่วยให้คุณเข้าใกล้ภาพเป้าหมายได้เพิ่มขึ้น 1.8 เท่า เมื่อบันทึกภาพเคลื่อนไหวด้วยโหมด 4K UHD Crop

บันทึกภาพเคลื่อนไหวโดยไม่มีสะดุด

สามารถบันทึกวิดีโอได้อย่างต่อเนื่องและราบรื่น ด้วยการผสมผสานการทำงานของระบบป้องกันภาพสั่นไหว (IS) แบบ Movie Digital IS ร่วมกับระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลบนเลนส์ที่รองรับ

พกพาได้สะดวก

EOS R10 ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัดถนัดมือ โดยมีตัวกล้องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ทนทาน และน้ำหนักพกพาเพียง 429 กรัม

จอ LCD ระบบสัมผัสแบบปรับหมุนได้

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพในแนวตั้ง แนวนอน มุมต่ำ หรือมุมสูง ด้วยหน้าจอแอลซีดีระบบสัมผัสที่มีความละเอียดสูง 1.04 ล้านจุด ขนาด 3.0 นิ้ว จะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบและเพิ่มความสะดวกเมื่อต้องถ่ายภาพในมุมที่พลิกแพลงมากยิ่งขึ้น

สวิตช์โหมดโฟกัส

สวิตช์โหมดเฉพาะนี้อยู่บน EOS R10 ในตำแหน่งที่สะดวกต่อการใช้งาน ช่วยให้คุณสลับการใช้งานระหว่างโฟกัสอัตโนมัติและโฟกัสแบบแมนนวลได้อย่างง่ายดาย

เข้าถึงฟังก์ชันได้รวดเร็ว

ตัวควบคุมฟังก์ชันได้หลายทิศทาง และปุ่มหมุนตั้งค่าแบบรวดเร็ว ซึ่งเป็นแป้นหมุนควบคุมด่วน ติดตั้งอยู่บนกล้อง EOS R10 ในตำแหน่งที่เหมาะสม คุณไม่ต้องเสียเวลาละสายตาจากช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EVF) เพื่อเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ

บันทึกวิดีโอ 4K UHD

EOS R10 สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวความละเอียดระดับ 4K UHD แบบไม่ครอปภาพ ซึ่งประมวลผลจากข้อมูล 6K RGB เพื่อยกระดับคุณภาพของภาพให้สูงขึ้นโดยการลดภาพมัวเร่ รวมถึงช่วยกำจัดความผิดเพี้ยนของสีและสัญญาณรบกวนให้เหลือน้อยที่สุด

โหมดถ่ายภาพพาโนรามาในตัวกล้อง (Panorama)

เป็นครั้งแรกของกล้อง EOS ที่เพิ่มคุณสมบัติการถ่ายภาพแบบพาโนรามา (โหมด SCN) ไว้ในกล้อง EOS R10 ช่วยให้คุณสร้างภาพถ่ายพาโนรามาที่น่าประทับใจได้ในตัวกล้อง ซึ่งสามารถถ่ายภาพได้มากถึง 200 ภาพต่อครั้ง และกล้องจะทำการรวมภาพเหล่านั้นเป็นภาพพาโนรามาที่มีคุณภาพและความละเอียดสูง

โหมดถ่ายภาพ Focus Bracketing ในตัวกล้อง

จากนั้นกล้องจะทำหน้าที่นำรูปภาพเหล่านี้จะถูกจัดวางซ้อนกันโดยอัตโนมัติผ่านการจัดองค์ประกอบตามความชัดลึกของภาพ เพื่อให้ได้ภาพที่มีโฟกัสคมชัดและมีระยะชัดลึกตั้งแต่ส่วนหน้าไปจนถึงส่วนหลังของภาพ

โหมดถ่ายภาพ Panning ใหม่

EOS R10 ยังเสริมความสามารถให้กล้องตรวจจับวัตถุเพื่อชดเชยการสั่นของตัวแบบได้ ทำให้ประสิทธิภาพการแพนกล้องเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อใช้กับเลนส์ที่เข้ากันได้คุณสามารถเลือกความคมชัดของเอฟเฟกต์การแพนกล้องได้ตามต้องการ

Canon EOS R10 | Contemporary Sample photo gallery
คุณสมบัติ
สีLever
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Canon EOS R10
Your Rating
Warranty

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Installment

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

 Transport

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป
ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

Workshop

 มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท 
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

สินค้าแนะนำ
Canon RF100-500mm f/4.5-7.1L IS USM
Canon RF100-500mm f/4.5-7.1L IS USM
Transcend 64gb Drivepro 110 CarVideo Recorder [TS-DP110M-64G]

New !

Transcend 64gb Drivepro 110 CarVideo Recorder [TS-DP110M-64G]
OM SYSTEM ECG-4 External Metal Grip for PEN-F
OM SYSTEM ECG-4 External Metal Grip for PEN-F
Canon RF 135mm f/1.8L IS USM

New !

Canon RF 135mm f/1.8L IS USM
Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting Grip

New !

Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting Grip
Canon XA-60 Camcorder
Canon XA-60 Camcorder
Fujinon XF 35mm f/1.4 R

ผ่อน 0%

Fujinon XF 35mm f/1.4 R
Tamron 17-28mm F/2.8 Di III RXD - Sony

New !

Tamron 17-28mm F/2.8 Di III RXD - Sony
GoPro Shorty
GoPro Shorty
GoPro Hero11 Black Songkran Special Edition

Hot

Sale Off

ผ่อน 0% 10 เดือน

GoPro Hero11 Black Songkran Special Edition