Sony Cyber-shot RX100 VII

SKU
sony-cyber-shot-rx-100-vii
  • การคำนวณ AF/AE สูงสุด 60 ครั้งต่อวินาที ถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 20fps (Alpha 9)
  • การถ่ายภาพที่ปราศจากความมืดมน
  • การติดตามแบบเรียลไทม์
  • Eye AF แบบเรียลไทม์ (มนุษย์)
  • Eye AF การเลือกตาขวา/ซ้าย (มนุษย์)
  • ฟังก์ชั่นการติดตามแบบสัมผัส

*รับฟรี !! Workshop ถ่ายภาพ มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
**สินค้ารับประกันศูนย์ Sony (ประเทศไทย) 1 ปี

ประกาศ
- เงื่อนไขการรับประกัน

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
฿36,990
฿0 ประหยัด ฿0
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Sony Cyber-shot RX100 VII

ช่วงซูมที่กว้างและประสิทธิภาพความเร็วที่สุดยอด

ภายในตัวกล้องขนาดกะทัดรัดของ RX100 VII นั้นอัดแน่นไปด้วยทุกสิ่งที่ต้องใช้เพื่อให้ได้ภาพที่งดงาม เลนส์ซูม 24-200 มม.2 ได้รับการเสริมประสิทธิภาพด้วย3 AF รวดเร็วพิเศษ 0.02 วินาที การติดตามแบบเรียลไทม์ใหม่ และ Eye AF แบบเรียลไทม์ รวมถึงการป้องกันภาพสั่นไหวที่ดียิ่งขึ้น และแจ็คไมโครโฟนภายนอกสำหรับการถ่ายภาพยนตร์คุณภาพสูง

ช่วงซูมที่กว้างในตัวกล้องที่กะทัดรัด

เลนส์ซูมกำลังขยายสูง 24-200 มม. ให้คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบมาเพื่อให้มีความละเอียดและความคมชัดสูงสุดตลอดช่วงการซูม เลนส์นี้มีความสามารถถ่ายภาพระยะไกลที่โดดเด่นด้วยขนาดที่พกพาในกระเป๋าเสื้อได้ ซึ่งจะเพิ่มตัวเลือกสำหรับการสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างมาก

กระเป๋าที่มีเลนส์อยู่เต็ม เลนส์ซูม ZEISS® Vario-Sonnar T* 24-200 มม. F2.8-4.5 ครอบคลุมช่วงการซูมที่กว้างเท่ากับเลนส์ซูมมาตรฐานสองตัว (24-70 มม. และ 70-200 มม.) ทั้งหมดอัดแน่นอยู่ในขนาดกะทัดรัด

ออปติคความละเอียดสูง ชิ้นเลนส์ของกล้องประกอบด้วยเลนส์ AA (Advanced Aspherical) สี่ชิ้นและชิ้นกระจก ED (Extra-low Dispersion) สองชิ้น ทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ความละเอียดที่ยอดเยี่ยมจนถึงขอบภาพและตลอดช่วงระยะไกล

เซนเซอร์ภาพใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อความเร็ว เซนเซอร์ภาพ Stacked CMOS 1.0-type ที่พัฒนาขึ้นใหม่และระบบประมวลผลภาพ BIONZ X™ รุ่นล่าสุดเปิดมิติใหม่ของความเร็วและคุณภาพของภาพ

การถ่ายภาพต่อเนื่องรวดเร็วถึง 20fps พร้อมการติดตาม AF/AE แม่นยำสูง เซนเซอร์ภาพรุ่นใหม่ที่รวดเร็วนี้มอบการถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 20fps และกล้องจะติดตามเป้าหมายด้วยการคำนวณ AF/AE สูงสุด 60 ครั้งต่อวินาที แม้ในขณะที่เป้าหมายเคลื่อนไหวอย่างไม่แน่นอนหรือใช้ความเร็วสูง

ถ่ายภาพแบบ Blackout-free เพื่อไม่ให้พลาดการติดตาม การถ่ายภาพแบบ Blackout-free จะช่วยให้คุณติดตามการเคลื่อนไหวของเป้าหมายได้โดยไม่มีสะดุดจากจอแสดงผล LCD หรือหน้าจอช่องมองภาพของกล้อง พร้อมการอัปเดตการแสดงผลที่ 60fps เพื่อลดการหน่วงเวลา (A) การถ่ายภาพแบบ Blackout-free (B) การถ่ายภาพแบบมี Blackout

ฟังก์ชันการถ่ายภาพต่อเนื่องแบบเดี่ยวใหม่

ฟังก์ชันการถ่ายภาพต่อเนื่องแบบเดี่ยวที่พัฒนาขึ้นใหม่จะบันทึกทุกการกระทำที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เช่น ชั่วขณะที่ไม้เทนนิสกระทบลูกอย่างแม่นยำ โดยกล้องจะถ่ายภาพเจ็ดภาพต่อเนื่องรวดเร็วตามความเร็วที่เลือกไว้ตั้งแต่ 90fps, 60fps หรือ 30fps ซึ่งจะช่วยให้คุณบันทึกชั่วขณะสำคัญที่อาจบันทึกด้วยวิธีอื่นได้ยากมาก และอาจใช้ร่วมกับตัวตั้งเวลาถ่ายภาพตนเองได้อีกด้วย โดยรองรับรูปแบบภาพได้ทั้ง JPEG และ RAW

AF และการ Tracking วัตถุเป้าหมาย

การครอบคลุม AF ที่กว้างและความเร็ว AF ที่รวดเร็ว

RX100 VII มอบจุด AF ตรวจจับระยะห่างของระนาบโฟกัสชั้นนำทั้งหมด 357 จุด ซึ่งครอบคลุม 68% ของเฟรม เสริมประสิทธิภาพด้วยจุด AF ตรวจจับคอนทราส 425 จุด และการรับข้อมูล AF จะเสร็จสิ้นภายใน 0.02 วินาที ซึ่งเร็วที่สุดในโลก[1] การครอบคลุมของ AF ตรวจจับระยะห่าง (357 จุด)[2] การครอบคลุมของ AF ตรวจจับคอนทราส (425 จุด)

การติดตามแบบเรียลไทม์สำหรับเป้าหมายที่กำลังเคลื่อนที่

การติดตามแบบเรียลไทม์จะใช้อัลกอริธึมการรู้จำเป้าหมาย (AI) ที่คำนวณจากสี รูปแบบ (ความสว่าง) ระยะห่างจากเป้าหมาย (ความลึก) และข้อมูลของใบหน้า/ดวงตา เพื่อติดตามเป้าหมายของคุณไม่ว่าจะเคลื่อนที่ไปที่ใด จึงรักษาโฟกัสที่คงที่และแน่นอนไว้ที่เป้าหมายที่เคลื่อนที่ได้ ซึ่งช่วยให้คุณบันทึกทุกชั่วขณะของเหตุการณ์สำคัญได้ทันทีที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือภาพยนตร์

Eye AF แบบเรียลไทม์สำหรับทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์

การตรวจจับดวงตาขั้นสูงและประสิทธิภาพการติดตามของ Sony คือส่วนผสมลับของภาพถ่ายบุคคลที่งดงาม Eye AF แบบเรียลไทม์จะตรวจจับดวงตาของมนุษย์และรักษาโฟกัสเมื่อเป้าหมายเคลื่อนไหว ปลดปล่อยคุณให้เป็นอิสระในการจัดองค์ประกอบภาพ คุณสามารถเลือกโฟกัสตาซ้ายหรือตาขวาของเป้าหมายของคุณได้อีกด้วย

Eye AF แบบเรียลไทม์สำหรับสัตว์

Eye AF แบบเรียลไทม์ใช้ได้กับสัตว์9เหมือนการถ่ายบุคคล ช่วยให้ถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงที่สวยงามได้ง่ายกว่าที่เคย

คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า

ความละเอียดสูงและการถ่ายภาพในที่แสงน้อยที่โดดเด่น

เซนเซอร์ภาพขนาดใหญ่ 1.0-type มีความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยเทคโนโลยี Back-Illuminated และช่วง ISO มาตรฐาน 100-12800 ที่ปรับปรุง การรับรู้ความละเอียดภาพในระดับสูงและสัญญาณรบกวนต่ำทำให้ได้ภาพคุณภาพเยี่ยมพร้อมพื้นผิวที่ดูสมจริง

การแสดงสีและพื้นผิวที่ดีเยี่ยม

เซนเซอร์ภาพที่พัฒนาขึ้นใหม่และอัลกอริธึมการประมวลผลภาพของกล้องจะให้พื้นผิวและสีที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีผิวของมนุษย์ดูเป็นธรรมชาติในขณะที่สีสดใสของดอกไม้จะได้รับการถ่ายทอดอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น

Optical Image Stabilization เพื่อการถ่ายภาพได้ดีขึ้น บันทึกภาพคุณภาพสูงด้วยการชดเชยการสั่นจากการถือกล้องด้วยมือ แม้ในแสงสลัวและการถ่ายจากระยะไกล อัลกอริธึมป้องกันการสั่นไหวของภาพมอบระดับการป้องกันการสั่นไหวเท่ากับความเร็วชัตเตอร์สูงกว่า 4.0-สต็อป ที่ 200 มม.[1] เมื่อไม่ใช้ Optical SteadyShot™ (จำลอง)[2] เมื่อใช้ Optical SteadyShot

ชัตเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ป้องกันความผิดเพี้ยนและเงียบ RX100 VII มอบความเร็วชัตเตอร์สูงสุด 1/32000 วินาที ในขณะที่การอ่านข้อมูลที่รวดเร็วของเซนเซอร์จะช่วยลดเอฟเฟกต์ของ Rolling Shutter ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อถ่ายภาพเป้าหมายที่เคลื่อนที่รวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพโดยไร้เสียงได้อีกด้วย

Soft Skin Effect และเอฟเฟกต์อื่นๆ Soft Skin Effect จะลดรอยย่นบนใบหน้าและความหมองคล้ำของผิวหนังเพื่อการถ่ายภาพบุคคลที่ดีขึ้น ตัวเลือก Creative Style และ Picture Effect จะช่วยให้คุณปรับอย่างละเอียดเพื่อการบันทึกภาพที่โดดเด่น

ฟีจเจอร์การถ่ายวีดีโอที่ไม่เป็นรองใคร

การบันทึก 4K HDR (HLG) ความละเอียดสูงและ AF ที่เสถียร

กล้องรองรับการบันทึกภาพยนตร์ระดับ 4K (QFHD:3840×2160) ในตัว พร้อมระบบอ่านข้อมูลเต็มพิกเซลและไม่มี Pixel Binning, AF ที่ลื่นไหลและเสถียรเป็นผลจากการเพิ่มประสิทธิภาพอัลกอริธึม AF และขณะนี้การติดตามแบบเรียลไทม์ และ Eye AF แบบเรียลไทม์ (ตามนุษย์) ก็มีให้ใช้งานในการถ่ายภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน ด้วยความสามารถ HLG (Hybrid Log-Gamma) คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพ HDR ได้เพียงแค่เชื่อมต่อกล้องเข้ากับทีวี Sony ที่ใช้งาน HDR (HLG) ได้ด้วยสายเคเบิล USB

คุณสมบัติขั้นสูงสำหรับผู้สร้างและ Vlogger

ยกระดับการทำ Vlog ของคุณด้วย RX100 VII ที่พกพาไปได้ทุกที่ ระบบ Touch Tracking ใหม่สำหรับภาพยนตร์จะมอบการโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและง่ายดายที่คุณพึ่งพาได้ ในขณะที่ Eye AF แบบเรียลไทม์ (ตามนุษย์) จะช่วยให้มั่นใจถึงการโฟกัสที่แม่นยำ แม้ในขณะที่คุณเดิน โหมด “Active” ของการป้องกันภาพสั่นไหวมอบวิดีโอ 4K ที่ลื่นไหล และหน้าจอเซลฟี่ที่เอียงได้และอินพุตไมค์ภายนอกทำให้ทั้งการจัดเฟรมภาพและเสียงเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย

อินพุตไมค์ภายนอกเพื่อเสียงคุณภาพสูง แม้ว่าจะมีขนาดกะทัดรัด RX100 VII ก็มาพร้อมกับอินพุตไมโครโฟน อินพุตมาตรฐานขนาด 3.5 มม. ที่ Vlogger และมืออาชีพต่างชื่นชอบ ช่วยให้บันทึกเสียงได้อย่างมืออาชีพสำหรับภาพยนตร์และ Vlog ทั้งหมดของคุณ

ยกระดับการป้องกันภาพสั่นไหวในการบันทึกภาพยนตร์ 4K บันทึกวิดีโอ 4K ได้อย่างราบลื่นแม้ขณะเดินด้วยการป้องกันภาพสั่นไหวในโหมด “Active” ใหม่ และเพื่อระบบป้องกันการสั่นไหวแบบคล้ายกิมบอลที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น จึงมีการตัดต่อภาพยนตร์แบบเรียบง่ายให้ใน Imaging Edge™ Movie Edit ซึ่งเป็นแอพ Add-on

การบันทึกภาพยนตร์แนวตั้งด้วย Metadata สำหรับการดูด้วยสมาร์ทโฟน ขณะนี้สามารถดูภาพยนตร์ที่ถ่ายด้วยกล้องที่ถือแนวตั้งได้ในการวางแนวแบบเดียวกันทั้งบน PC และสมาร์ทโฟน เนื่องจากการเพิ่ม Metadata ของกล้อง

สนับสนุน S-Log เพื่อความคิดสร้างสรรค์ที่ดียิ่งขึ้น RX100 VII สนับสนุนโปรไฟล์ภาพ S-Log3 และ S-Log2 ไม่ว่าคุณจะต้องการ High Dynamic Range และภาพที่มีพื้นที่สีกว้างสำหรับขั้นตอนหลังการถ่ายทำหรือเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครจากกล้อง RX100 VII ก็ให้คุณได้

การถ่ายภาพเป็นช่วงสำหรับภาพยนตร์ Time-Lapse ฟังก์ชันการถ่ายภาพเป็นช่วงช่วยให้ถ่ายภาพได้ต่อเนื่องตามช่วงเวลาที่กำหนดได้ระหว่าง 1 ถึง 60 วินาทีด้วยการติดตาม AE ภาพ Time-Lapse ที่ได้สามารถดูตัวอย่างได้บนกล้องหรือนำไปรวมกันเป็นภาพยนตร์ใน PC

ใช้งานง่ายเพื่อตอบสนองความคิดสร้างสรรค์ของคุณได้อย่างใจสั่ง

เข้าถึงช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์แบบ One-push XGA OLED Tru-Finder™ มีความละเอียดประมาณ 2.35 ล้านจุด เพื่อการมองที่สว่าง มีรายละเอียด และมีคอนทราสสูง สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วโดยใช้สวิตช์ป็อบอัพ และหดกลับเข้าไปได้รวดเร็วเมื่อไม่ใช้งาน

จอภาพปรับเอียงได้เพื่อการจัดเฟรมที่สะดวกสบาย จอภาพ LCD ความละเอียดสูง 921k-dot 3.0-type ปรับเอียงขึ้นได้ 180° และปรับลงได้ประมาณ 90° ทำให้สามารถจัดเฟรมถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายจากมุมสูงและมุมต่ำได้อย่างง่ายดาย

การใช้งานแบบสัมผัสเพื่อการถ่ายภาพที่ราบรื่น เพียงแตะที่หน้าจอเพื่อเริ่มการติดตามแบบเรียลไทม์สำหรับทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังมี Touch Focus, Touch Pad และ Touch Shutter ให้ใช้งานด้วย

จัดการข้อมูลได้ง่ายดาย สามารถจัดอันดับหรือป้องกันภาพนิ่งไม่ให้ถูกลบได้ในโหมดการเล่น โดยกำหนดปุ่มเสริมแบบกำหนดเองสำหรับฟังก์ชันเหล่านี้ สามารถแสดงผลภาพที่ถ่ายต่อเนื่องเป็นกลุ่มตามที่ถ่ายภาพมาได้ และสามารถลบหรือป้องกันกลุ่มภาพเหล่านี้ได้ด้วยการดำเนินการเพียงครั้งเดียว

ฟังก์ชันการกำหนดเอง ขณะนี้สามารถแยกการกำหนดฟังก์ชันกล้องที่เปิดใช้งานจากปุ่ม Fn สำหรับการถ่ายภาพนิ่งและภาพยนตร์ได้แล้ว สามารถเข้าถึงฟังก์ชันและรายการเมนูที่ใช้งานบ่อยได้อย่างง่ายดายและสะดวกเมื่อกำหนดไว้โดยใช้คุณสมบัติ My Menu และ My Dial

คุณสมบัติ
สีBlack
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Sony Cyber-shot RX100 VII
Your Rating

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
SIGMA 90mm F2.8 DG DN | Contemporary
SIGMA 90mm F2.8 DG DN | Contemporary
Kodak EKTAR H35 Half Frame Film Camera

New !

Kodak EKTAR H35 Half Frame Film Camera
NEXT Penn - Black Camera Strap

New !

NEXT Penn - Black Camera Strap
Tamron 28-200mm F/2.8-5.6 Di III RXD - Sony

New !

Tamron 28-200mm F/2.8-5.6 Di III RXD - Sony
Manfrotto Advanced Fast Backpack III

New !

Manfrotto Advanced Fast Backpack III
GoPro Magnetic Swivel Clip [GO-ATCLP-001]
GoPro Magnetic Swivel Clip [GO-ATCLP-001]
Sony FE 50mm F2.5 G [SEL50F25G]
Sony FE 50mm F2.5 G [SEL50F25G]
DJI Mini 3 Pro

Hot

New !

DJI Mini 3 Pro
Canon DC COUPLER DR-E17 For M6 II

Sale Off

Canon DC COUPLER DR-E17 For M6 II
Fujinon XF 50-140mm f/2.8 R LM OIS WR

ผ่อน 0%

Fujinon XF 50-140mm f/2.8 R LM OIS WR