Sony a7S III Body

SKU
4548736121362
 • 12MP Full-Frame Exmor R BSI CMOS Sensor
 • UHD 4K 120p Video, 10-Bit 4:2:2 Internal
 • 16-Bit Raw Output, HLG & S-Log3 Gammas
 • 759-Point Fast Hybrid AF

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
฿121,990
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Sony a7S III

สำหรับผู้บุกเบิกด้านภาพ

ด้วยประสิทธิภาพของภาพยนตร์แบบฟูลเฟรมอันสุดยอด รวมถึงความไวแสงสูง (ISO ขยายสูงสุดถึง 409600) ช่วงไดนามิกกว้างถึง 15 สต็อป 4K 120p2 โฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็วและวางใจได้ และการป้องกันภาพสั่นไหวที่หนักแน่นเป็นพิเศษ ก็เป็นอีกครั้งที่ α7S III ยกระดับขึ้นอีกสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์

ความเป็นไปได้ในการถ่ายทอด

พิกเซลขนาดใหญ่มอบความไวแสงสูงและสัญญาณรบกวนต่ำ

เซนเซอร์ภาพ CMOS Exmor RTM แบบแสงด้านหลัง 12.1 เมกะพิกเซล ฟูลเฟรมรุ่นใหม่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมอันยิ่งใหญ่ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการเก็บแสง การเดินสาย และเอาต์พุต นวัตกรรมเหล่านี้มอบความเร็วในการอ่านแบบคู่ที่เร็วสุดขีด คุณภาพของภาพที่สุดยอดทั่วทั้งช่วงความไวแสงทุกระดับ ช่วงไดนามิกกว้างถึง 15 สต็อป และ Rolling Shutter ที่ลดลง และเซนเซอร์ยังมาพร้อม AF ตรวจจับระยะห่างระนาบโฟกัสอีกด้วย

โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ XRTM ทรงพลังสูงกว่าถึง 8 เท่า

ด้วยเซนเซอร์ใหม่และความเร็วที่ไม่มีใครเทียบ ระบบประมวลผลภาพ BIONZ XR ยังได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่และมาพร้อมพลังการประมวลผลมากกว่าถึง 8 เท่า ด้วยสถาปัตยกรรมที่มุ่งไปที่อนาคต ระบบนี้มอบรูปภาพคุณภาพสูงได้เร็วขึ้นเพื่อการถ่ายทอดภาพนิ่งและวิดีโออันเหนือชั้น รวมถึงการตอบสนองของอินเตอร์เฟซกล้องที่ได้รับการปรับปรุงเป็นอย่างมาก

ประสิทธิภาพด้านภาพยนตร์ที่สุดยอด

ประสิทธิภาพ AF อันตื่นตาแม้ที่ระดับ 4K 120p

เซนเซอร์ภาพฟูลเฟรม Exmor R และระบบประมวลผลภาพ BIONZ XR ที่ปฏิวัติวงการมอบ AF อย่างเที่ยงตรงที่ทำงานตลอดเวลาสำหรับรายละเอียดอันน่าทึ่งทั้งพื้นที่และเวลา และภาพยนตร์ 4K อันตื่นตาแม้ที่ 120 เฟรมต่อวินาที หรือในสโลว์โมชัน ผลลัพธ์ที่ได้คือความตื่นตาตื่นใจด้วยรายละเอียดและระยะชัดลึกที่ทำได้เพียงจากเซนเซอร์ฟูลเฟรมเท่านั้น

การบันทึก 10 บิต 4:2:2 บันทึกจากกล้องโดยพร้อมด้วยความลึก 10 บิตและการสุ่มตัวอย่างสี 4:2:2 อันเต็มเปี่ยมอย่างเหลือเชื่อเพื่อความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในการปรับคุณภาพของภาพ การทำขั้นตอนหลังการถ่ายทำ และการจัดองค์ประกอบ

มีการเข้ารหัส All-Intra เช่นเดียวกับ Long GOP โดยวิธีนี้จะเข้ารหัสทุกเฟรมแยกจากกันที่อัตราบิตสูงถึง 600Mbps เพื่อจับภาพเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนได้แม่นยำยิ่งขึ้นสำหรับการบันทึกบนสื่อภายในหรือภายนอก และช่วยทำให้กระบวนการแก้ไขมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

คุณภาพที่เหนือกว่าและไฟล์ที่เล็กกว่าด้วย XAVC HS รูปแบบการบันทึก XAVC HS ใหม่ใช้การเข้ารหัส HEVC/H.265 เพื่อมอบประสิทธิภาพในการบีบอัดที่มากกว่าการเข้ารหัส AVC/H.264 ถึงสองเท่า เพื่อให้คุณภาพของภาพที่เหนือกว่าและขนาดไฟล์ที่เล็กกว่า

ความไวอันโด่งดังของเรามอบ ISO ขยายได้ถึง 409600

ความไวอันโด่งดังของซีรีส์นี้ยกระดับค่าสูงสุดขึ้นใหม่ ด้วยช่วง ISO แบบขยายสำหรับภาพยนตร์ตั้งแต่ 80 ไปจนถึง 409600 อันน่าทึ่ง (ช่วงมาตรฐาน 80 - 102400) ด้วยการเก็บแสงขั้นสูงและการปรับประสิทธิภาพเอาต์พุต เซนเซอร์ฟูลเฟรม 12.1 เมกะพิกเซล3 ทำให้มีเสียงรบกวนต่ำตลอดช่วงความไว และสามารถจับภาพที่สามารถนำไปใช้ได้ในสภาวะที่เกือบจะมืดสนิท

แกมม่า S-Log3, S-Gamut3.Cine gamut แบบกล้อง VDO มือโปร เส้นโค้งแกมม่า S-Log3 และ S-Gamut3.Cine colour gamut ระบบเดียวกับกล้องบันทึกวิดีโอระดับมืออาชีพ มอบช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นและการจับคู่สีที่ง่ายกว่าเดิมเพื่อการทำงานในขั้นตอนหลังการทำงานที่ราบลื่นกว่าเดิม

HLG (Hybrid Log-Gamma) HLG (Hybrid Log Gamma) ทำให้การผลิต HDR ง่ายขึ้น ช่วยสร้างสรรค์ฟุตเทจสำหรับทีวี BRAVIA ที่เข้ากันได้กับ HLG บนกล้องนี้ได้โดยไม่มีขั้นตอนหลังการทำงานที่ซับซ้อน และการไล่ระดับที่ราบลื่นตั้งแต่ความลึกสี 10 บิต [1] ความยืดหยุ่นสูงในการปรับแต่งรูปภาพตามต้องการ (จำเป็นต้องมีการไล่ระดับสี) [2] รูปภาพคุณภาพสูงแบบทันที (ไม่จำเป็นต้องมีการไล่ระดับสี)

การปรับปรุงคุณภาพของภาพระบบประมวลผลภาพ BIONZ XR ใหม่ที่มอบการปรับปรุงด้านการสร้างสี ความเสถียรเมื่อเทียบกับแหล่งแสงต่างๆ การไล่ระดับโทนธรรมชาติและ roll-off รวมถึง Rolling Shutter ที่ลดลง

เอาต์พุต HDMI RAW 16 บิต สำหรับการทำงานในขั้นตอนหลังการถ่ายทำที่มีความต้องการสูง เอาต์พุต RAW 16 บิต มีพร้อมใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ HDMI กับเครื่องบันทึกภายนอกที่เข้ากันได้ ในขณะที่ XAVC HS 4K, XAVC S 4K หรือ XAVC S-I 4K และไฟล์พร็อกซีจะได้รับการบันทึกไว้พร้อมๆ กันในกล้อง

การแก้ไขอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการบันทึก Proxy Proxy HD (ในความลึกขนาด 8 หรือ 10 บิต) สามารถสร้างได้ในกล้อง ขณะบันทึกภาพยนตร์ 4K อัตราบิตสูง การแก้ไขไฟล์พร็อกซีขนาดเล็กลงช่วยลดโหลดของคอมพิวเตอร์และเร่งกระบวนการทำงานให้เร็วขึ้นก่อนหน้าการส่งที่ระดับ 4K ฉบับสุดท้าย

วิวัฒนาการการถ่ายภาพ

Fast Hybrid AF เพื่อความแม่นยำและการเกาะติด

AF พื้นที่กว้างใช้การติดตามอัจฉริยะและการตรวจจับระยะห่างบนเซนเซอร์ที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่บนเฟรม ผลที่ได้คือประสิทธิภาพ AF ที่แม่นยำและติดตามได้ดีอย่างเหลือเชื่อผสานกับเลนส์ E-Mount คุณภาพสูง แม้ว่ากำลังถ่ายทำวัตถุเคลื่อนที่ที่มีระยะชัดลึกตื้นในรูปแบบ 4K และที่อัตราเฟรม 120p

การควบคุมโฟกัสอันทรงพลังสำหรับช่างภาพที่ฉายเดี่ยว

ด้วยตัวเลือกความเร็วการเปลี่ยน AF มากกว่า 7 ระดับ และความไวในการเปลี่ยนวัตถุ AF มากกว่า 5 ระดับ คุณจึงสามารถสื่อสารตามความตั้งใจอันสร้างสรรค์ได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนวัตถุ หรือโฟกัสแบบแร็ค เป็นต้น การแตะเบาๆ สามารถเปิด AF ได้ชั่วคราวแม้ในระหว่างการใช้งานแบบโฟกัสด้วยตัวเอง

ระบบโฟกัสดวงตา แบบเรียลไทม์สำหรับภาพยนตร์ ระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์ใช้ AI เพื่อให้มั่นใจการโฟกัสที่เที่ยงตรงแม่นยำสำหรับดวงตา พร้อมประสิทธิภาพที่พัฒนาสูงขึ้น 30% บนโปรไฟล์หรือบางบริเวณที่ไม่ชัดเจนการติดตามสายตาแบบเกาะติดให้คุณพุ่งสมาธิไปที่องค์ประกอบได้แม้ระยะชัดลึกของโฟกัสจะตื้น

การติดตามแบบเรียลไทม์พร้อมการทำงานแบบสัมผัสใช้ง่าย การติดตามแบบเรียลไทม์วิเคราะห์สี รูปแบบ ความลึก และข้อมูลใบหน้าของวัตถุเพื่อทำการติดตาม การติดตามด้วยการสัมผัสใช้งานง่ายและติดตามวัตถุที่สัมผัสบนหน้าจอ LCD โดยอัตโนมัติ

การป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 5 แกนในตัวกล้อง

มีหน่วยการป้องกันภาพสั่นไหวที่มีความเที่ยงตรงสูง และเซนเซอร์ Gyro ที่มอบการป้องกันภาพสั่นไหวออปติคอล 5 แกน[1] Yaw [2] Roll [3] Pitchp

โหมด Active สำหรับการถ่ายแบบมือถือ

โหมด Active ใหม่มอบระบบป้องกันการสั่นไหวเพิ่มขึ้นสำหรับการถ่ายภาพยนตร์ โปรเซสเซอร์ BIONZ วัดการสั่นไหวของกล้องและชดเชยแบบออปติคัลเพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพของภาพ โหมดนี้ทำให้วิดีโอนิ่งสุดขีดแม้เมื่อถ่ายแบบมือถือในพื้นที่ที่ไม่สามารถใช้อุปกรณ์ Gimbal ได้ ขณะเดิน และถ่ายได้ที่ความละเอียด 4K

อินเตอร์เฟซเสียงดิจิตอลเพื่อการบันทึกเสียงที่คมชัด อินเตอร์เฟซออดิโอแบบดิจิตอลที่ถูกเพิ่มเข้ามาในฐานเสียบ Multi Interface (MI) ทำให้สามารถใช้อินพุต 24 บิตโดยตรง โดยมีการตั้งค่าต่างๆ คือ 48kHz/16 บิต 2-ch และเมื่อใช้ชุดอะแดปเตอร์ XLR-K3M เสริม จะมี 48kHz/24 บิต 2-ch และ 48kHz/24 บิต 4-ch

การกระจายความร้อนเฉพาะตัวเพื่อการบันทึกที่ไว้ใจได้ ฮีทซิงค์แกรไฟท์ทรง Σ (ซิกม่า) ของ Sony ที่ไม่เหมือใครฝังลงในหน่วยการป้องกันภาพสั่นไหว ส่วนนี้กระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 5 เท่า เพื่อการบันทึกเป็นระยะเวลานานโดยไม่รบกวนการทำงานของการป้องกันการสั่นไหว

การสะดวกสบายในการถ่ายภาพยนตร์ตามข้อคิดเห็นจากผู้ใช้มืออาชีพ ปุ่ม MOVIE ถูกย้ายไปที่ส่วนบนของหน้าเพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆ ตำแหน่งการถ่ายทำ ลำดับแป้นหมุนเลือกโหมดและความเร็วในการเปลี่ยนยังได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพอีกด้วย

&nbsp

ฟังก์ชันและประสิทธิภาพภาพนิ่งที่ล้ำสมัย

ความไวแสง ISO สูง

α7S III มอบโอกาสในการสร้างสรรค์ได้อย่างน่าทึ่งด้วยช่วง ISO มาตรฐานที่กว้างอย่างเหลือเชื่อถึง 80-102400 (ขยายได้ถึง 40-409600 สำหรับภาพนิ่ง) เซนเซอร์ภาพและอัลกอริทึมการประมวลผลภาพที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่สร้างสรรค์ภาพที่ชัดเจนยิ่งขึ้นและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติมากกว่า α7S II รุ่นก่อนหน้านี้ แม้กระทั่งเมื่อถ่ายในสภาวะแสงที่แทบจะมืดสนิท

Fast Hybrid AF สำหรับการถ่ายภาพนิ่ง ระบบ Fast Hybrid AF ผสานรวมความเร็วเข้ากับความแม่นยำ α7S III จะค้นหาและติดตามวัตถุได้อย่างรวดเร็วทั่วทั้งเฟรมด้วยเซนเซอร์ตรวจจับระยะห่างของระนาบโฟกัส 759 จุด และจุดการตรวจจับคอนทราส 425 จุดทั่วทั้งพื้นที่ภาพส่วนใหญ่

ประสิทธิภาพการถ่ายภาพต่อเนื่องที่ยอดเยี่ยม ใช้ตัวเลือกชัตเตอร์กลไกและอิเล็กทรอนิกส์สำหรับการถ่ายภาพต่อเนื่อง พร้อมการติดตาม AF/AE สูงสุด 10fps จับภาพช่วงเวลาที่สำคัญที่มีการถ่ายภาพ RAW แบบไม่บีบอัดต่อเนื่องที่อาจจะมากกว่า 1000 เฟรม

AF ความไวสูงสำหรับการโฟกัสในสภาพแสงน้อย ความล้ำสมัยของอัลกอริธึม AF ทำให้ α7S III สามารถออโต้โฟกัสได้ในสภาพแสงสลัวเทียบเท่ากับ EV-6 ซึ่งแทบจะมองไม่เห็นวัตถุหากดูด้วยตาเปล่า

คุณภาพของภาพนิ่งล้ำไปอีกขั้นด้วยเซนเซอร์และระบบใหม่ เซนเซอร์และระบบประมวลผลภาพที่พัฒนาขึ้นใหม่มอบการปรับปรุงในการสร้างสี โดยเฉพาะโทนสีผิว และการแสดงภาพพื้นผิวบนภาพนิ่ง

โหมดการจับภาพรูปแบบ HEIF และ HLG ใหม่รองรับรูปแบบไฟล์ภาพ HEIF นำเสนอคุณภาพของภาพที่ดีกว่าและประสิทธิภาพการบีบอัดที่ยอดเยี่ยมกว่า JPEG และยังมาพร้อมสี 10 บิต ทั้งยังสามารถถ่ายภาพนิ่ง High Dynamic Range ในโหมด HLG ได้เพื่อรับชมบนทีวีที่เข้ากันได้

 

ประสิทธิภาพของการทำงาน

ช่องเสียบมีเดีย 2 ช่องเข้ากันได้กับ CFexpress Type A ช่องเสียบการ์ดทั้งสองรองรับทั้งการ์ด CFexpress Type A ที่มีความเร็วสุดขีดซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลที่อัตราบิตสูงและล้างบัฟเฟอร์ได้เร็ว และการ์ด SDXC UHS-II นอกจากนี้ยังพร้อมใช้งานการบันทึกแบบ Parallel และ Relay ด้วยเช่นกัน

จอภาพ LCD ปรับรอบทิศทางเพื่อการถ่ายภาพยนตร์ที่สะดวก คุณสมบัติหน้าจอสัมผัส 1.44 ล้านจุด 3.0-type ที่ปรับได้หลายมุมมาพร้อมการออกแบบที่เข้าถึงได้จากด้านข้าง เพื่อให้ความยืดหยุ่นในการจัดตำแหน่งและการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้นเมื่อติดตั้งบนอุปกรณ์ Gimbal หรือ Rig

ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ความละเอียดสูง 9.44 ล้านจุด EVF รุ่นใหม่มอบความละเอียด คอนทราส และสีที่ไม่เหมือนกับรุ่นใดในคลาส และยังมอบกำลังขยายของช่องมองภาพถึง 0.9x ระดับชั้นนำของโลก ขอบเขตการมองทแยงมุม 41° และจุดสายตาสูง 25 มม.

การใช้งานขั้นสูง

โครงสร้างเมนูได้รับการออกแบบใหม่เพื่อสะท้อนถึงข้อคิดเห็นจากช่างภาพและนักถ่ายวิดีโอมืออาชีพ ขณะนี้ การตั้งค่ากล้องทำได้ง่ายขึ้นและกล้องมีการตอบสนองที่ไวขึ้นต่อการตั้งค่าที่เปลี่ยนแปลงไป

โครงสร้างเมนูใหม่ ตามการร้องขอจากผู้ใช้มืออาชีพที่มีความต้องการมากที่สุด จึงทำให้มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ต่อโครงสร้างเมนู เพื่อการอ่านแบบเหลือบมองที่ดียิ่งขึ้น และการใช้เมนูที่น้อยลง

การใช้งานระบบสัมผัสที่ง่ายดาย หน้าจอเมนูใช้งานโดยการสัมผัส ขณะที่คุณสมบัติของหน้าจอการเล่นใช้การปัด และใช้นิ้วขยายเพื่อซูม นอกจากนี้ยังปรับปรุงการทำงานของฟังก์ชันการสัมผัสให้ดีขึ้นอีกด้วย

เข้ากันได้กับ Wi-Fi 5GHz มาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi® 2.4Ghz และ 5GHz สำหรับการใช้งานระยะไกล การดูตัวอย่างแบบไร้สาย และการถ่ายโอนข้อมูลที่เสถียรยิ่งขึ้นสำหรับทั้งหมดภาพนิ่งและวิดีโอ

การเชื่อม LAN ผ่านสาย สำหรับสภาวะแวดล้อมที่มีความซับซ้อนและง่ายต่อการถูกรบกวน หรือมีความต้องการแบนด์วิดธ์สูง การเชื่อมต่อ LAN ผ่านสาย 1000BASE-T มีพร้อมใช้งานโดยการเชื่อมต่อสายเคเบิลอะแดปเตอร์ USB-Ethernet กับพอร์ต USB Type C® ของกล้อง

การดูตัวอย่างและถ่ายภาพระยะไกล การถ่ายภาพระยะไกลแบบใช้สายหรือไร้สายพร้อมใช้งานจากคอมพิวเตอร์ หรือจากอุปกรณ์มือถือที่มี Imaging Edge MobileTM ติดตั้งอยู่ เพื่อให้การทำงานและการถ่ายภาพในสภาวะแวดล้อมที่ท้าทายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

In The Box

 • Sony a7S III Mirrorless Camera
 • Sony NP-FZ100 Rechargeable Lithium-Ion Battery (2280mAh)
 • Sony BC-QZ1 Battery Charger
 • Sony ALC-B1EM Body Cap for E-Mount Cameras
 • USB Type-C to Type-A Cable
 • Cable Protector
 • Shoulder Strap
 • Accessory Shoe Cap
 • Eyepiece Cup
คุณสมบัติ
ColorBlack
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Sony a7S III Body
Your Rating
ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

ผ่อนสบาย 0%

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ฟรีค่าส่ง 100 บาท

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

ฟรี Photo Workshop

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
Peak Design Everyday Sling V2

New !

Peak Design Everyday Sling V2
EZVIZ C3TN OUTPRO 3MP WI-FI CAMERA H.265[EZV-C3TN-A01H3WKFL]
EZVIZ C3TN OUTPRO 3MP WI-FI CAMERA H.265[EZV-C3TN-A01H3WKFL]
OM-SYSTEM TG-7

Hot

New !

OM-SYSTEM TG-7
NITECORE BATTERY NC-BP001 FOR FW50

New !

NITECORE BATTERY NC-BP001 FOR FW50
Tamron 67UV UV Filter 67mm
Tamron 67UV UV Filter 67mm
Zhiyun Weebill 2

New !

Zhiyun Weebill 2
DJI Osmo Action 4 Protective Camera Decal

Hot

New !

DJI Osmo Action 4 Protective Camera Decal
Leica SOFORT color film pack (mini), warm white [19677]

Hot

New !

Leica SOFORT color film pack (mini), warm white [19677]
Tamron 150-500mm F/5-6.7 Di III VC VXD - Fujifilm

New !

Tamron 150-500mm F/5-6.7 Di III VC VXD - Fujifilm
OM SYSTEM Tough TG-6
OM SYSTEM Tough TG-6

หมวดหมู่สินค้า