Sony a7C II-Body + SEL2860-Black

SKU
4548736154773

Sony Alpha 7C II กลับมาพร้อมความเอนกประสงค์ ที่ผสานอีกขั้นของงานภาพนิ่งและวิดีโอ โดดเด่นด้วยความละเอียดเซ็นเซอร์ 33mp และงานวิดีโอความละเอียดสูง 4K/60p พร้อมตอบโจทย์ทุกสายงานคอนเทนต์ครีเอเตอร์

  • เซ็นเซอร์ Exmor R BSI ฟูลเฟรม 33MP
  • โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ XR
  • ถ่ายภาพสูงสุด 10 fps, ISO 50-204800
  • วิดีโอ 4K30p ฟูลเฟรม 10 บิต
  • S-Log3, S-Gamut3, S-Cinetone, LUT ของผู้ใช้
  • 7 ขั้นตอนของการป้องกันภาพสั่นไหวในตัว
  • การตรวจจับเฟส 759 จุด ครอบคลุม 94%
  • ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ OLED ความละเอียด 2.36 ล้านจุด
  • หน้าจอสัมผัส LCD ปรับมุมได้ 3 นิ้ว 1.03 เมตร
  • ไมโครโฟนภายใน + อินพุต, การสตรีม USB

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
Special Price ฿83,990
บาท
฿86,990

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Sony a7C II

α7C II กล้องฟูลเฟรม มีน้ำหนักเพียง 514 กรัม (1 ปอนด์ 2.2 ออนซ์) ให้การพกพาและความคล่องแคล่วที่น่าทึ่งพร้อมประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม กล้องมาพร้อมเซนเซอร์ภาพทันสมัย 33.0 เมกะพิกเซลที่ใช้งานจริงที่สามารถบันทึกภาพยนตร์สูงสุด 4K 60p/50p รวมถึงภาพนิ่งคุณภาพสูง จึงเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับช่างภาพสายไฮบริด

Sony a7C II
Sony a7C II

เทคโนโลยีที่ช่วยให้การสร้างสรรค์ของคุณกลายเป็นจริง

เพลิดเพลินกับความสามารถในการบันทึกภาพยนตร์คุณภาพสูงที่คุณถ่ายทำได้ในทุกที่ทุกเวลา α7C II ให้การบันทึกภาพยนตร์ 4K 60p/50p78, S-Cinetone™ ที่ให้ภาพระดับภาพยนตร์ทันทีที่ออกจากกล้อง และการถ่าย Log เพื่อประมวลผลหลังการถ่ายทำที่ยืดหยุ่น ทั้งหมดนี้ทำได้ในตัวกล้องขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งเข้ากันได้กับการถ่ายแบบติดตั้งบนกิมบอลหรือโดรน

เซนเซอร์ภาพ CMOS ฟูลเฟรมที่ใช้งานได้จริง 33.0 เมกะพิกเซล

เซนเซอร์ภาพ Exmor R™ CMOS 33.0 เมกะพิกเซล1 ใหม่ของ α7C II ให้ประสิทธิภาพอันโดดเด่นและคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์ มีการอ่านค่าความเร็วสูง, ความไวแสงสูงตั้งแต่ ISO 100 ถึง ISO 512002, สัญญาณรบกวนต่ำ และการสร้างสีที่แม่นยำสูง

Sony a7C II

ระบบ BIONZ XR™ ขั้นสูง

ระบบประมวลผล BIONZ XR ขั้นสูงมีพลังการประมวลผลมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึงแปดเท่า3 ซึ่งช่วยลดความหน่วงในการประมวลผลพร้อมกับเพิ่มพลังการประมวลผลภาพยนตร์และภาพนิ่ง โดยให้การไล่ระดับที่เป็นธรรมชาติ สีที่สมจริง สัญญาณรบกวนต่ำ คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า และการตอบสนองของเมนูที่รวดเร็ว

Sony a7C II

การรับแสงและสีที่แม่นยำสม่ำเสมอ

ระบบประมวลผลล่าสุดที่ทำงานร่วมกับอัลกอริทึม AE ขั้นสูง ช่วยให้ α7C II สามารถตรวจจับพื้นที่ผิวบนใบหน้าและปรับค่าการรับแสงอย่างสอดคล้องเมื่อถ่ายทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์ กล้องจึงสามารถควบคุมช่องรับแสงได้อย่างสม่ำเสมอแม้ในสภาวะการถ่ายที่ไม่เอื้ออำนวยเมื่อวัตถุย้อนแสง อยู่ในเงามืด หรือถูกแสงแดดโดยตรง หรือไม่ได้หันหน้าเข้าหากล้องโดยตรง

Sony a7C II
Sony a7C II

สร้างวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริงด้วยลุคสร้างสรรค์

กำหนดอารมณ์ของภาพด้วยลุคสร้างสรรค์ซึ่งให้ปรีเซ็ตที่ปรับแต่งได้ 10 แบบ คุณจึงสามารถบันทึกภาพโลกของคุณได้ในแบบที่คุณต้องการ ใช้ปรีเซ็ตได้ทันทีหรือจะปรับพารามิเตอร์ทั้งแปดก็ได้ ซึ่งรวมถึงพารามิเตอร์คอนทราสต์ ความอิ่มตัวสี และเงา4 ช่วยให้คุณถ่ายภาพนิ่งและภาพยนตร์ที่สามารถแบ่งปันได้จากตัวกล้องโดยไม่จำเป็นต้องทำการแก้ไขหลังการผลิต

Sony a7C II

ขนาดและคุณภาพของภาพ RAW ที่เลือกได้

การบีบอัดภาพ RAW แบบ Lossless ให้การบีบอัดที่มีประสิทธิภาพเพื่อไฟล์ภาพที่มีขนาดเล็กลงโดยไม่สูญเสียคุณภาพของภาพ ซึ่งทำให้กล้องสามารถถ่ายภาพได้สูงสุด 27 เฟรมในการถ่ายภาพต่อเนื่อง มีขนาดภาพสำหรับการบีบอัดแบบ Lossless สามขนาด (S/M/L) เพื่อให้เหมาะกับทุกการใช้งาน และมีตัวเลือกคุณภาพเบา (Light) ที่เขียนข้อมูลน้อยกว่าสำหรับภาพ JPEG และ HEIF

Sony a7C II

การป้องกันภาพสั่นไหวออปติคอลขั้นสูงแบบ 5 แกน

เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพนิ่งแบบถือด้วยมือที่มั่นคงมากขึ้น โดยใช้ยูนิตป้องกันภาพสั่นไหวที่มีความแม่นยำสูง เซนเซอร์ไจโรขั้นสูง และอัลกอริทึมการป้องกันภาพสั่นไหวที่ปรับให้เหมาะสมของ α7C II ที่ช่วยแก้ไขการสั่นของกล้อง 7.0 ขั้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลนส์ที่เข้ากันได้ที่มีการป้องกันภาพสั่นไหวในตัว จะผสานกับการซิงค์ที่ปรับให้ดีขึ้นระหว่างตัวกล้องและเลนส์เพื่อให้จัดเฟรมได้ง่ายขึ้นแม้ใช้ความยาวโฟกัสระยะไกลซึ่งอาจทำให้ภาพพร่ามัวจำนวนมากได้

เลนส์ E-mount กว่า 70 รุ่นเพื่อสร้างสรรค์ผลงานแบบไร้ขีดจำกัด

α7C II เข้ากันได้กับกลุ่มสินค้าเลนส์ E-mount ขั้นสูงแบบออปติคอลของ Sony รวมถึงซีรีส์ G Master™ ที่ผสมผสานความละเอียดอันน่าทึ่งเข้ากับโบเก้สวยงาม และซีรีส์ G Lens™ ที่มีคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมและโบเก้ที่นุ่มนวล เลนส์เหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงสามารถใช้งานในด้านการถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างหลากหลาย

Sony a7C II

การบันทึกภาพยนตร์ 4K ที่โดดเด่นสูงถึง 60/50p

α7C II สามารถบันทึกภาพยนตร์ 4K 60p/50p ด้วยระบบอ่านแบบเต็มพิกเซลและไม่ใช้การรวมพิกเซลโดยใช้ประโยชน์จากระบบประมวลผล BIONZ XR ล่าสุดและช่วงไดนามิกที่กว้างเพื่อสร้างภาพที่ราบรื่นเป็นพิเศษของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว เมื่อบันทึกภาพยนตร์ 4K ที่ 30p การสุ่มตัวอย่างเกิน 7K แบบฟูลเฟรมจะสร้าง 4K ที่มีความคมชัดและรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น

Sony a7C II
Sony a7C II

S-Cinetone™ สร้างลุคแบบภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

S-Cinetone ซึ่งใช้วิทยาการสีแบบเดียวกันจากกล้องกลุ่มภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากของ Sony ช่วยให้โทนสีกลางที่เป็นธรรมชาติซึ่งจำเป็นสำหรับโทนสีผิวที่ดูมีสุขภาพดี รวมถึงให้สีที่นุ่มนวลและไฮไลต์ที่งดงาม

การบันทึกภาพยนตร์ขั้นสูงช่วยให้งานหลังถ่ายทำง่ายขึ้น

สามารถใช้การบันทึก 10 บิต 4:2:2 ในกล้องได้เมื่อใช้การบีบอัด Long GOP หรือ All-Intra9 ซึ่งทำให้สามารถไล่ระดับสีได้สมบูรณ์และเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น และยังให้อิสระในการแก้ไขโดยทั่วไปได้มากขึ้น

Sony a7C II
Sony a7C II

การบันทึก Log เพิ่มโอกาสในการสร้างสรรค์อันทรงพลัง

α7C II มีเส้นโค้งแกมม่า S-Log3 ที่ให้ความสำคัญกับคุณลักษณะการไล่ระดับจากส่วนเงาไปจนถึงสีเทาระดับกลาง (สีเทา 18%) ทำให้มีละติจูดถึง 14+ สต็อป10 นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าช่วงสี S-Gamut3 และ S-Gamut3.Cine ด้วย คุณสามารถนำ LUT (Look Up Table) แบบกำหนดเองไปใช้กับเส้นโค้งแกมม่า Log เพื่อแสดงภาพตัวอย่างว่าฟุตเทจจะมีลักษณะอย่างไรในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ หรือแม้แต่บันทึกฟุตเทจได้อย่างสะดวกด้วย PP LUT ที่นำไปใช้แล้ว

การป้องกันภาพสั่นไหวโหมด Active รองรับการถ่ายแบบถือด้วยมือ

โหมด Active ป้องกันภาพสั่นไหวอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการถ่ายแบบถือด้วยมือ ยูนิตป้องกันภาพสั่นไหวที่มีความแม่นยำ เซนเซอร์ไจโรขั้นสูง และอัลกอริทึมการป้องกันภาพสั่นไหวที่ปรับให้เหมาะสมจะทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ฟุตเทจภาพยนตร์ที่ราบรื่นและนิ่งมากขึ้น นอกจากระบบป้องกันการสั่นไหวในตัวกล้องนี้แล้ว เลนส์ที่เข้ากันได้ที่มีการป้องกันภาพสั่นไหวในตัวของเลนส์ จะทำงานร่วมกับตัวกล้องเพื่อการควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ถ่ายภาพระยะไกลแบบถือด้วยมือได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Sony a7C II

เก็บได้ทุกภาพด้วยระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์

เลือกวัตถุแล้วให้ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ทำหน้าที่แทนคุณ โดยกล้องจะตรวจจับและติดตามวัตถุโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้มีการโฟกัสที่แม่นยำในระดับสูงอยู่เสมอ

Sony a7C II
คุณสมบัติ
สีBlack
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Sony a7C II-Body + SEL2860-Black
Your Rating

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
Gera Stand 280 cm.

Hot

New !

Gera Stand 280 cm.
MI81 NECK STRAP
MI81 NECK STRAP
OM SYSTEM M.Zuiko Digital ED 40-150mm f/4-5.6 R
OM SYSTEM M.Zuiko Digital ED 40-150mm f/4-5.6 R
Sony a7S III Body
Sony a7S III Body
Manfrotto Befree GT Carbon Fibre Tripod Twist Lock Ball Head

New !

Manfrotto Befree GT Carbon Fibre Tripod Twist Lock Ball Head
Canon DC COUPLER DR-E17 For M6 II

Sale Off

Canon DC COUPLER DR-E17 For M6 II
NiceFoto LR-480 AII SET I
NiceFoto LR-480 AII SET I
Lexar Professional CFexpress Type B Card GOLD Series

New !

Lexar Professional CFexpress Type B Card GOLD Series
OM SYSTEM OM-D E-M5 Mark III
OM SYSTEM OM-D E-M5 Mark III
amaran 150C RGBWW Full-Color 150W LED LIGHT

Hot

New !

amaran 150C RGBWW Full-Color 150W LED LIGHT