Sony a7C II

SKU
sony-a7c-2

Sony Alpha 7C II กลับมาพร้อมความเอนกประสงค์ ที่ผสานอีกขั้นของงานภาพนิ่งและวิดีโอ โดดเด่นด้วยความละเอียดเซ็นเซอร์ 33mp และงานวิดีโอความละเอียดสูง 4K/60p พร้อมตอบโจทย์ทุกสายงานคอนเทนต์ครีเอเตอร์

 • เซ็นเซอร์ Exmor R BSI ฟูลเฟรม 33MP
 • โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ XR
 • ถ่ายภาพสูงสุด 10 fps, ISO 50-204800
 • วิดีโอ 4K30p ฟูลเฟรม 10 บิต
 • S-Log3, S-Gamut3, S-Cinetone, LUT ของผู้ใช้
 • 7 ขั้นตอนของการป้องกันภาพสั่นไหวในตัว
 • การตรวจจับเฟส 759 จุด ครอบคลุม 94%
 • ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ OLED ความละเอียด 2.36 ล้านจุด
 • หน้าจอสัมผัส LCD ปรับมุมได้ 3 นิ้ว 1.03 เมตร
 • ไมโครโฟนภายใน + อินพุต, การสตรีม USB

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
฿72,990
฿75,990 ประหยัด ฿3,000
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Hot

New !

Sony a7C II

α7C II กล้องฟูลเฟรม มีน้ำหนักเพียง 514 กรัม (1 ปอนด์ 2.2 ออนซ์) ให้การพกพาและความคล่องแคล่วที่น่าทึ่งพร้อมประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม กล้องมาพร้อมเซนเซอร์ภาพทันสมัย 33.0 เมกะพิกเซลที่ใช้งานจริงที่สามารถบันทึกภาพยนตร์สูงสุด 4K 60p/50p รวมถึงภาพนิ่งคุณภาพสูง จึงเป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับช่างภาพสายไฮบริด

Sony a7C II
Sony a7C II

เทคโนโลยีที่ช่วยให้การสร้างสรรค์ของคุณกลายเป็นจริง

เพลิดเพลินกับความสามารถในการบันทึกภาพยนตร์คุณภาพสูงที่คุณถ่ายทำได้ในทุกที่ทุกเวลา α7C II ให้การบันทึกภาพยนตร์ 4K 60p/50p78, S-Cinetone™ ที่ให้ภาพระดับภาพยนตร์ทันทีที่ออกจากกล้อง และการถ่าย Log เพื่อประมวลผลหลังการถ่ายทำที่ยืดหยุ่น ทั้งหมดนี้ทำได้ในตัวกล้องขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งเข้ากันได้กับการถ่ายแบบติดตั้งบนกิมบอลหรือโดรน

เซนเซอร์ภาพ CMOS ฟูลเฟรมที่ใช้งานได้จริง 33.0 เมกะพิกเซล

เซนเซอร์ภาพ Exmor R™ CMOS 33.0 เมกะพิกเซล1 ใหม่ของ α7C II ให้ประสิทธิภาพอันโดดเด่นและคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์ มีการอ่านค่าความเร็วสูง, ความไวแสงสูงตั้งแต่ ISO 100 ถึง ISO 512002, สัญญาณรบกวนต่ำ และการสร้างสีที่แม่นยำสูง

Sony a7C II

ระบบ BIONZ XR™ ขั้นสูง

ระบบประมวลผล BIONZ XR ขั้นสูงมีพลังการประมวลผลมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึงแปดเท่า3 ซึ่งช่วยลดความหน่วงในการประมวลผลพร้อมกับเพิ่มพลังการประมวลผลภาพยนตร์และภาพนิ่ง โดยให้การไล่ระดับที่เป็นธรรมชาติ สีที่สมจริง สัญญาณรบกวนต่ำ คุณภาพของภาพที่เหนือกว่า และการตอบสนองของเมนูที่รวดเร็ว

Sony a7C II

การรับแสงและสีที่แม่นยำสม่ำเสมอ

ระบบประมวลผลล่าสุดที่ทำงานร่วมกับอัลกอริทึม AE ขั้นสูง ช่วยให้ α7C II สามารถตรวจจับพื้นที่ผิวบนใบหน้าและปรับค่าการรับแสงอย่างสอดคล้องเมื่อถ่ายทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์ กล้องจึงสามารถควบคุมช่องรับแสงได้อย่างสม่ำเสมอแม้ในสภาวะการถ่ายที่ไม่เอื้ออำนวยเมื่อวัตถุย้อนแสง อยู่ในเงามืด หรือถูกแสงแดดโดยตรง หรือไม่ได้หันหน้าเข้าหากล้องโดยตรง

Sony a7C II
Sony a7C II

สร้างวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริงด้วยลุคสร้างสรรค์

กำหนดอารมณ์ของภาพด้วยลุคสร้างสรรค์ซึ่งให้ปรีเซ็ตที่ปรับแต่งได้ 10 แบบ คุณจึงสามารถบันทึกภาพโลกของคุณได้ในแบบที่คุณต้องการ ใช้ปรีเซ็ตได้ทันทีหรือจะปรับพารามิเตอร์ทั้งแปดก็ได้ ซึ่งรวมถึงพารามิเตอร์คอนทราสต์ ความอิ่มตัวสี และเงา4 ช่วยให้คุณถ่ายภาพนิ่งและภาพยนตร์ที่สามารถแบ่งปันได้จากตัวกล้องโดยไม่จำเป็นต้องทำการแก้ไขหลังการผลิต

Sony a7C II

ขนาดและคุณภาพของภาพ RAW ที่เลือกได้

การบีบอัดภาพ RAW แบบ Lossless ให้การบีบอัดที่มีประสิทธิภาพเพื่อไฟล์ภาพที่มีขนาดเล็กลงโดยไม่สูญเสียคุณภาพของภาพ ซึ่งทำให้กล้องสามารถถ่ายภาพได้สูงสุด 27 เฟรมในการถ่ายภาพต่อเนื่อง มีขนาดภาพสำหรับการบีบอัดแบบ Lossless สามขนาด (S/M/L) เพื่อให้เหมาะกับทุกการใช้งาน และมีตัวเลือกคุณภาพเบา (Light) ที่เขียนข้อมูลน้อยกว่าสำหรับภาพ JPEG และ HEIF

Sony a7C II

การป้องกันภาพสั่นไหวออปติคอลขั้นสูงแบบ 5 แกน

เพลิดเพลินกับการถ่ายภาพนิ่งแบบถือด้วยมือที่มั่นคงมากขึ้น โดยใช้ยูนิตป้องกันภาพสั่นไหวที่มีความแม่นยำสูง เซนเซอร์ไจโรขั้นสูง และอัลกอริทึมการป้องกันภาพสั่นไหวที่ปรับให้เหมาะสมของ α7C II ที่ช่วยแก้ไขการสั่นของกล้อง 7.0 ขั้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลนส์ที่เข้ากันได้ที่มีการป้องกันภาพสั่นไหวในตัว จะผสานกับการซิงค์ที่ปรับให้ดีขึ้นระหว่างตัวกล้องและเลนส์เพื่อให้จัดเฟรมได้ง่ายขึ้นแม้ใช้ความยาวโฟกัสระยะไกลซึ่งอาจทำให้ภาพพร่ามัวจำนวนมากได้

เลนส์ E-mount กว่า 70 รุ่นเพื่อสร้างสรรค์ผลงานแบบไร้ขีดจำกัด

α7C II เข้ากันได้กับกลุ่มสินค้าเลนส์ E-mount ขั้นสูงแบบออปติคอลของ Sony รวมถึงซีรีส์ G Master™ ที่ผสมผสานความละเอียดอันน่าทึ่งเข้ากับโบเก้สวยงาม และซีรีส์ G Lens™ ที่มีคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยมและโบเก้ที่นุ่มนวล เลนส์เหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงสามารถใช้งานในด้านการถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างหลากหลาย

Sony a7C II

การบันทึกภาพยนตร์ 4K ที่โดดเด่นสูงถึง 60/50p

α7C II สามารถบันทึกภาพยนตร์ 4K 60p/50p ด้วยระบบอ่านแบบเต็มพิกเซลและไม่ใช้การรวมพิกเซลโดยใช้ประโยชน์จากระบบประมวลผล BIONZ XR ล่าสุดและช่วงไดนามิกที่กว้างเพื่อสร้างภาพที่ราบรื่นเป็นพิเศษของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว เมื่อบันทึกภาพยนตร์ 4K ที่ 30p การสุ่มตัวอย่างเกิน 7K แบบฟูลเฟรมจะสร้าง 4K ที่มีความคมชัดและรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้น

Sony a7C II
Sony a7C II

S-Cinetone™ สร้างลุคแบบภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย

S-Cinetone ซึ่งใช้วิทยาการสีแบบเดียวกันจากกล้องกลุ่มภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากของ Sony ช่วยให้โทนสีกลางที่เป็นธรรมชาติซึ่งจำเป็นสำหรับโทนสีผิวที่ดูมีสุขภาพดี รวมถึงให้สีที่นุ่มนวลและไฮไลต์ที่งดงาม

การบันทึกภาพยนตร์ขั้นสูงช่วยให้งานหลังถ่ายทำง่ายขึ้น

สามารถใช้การบันทึก 10 บิต 4:2:2 ในกล้องได้เมื่อใช้การบีบอัด Long GOP หรือ All-Intra9 ซึ่งทำให้สามารถไล่ระดับสีได้สมบูรณ์และเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น และยังให้อิสระในการแก้ไขโดยทั่วไปได้มากขึ้น

Sony a7C II
Sony a7C II

การบันทึก Log เพิ่มโอกาสในการสร้างสรรค์อันทรงพลัง

α7C II มีเส้นโค้งแกมม่า S-Log3 ที่ให้ความสำคัญกับคุณลักษณะการไล่ระดับจากส่วนเงาไปจนถึงสีเทาระดับกลาง (สีเทา 18%) ทำให้มีละติจูดถึง 14+ สต็อป10 นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าช่วงสี S-Gamut3 และ S-Gamut3.Cine ด้วย คุณสามารถนำ LUT (Look Up Table) แบบกำหนดเองไปใช้กับเส้นโค้งแกมม่า Log เพื่อแสดงภาพตัวอย่างว่าฟุตเทจจะมีลักษณะอย่างไรในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ หรือแม้แต่บันทึกฟุตเทจได้อย่างสะดวกด้วย PP LUT ที่นำไปใช้แล้ว

การป้องกันภาพสั่นไหวโหมด Active รองรับการถ่ายแบบถือด้วยมือ

โหมด Active ป้องกันภาพสั่นไหวอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการถ่ายแบบถือด้วยมือ ยูนิตป้องกันภาพสั่นไหวที่มีความแม่นยำ เซนเซอร์ไจโรขั้นสูง และอัลกอริทึมการป้องกันภาพสั่นไหวที่ปรับให้เหมาะสมจะทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ฟุตเทจภาพยนตร์ที่ราบรื่นและนิ่งมากขึ้น นอกจากระบบป้องกันการสั่นไหวในตัวกล้องนี้แล้ว เลนส์ที่เข้ากันได้ที่มีการป้องกันภาพสั่นไหวในตัวของเลนส์ จะทำงานร่วมกับตัวกล้องเพื่อการควบคุมที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ถ่ายภาพระยะไกลแบบถือด้วยมือได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Sony a7C II

เก็บได้ทุกภาพด้วยระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์

เลือกวัตถุแล้วให้ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ทำหน้าที่แทนคุณ โดยกล้องจะตรวจจับและติดตามวัตถุโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้มีการโฟกัสที่แม่นยำในระดับสูงอยู่เสมอ

Sony a7C II

In The Box

 • Sony a7C II Mirrorless Camera (Silver)
 • Sony NP-FZ100 Rechargeable Lithium-Ion Battery (2280mAh)
 • Sony ALC-B1EM Body Cap for E-Mount Cameras
 • Shoulder Strap
 • Accessory Shoe Cap
คุณสมบัติ
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Sony a7C II
Your Rating
ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

ผ่อนสบาย 0%

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ฟรีค่าส่ง 100 บาท

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

ฟรี Photo Workshop

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
SIGMA 50mm F2 DG DN Contemporary Lens
SIGMA 50mm F2 DG DN Contemporary Lens
Canon RF 85mm f/1.2 L USM DS Lens
Canon RF 85mm f/1.2 L USM DS Lens
Canon EOS R3
Canon EOS R3
Sony FE 24mm f2.8 G [SEL24F28G]
Sony FE 24mm f2.8 G [SEL24F28G]
Tamron 35mm F/2.8 Di III OSD M1:2 - Sony

New !

Tamron 35mm F/2.8 Di III OSD M1:2 - Sony
NITECORE BLOWERBABY KIT

New !

NITECORE BLOWERBABY KIT
Insta360 X3 Lens Cap

New !

Insta360 X3 Lens Cap
Sony FE 40mm f2.5 G [SEL40F25G]
Sony FE 40mm f2.5 G [SEL40F25G]
Fujifilm Instax Square Link Smartphone Printer

New !

Fujifilm Instax Square Link Smartphone Printer
GoPro Adventure Kit 3.0 [GO-AKTES-003]
GoPro Adventure Kit 3.0 [GO-AKTES-003]

หมวดหมู่สินค้า