Sony a7C

SKU
sony-a7c
  • 24.2MP Full-Frame Exmor R BSI Sensor
  • BIONZ X Image Processor
  • UHD 4K30p Video with HLG & S-Log3 Gammas
  • 693-Point Hybrid AF System

*รับฟรี !! Workshop ถ่ายภาพ มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
**สินค้ารับประกันศูนย์ Sony (ประเทศไทย) 1 ปี

ประกาศ
- เงื่อนไขการรับประกัน

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นเสียหายจากการผลิต*** 

ราคา
฿58,990
฿61,990 ประหยัด ฿3,000
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 3 งวด

Sony α7C

ขนาดกะทัดรัดพลังแบบฟูลเฟรม ด้วยการผสมผสานกับเลนส์ FE 28-60mm F4-5.6, α7C1 ให้คุณภาพฟูลเฟรมที่ยอดเยี่ยมได้ด้วยระบบกล้องและเลนส์ที่เบาและเล็กที่สุดในโลก2 มีขนาดกะทัดรัดแต่ตอบสนองความคาดหวังที่สูงสำหรับคุณภาพของภาพ AF และความเร็ว เป็นกล้องที่มีประสิทธิภาพรอบด้านอย่างแท้จริง พร้อมที่จะปรับปรุงความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้ดียิ่งขึ้นในทุกที่ที่คุณไป

แสดงความเป็นคุณได้อย่างเต็มที่

ประสิทธิภาพทรงพลังและคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าตัวกล้องจะมีขนาดกะทัดรัดและมีขนาดเล็กและเบาที่สุดในโลก4 α7C ก็ส่งมอบคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์ที่คุณคาดหวังได้จากกล้องฟูลเฟรม ด้วย AF ที่รวดเร็ว กว้าง และแม่นยำ การถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูงมากและจอภาพ LCD ที่ปรับมุมได้รอบทิศทางที่ใช้งานสะดวกจึงช่วยจับภาพแอคชั่นได้ทุกเมื่อ

ประสิทธิภาพแบบฟูลเฟรมในขนาดกะทัดรัด

 

คุณภาพไร้ที่ติสำหรับทั้งภาพนิ่งและภาพยนตร์

คุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง ซึ่งได้จากเซนเซอร์ฟูลเฟรมเท่านั้น

การจัดการภาพฟูลเฟรมในตัวกล้องขนาดกะทัดรัด

การรวมแสงที่เหนือกว่าคือคุณภาพของภาพที่สูงและสัญญาณรบกวนที่ต่ำ เซนเซอร์ที่ใหญ่ยิ่งขึ้นสร้างภาพที่ดีขึ้น และเซนเซอร์ฟูลเฟรมของ α7C มีขนาดใหญ่กว่าเซนเซอร์ในสมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอลคอมแพค และกล้องเลนส์แบบเปลี่ยนได้ APS-C ที่มีขนาดเดียวกัน การรวมแสงที่เพิ่มขึ้นทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพพร้อมสัญญาณรบกวนที่ลดลง และยังคงรายละเอียดทั้งในส่วนเงาและไฮไลต์ได้มากยิ่งขึ้น

พบความแตกต่างด้วยเซนเซอร์ที่ใหญ่ขึ้น

ด้วยเซนเซอร์แบบฟูลเฟรม คุณสามารถถ่ายภาพและได้รับรูปภาพที่น่าทึ่งแบบไม่ซ้ำใครในรูปแบบนี้ เซนเซอร์ของ α7C มีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของเซนเซอร์ที่พบในกล้อง APS-C ในขนาดตัวกล้องที่คล้ายกัน และมีขนาดใหญ่สูงสุด 30 เท่าของเซนเซอร์สมาร์ทโฟน เพื่อให้ได้รูปภาพที่สวยงามที่มีความลึกและรายละเอียดที่ดีขึ้น

รูปภาพฟูลเฟรมแบบไม่เหมือนใคร

เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของฟูลเฟรม

เซนเซอร์ฟูลเฟรมของ α7C ทำได้มากกว่าแค่การจับแสงได้มากขึ้น มีความลึกของภาพ ช่วงไดนามิก ะรายละเอียดที่ดียิ่งขึ้นด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่และขนาดพิกเซล

ถ่ายภาพความงดงามของโลก

24.2MP Exmor R™ CMOS Sensor ทำงานกับ BIONZ X™ Engine ของ Sony เพื่อให้เกิดการสร้างสีที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับช่วงไดนามิกกว้าง 15 สต็อป และช่วยถ่ายรายละเอียดและการเปลี่ยนที่ราบรื่นในทุกสภาพแสงในทั้งการถ่ายภาพนิ่งและภาพยนตร์

ภาพที่งดงามแม้ในความเร็วชัตเตอร์สูงและสภาพแสงน้อย

ขนาดพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นบนเซ็นเซอร์ช่วยให้อัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนเพิ่มขึ้น สำหรับภาพที่สวยงามพร้อมรายละเอียดที่มากขึ้นในพื้นผิวและพื้นที่เงา การลดสัญญาณรบกวนจะมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในความไวแสง ISO แบบปานกลางถึงสูง ซึ่งจำเป็นสำหรับวัตถุที่เคลื่อนที่ไวหรือมีแสงน้อย ISO100-51200 มาตรฐานขยายเป็น ISO50-204800

เพิ่มตัวเลือกในการสร้างวิดีโอของคุณ

ได้รับการถ่ายทำภาพยนตร์แบบศิลปินตัวจริงด้วยการควบคุม คุณภาพของภาพ และขนาดของฟูลเฟรมที่ยอดเยี่ยม

การบันทึก 4K สำหรับภาพในภาพยนตร์ที่งดงาม

ระยะชัดลึกที่ตื้นให้เอฟเฟ็คโบเก้ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดแข็งของกล้องแบบฟูลเฟรม การอ่านพิกเซลแบบเต็มโดยไม่มี Pixel Binning ให้การสุ่มตัวอย่างเกินเทียบเท่ากับการบันทึก 6K สำหรับภาพที่หมดจดที่มีลายมัวเรและรอยหยักน้อยลงร์

สื่อความสร้างสรรค์ได้มากขึ้นด้วย S-Log, HLG และ Picture Profile

S-Log3 รองรับการถ่ายภาพช่วงไดนามิกที่กว้าง 14 สต็อป ซึ่งเผยรายละเอียดที่มีความละเอียดในทั้งแสงน้อยและมากในหลังการถ่ายทำ HLG (Hybrid Log-Gamma) ส่งเสริมการเล่น HDR และเวิร์กโฟลว์โดยตรง และ Picture Profile ให้ตัวเลือกการตั้งค่าสำหรับการถ่ายภาพที่หลากหลาย

 

เทคโนโลยีในการให้บริการรูปภาพ

ถ่ายทุกแอคชั่นด้วยรายละเอียดที่สวยงาม

AF ที่ล้ำสมัยและความสามารถในการถ่ายภาพต่อเนื่องที่รวดเร็วช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่าจะไม่พลาดภาพเสี้ยววินาทีที่สำคัญ ยูนิตการป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลของ α7C ช่วยให้ตัวกล้องมั่นคงและไม่มัว ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพนิ่งหรือภาพยนตร์

AF ที่มีความแม่นยำสูงจะค้นหาวัตถุได้อย่างเร็วและทำให้อยู่ในโฟกัสที่คงที่

α7C ใช้ประโยชน์จากความล้ำสมัยของ AF เดียวกันกับ α9 อันเลื่องชื่อของเราที่มี 4D FOCUS ที่ไม่เหมือนใครสำหรับการจับวัตถุที่เคลื่อนที่ไวและการติดตามอย่างต่อเนื่องในพื้นที่กว้าง AF ตรวจจับระยะห่างรวม 693 จุดครอบคลุมประมาณ 93% ของพื้นที่ ร์

ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ แม้เป็นวัตถุที่เคลื่อนที่ไว

เพื่อจับวัตถุเคลื่อนที่ได้ดีขึ้น α7C ถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 10fps พร้อมการติดตาม AF/AE และสูงสุด 8fps ในโหมด Live View และยังสนับสนุนการถ่ายภาพเงียบ18ที่สูงสุด 10fps พร้อมการติดตาม AF/AE

ขึ้นอยู่กับการติดตามวัตถุที่ต่อเนื่อง

โฟกัสภาพต่อเนื่องเรียลไทม์โดย AI ของ Sony19 และโฟกัสดวงตาเรียลไทม์ การติดตามวัตถุที่เชื่อถือได้ทำให้ได้ภาพถ่ายบุคคลที่ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า คุณสามารถเล็งที่วัตถุและกดปุ่มชัตเตอร์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าลงครึ่งหนึ่งเพื่อเริ่มระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์ α7C ยังมีคุณสมบัติใหม่ที่ให้คุณกดปุ่ม AF-ON เพื่อเปิดใช้งานระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ได้แม้ไม่ได้อยู่ในโหมด AF-C ให้คุณใช้ระบบโฟกัสภาพต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ได้ทันที มีการรักษาโฟกัสแม้ในขณะที่หน้าถูกบังเป็นบางส่วนหรือเมื่อบุคคลสวมแว่นตา

ภาพถ่ายสัตว์ในโฟกัสที่ยอดเยี่ยม

ระบบโฟกัสดวงตาแบบเรียลไทม์สำหรับสัตว์ติดตามและโฟกัสที่ดวงตาของสัตว์การถ่ายภาพนิ่งของสัตว์เลี้ยงและสัตว์อื่นๆ ทำได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วย AF ที่ใช้อัลกอริธึ่มสุดล้ำสมัยของ Sony มีการตรวจหาและการติดตามอัตโนมัติที่รวดเร็วและแม่นยำของดวงตาสัตว์ แทนที่จะเป็นจมูกหรือหนวด ทำให้ทุกอย่างอยู่ในโฟกัสที่ชัดเจน โดยสามารถให้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกล้องได้ ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือ แม้จะมีสิ่งกีดขวางหรือเมื่อกล้องมีการเปลี่ยนระหว่างแนวตั้ง/แนวนอน

ภาพนิ่งและภาพยนตร์แบบใช้มือถือที่เชื่อถือได้

ซูมขยาย ถ่ายภาพระยะใกล้ และถ่ายฉากกลางคืนได้ชัดเจนยิ่งขึ้นยูนิตการป้องกันภาพสั่นไหวออปติคอลแบบ 5 แกนของ α7C ชดเชยการสั่นของกล้องห้าประเภทโดยไม่สูญเสียคุณภาพของภาพ แม้ถ่ายโดยไม่มี Gimbal หรือเมื่อถ่ายในที่มืด ซึ่งก็คือ [1, 2] การสั่นแบบ Angular (Pitch และ Yaw) ที่มักจะเกิดขึ้นกับเลนส์ระยะไกล [3, 4] การสั่นจากการเคลื่อนที่ (แกน X และ Y) ที่จะเห็นได้เมื่อการขยายเพิ่มขึ้น และ [5] การสั่นแบบหมุน (Roll บนแกน Z) ซึ่งส่งผลกับการถ่ายภาพและวิดีโอในเวลากลางคืน

การสร้างภาพยนตร์พร้อมพื้นที่สำหรับความสร้างสรรค์

 

คุณภาพของภาพฟูลเฟรมสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์

จอภาพที่ปรับมุมได้หลายทิศทางที่เปิดด้านข้างของ α7C สามารถดูได้ง่าย แม้เมื่อมีไมค์เสียบอยู่ เมื่อใช้ Gimbal หรือเมื่อถ่ายภาพจากหลายตำแหน่ง นอกจากนี้แจ็คหูฟังและไมค์ยังให้คุณใช้อุปกรณ์โปรดของคุณได้ แบตเตอรี่ความจุสูงให้การถ่ายภาพได้ยาวนาน สรุปแล้ว α7C เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ Vlogger และผู้สร้างอื่นๆ

การผลิตภาพยนตร์เป็นเรื่องง่าย

ตัวกล้องกะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาได้แม้จะมีอุปกรณ์เสริมกริ๊ปตัวเลือกจอภาพ LCD แบบเปิดด้านข้างทำให้การถ่าย Vlog ด้วยตนเองเป็นเรื่องง่าย การผสมผสานระหว่างกริ๊ปและไมค์ตัวเลือกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่าย Vlog แบบไม่มีสายเคเบิล และการสนับสนุนไมค์ดิจิตอลให้เสียงที่ชัดเจนพิเศษ อีกทั้งยังสนับสนุนวิดีโอรูปแบบแนวตั้งยอดนิยมด้วย โดยใช้ Metadata เพื่อให้ฟุตเทจที่บันทึกในแนวตั้งสามารถรีเพลย์และแก้ไขได้ในตำแหน่งแนวตั้งโดยไม่ต้องหมุนก่อน

อุปกรณ์เสริมกริ๊ปสำหรับตั้งค่า Vlog ระดับสูงที่เร็ว กริ๊ป Bluetooth® รุ่น GP-VPT2BT ตัวเลือกควบคุมการบันทึกและการย่อขยาย และให้ผลเป็นสองเท่าสำหรับการใช้ขาตั้งกล้องถ่ายแบบแฮนด์ฟรี ปุ่มที่กำหนดเองได้และการปรับมุมกล้องที่ง่ายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายที่มีประสิทธิภาพ

การขยาย 2 เท่า สำหรับการถ่ายที่ยืดหยุ่น Clear Image Zoom ของ Sony รักษาความละเอียดของวัตถุโดยเกือบปราศจากการสูญเสียคุณภาพของภาพ แม้แต่เลนส์โฟกัสเดี่ยวก็สามารถใช้เป็นเลนส์ซูมได้ โดยมีกำลังขยายสูงสุด 2 เท่า

อินเตอร์เฟซเสียงดิจิตอลเพื่อการบันทึกเสียงที่คมชัด เมื่อใช้ไมโครโฟน ECM-B1M Shotgun หรือชุดอะแดปเตอร์ XLR-K3M ของ Sony ผ่านฐานเสียบ MI (Multi Interface) เสียงจะถูกส่งผ่านเป็นสัญญาณดิจิตอล สำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูงโดยไม่มีการสูญเสียคุณภาพหรือไม่ต้องใช้สายสัญญาณเสียงเพิ่มเติม

ขยายขอบเขตความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยลูกเล่นพิเศษ

ปรับความไวในการเปลี่ยนวัตถุ AF แบบละเอียดเพื่อรักษาโฟกัสให้คงที่หรือเปลี่ยนโฟกัส ความไว AF สามารถปรับได้สำหรับสถานการณ์ที่มีหลายวัตถุเคลื่อนที่ มีตั้งแต่ระดับ "1. Persistent" เพื่อรักษาโฟกัสให้คงที่ในวัตถุดั้งเดิม ไปจนถึง "5. Sensitive" เพื่อสลับไปยังวัตถุอื่นได้อย่างง่ายดาย

ใช้ความเร็วในการเปลี่ยน AF ควบคุมความเร็วเมื่อเปลี่ยนโฟกัส เมื่อออโต้โฟกัสเปลี่ยนจากวัตถุหนึ่งไปยังอีกวัตถุหนึ่ง คุณจะสามารถระบุความเร็วของการเปลี่ยนได้ มีเจ็ดระดับให้เลือกตั้งแต่ราบรื่น ช้า ไปจนถึงการเปลี่ยนโฟกัสที่รวดเร็ว

การถ่ายสโลว์โมชันและฟาสต์โมชัน

การบันทึกในกล้องช้าสูงสุด 5 เท่าหรือเร็วสูงสุด 60 เท่าของเรียลไทม์การเปลี่ยนจังหวะของฟุตเทจเป็นองค์ประกอบที่สร้างสรรค์เพิ่มเติมที่คุณสามารถเพิ่มลงในภาพยนตร์ได้ และโหมด S&Q ของ α7C ทำให้ถ่ายได้ง่าย และยังสนับสนุนการบันทึก Full HD ความเร็วสูงที่ 120fps และถ่ายได้ทั้งสโลว์โมชันและฟาสโมชันด้วยกล้อง โดยมีอัตราเฟรมตั้งแต่ 1-120fps ฟุตเทจที่ได้จะช้ากว่าการแสดงผลแบบเรียลไทม์ถึง 5 เท่าหรือเร็วกว่าถึง 60 เท่า

วิชวลเอฟเฟ็คที่ใช้งานง่ายสำหรับภาพยนตร์

คุณสมบัติเอฟเฟ็ครูปภาพ, Creative Style และ Picture Profile คือ วิธีที่ง่ายดายในการสื่อสารความคิดสร้างสรรค์ของคุณเมื่อถ่ายทำภาพยนตร์ คุณสมบัติเหล่านี้ให้วิชวลเอฟเฟ็คและการตั้งค่าจำนวนมาก นับตั้งแต่ระดับมือสมัครเล่นไปจนถึงระดับมืออาชีพ เอฟเฟ็ครูปภาพและ Creative Style ให้คุณได้ใช้กล้องทำงาน จึงไม่จำเป็นต้องปรับคุณภาพในภายหลังการถ่ายทำ

ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ดีที่สุด

 

เชื่อถือได้และใช้งานง่ายด้วยความสามารถการใช้งานแบบไร้สายที่สะดวก

จอภาพ LCD ที่เปิดด้านข้างเพื่อใช้งานได้ยืดหยุ่น ทัชพาเนล 921 พันจุด 3.0-type หมุนได้ 176° ในแนวนอนและ 270° ในแนวตั้ง ใช้ Touch Focus เพื่อเปลี่ยนโฟกัสในทันที หรือ Touch Shutter เพื่อโฟกัสและถ่ายภาพนิ่งด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวบนหน้าจอ

การชาร์จแบตเตอรี่ที่ง่ายดายแม้ในขณะถ่ายภาพ แบตเตอรี่ Z ความจุขนาดใหญ่ที่อยู่ในตัวกล้องขนาดกะทัดรัดของ α7C สามารถใช้ประโยชน์จากพาวเวอร์ซัพพลาย USB คุณแค่ต้องใช้สายเคเบิล USB Type-C® เพื่อการชาร์จไฟ และคุณก็สามารถถ่ายภาพขณะชาร์จได้

โครงสร้างแบบป้องกันฝุ่นและความชื้นที่แข็งแรง ใช้แมกนีเซียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและน้ำหนักเบาสำหรับด้านบนของตัวกล้อง ฝาปิดด้านหน้าและด้านหลัง และมีการซีลทั่วทั้งตัวกล้องเพื่อกันฝุ่นและความชื้น

การถ่ายภาพระยะไกลจากอุปกรณ์มือถือและ PC

ความสามารถของ Wi-Fi® ของ α7C ทำให้ตั้งค่าการถ่ายภาพระยะไกลได้ง่าย ตั้งค่ากล้องจากระยะไกลและถ่ายเซลฟี่หรือฟุตเทจ Vlog โดยใช้ PC สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตเพื่อดูตัวอย่าง ปรับการตั้งค่า และใช้งานชัตเตอร์

ถ่ายโอนข้อมูลไปยังอุปกรณ์มือถืออย่างเร็วเพื่อแชร์ในสื่อสังคม

สามารถถ่ายโอนภาพถ่ายและวิดีโอไปยังสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้โดยตรงในทันที สำหรับการดู การแชร์ และการจัดเก็บที่ง่ายดายผ่านWi-Fi® 2.4 หรือ 5Ghz ถ่ายโอนแบบ One-Touch ได้ในบางอุปกรณ์ พร้อมด้วยการเชื่อมต่อโดยใช้ QR Code สำหรับอุปกรณ์อื่นๆ

คุณสมบัติ
Sensor35.6 x 23.8 mm (Full-Frame) CMOS
ISOPhoto 100 to 51
Shutter SpeedMechanical Shutter 1/4000 to 30 Seconds Electronic Shutter 1/8000 to 30 Seconds
Continuous ShootingUp to 10 fps at 24.2 MP for up to 223 Frames (JPEG) / 115 Frames (Raw) Up to 8 fps at 24.2 MP Up to 6 fps at 24.2 MP Up to 3 fps at 24.2 MP
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Screen Size3.0"
Mount / LensSony E
Clean HDMINo
Connections2.4 / 5 GHz Wi-Fi 5 (802.11ac) Bluetooth 4.1
Battery1 x NP-FZ100 Rechargeable Lithium-Ion
Dimensions124 x 71.1 x 59.7 mm
Weight509 g
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Sony a7C
Your Rating
ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

ผ่อนสบาย 0%

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ฟรีค่าส่ง 100 บาท

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

ฟรี Photo Workshop

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
Next Ray Camera Strap
Next Ray Camera Strap
Canon EOS R3
Canon EOS R3
SARAMONIC BLINK500 B2+

Hot

New !

SARAMONIC BLINK500 B2+
Rode Wireless GO II (WIGO II)  COMPACT WIRELESS MICROPHONE

Hot

Rode Wireless GO II (WIGO II) COMPACT WIRELESS MICROPHONE
OM System OM-1

New !

OM System OM-1
NITECORE CHARGER USN2 FOR SONY NP-BX1

New !

NITECORE CHARGER USN2 FOR SONY NP-BX1
Tamron 150-500mm F/5-6.7 Di III VC VXD - Fujifilm

New !

Tamron 150-500mm F/5-6.7 Di III VC VXD - Fujifilm
GoPro Enduro Battery 2 Pack [ADBAT-211-TR]
GoPro Enduro Battery 2 Pack [ADBAT-211-TR]
GoPro Magnetic Swivel Clip [GO-ATCLP-001]
GoPro Magnetic Swivel Clip [GO-ATCLP-001]
SIGMA 16mm F1.4 DC DN Contemporary Lens
SIGMA 16mm F1.4 DC DN Contemporary Lens

หมวดหมู่สินค้า