OM-SYSTEM TG-7

SKU
om-system-tg-7
  • 12MP BSI CMOS Sensor
  • 4x Optical Zoom f/2-4.9 Lens
  • 25-100mm (35mm Equivalent)
  • Water, Crush, Shock, Freeze & Dustproof
  • 17 Compatible Accessories
  • 3" 1.04m-Dot LCD Monitor
  • TruePic VIII Image Processor
  • 4K Video Recording and Full HD at 30 fps
  • Built-In Wi-Fi, GPS, Field Sensor System
  • USB-C Connectivity
ราคา
฿21,490
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 งวด

Hot

New !

OM-SYSTEM TG-7

กล้องดำน้ำพันธุ์อึดของสายลุย

OM-SYSTEM TG-Series เพื่อนคู่ใจของสายลุย

โดดเด่นด้วยความแข็งแกร่งทนทานที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องระดับสูง เซ็นเซอร์ High-Speed Back-illuminated CMOS ความละเอียด 12mp รองรับการบันทึกวิดีโอได้ถึงระดับ 4K/30p และ High-Speed Movie 120p ปลดปล่อยทุกจินตนาการผ่าน 22 Scene Mode ที่เข้าถึงทุกอารมณ์ภาพ พร้อมบันทึกทุกการผจญภัยตั้งแต่ถ่ายโลกใต้น้ำลึกไปจนถึงถ่ายดาวบนฟ้า รองรับทุการสร้างสรรค์งานฟุตเทจในทุกแพล็ตฟอร์มด้วยความสามารถในการบันทึกวิดีโอแนวตั้ง

ทนทานต่อการเดินทางในทุกที่

OM SYSTEM กล้องที่แข็งแกร่งทนทานอย่างเหลือเชื่อ พาพวกเขาขึ้นไปบนเส้นทางภูเขาหินในวันหนึ่งและดำน้ำลึกในวันรุ่งขึ้น แล้วคุณจะได้ภาพที่งดงามในทุกย่างก้าว อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่ไม่มีใครเทียบ กล้อง Tough จับภาพรายละเอียดที่เล็กที่สุดและสีสันที่สว่างที่สุดของทุกช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้น กล้องที่คุณต้องมีติดตัวตลอดเวลา

การถ่ายภาพที่ทรงพลัง

ภายนอกทนทาน เทคโนโลยี OM SYSTEM ที่ซับซ้อนภายใน กล้องที่ทนทานมีพลังในการสร้างภาพที่คมชัดและสว่างอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย (เช่น ใต้น้ำ) หรือเมื่อคุณเดินทาง (Tough ยังบันทึกวิดีโอ HD ที่ราบรื่นด้วย) ความยากคือทั้งหมดที่คุณจะต้องบันทึกทุกการผจญภัยและบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด

ง่ายต่อการถ่ายภาพและง่ายต่อการแบ่งปัน

คุณต้องการถ่ายภาพการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการควบคุมหรือการตั้งค่าที่ซับซ้อน นั่นเป็นเหตุผลที่กล้อง Tough ใช้งานได้ง่าย ด้วย Wi-Fi ในตัวสำหรับการถ่ายภาพระยะไกล การแชร์แบบไร้สาย และระบบเซ็นเซอร์สนามที่มีเซ็นเซอร์ GPS กล้อง Tough ช่วยให้คุณค้นหา ถ่ายภาพ และแบ่งปันการผจญภัยของคุณอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดำน้ำลึก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ริมน้ำ ในน้ำ หรือใต้น้ำ กล้อง Tough จะจับภาพได้เสมอ กันน้ำได้ลึกถึง 50 ฟุต (15 เมตร) เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น ต่อสู้กับคลื่น หรือถ่ายภาพลูกกระสุนปืนใหญ่ในสระน้ำหลังบ้าน

กันกระแทก

มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณจะทำหล่น ทับ หรือนั่งบนกล้องของคุณ กล้องที่สมบุกสมบันได้รับการออกแบบมาให้แข็งแกร่ง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหาย กันกระแทกจากความสูง 7 ฟุต (2.1 เมตร) และกันกระแทก ทนต่อแรงได้ถึง 220 ปอนด์ (100 กก.)

ออกแบบมาเพื่อถ่ายภาพได้ทุกที่

เมื่อคุณคุ้นเคยกับการมีกล้อง Tough ติดตัวตลอดการเดินทางแล้ว คุณจะไม่ต้องทิ้งกล้องไว้ที่บ้าน นั่นเป็นเหตุผลที่ OM SYSTEM ออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ Tough ให้ทำงานในสภาวะที่รุนแรง นำ Tough ของคุณไปล่องไปตามทางลาดในฤดูหนาว (กันน้ำแข็งได้ถึง 14°F/-10°C) และเดินป่าตลอดวันบนเส้นทางทะเลทราย (กันฝุ่นด้วย)

ไม่พลาดทุกช็อต

วัตถุที่เคลื่อนไหวอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก การถ่ายซ้ำไม่ใช่ตัวเลือกเสมอไป ไม่พลาดทุกช็อตด้วยเทคโนโลยี FAST AF ที่รวดเร็วดุจสายฟ้าของ Tough ซึ่งรวมเป็นศูนย์ด้วยความเร็วที่น่าทึ่งและความแม่นยำที่แม่นยำ

เลนส์สําหรับความท้าทาย

คุณต้องการภาพที่ทรงพลังสำหรับสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย รุ่น Tough บางรุ่นมีเลนส์ความเร็วสูง F2.0 ที่สว่างสดใสซึ่งจับแสงได้อย่างรวดเร็ว ถ่ายภาพได้โดยไม่เบลอในทันทีที่มีการเคลื่อนไหว และถ่ายภาพที่มีรายละเอียดคมชัดพร้อมสัญญาณรบกวนน้อยที่สุดในที่แสงน้อย

ภาพถ่ายมุมกว้าง

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในการผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิตหรือไปเที่ยวช่วงสุดสัปดาห์กับทั้งครอบครัว คุณก็ต้องการเติมเต็มให้กับภาพของคุณ เลนส์มุมกว้างพิเศษในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Tough มีมุมรับภาพที่กว้างกว่า ช่วยให้คุณเก็บรายละเอียดได้มากขึ้นในทุกฉาก

ความง่ายใต้น้ำ

การถ่ายภาพใต้น้ำเป็นเรื่องง่ายด้วยกล้องที่ทนทาน โหมดอันทรงพลังอย่าง Underwater Snapshot, Underwater Macro และ Underwater HDR – ซึ่งใช้เทคโนโลยีคอมโพสิตเพื่อเพิ่มแสงและเงา – ช่วยให้คุณได้ภาพที่สดใสและมีชีวิตชีวา

การควบคุมที่สะดวก

ด้วยการควบคุมที่ทรหดและสะดวก ทำให้คุณมีพลังในการถ่ายภาพได้ทันที รุ่น Tough บางรุ่นมีปุ่มฟังก์ชันที่ปรับแต่งได้ซึ่งตั้งโปรแกรมได้ด้วยฟังก์ชันที่คุณใช้บ่อยที่สุด และโหมดกำหนดเองบนแป้นหมุนปรับโหมดจะจัดเก็บการตั้งค่าการถ่ายภาพที่คุณชื่นชอบเพื่อให้เข้าถึงได้ทันที

ถ่ายภาพและแชร์ได้จากทุกที่

Wi-Fi ในตัวของ Tough ซิงค์กับฟรีแอป OM Image Share เพื่อเปลี่ยนอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณให้เป็นส่วนขยายของกล้อง จัดองค์ประกอบภาพ ปรับการตั้งค่ากล้อง และกดชัตเตอร์จากระยะไกล จากนั้นอัปโหลดและแชร์ภาพของคุณแบบไร้สาย

ค้นหาการผจญภัยของคุณ

ด้วยกล้อง Tough, คุณจะทราบได้ว่าภาพสุดท้ายของคุณถ่ายที่ใด ด้วย GPS ที่ได้รับการปรับปรุงของ Tough ระบุตำแหน่งของคุณภายในเวลาไม่ถึงสิบวินาที บางรุ่นมีเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดตามความกดอากาศ ความสูง และความลึกของน้ำ และแอพ OM Image Share ช่วยให้ถ่ายโอนบันทึก GPS และข้อมูลการถ่ายภาพไปยังอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณได้อย่างง่ายดาย

เชื่อมต่อด่วน

ไม่มีสายเคเบิลหรือ steps ตอนที่ซับซ้อนในการซิงค์อุปกรณ์อัจฉริยะของคุณ เพียงถ่ายภาพรหัส QR ที่แสดงบนหน้าจอ LCD ของกล้อง จากนั้นเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ออนบอร์ดของ Tough คุณจะพร้อมแบ่งปันภาพของคุณแบบไร้สายก่อนที่จะกลายเป็นข่าวเมื่อวาน

คุณสมบัติ
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :OM-SYSTEM TG-7
Your Rating
Warranty

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Installment

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

 Transport

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป
ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

Workshop

 มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท 
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Releated Products
INSTA360 GPS PREVIEW REMOTE
INSTA360 GPS PREVIEW REMOTE
Zhiyun Crane M3

New !

Zhiyun Crane M3
Fujifilm Instax Square Film

New !

Fujifilm Instax Square Film
Rode NT-USB MINI Condenser Microphone
Rode NT-USB MINI Condenser Microphone
DJI Osmo Action 4

Hot

New !

ผ่อน 0% 10 เดือน

DJI Osmo Action 4
Legendesign Legend Rope Strap
Legendesign Legend Rope Strap
Lexar Professional CFexpress Type B Card GOLD Series

New !

Lexar Professional CFexpress Type B Card GOLD Series
DJI Osmo Pocket 3 Expansion Adapter

New !

DJI Osmo Pocket 3 Expansion Adapter
DJI Action 2
DJI Action 2
DJI Mini 2 SHOULDER BAG
DJI Mini 2 SHOULDER BAG