Fujifilm X-T5

SKU
Fujifilm-x-t5
  • 40MP APS-C X-Trans CMOS 5 HR BSI Sensor
  • 4K 60p, 6.2K 30p 4:2:2 10-Bit Video
  • 7-Stop In-Body Image Stabilization
  • 425-Point Intelligent Hybrid AF System
  • 3.69m-Dot OLED Electronic Viewfinder
  • 3" 1.84m-Dot Tilting Touchscreen LCD
  • 20 fps E. Shutter, 15 fps Mech. Shutter
  • 160MP Pixel Shift Multi-Shot
  • Bluetooth and Wi-Fi Connectivity
  • ProRes & Blackmagic RAW via HDMI
ราคา
฿64,990
บาท

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Hot

New !

FujifilmX-T5

ทดลองใช้งานจริง กับกล้องที่พัฒนาให้โทนฟิล์มของ Fujifilm ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยความละเอียดสูงถึง 40 ล้านพิกเซล ที่จับคู่กับความคมชัด และโทนภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นเซอร์ X-Trans CMOS 5 HR ได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับระบบโฟกัสอันรวดเร็ว แม่นยำ ไม่เป็นรองใคร

Photography First

X-T1 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของ Fujifilmมันจะนำไปสู่การปฏิวัติกล้องมิเรอร์เลสเกือบหนึ่งทศวรรษและห้ารุ่นให้หลัง เทคโนโลยีการถ่ายภาพล่าสุดของ Fujifilm ได้มาถึง X-T5 ซึ่งทำให้ช่างภาพมีคุณภาพภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ในตัวกล้องที่เหนือกาลเวลา คลาสสิก และเป็นที่ชื่นชอบ

Five Generations of Technological Evolution

©︎Shoichi Asaoka

©︎Nordica

©︎Haichun Ou

Fifth-generation X-Trans CMOS 5 HR sensor and X-Processor 5 bring the most advanced imaging technologies ever to X Series

X-TRANS CMOS 5 HR

High Resolution 40.2MP BSI Imaging Sensor

เซ็นเซอร์ X-Trans CMOS 5 HR ความละเอียดสูง 40.2MP มีอัลกอริธึมการประมวลผลภาพที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งเพิ่มความละเอียดโดยไม่กระทบต่ออัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน ให้คุณภาพของภาพที่น่าอัศจรรย์

X-processor 5

Twice the processing speed of X-Processor 4

การประมวลผลเอไอเทคโนโลยี / รูปแบบไฟล์ภาพ HEIF ยุคถัดไป / กำลังลดลงการบริโภค

Feature 1

Dial operation The essence of photography

Feature 2

Three-way tilting LCD Versatility for all occasions

Feature 3

557g compact body Enhanced mobility

Three top-plate dials

ปุ่มหมุนสามปุ่มควบคุม ISO, ความเร็วชัตเตอร์ และการชดเชยแสงจากแผ่นด้านบนของกล้อง เมื่อใช้ร่วมกับวงแหวนรูรับแสงบนเลนส์ XF ส่วนใหญ่ คุณจะสามารถตรวจสอบและปรับการตั้งค่าการรับแสงทั้งหมดได้ก่อนเปิดกล้อง สร้างสรรค์ด้วยความมั่นใจและมีสมาธิกับการสร้างภาพ

Lightweight, high performance

X-T5 มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวในตัว (IBIS) ห้าแกนที่ให้การชดเชยสูงสุด 7.0 สต็อป และ EVF 3.69 ล้านจุดพร้อมอัตราส่วนการขยาย 0.8 เท่า อย่างไรก็ตาม ตัวกล้องมีน้ำหนักเพียง 557 กรัม (1.23 ปอนด์) หน้าปัดและปุ่มต่างๆ ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย ช่วยให้ช่วงเวลาอันมีค่าที่สุดในชีวิตมีโอกาสถูกบันทึกเอาไว้เพื่อดูวันใหม่

Three-way tilting LCD

จอ LCD แบบปรับเอียงได้สามทิศทางช่วยเพิ่มความสามารถรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานในระดับเอวหรือในแนวตั้ง การผสมผสานระหว่างจอ LCD แบบปรับเอียงได้และช่องมองภาพตรงกลางจะจัดตำแหน่งเลนส์ กล้อง และช่างภาพบนแกนออปติคอล เพื่อประสบการณ์การสร้างภาพที่สะดวกสบายและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

FILM SIMULATION

โหมดการจำลองฟิล์ม 19 โหมดภายใน X-T5 จำลองรูปลักษณ์ของฟิล์มถ่ายภาพคลาสสิกแบบดิจิทัลที่พัฒนาโดย Fujifilm มานานกว่า 85 ปี สร้างสีและโทนสีคลาสสิกที่ Fujifilm เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่มความมีศิลปะและเริ่มสร้างมรดกของคุณ

©︎Natthakit Chanthrasut

©︎Natthakit Chanthrasut

©︎VBAI

©︎Yonghui Wang

©︎Yonghui Wang

©︎Natthakit Chanthrasut

©︎VBAI

©︎Patina Photography

White Balance

White Balance Shift

คุณสามารถปรับค่าไวต์บาลานซ์อัตโนมัติ (AWB) อย่างละเอียดได้โดยเลือกโหมดใดโหมดหนึ่งจากสามโหมด: อัตโนมัติ, ลำดับความสำคัญของสีขาว และลำดับความสำคัญของบรรยากาศ หากตั้งค่าเป็น White Priority สีขาวมีแนวโน้มที่จะแสดงเป็นสีขาวได้มากขึ้นภายใต้แสงจากหลอดไส้ อย่างไรก็ตาม เมื่อตั้งค่า Ambience Priority ฉากต่างๆ จะถูกถ่ายภาพโดยใช้ลักษณะแสงธรรมชาติของฉากที่กำหนดไว้ ภายใต้แสงจากหลอดไฟฟ้า โดยทั่วไปจะส่งผลให้ภาพมีโทนสีขาวโทนอุ่นขึ้น

Conventional model

X-T5

AWB driven by AI technology

เทคโนโลยี AI การเรียนรู้เชิงลึกใหม่เพิ่มประสิทธิภาพสมดุลแสงขาวอัตโนมัติใน X-T5 โดยการระบุโทนสีโทนอุ่นสีส้มอย่างแม่นยำ เพื่อช่วยในเรื่องความแม่นยำของสมดุลแสงสีขาวอัตโนมัติของกล้อง

Subject-detection autofocus

X-Processor 5 มี AF ตรวจจับวัตถุที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี AI การเรียนรู้เชิงลึก นอกเหนือจากการติดตามและการตรวจจับ AF ที่น่าทึ่งสำหรับใบหน้าและดวงตาของมนุษย์แล้ว X-T5 ยังสามารถตรวจจับและติดตามวัตถุได้หลากหลายโดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงสัตว์ นก รถยนต์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน เครื่องบิน และรถไฟ ช่วยให้ช่างภาพมุ่งความสนใจไปที่องค์ประกอบภาพและความคิดสร้างสรรค์ โดยมั่นใจว่า X-T5 จะติดตามโฟกัสได้อย่างแม่นยำ

Updated AF algorithm

จำนวนพิกเซลที่สูงขึ้นของ X-T5 จะเพิ่มจำนวนพิกเซลการตรวจจับเฟส ซึ่งปรับปรุงความแม่นยำในการโฟกัส AF-S บนวัตถุ รวมถึงทิวทัศน์และภาพบุคคล กล้องยังรวมอัลกอริธึมการทำนาย AF ที่ได้รับการปรับปรุง ซึ่งพัฒนาขึ้นใหม่สำหรับ X-H2S ช่วยให้การโฟกัสมีความเสถียรแม้เมื่อใช้ AF-C

©︎Derrick Ong

©︎Krittanun Tantraporn

A World of Detail 160MP Pixel Shift Multi-Shot

X-T5 มีฟีเจอร์ Pixel Shift Multi-Shot ด้วยความช่วยเหลือของซอฟต์แวร์ Pixel Shift Combiner สามารถสร้างภาพเดียวที่มีความละเอียดสูงพิเศษ 160MP ได้ด้วยการกดปุ่มชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว การใช้ระบบป้องกันภาพสั่นไหวในตัวเพื่อเลื่อนเซ็นเซอร์ไปครึ่งพิกเซลระหว่างแต่ละเฟรม X-T5 สร้าง 20 เฟรมอย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าทุกพิกเซลสีแดง เขียว และน้ำเงินมีข้อมูลเหมือนกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพสุดท้ายที่แทบจะมองไม่เห็นสีผิดเพี้ยนเลย

1/180,000 sec shutter speed

X-T5 มีความเร็วชัตเตอร์อิเล็กทรอนิกส์สูงสุด 1/180,000 เพิ่มขึ้นประมาณ 2.5 สต็อป เมื่อเทียบกับกล้อง X Series อื่นๆ ใช้กับรูรับแสงกว้างในสภาพแวดล้อมที่สว่างมากเพื่อตัวเลือกที่สร้างสรรค์มากขึ้น หรือเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ

©︎Yuting Sun

©︎Jakub Cejpek

ISO 125 standard sensitivity

X-Trans CMOS 5 HR มีโครงสร้างพิกเซลที่มีประสิทธิภาพแสงมากกว่า ISO 125 – ก่อนหน้านี้เป็นความไวแสงแบบขยาย – พร้อมใช้งานแล้วในตอนนี้

©︎Dong Ran

Supports HEIF image format

X-T5 รองรับรูปแบบภาพ HEIF ซึ่งให้คุณภาพของภาพ 10 บิตในไฟล์ที่มีขนาดเล็กกว่า JPEG มาตรฐานถึง 30% บทต่อไปของการมอบผลลัพธ์คุณภาพสูงที่ส่งตรงจากกล้องได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ X Series

Increased battery life

ด้วยการสิ้นเปลืองพลังงานที่ลดลงของ X-Processor 5 อายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับภาพนิ่งจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากจากประมาณ 600 เป็น 740 เฟรม* เมื่อเทียบกับ X-T4

Highly reliable, weather-resistant body

X-T5 มีจุดปิดผนึกสภาพอากาศ 56 จุดเพื่อกันฝุ่นและความชื้นในระดับสูง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้ในอุณหภูมิต่ำถึง -10°C (14°F)

©︎Yonghui Wang

6.2K/30p 4:2:2 10-bit

6.2K movies can be recorded internally at 30p in 4:2:2 10-bit color, delivering high-definition footage with rich color detail.

คุณสมบัติ
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Fujifilm X-T5
Your Rating

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
SIGMA 35mm F1.2 DG DN | Art

New !

SIGMA 35mm F1.2 DG DN | Art
Saramonic Lavmicro 2M

New !

Saramonic Lavmicro 2M
GoPro Mounts /Head Strap+Quick Clip[ACHOM-001]

Hot

GoPro Mounts /Head Strap+Quick Clip[ACHOM-001]
Canon EOS RP
Canon EOS RP
DJI RS 4 PRO

Hot

New !

DJI RS 4 PRO
Fotopro X-go Gecko
Fotopro X-go Gecko
SIGMA 30mm F1.4 DC DN Contemporary Lens
SIGMA 30mm F1.4 DC DN Contemporary Lens
Elgato Stream Deck (10GAA9901)

Hot

Elgato Stream Deck (10GAA9901)
OM SYSTEM 8-16x40 Explorer S Zoom Binoculars
OM SYSTEM 8-16x40 Explorer S Zoom Binoculars
NEXT LINDBERGH Camera Strap

New !

NEXT LINDBERGH Camera Strap