Fujifilm X-T5

SKU
Fujifilm-x-t5
  • 40MP APS-C X-Trans CMOS 5 HR BSI Sensor
  • 4K 60p, 6.2K 30p 4:2:2 10-Bit Video
  • 7-Stop In-Body Image Stabilization
  • 425-Point Intelligent Hybrid AF System
  • 3.69m-Dot OLED Electronic Viewfinder
  • 3" 1.84m-Dot Tilting Touchscreen LCD
  • 20 fps E. Shutter, 15 fps Mech. Shutter
  • 160MP Pixel Shift Multi-Shot
  • Bluetooth and Wi-Fi Connectivity
  • ProRes & Blackmagic RAW via HDMI
ราคา
฿64,990
บาท

Hot

New !

FujifilmX-T5

ทดลองใช้งานจริง กับกล้องที่พัฒนาให้โทนฟิล์มของ Fujifilm ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยความละเอียดสูงถึง 40 ล้านพิกเซล ที่จับคู่กับความคมชัด และโทนภาพอันเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นเซอร์ X-Trans CMOS 5 HR ได้อย่างลงตัว และยังมาพร้อมกับระบบโฟกัสอันรวดเร็ว แม่นยำ ไม่เป็นรองใคร

Photography First

X-T1 เปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีของ Fujifilmมันจะนำไปสู่การปฏิวัติกล้องมิเรอร์เลสเกือบหนึ่งทศวรรษและห้ารุ่นให้หลัง เทคโนโลยีการถ่ายภาพล่าสุดของ Fujifilm ได้มาถึง X-T5 ซึ่งทำให้ช่างภาพมีคุณภาพภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ในตัวกล้องที่เหนือกาลเวลา คลาสสิก และเป็นที่ชื่นชอบ

Five Generations of Technological Evolution

©︎Shoichi Asaoka

©︎Nordica

©︎Haichun Ou

Fifth-generation X-Trans CMOS 5 HR sensor and X-Processor 5 bring the most advanced imaging technologies ever to X Series

X-TRANS CMOS 5 HR

High Resolution 40.2MP BSI Imaging Sensor

เซ็นเซอร์ X-Trans CMOS 5 HR ความละเอียดสูง 40.2MP มีอัลกอริธึมการประมวลผลภาพที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งเพิ่มความละเอียดโดยไม่กระทบต่ออัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวน ให้คุณภาพของภาพที่น่าอัศจรรย์

X-processor 5

Twice the processing speed of X-Processor 4

การประมวลผลเอไอเทคโนโลยี / รูปแบบไฟล์ภาพ HEIF ยุคถัดไป / กำลังลดลงการบริโภค

Feature 1

Dial operation The essence of photography

Feature 2

Three-way tilting LCD Versatility for all occasions

Feature 3

557g compact body Enhanced mobility

Three top-plate dials

ปุ่มหมุนสามปุ่มควบคุม ISO, ความเร็วชัตเตอร์ และการชดเชยแสงจากแผ่นด้านบนของกล้อง เมื่อใช้ร่วมกับวงแหวนรูรับแสงบนเลนส์ XF ส่วนใหญ่ คุณจะสามารถตรวจสอบและปรับการตั้งค่าการรับแสงทั้งหมดได้ก่อนเปิดกล้อง สร้างสรรค์ด้วยความมั่นใจและมีสมาธิกับการสร้างภาพ

Lightweight, high performance

X-T5 มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวในตัว (IBIS) ห้าแกนที่ให้การชดเชยสูงสุด 7.0 สต็อป และ EVF 3.69 ล้านจุดพร้อมอัตราส่วนการขยาย 0.8 เท่า อย่างไรก็ตาม ตัวกล้องมีน้ำหนักเพียง 557 กรัม (1.23 ปอนด์) หน้าปัดและปุ่มต่างๆ ช่วยให้ใช้งานได้ง่าย ช่วยให้ช่วงเวลาอันมีค่าที่สุดในชีวิตมีโอกาสถูกบันทึกเอาไว้เพื่อดูวันใหม่

Three-way tilting LCD

จอ LCD แบบปรับเอียงได้สามทิศทางช่วยเพิ่มความสามารถรอบด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานในระดับเอวหรือในแนวตั้ง การผสมผสานระหว่างจอ LCD แบบปรับเอียงได้และช่องมองภาพตรงกลางจะจัดตำแหน่งเลนส์ กล้อง และช่างภาพบนแกนออปติคอล เพื่อประสบการณ์การสร้างภาพที่สะดวกสบายและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

FILM SIMULATION

โหมดการจำลองฟิล์ม 19 โหมดภายใน X-T5 จำลองรูปลักษณ์ของฟิล์มถ่ายภาพคลาสสิกแบบดิจิทัลที่พัฒนาโดย Fujifilm มานานกว่า 85 ปี สร้างสีและโทนสีคลาสสิกที่ Fujifilm เป็นที่รู้จัก หรือเพิ่มความมีศิลปะและเริ่มสร้างมรดกของคุณ

©︎Natthakit Chanthrasut

©︎Natthakit Chanthrasut

©︎VBAI

©︎Yonghui Wang

©︎Yonghui Wang

©︎Natthakit Chanthrasut

©︎VBAI

©︎Patina Photography

White Balance

White Balance Shift

คุณสามารถปรับค่าไวต์บาลานซ์อัตโนมัติ (AWB) อย่างละเอียดได้โดยเลือกโหมดใดโหมดหนึ่งจากสามโหมด: อัตโนมัติ, ลำดับความสำคัญของสีขาว และลำดับความสำคัญของบรรยากาศ หากตั้งค่าเป็น White Priority สีขาวมีแนวโน้มที่จะแสดงเป็นสีขาวได้มากขึ้นภายใต้แสงจากหลอดไส้ อย่างไรก็ตาม เมื่อตั้งค่า Ambience Priority ฉากต่างๆ จะถูกถ่ายภาพโดยใช้ลักษณะแสงธรรมชาติของฉากที่กำหนดไว้ ภายใต้แสงจากหลอดไฟฟ้า โดยทั่วไปจะส่งผลให้ภาพมีโทนสีขาวโทนอุ่นขึ้น

Conventional model

X-T5

AWB driven by AI technology

เทคโนโลยี AI การเรียนรู้เชิงลึกใหม่เพิ่มประสิทธิภาพสมดุลแสงขาวอัตโนมัติใน X-T5 โดยการระบุโทนสีโทนอุ่นสีส้มอย่างแม่นยำ เพื่อช่วยในเรื่องความแม่นยำของสมดุลแสงสีขาวอัตโนมัติของกล้อง

Subject-detection autofocus

X-Processor 5 มี AF ตรวจจับวัตถุที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี AI การเรียนรู้เชิงลึก นอกเหนือจากการติดตามและการตรวจจับ AF ที่น่าทึ่งสำหรับใบหน้าและดวงตาของมนุษย์แล้ว X-T5 ยังสามารถตรวจจับและติดตามวัตถุได้หลากหลายโดยอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงสัตว์ นก รถยนต์ รถจักรยานยนต์ จักรยาน เครื่องบิน และรถไฟ ช่วยให้ช่างภาพมุ่งความสนใจไปที่องค์ประกอบภาพและความคิดสร้างสรรค์ โดยมั่นใจว่า X-T5 จะติดตามโฟกัสได้อย่างแม่นยำ

Updated AF algorithm

จำนวนพิกเซลที่สูงขึ้นของ X-T5 จะเพิ่มจำนวนพิกเซลการตรวจจับเฟส ซึ่งปรับปรุงความแม่นยำในการโฟกัส AF-S บนวัตถุ รวมถึงทิวทัศน์และภาพบุคคล กล้องยังรวมอัลกอริธึมการทำนาย AF ที่ได้รับการปรับปรุง ซึ่งพัฒนาขึ้นใหม่สำหรับ X-H2S ช่วยให้การโฟกัสมีความเสถียรแม้เมื่อใช้ AF-C

©︎Derrick Ong

©︎Krittanun Tantraporn

A World of Detail 160MP Pixel Shift Multi-Shot

X-T5 มีฟีเจอร์ Pixel Shift Multi-Shot ด้วยความช่วยเหลือของซอฟต์แวร์ Pixel Shift Combiner สามารถสร้างภาพเดียวที่มีความละเอียดสูงพิเศษ 160MP ได้ด้วยการกดปุ่มชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว การใช้ระบบป้องกันภาพสั่นไหวในตัวเพื่อเลื่อนเซ็นเซอร์ไปครึ่งพิกเซลระหว่างแต่ละเฟรม X-T5 สร้าง 20 เฟรมอย่างแม่นยำเพื่อให้แน่ใจว่าทุกพิกเซลสีแดง เขียว และน้ำเงินมีข้อมูลเหมือนกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพสุดท้ายที่แทบจะมองไม่เห็นสีผิดเพี้ยนเลย

1/180,000 sec shutter speed

X-T5 มีความเร็วชัตเตอร์อิเล็กทรอนิกส์สูงสุด 1/180,000 เพิ่มขึ้นประมาณ 2.5 สต็อป เมื่อเทียบกับกล้อง X Series อื่นๆ ใช้กับรูรับแสงกว้างในสภาพแวดล้อมที่สว่างมากเพื่อตัวเลือกที่สร้างสรรค์มากขึ้น หรือเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ

©︎Yuting Sun

©︎Jakub Cejpek

ISO 125 standard sensitivity

X-Trans CMOS 5 HR มีโครงสร้างพิกเซลที่มีประสิทธิภาพแสงมากกว่า ISO 125 – ก่อนหน้านี้เป็นความไวแสงแบบขยาย – พร้อมใช้งานแล้วในตอนนี้

©︎Dong Ran

Supports HEIF image format

X-T5 รองรับรูปแบบภาพ HEIF ซึ่งให้คุณภาพของภาพ 10 บิตในไฟล์ที่มีขนาดเล็กกว่า JPEG มาตรฐานถึง 30% บทต่อไปของการมอบผลลัพธ์คุณภาพสูงที่ส่งตรงจากกล้องได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ X Series

Increased battery life

ด้วยการสิ้นเปลืองพลังงานที่ลดลงของ X-Processor 5 อายุการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับภาพนิ่งจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากจากประมาณ 600 เป็น 740 เฟรม* เมื่อเทียบกับ X-T4

Highly reliable, weather-resistant body

X-T5 มีจุดปิดผนึกสภาพอากาศ 56 จุดเพื่อกันฝุ่นและความชื้นในระดับสูง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้ในอุณหภูมิต่ำถึง -10°C (14°F)

©︎Yonghui Wang

6.2K/30p 4:2:2 10-bit

6.2K movies can be recorded internally at 30p in 4:2:2 10-bit color, delivering high-definition footage with rich color detail.

คุณสมบัติ
Built-in FlashNo
ViewfinderNo
Clean HDMINo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :Fujifilm X-T5
Your Rating
Warranty

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Installment

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

 Transport

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป
ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

Workshop

 มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท 
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Releated Products
Panasonic Lumix DC-S1R

Hot

Sale Off

ผ่อน 0% 10 เดือน

Panasonic Lumix DC-S1R
Sony FE 28mm f2 [SEL28F20]
Sony FE 28mm f2 [SEL28F20]
INSTA360 GPS PREVIEW REMOTE
INSTA360 GPS PREVIEW REMOTE
Canon RF16mm f/2.8 STM
Canon RF16mm f/2.8 STM
DJI Action 2
DJI Action 2
ANGELBIRD AV PRO SD UHS-II V90 MK2

Hot

New !

ANGELBIRD AV PRO SD UHS-II V90 MK2
SIGMA 35mm F2 DG DN Contemporary Lens
SIGMA 35mm F2 DG DN Contemporary Lens
Zhiyun Crane M3

New !

Zhiyun Crane M3
PGYTECH OneGo Cloud Bag

New !

PGYTECH OneGo Cloud Bag
Fujinon XF 18mm f/2 R

ผ่อน 0%

Fujinon XF 18mm f/2 R