DJI Osmo Pocket 3

SKU
dji-osmo-pocket-3

สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ Big Camera เพื่อเช็กสินค้า

 • 1-Inch CMOS & 4K/120fps
 • 2" Rotatable Screen & Horizontal-Vertical Shooting
 • 3-Axis Gimbal Mechanical Stabilization
 • ActiveTrack 6.0
 • Full-Pixel Fast Focusing
 • D-Log M & 10-Bit
 • Stereo Recording
 • Pocket-Sized

ราคา
฿17,900
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 งวด

Hot

New !

ผ่อน 0% 10 เดือน

DJI Pocket 3

For Moving Moments

DJI Pocket 3

For Moving Moments

DJI ผู้นําระดับโลกด้านโดรนพลเรือนและเทคโนโลยีกล้องที่เป็นนวัตกรรมประกาศเปิดตัว Osmo Pocket 3 กล้องกิมบอลอเนกประสงค์ที่พกไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ในวันนี้ Osmo Pocket 3 มีเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้วอันทรงพลังที่ให้ภาพที่มีรายละเอียดสูง หน้าจอสัมผัสหมุนได้ขนาด 2 นิ้วที่ใช้งานง่ายเพื่อการควบคุมที่แม่นยํา และความสามารถในการสลับระหว่างการถ่ายภาพแนวนอนกับแนวตั้งได้อย่างง่ายดาย สัมผัสประสบการณ์ในการถ่ายวิดีโอ 4K/120fps อันน่าทึ่ง ระบบลดภาพสั่นไหวเชิงกลแบบสามแกน และคุณสมบัติอัจฉริยะมากมายที่ทําให้กล้องรุ่นนี้เป็นสุดยอดคู่หูสําหรับทุกช่วงเวลาของการเคลื่อนไหว

การออกแบบที่กะทัดรัด ภาพที่น่าประทับใจ

“ใน Osmo Pocket 3 เราได้คิดค้นระบบการถ่ายภาพแบบใช้มือจับขึ้นมาใหม่ ซึ่งนําเสนอเครื่องมือสร้างสรรค์ที่ผสมผสานระหว่างความแม่นยํากับความสะดวกในการพกพาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผู้ใช้” Paul Pan ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ DJI กล่าว “เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นเรื่องราวและช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่ผู้ใช้ของเราถ่ายด้วยกล้องที่เก่งกาจตัวนี้”

That’s a 1-Inch Sensor

เซนเซอร์ขนาด 1 นิ้ว

เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้วอันทรงพลังของ Pocket 3 จับรายละเอียดไฮไลท์เงาได้ชัดเจน ประสิทธิภาพด้านออพติคอลที่เหนือกว่าช่วยให้คุณภาพของภาพก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด โดยให้ประสิทธิภาพในสภาพแสงน้อยที่เชื่อถือได้

Be a Slow-Mo-Pro With 4K/120fps

ถ่ายภาพยนตร์ในรูปแบบ 4K/120fpsเพื่อบันทึกประสบการณ์ในรายละเอียดแบบไดนามิกและราบรื่นอย่างเหลือเชื่อและขยายทุกช่วงเวลาที่น่าทึ่งในแบบสโลว์โมชั่น

Dazzling Night Shots

ภาพกลางคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ด้วยการปรับปรุงคุณภาพของภาพแบบพิเศษ การถ่ายภาพตอนกลางคืนของ Pocket 3 ทำให้ฉากที่มีแสงน้อยมีชีวิตชีวาด้วยความคมชัดและสีสันที่แท้จริง

Natural Radiance

ความกระจ่างใสตามธรรมชาติ

Pocket 3 ปรับแต่งการรับแสงสำหรับโทนสีผิวที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์โดยตรงพร้อมผิวที่ชัดเจนและเปล่งประกาย เตรียมพร้อมที่จะขโมยสปอตไลต์ทุกครั้งที่คุณอยู่ในเฟรม

Capture Nature in All Its Glory

จับภาพธรรมชาติด้วยความรุ่งโรจน์

จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์ระดับมืออาชีพ โหมดสีD-Log M 10 บิตและHLG 10 บิต บันทึกทิวทัศน์ด้วยช่วงไดนามิกสูง นำเสนอสีที่แม่นยำและละเอียดอ่อนพร้อมรายละเอียดที่ชัดเจนและสดใส

10-bit D-Log M

โหมดสี D-Log M 10 บิตสามารถบันทึกสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสีและช่วงไดนามิกสูงพิเศษโหลดทุกช็อตด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์ ไม่ว่าในสถานการณ์ที่มีคอนทราสต์สูง เช่น พระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก หรือฉากที่มีสีสัน เช่น สวนอันเขียวชอุ่ม ให้การไล่สีที่เป็นธรรมชาติและละเอียดอ่อนเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพแบบเต็มสเปกตรัม สิ่งนี้มอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในขั้นตอนหลังการผลิต ปลดล็อคความเป็นไปได้ในการสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

HLG HDR

เก็บภาพความงดงามของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเมฆสีดอกกุหลาบหรือท้องทะเลสีฟ้าใส Pocket 3 รองรับการบันทึกวิดีโอ HLG 10 บิตช่วยให้มีช่วงไดนามิกที่สูงขึ้นบนอุปกรณ์ที่รองรับ HDR โดยตรง

Dazzling Night Shots

ขนาดพกพาและพร้อมสำหรับการผจญภัย

กะทัดรัดและยืดหยุ่น Pocket 3 พอดีกับฝ่ามือหรือกระเป๋าเสื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย รับรองว่าคุณจะพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่คุ้มค่าในการบันทึก

Intelligent Features

A Big New Twist

2-Inch Rotatable Screen, Spin the Good Times

หน้าจอหมุนได้ขนาด 2 นิ้ว หมุนเวลาแห่งความสุข

ด้วยหน้าจอสัมผัส OLED สีขนาด 2 นิ้ว Pocket 3 นำเสนอภาพที่สดใสและการควบคุมที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส หมุนเพื่อเริ่มถ่ายภาพหรือเพียงแตะเพื่อเข้าถึงการปรับพารามิเตอร์และฟังก์ชันอื่นๆ

Focus on What You Love

มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่คุณรัก

การโฟกัสที่รวดเร็วแบบเต็มพิกเซลของ Pocket 3 ช่วยให้แม้แต่วัตถุที่เคลื่อนไหวเร็วที่สุดของคุณยังอยู่ในโฟกัสที่คมชัดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโหมด Product Showcase ใหม่ ซึ่งจะจัดลำดับความสำคัญของพื้นหน้าและสามารถโฟกัสไปที่วัตถุได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น เหมาะสำหรับการสตรีมสดและการจัดแสดงผลิตภัณฑ์

Ready to Steady

พร้อมที่จะมั่นคง

ภาพที่ราบรื่นไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน ด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวเชิงกลแบบสามแกน มุมมองกล้องจึงยังคงนิ่งแม้ในระหว่างการเคลื่อนไหวของกล้องแบบไดนามิก เลือกจากความเร็วการหมุนหลายระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นที่ตอบสนองเป็นพิเศษไปจนถึงระดับเร็วที่สามารถรับมือกับการสั่นที่รุนแรงยิ่งขึ้น

Be the Star

ActiveTrack 6.0นำเสนอโหมดการติดตามที่หลากหลาย โดยแนะนำ Face Auto-Detect และDynamic Framingและคุณสามารถสร้างภาพภาพยนตร์ที่ราบรื่นได้ด้วยมือเดียว

ตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ อยู่ในโฟกัสได้อย่างง่ายดาย วัตถุที่ติดตามจะถูกล็อคไว้อย่างแน่นหนาที่กึ่งกลางเฟรม ในขณะที่มุมมองของกล้องจะเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติและราบรื่น

Always Shine with Glamour Effects

เปล่งประกายด้วยเอฟเฟกต์เย้ายวนใจเสมอ

Glamour Effects 2.0นำเสนอตัวเลือกความงามที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เปิดใช้งานบนหน้าจอสัมผัสที่หมุนได้และดาวน์โหลดฟุตเทจผ่านแอพ DJI Mimo เพื่อการตกแต่งอัตโนมัติ ค้นหามุมของคุณในทุกช็อต

ชาร์จเร็ว ใช้งานได้ยาวนาน

Pocket 3 สามารถชาร์จได้ถึง 80% ในเวลาเพียง 16 นาที[2]โดยสามารถถ่ายภาพได้นานถึงสองชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็มแล้ว จะสามารถบันทึกวิดีโอ 4K/60fps ได้นานถึง 116 นาที หรือฟุตเทจ 1080p/24fps ได้นานถึง 166 นาที[3]ทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการเก็บภาพที่คุณชื่นชอบ

16 Mins

80% Charge

166 Mins

Ultra-Long Operating Time

3x

Faster Charging Speed*

26 Mins

Operating Time Increase*

การจัดเก็บอย่างง่ายดายด้วยระบบล็อคแกนอัตโนมัติ

หลังจากปิด Pocket 3 แล้ว กิมบอลจะล็อคไปยังตำแหน่งที่เก็บไว้โดยอัตโนมัติ ทำให้ปลอดภัยและพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณ

โหมดสร้างสรรค์หลากหลายโหมดเพื่อความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจํากัด

Osmo Pocket 3 เป็นเครื่องมือสร้างสรรค์อเนกประสงค์ที่สามารถปรับให้เหมาะกับทุกสถานการณ์ ซึ่งรวมถึงการสตรีมสดด้วยความละเอียดสูง และการทําหน้าที่เป็นเว็บแคมสําหรับการประชุมออนไลน์และการแชทผ่านวิดีโอ ฟังก์ชันไทม์โค้ดในตัวช่วยเพิ่มความคล่องตัวในขั้นตอนหลังการถ่ายทํา คุณจึงมั่นใจได้ว่าฟุตเทจจะซิงค์ระหว่างกล้องหลายตัวได้อย่างราบรื่นเพื่อการตัดต่อและการเล่าเรื่องระดับมืออาชีพ

Osmo Pocket 3 ยังมีโหมดและคุณสมบัติสุดสร้างสรรค์หลายรายการ ซึ่งใช้งานง่ายเพียงแค่แตะไม่กี่ครั้ง เช่น:

 • SpinShot: กล้องจะเคลื่อนไหวอย่างไหลลื่น 180° ได้ด้วยการใช้มือเดียว
 • Motionlapse: เก็บภาพตลอดช่วงเวลาที่งดงามตระการตาตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงการจราจรที่ติดขัดในเมืองได้อย่างน่าอัศจรรย์
 • การซูมดิจิทัล: การซูมดิจิทัลสูงสุด 4x ช่วยให้คุณถ่ายภาพในระยะใกล้ขึ้นได้ในทุกช็อต
 • พาโนรามา: เก็บภาพทิวทัศน์และฉากต่าง ๆ ได้ครบถ้วนทุกรายละเอียด

ตัดต่อด้วย LightCut

แอป LightCut เชื่อมต่อกับ Osmo Pocket 3 ของคุณได้อย่างง่ายดาย และมีคุณสมบัติการตัดต่อแบบแตะครั้งเดียวที่สะดวกสบายเพื่อการสร้างเนื้อหาที่เรียบง่าย เทคโนโลยีการรู้จําอัจฉริยะด้วย AI ช่วยให้สามารถไฮไลท์ช่วงเวลาต่าง ๆ จากฟุตเทจของคุณและสร้างวิดีโอ 4K ที่พร้อมแชร์ได้ทันที ช่วยประหยัดเวลาตัดต่ออันมีค่า นอกจากนี้ แอปยังมีเทมเพลตวิดีโอหลากหลายแบบ ซึ่งรองรับธีมต่าง ๆ อย่างเช่นวล็อก การท่องเที่ยวแนวผจญภัย งานปาร์ตี้ การมาพบปะกันของครอบครัว ช่วงเวลาของสัตว์เลี้ยง การรับประทานอาหาร ชีวิตประจําวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย แอป LightCut ช่วยให้คุณตัดต่อได้อย่างง่ายดาย และเปลี่ยนฟุตเทจไฟล์ดิบของคุณให้เป็นเนื้อหาที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันได้ในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ กระบวนการตัดต่อที่มีประสิทธิภาพของแอปช่วยให้คุณไม่ต้องดาวน์โหลดฟุตเทจในระหว่างการตัดต่อ ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บอันมีค่าบนสมาร์ทโฟนของคุณ

อุปกรณ์เสริมที่ช่วยปลดปล่อยจินตนาการ

ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน Osmo Pocket 3 ด้วยอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เช่น:

 • ฟิลเตอร์หมอกสีดํา Osmo Pocket 3: ฟิลเตอร์หมอกสีดําใช้ดีไซน์แม่เหล็กเพื่อให้ติดตั้งได้ง่าย โดยสามารถควบคุมแสงแฟลร์ในส่วนที่เป็นไฮไลท์และทำให้โทนสีผิวนุ่มนวลขึ้น ให้คุณดูโดดเด่นและน่าหลงใหล
 • เลนส์มุมกว้าง Osmo Pocket 3: ติดเลนส์มุมกว้างเพื่อขยาย FOV ให้ถึง 108° และเก็บภาพได้กว้างขึ้นในทุกเฟรม ดีไซน์แม่เหล็กช่วยให้สามารถติดและถอดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
 • ขาตั้ง Osmo Mini: ขาตั้ง Mini มีความยืดหยุ่น พกพาสะดวก และมาพร้อมกับสกรู 1/4′′-20 สําหรับการขยาย
 • ที่จับแบตเตอรี่ Osmo Pocket 3: ที่จับแบตเตอรี่มีแบตเตอรี่ขนาด 950mAh ในตัว ช่วยทำให้เวลาการทำงานเพิ่มขึ้นประมาณ 62% เมื่อเชื่อมต่อกับ Pocket 3 รองรับการสับเปลี่ยนขณะใช้งานและมาพร้อมกับพอร์ต USB-C ที่ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงภายนอกได้ เกลียว 1/4′′ ที่ด้านล่างสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอย่างเช่นขาตั้งได้
 • ตัวส่งสัญญาณ DJI Mic 2: ตัวส่งสัญญาณ DJI Mic 2 ช่วยให้เสียงที่บันทึกมีความชัดเจนเพื่อมอบคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ตัวส่งสัญญาณหนึ่งตัวมีเวลาการทำงานหกชั่วโมงและมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บภายใน 8 GB ซึ่งสามารถจัดเก็บเสียง 24 บิต 48kHz ได้นานถึง 14 ชั่วโมงโดยไม่ต้องบีบอัด
 • ชุดฟิลเตอร์ ND แบบแม่เหล็ก Osmo Pocket 3: ชุดฟิลเตอร์ ND แบบแม่เหล็กประกอบด้วยฟิลเตอร์ ND16, ND64 และ ND256 ดีไซน์แม่เหล็กช่วยให้ติดตั้งและถอดได้ง่าย
 • อะแดปเตอร์ขยาย Osmo Pocket 3: อะแดปเตอร์ขยายสามารถขยายให้พอดีกับโคลด์ชูและพอร์ตกล้องแอ็กชันได้
 • กระเป๋าใส่ Osmo Pocket 3: กระเป๋าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับ Creator Combo นี้ช่วยให้การจัดเก็บอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

IN THE BOX

DJI Pocket 3 Single

DJI Pocket 3 Creator Combo

Specifications

General
Dimensions 139.7×42.2×33.5 mm (L×W×H)
Weight 179 g
Number of Microphones 3
Touchscreen Size: 2.0 inches
Resolution: 314×556
Brightness: 700 nits
Supported SD Cards microSD (up to 512 GB)
Recommended microSD Cards Recommended models: 
SanDisk Extreme Pro 32GB V30 A1 UHS-I Speed Grade 3
Kingston Canvas Go!Plus 64GB UHS-I Speed Grade 3
Kingston Canvas Go!Plus 128GB UHS-I Speed Grade 3
Kingston Canvas React Plus 64GB UHS-II Speed Grade 3
Kingston Canvas React Plus 128GB UHS-II Speed Grade 3
Kingston Canvas React Plus 256GB UHS-II Speed Grade 3
Lexar Pro 256GB SDXC UHS-I V30 R160/W120 (1066x)
Lexar Pro 512GB SDXC UHS-I V30 R160/W120 (1066x)
Gimbal
Controllable Range Pan: -235° to 58°
Tilt: -120° to 70°
Roll: -45° to 45°
Mechanical Range Pan: -240° to 63°
Tilt: -180° to 98°
Roll: -220° to 63°
Max Controllable Speed 180.0°/s
Angular Vibration Range ±0.005°
Camera
Sensor 1-inch CMOS
Lens Format Equivalent: 20 mm
Aperture: f/2.0
Focus Range: 0.2 m to ∞
ISO Range Photo: 50-6400
Video: 50-6400
Low-Light Video: 50-16000
Slow Motion: 50-6400
Electronic Shutter Speed Photo: 1/8000-1 s
Video: 1/8000 s to the limit of frames per second
Max Image Size 16:9, 3840×2160
1:1, 3072×3072
Zoom Digital Zoom
Photo: 3840×2160, 2x
Video: 1080p, 4x; 2.7K, 3x; 4K, 2x
UVC & Livestream: 1080p, 4x
Slow Motion/Timelapse: Not available
Still Photography Modes Single Shot: Approx. 9.4 MP
Countdown: Off/3/5/7 s
Panorama: 180°, 3×3
Normal Video 4K (16:9): 3840×2160@24/25/30/48/50/60fps
2.7K (16:9): 2688×1512@24/25/30/48/50/60fps
1080p (16:9): 1920×1080@24/25/30/48/50/60fps
3K (1:1): 3072×3072@24/25/30/48/50/60fps
2160p (1:1): 2160×2160@24/25/30/48/50/60fps
1080p (1:1): 1080×1080@24/25/30/48/50/60fps
3K (9:16): 1728×3072@24/25/30/48/50/60fps
2.7K (9:16): 1512×2688@24/25/30/48/50/60fps
1080p (9:16): 1080×1920@24/25/30/48/50/60fps
Slow Motion 4K (16:9): 3840×2160@120fps
2.7K: 2688×1512@120fps
1080p: 1920×1080@120/240fps
Hyperlapse 4K/2.7K/1080p@25/30fps: Auto/×2/×5/×10/×15/×30
Timelapse 4K/2.7K/1080p@25/30fps
Intervals: 0.5/1/2/3/4/5/6/8/10/15/20/25/30/40/60 s
Duration: 5/10/20/30 mins, 1/2/3/5/∞ hours
Motionlapse 4K/2.7K/1080p@25/30fps
Intervals: 0.5/1/2/3/4/5/6/8/10/15/20/25/30/40/60 s
Duration: 5/10/20/30 mins, 1/2/3/5 hours
Supports setting four positions
Low-Light Video 4K (16:9): 3840×2160@24/25/30fps
1080p: 1920×1080@24/25/30fps
Max Video Bitrate 130 Mbps
Supported File System exFAT
Photo Format JPEG/RAW
Video Format MP4 (H.264/HEVC)
Built-in Storage Capacity The camera does not have built-in storage, but storage capacity can be expanded by inserting a microSD card.
Audio Output 48 kHz 16-bit; AAC
Battery
Type LiPo
Capacity 1300 mAh
Energy 10.01 Wh
Voltage 7.70 V
Operating Temperature 0° to 40° C (32° to 104° F)
Charging Temperature 5° to 45° C (41° to 113° F)
Operating Time 166 mins.
<sup>Tested at room temperature (25° C/77° F) and 1080p/24fps (16:9), with Wi-Fi off and screen off. This data is for reference only.</sup>
Charging Time 16 mins to 80%; 32 mins to 100%
<sup>Tested in a laboratory environment with the DJI 65W PD charger (sold separately). </sup>
Connection
Wi-Fi Operating Frequency 2.400-2.4835 GHz
5.150-5.250 GHz
5.725-5.850 GHz
Wi-Fi Protocol 802.11 a/b/g/n/ac
Wi-Fi Transmitter Power (EIRP) 2.4 GHz:
< 23 dBm (FCC)
< 20 dBm (CE/SRRC/MIC)
 
5.1 GHz:
< 23 dBm (FCC/SRRC)
< 20 dBm (CE)
 
5.8 GHz:
< 23 dBm (FCC/SRRC)
< 14 dBm (CE)
Bluetooth Operating Frequency 2.400-2.4835 GHz
Bluetooth Transmitter Power (EIRP) < 14 dBm
Bluetooth Protocol BLE 5.2, BR/EDR

** สินค้าที่แกะซีลกล่องแล้วไม่รับเปลี่ยน/คืน ** 
Unsealed products do not accept change / return.

เงื่อนไขการรับประกัน DJI
1. รับประกัน15วันเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 15 วันหลังจากได้รับสินค้า สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ เฉพาะกรณีที่ยังไม่ได้แกะกล่องสินค้าเท่านั้น แต่หากลูกค้าแกะกล่องสินค้า แล้ว จะไม่สามารถคืนสินค้าได้ กรณีที่แกะกล่องสินค้าแล้วจะเข้าเงื่อนไขการรับประกันตามเนื้อหาข้อ 2 ด้านล่าง
2.รับประกัน 1 ปีเต็ม

สินค้ามีปัญหาที่มาจากการผลิตเท่านั้น ไม่รวมถึงการที่สินค้าเสียหายจากทางผู้ใช้งานเอง หรือโดยเกิดจากความตั้งใจหรือ เจตนาของผู้ใช้งานที่ทําให้สินค้าเกิดความเสีย หายต่างๆ (ความเสียหายต่างๆ ทางศูนย์ จะเป็นผู้พิจารณาและตัดสินเท่านั้น)

Welcome to DJI Support

เช็ครุ่นสินค้าที่เข้ากันได้ที่นี่ : https://www.dji.com/global/support

คุณสมบัติ
ColorBlack
Photo ResolutionTouchscreen Size: 2.0 inches
Resolution: 314×556
Brightness: 700 nits
Operating Temperature0° to 40° C (32° to 104° F)
Photo FormatsJPEG/RAW
Video FormatMP4 (H.264/HEVC)
Screen SizeTouchscreen Size: 2.0 inches
Resolution: 314×556
Brightness: 700 nits
Timelapse4K/2.7K/1080p@25/30fps
Intervals: 0.5/1/2/3/4/5/6/8/10/15/20/25/30/40/60 s
Duration: 5/10/20/30 mins, 1/2/3/5/∞ hours
AudioAudio Output 48 kHz 16-bit; AAC
Storage TypeBuilt-in Storage Capacity The camera does not have built-in storage, but storage capacity can be expanded by inserting a microSD card.
Dimensions139.7×42.2×33.5 mm (L×W×H)
Weight 179 g
Water ProofNo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :DJI Osmo Pocket 3
Your Rating
Warranty

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Installment

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

 Transport

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป
ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

Workshop

 มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท 
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัวมี
ประกันสินค้าในไทย

Releated Products
Peak Design Everyday Backpack V2

New !

Peak Design Everyday Backpack V2
Joby GripTight Micro Stand[JB-GRMI-01255]
Joby GripTight Micro Stand[JB-GRMI-01255]
Fujifilm Instax Mini 40

New !

Fujifilm Instax Mini 40
Panasonic Lumix S 18mm F1.8 FULL FRAME [S-S18GC]

Hot

Sale Off

ผ่อน 0% 10 เดือน

Panasonic Lumix S 18mm F1.8 FULL FRAME [S-S18GC]
EZVIZ BC2 2MP BATTERY CAMERA [EZV-CS-BC2-2MP]
EZVIZ BC2 2MP BATTERY CAMERA [EZV-CS-BC2-2MP]
Manfrotto Befree Advanced Carbon Fibre Travel Tripod Twist Ball Head

New !

Manfrotto Befree Advanced Carbon Fibre Travel Tripod Twist Ball Head
Sony FE 50mm F/1.4 GM Lens [SEL50F14GM]
Sony FE 50mm F/1.4 GM Lens [SEL50F14GM]
Next Testino Camera Strap

New !

Next Testino Camera Strap
Fujifilm Instax Mini Film Macaron

New !

Fujifilm Instax Mini Film Macaron
GRAVITY MOVE ACTIVE SLING V1.1

Hot

New !

GRAVITY MOVE ACTIVE SLING V1.1