DJI Osmo Pocket 3

SKU
dji-osmo-pocket-3
 • 1-Inch CMOS & 4K/120fps
 • 2" Rotatable Screen & Horizontal-Vertical Shooting
 • 3-Axis Gimbal Mechanical Stabilization
 • ActiveTrack 6.0
 • Full-Pixel Fast Focusing
 • D-Log M & 10-Bit
 • Stereo Recording
 • Pocket-Sized
ราคา
฿17,900
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 งวด

Hot

New !

ผ่อน 0% 10 เดือน

** สินค้าที่แกะซีลกล่องแล้วไม่รับเปลี่ยน / คืน **
Unsealed products do not accept change / return.

เงื่อนไขการรับประกัน DJI

1. รับประกัน15วันเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 15 วันหลังจากได้รับสินค้า สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ เฉพาะกรณีที่ยังไม่ได้แกะกล่องสินค้าเท่านั้น แต่หากลูกค้าแกะกล่องสินค้า แล้ว จะไม่สามารถคืนสินค้าได้ กรณีที่แกะกล่องสินค้าแล้วจะเข้าเงื่อนไขการรับประกันตามเนื้อหาข้อ 2 ด้านล่าง

2.รับประกัน 1 ปีเต็ม

สินค้ามีปัญหาที่มาจากการผลิตเท่านั้น ไม่รวมถึงการที่สินค้าเสียหายจากทางผู้ใช้งานเอง หรือโดยเกิดจากความตั้งใจหรือ เจตนาของผู้ใช้งานที่ทําให้สินค้าเกิดความเสีย หายต่างๆ (ความเสียหายต่างๆ ทางศูนย์ จะเป็นผู้พิจารณาและตัดสินเท่านั้น)

Welcome to DJI Support

เช็ครุ่นสินค้าที่เข้ากันได้ที่นี่

DJI Pocket 3

For Moving Moments

DJI Pocket 3

For Moving Moments

DJI ผู้นําระดับโลกด้านโดรนพลเรือนและเทคโนโลยีกล้องที่เป็นนวัตกรรมประกาศเปิดตัว Osmo Pocket 3 กล้องกิมบอลอเนกประสงค์ที่พกไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ในวันนี้ Osmo Pocket 3 มีเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้วอันทรงพลังที่ให้ภาพที่มีรายละเอียดสูง หน้าจอสัมผัสหมุนได้ขนาด 2 นิ้วที่ใช้งานง่ายเพื่อการควบคุมที่แม่นยํา และความสามารถในการสลับระหว่างการถ่ายภาพแนวนอนกับแนวตั้งได้อย่างง่ายดาย สัมผัสประสบการณ์ในการถ่ายวิดีโอ 4K/120fps อันน่าทึ่ง ระบบลดภาพสั่นไหวเชิงกลแบบสามแกน และคุณสมบัติอัจฉริยะมากมายที่ทําให้กล้องรุ่นนี้เป็นสุดยอดคู่หูสําหรับทุกช่วงเวลาของการเคลื่อนไหว

การออกแบบที่กะทัดรัด ภาพที่น่าประทับใจ

“ใน Osmo Pocket 3 เราได้คิดค้นระบบการถ่ายภาพแบบใช้มือจับขึ้นมาใหม่ ซึ่งนําเสนอเครื่องมือสร้างสรรค์ที่ผสมผสานระหว่างความแม่นยํากับความสะดวกในการพกพาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับผู้ใช้” Paul Pan ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ DJI กล่าว “เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นเรื่องราวและช่วงเวลาที่น่าทึ่งที่ผู้ใช้ของเราถ่ายด้วยกล้องที่เก่งกาจตัวนี้”

That’s a 1-Inch Sensor

เซนเซอร์ขนาด 1 นิ้ว

เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1 นิ้วอันทรงพลังของ Pocket 3 จับรายละเอียดไฮไลท์เงาได้ชัดเจน ประสิทธิภาพด้านออพติคอลที่เหนือกว่าช่วยให้คุณภาพของภาพก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด โดยให้ประสิทธิภาพในสภาพแสงน้อยที่เชื่อถือได้

Be a Slow-Mo-Pro With 4K/120fps

ถ่ายภาพยนตร์ในรูปแบบ 4K/120fpsเพื่อบันทึกประสบการณ์ในรายละเอียดแบบไดนามิกและราบรื่นอย่างเหลือเชื่อและขยายทุกช่วงเวลาที่น่าทึ่งในแบบสโลว์โมชั่น

Dazzling Night Shots

ภาพกลางคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ด้วยการปรับปรุงคุณภาพของภาพแบบพิเศษ การถ่ายภาพตอนกลางคืนของ Pocket 3 ทำให้ฉากที่มีแสงน้อยมีชีวิตชีวาด้วยความคมชัดและสีสันที่แท้จริง

Natural Radiance

ความกระจ่างใสตามธรรมชาติ

Pocket 3 ปรับแต่งการรับแสงสำหรับโทนสีผิวที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์โดยตรงพร้อมผิวที่ชัดเจนและเปล่งประกาย เตรียมพร้อมที่จะขโมยสปอตไลต์ทุกครั้งที่คุณอยู่ในเฟรม

Capture Nature in All Its Glory

จับภาพธรรมชาติด้วยความรุ่งโรจน์

จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์ระดับมืออาชีพ โหมดสีD-Log M 10 บิตและHLG 10 บิต บันทึกทิวทัศน์ด้วยช่วงไดนามิกสูง นำเสนอสีที่แม่นยำและละเอียดอ่อนพร้อมรายละเอียดที่ชัดเจนและสดใส

10-bit D-Log M

โหมดสี D-Log M 10 บิตสามารถบันทึกสีได้มากถึงหนึ่งพันล้านสีและช่วงไดนามิกสูงพิเศษโหลดทุกช็อตด้วยรายละเอียดที่สมบูรณ์ ไม่ว่าในสถานการณ์ที่มีคอนทราสต์สูง เช่น พระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก หรือฉากที่มีสีสัน เช่น สวนอันเขียวชอุ่ม ให้การไล่สีที่เป็นธรรมชาติและละเอียดอ่อนเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพแบบเต็มสเปกตรัม สิ่งนี้มอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในขั้นตอนหลังการผลิต ปลดล็อคความเป็นไปได้ในการสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

HLG HDR

เก็บภาพความงดงามของท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเมฆสีดอกกุหลาบหรือท้องทะเลสีฟ้าใส Pocket 3 รองรับการบันทึกวิดีโอ HLG 10 บิตช่วยให้มีช่วงไดนามิกที่สูงขึ้นบนอุปกรณ์ที่รองรับ HDR โดยตรง

Dazzling Night Shots

ขนาดพกพาและพร้อมสำหรับการผจญภัย

กะทัดรัดและยืดหยุ่น Pocket 3 พอดีกับฝ่ามือหรือกระเป๋าเสื้อของคุณได้อย่างง่ายดาย รับรองว่าคุณจะพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่คุ้มค่าในการบันทึก

Intelligent Features

A Big New Twist

2-Inch Rotatable Screen, Spin the Good Times

หน้าจอหมุนได้ขนาด 2 นิ้ว หมุนเวลาแห่งความสุข

ด้วยหน้าจอสัมผัส OLED สีขนาด 2 นิ้ว Pocket 3 นำเสนอภาพที่สดใสและการควบคุมที่ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส หมุนเพื่อเริ่มถ่ายภาพหรือเพียงแตะเพื่อเข้าถึงการปรับพารามิเตอร์และฟังก์ชันอื่นๆ

Focus on What You Love

มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่คุณรัก

การโฟกัสที่รวดเร็วแบบเต็มพิกเซลของ Pocket 3 ช่วยให้แม้แต่วัตถุที่เคลื่อนไหวเร็วที่สุดของคุณยังอยู่ในโฟกัสที่คมชัดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโหมด Product Showcase ใหม่ ซึ่งจะจัดลำดับความสำคัญของพื้นหน้าและสามารถโฟกัสไปที่วัตถุได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น เหมาะสำหรับการสตรีมสดและการจัดแสดงผลิตภัณฑ์

Ready to Steady

พร้อมที่จะมั่นคง

ภาพที่ราบรื่นไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน ด้วยระบบป้องกันภาพสั่นไหวเชิงกลแบบสามแกน มุมมองกล้องจึงยังคงนิ่งแม้ในระหว่างการเคลื่อนไหวของกล้องแบบไดนามิก เลือกจากความเร็วการหมุนหลายระดับ ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นที่ตอบสนองเป็นพิเศษไปจนถึงระดับเร็วที่สามารถรับมือกับการสั่นที่รุนแรงยิ่งขึ้น

Be the Star

ActiveTrack 6.0นำเสนอโหมดการติดตามที่หลากหลาย โดยแนะนำ Face Auto-Detect และDynamic Framingและคุณสามารถสร้างภาพภาพยนตร์ที่ราบรื่นได้ด้วยมือเดียว

ตรวจจับใบหน้าอัตโนมัติ อยู่ในโฟกัสได้อย่างง่ายดาย วัตถุที่ติดตามจะถูกล็อคไว้อย่างแน่นหนาที่กึ่งกลางเฟรม ในขณะที่มุมมองของกล้องจะเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติและราบรื่น

Always Shine with Glamour Effects

เปล่งประกายด้วยเอฟเฟกต์เย้ายวนใจเสมอ

Glamour Effects 2.0นำเสนอตัวเลือกความงามที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เปิดใช้งานบนหน้าจอสัมผัสที่หมุนได้และดาวน์โหลดฟุตเทจผ่านแอพ DJI Mimo เพื่อการตกแต่งอัตโนมัติ ค้นหามุมของคุณในทุกช็อต

ชาร์จเร็ว ใช้งานได้ยาวนาน

Pocket 3 สามารถชาร์จได้ถึง 80% ในเวลาเพียง 16 นาที[2]โดยสามารถถ่ายภาพได้นานถึงสองชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็มแล้ว จะสามารถบันทึกวิดีโอ 4K/60fps ได้นานถึง 116 นาที หรือฟุตเทจ 1080p/24fps ได้นานถึง 166 นาที[3]ทำให้คุณมีเวลามากขึ้นในการเก็บภาพที่คุณชื่นชอบ

16 Mins

80% Charge

166 Mins

Ultra-Long Operating Time

3x

>Faster Charging Speed*

26 Mins

Operating Time Increase*

การจัดเก็บอย่างง่ายดายด้วยระบบล็อคแกนอัตโนมัติ

หลังจากปิด Pocket 3 แล้ว กิมบอลจะล็อคไปยังตำแหน่งที่เก็บไว้โดยอัตโนมัติ ทำให้ปลอดภัยและพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งถัดไปของคุณ

โหมดสร้างสรรค์หลากหลายโหมดเพื่อความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจํากัด

Osmo Pocket 3 เป็นเครื่องมือสร้างสรรค์อเนกประสงค์ที่สามารถปรับให้เหมาะกับทุกสถานการณ์ ซึ่งรวมถึงการสตรีมสดด้วยความละเอียดสูง และการทําหน้าที่เป็นเว็บแคมสําหรับการประชุมออนไลน์และการแชทผ่านวิดีโอ ฟังก์ชันไทม์โค้ดในตัวช่วยเพิ่มความคล่องตัวในขั้นตอนหลังการถ่ายทํา คุณจึงมั่นใจได้ว่าฟุตเทจจะซิงค์ระหว่างกล้องหลายตัวได้อย่างราบรื่นเพื่อการตัดต่อและการเล่าเรื่องระดับมืออาชีพ

Osmo Pocket 3 ยังมีโหมดและคุณสมบัติสุดสร้างสรรค์หลายรายการ ซึ่งใช้งานง่ายเพียงแค่แตะไม่กี่ครั้ง เช่น:

 • SpinShot: กล้องจะเคลื่อนไหวอย่างไหลลื่น 180° ได้ด้วยการใช้มือเดียว
 • Motionlapse: เก็บภาพตลอดช่วงเวลาที่งดงามตระการตาตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงการจราจรที่ติดขัดในเมืองได้อย่างน่าอัศจรรย์
 • การซูมดิจิทัล: การซูมดิจิทัลสูงสุด 4x ช่วยให้คุณถ่ายภาพในระยะใกล้ขึ้นได้ในทุกช็อต
 • พาโนรามา: เก็บภาพทิวทัศน์และฉากต่าง ๆ ได้ครบถ้วนทุกรายละเอียด

ตัดต่อด้วย LightCut

แอป LightCut เชื่อมต่อกับ Osmo Pocket 3 ของคุณได้อย่างง่ายดาย และมีคุณสมบัติการตัดต่อแบบแตะครั้งเดียวที่สะดวกสบายเพื่อการสร้างเนื้อหาที่เรียบง่าย เทคโนโลยีการรู้จําอัจฉริยะด้วย AI ช่วยให้สามารถไฮไลท์ช่วงเวลาต่าง ๆ จากฟุตเทจของคุณและสร้างวิดีโอ 4K ที่พร้อมแชร์ได้ทันที ช่วยประหยัดเวลาตัดต่ออันมีค่า นอกจากนี้ แอปยังมีเทมเพลตวิดีโอหลากหลายแบบ ซึ่งรองรับธีมต่าง ๆ อย่างเช่นวล็อก การท่องเที่ยวแนวผจญภัย งานปาร์ตี้ การมาพบปะกันของครอบครัว ช่วงเวลาของสัตว์เลี้ยง การรับประทานอาหาร ชีวิตประจําวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย แอป LightCut ช่วยให้คุณตัดต่อได้อย่างง่ายดาย และเปลี่ยนฟุตเทจไฟล์ดิบของคุณให้เป็นเนื้อหาที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันได้ในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ กระบวนการตัดต่อที่มีประสิทธิภาพของแอปช่วยให้คุณไม่ต้องดาวน์โหลดฟุตเทจในระหว่างการตัดต่อ ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บอันมีค่าบนสมาร์ทโฟนของคุณ

อุปกรณ์เสริมที่ช่วยปลดปล่อยจินตนาการ

ยกระดับประสบการณ์การใช้งาน Osmo Pocket 3 ด้วยอุปกรณ์เสริมหลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เช่น:

 • ฟิลเตอร์หมอกสีดํา Osmo Pocket 3: ฟิลเตอร์หมอกสีดําใช้ดีไซน์แม่เหล็กเพื่อให้ติดตั้งได้ง่าย โดยสามารถควบคุมแสงแฟลร์ในส่วนที่เป็นไฮไลท์และทำให้โทนสีผิวนุ่มนวลขึ้น ให้คุณดูโดดเด่นและน่าหลงใหล
 • เลนส์มุมกว้าง Osmo Pocket 3: ติดเลนส์มุมกว้างเพื่อขยาย FOV ให้ถึง 108° และเก็บภาพได้กว้างขึ้นในทุกเฟรม ดีไซน์แม่เหล็กช่วยให้สามารถติดและถอดได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
 • ขาตั้ง Osmo Mini: ขาตั้ง Mini มีความยืดหยุ่น พกพาสะดวก และมาพร้อมกับสกรู 1/4′′-20 สําหรับการขยาย
 • ที่จับแบตเตอรี่ Osmo Pocket 3: ที่จับแบตเตอรี่มีแบตเตอรี่ขนาด 950mAh ในตัว ช่วยทำให้เวลาการทำงานเพิ่มขึ้นประมาณ 62% เมื่อเชื่อมต่อกับ Pocket 3 รองรับการสับเปลี่ยนขณะใช้งานและมาพร้อมกับพอร์ต USB-C ที่ใช้เชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงภายนอกได้ เกลียว 1/4′′ ที่ด้านล่างสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมอย่างเช่นขาตั้งได้
 • ตัวส่งสัญญาณ DJI Mic 2: ตัวส่งสัญญาณ DJI Mic 2 ช่วยให้เสียงที่บันทึกมีความชัดเจนเพื่อมอบคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพ ตัวส่งสัญญาณหนึ่งตัวมีเวลาการทำงานหกชั่วโมงและมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บภายใน 8 GB ซึ่งสามารถจัดเก็บเสียง 24 บิต 48kHz ได้นานถึง 14 ชั่วโมงโดยไม่ต้องบีบอัด
 • ชุดฟิลเตอร์ ND แบบแม่เหล็ก Osmo Pocket 3: ชุดฟิลเตอร์ ND แบบแม่เหล็กประกอบด้วยฟิลเตอร์ ND16, ND64 และ ND256 ดีไซน์แม่เหล็กช่วยให้ติดตั้งและถอดได้ง่าย
 • อะแดปเตอร์ขยาย Osmo Pocket 3: อะแดปเตอร์ขยายสามารถขยายให้พอดีกับโคลด์ชูและพอร์ตกล้องแอ็กชันได้
 • กระเป๋าใส่ Osmo Pocket 3: กระเป๋าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับ Creator Combo นี้ช่วยให้การจัดเก็บอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

IN THE BOX

DJI Pocket 3 Single

DJI Pocket 3 Creator Combo

Specifications

General
Dimensions 139.7×42.2×33.5 mm (L×W×H)
Weight 179 g
Number of Microphones 3
Touchscreen Size: 2.0 inches
Resolution: 314×556
Brightness: 700 nits
Supported SD Cards microSD (up to 512 GB)
Recommended microSD Cards Recommended models: 
SanDisk Extreme Pro 32GB V30 A1 UHS-I Speed Grade 3
Kingston Canvas Go!Plus 64GB UHS-I Speed Grade 3
Kingston Canvas Go!Plus 128GB UHS-I Speed Grade 3
Kingston Canvas React Plus 64GB UHS-II Speed Grade 3
Kingston Canvas React Plus 128GB UHS-II Speed Grade 3
Kingston Canvas React Plus 256GB UHS-II Speed Grade 3
Lexar Pro 256GB SDXC UHS-I V30 R160/W120 (1066x)
Lexar Pro 512GB SDXC UHS-I V30 R160/W120 (1066x)
Gimbal
Controllable Range Pan: -235° to 58°
Tilt: -120° to 70°
Roll: -45° to 45°
Mechanical Range Pan: -240° to 63°
Tilt: -180° to 98°
Roll: -220° to 63°
Max Controllable Speed 180.0°/s
Angular Vibration Range ±0.005°
Camera
Sensor 1-inch CMOS
Lens Format Equivalent: 20 mm
Aperture: f/2.0
Focus Range: 0.2 m to ∞
ISO Range Photo: 50-6400
Video: 50-6400
Low-Light Video: 50-16000
Slow Motion: 50-6400
Electronic Shutter Speed Photo: 1/8000-1 s
Video: 1/8000 s to the limit of frames per second
Max Image Size 16:9, 3840×2160
1:1, 3072×3072
Zoom Digital Zoom
Photo: 3840×2160, 2x
Video: 1080p, 4x; 2.7K, 3x; 4K, 2x
UVC & Livestream: 1080p, 4x
Slow Motion/Timelapse: Not available
Still Photography Modes Single Shot: Approx. 9.4 MP
Countdown: Off/3/5/7 s
Panorama: 180°, 3×3
Normal Video 4K (16:9): 3840×2160@24/25/30/48/50/60fps
2.7K (16:9): 2688×1512@24/25/30/48/50/60fps
1080p (16:9): 1920×1080@24/25/30/48/50/60fps
3K (1:1): 3072×3072@24/25/30/48/50/60fps
2160p (1:1): 2160×2160@24/25/30/48/50/60fps
1080p (1:1): 1080×1080@24/25/30/48/50/60fps
3K (9:16): 1728×3072@24/25/30/48/50/60fps
2.7K (9:16): 1512×2688@24/25/30/48/50/60fps
1080p (9:16): 1080×1920@24/25/30/48/50/60fps
Slow Motion 4K (16:9): 3840×2160@120fps
2.7K: 2688×1512@120fps
1080p: 1920×1080@120/240fps
Hyperlapse 4K/2.7K/1080p@25/30fps: Auto/×2/×5/×10/×15/×30
Timelapse 4K/2.7K/1080p@25/30fps
Intervals: 0.5/1/2/3/4/5/6/8/10/15/20/25/30/40/60 s
Duration: 5/10/20/30 mins, 1/2/3/5/∞ hours
Motionlapse 4K/2.7K/1080p@25/30fps
Intervals: 0.5/1/2/3/4/5/6/8/10/15/20/25/30/40/60 s
Duration: 5/10/20/30 mins, 1/2/3/5 hours
Supports setting four positions
Low-Light Video 4K (16:9): 3840×2160@24/25/30fps
1080p: 1920×1080@24/25/30fps
Max Video Bitrate 130 Mbps
Supported File System exFAT
Photo Format JPEG/RAW
Video Format MP4 (H.264/HEVC)
Built-in Storage Capacity The camera does not have built-in storage, but storage capacity can be expanded by inserting a microSD card.
Audio Output 48 kHz 16-bit; AAC
Battery
Type LiPo
Capacity 1300 mAh
Energy 10.01 Wh
Voltage 7.70 V
Operating Temperature 0° to 40° C (32° to 104° F)
Charging Temperature 5° to 45° C (41° to 113° F)
Operating Time 166 mins.
Tested at room temperature (25° C/77° F) and 1080p/24fps (16:9), with Wi-Fi off and screen off. This data is for reference only.
Charging Time 16 mins to 80%; 32 mins to 100%
Tested in a laboratory environment with the DJI 65W PD charger (sold separately).
Connection
Wi-Fi Operating Frequency 2.400-2.4835 GHz
5.150-5.250 GHz
5.725-5.850 GHz
Wi-Fi Protocol 802.11 a/b/g/n/ac
Wi-Fi Transmitter Power (EIRP) 2.4 GHz:
< 23 dBm (FCC)
< 20 dBm (CE/SRRC/MIC)
 
5.1 GHz:
< 23 dBm (FCC/SRRC)
< 20 dBm (CE)
 
5.8 GHz:
< 23 dBm (FCC/SRRC)
< 14 dBm (CE)
Bluetooth Operating Frequency 2.400-2.4835 GHz
Bluetooth Transmitter Power (EIRP) < 14 dBm
Bluetooth Protocol BLE 5.2, BR/EDR
คุณสมบัติ
ColorBlack
Photo ResolutionTouchscreen Size: 2.0 inches
Resolution: 314×556
Brightness: 700 nits
Operating Temperature0° to 40° C (32° to 104° F)
Photo FormatsJPEG/RAW
Video FormatMP4 (H.264/HEVC)
Screen SizeTouchscreen Size: 2.0 inches
Resolution: 314×556
Brightness: 700 nits
Timelapse4K/2.7K/1080p@25/30fps
Intervals: 0.5/1/2/3/4/5/6/8/10/15/20/25/30/40/60 s
Duration: 5/10/20/30 mins
AudioAudio Output 48 kHz 16-bit; AAC
Storage TypeBuilt-in Storage Capacity The camera does not have built-in storage
Dimensions139.7×42.2×33.5 mm (L×W×H)
Weight 179 g
Water ProofNo
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :DJI Osmo Pocket 3
Your Rating
ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

ผ่อนสบาย 0%

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ฟรีค่าส่ง 100 บาท

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

ฟรี Photo Workshop

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
EZVIZ H8C 4MP 4MM [EZV-CS-H8C-4MP]
EZVIZ H8C 4MP 4MM [EZV-CS-H8C-4MP]
Panasonic Lumix G X Vario 35-100mm f2.8 II POWER O.I.S. [H-HSA35100E ll]

Hot

Sale Off

ผ่อน 0% 10 เดือน

Panasonic Lumix G X Vario 35-100mm f2.8 II POWER O.I.S. [H-HSA35100E ll]
Lexar Professional SILVER PRO SDXC UHS-II Card

New !

Lexar Professional SILVER PRO SDXC UHS-II Card
DJI Osmo Action 4 Protective Camera Decal

Hot

New !

DJI Osmo Action 4 Protective Camera Decal
DJI MIC 2

Hot

New !

ผ่อน 0% 10 เดือน

DJI MIC 2
SIGMA 28mm F1.4 DG HSM Art
SIGMA 28mm F1.4 DG HSM Art
GoPro HERO12 Black Creator Edition

Hot

Sale Off

ผ่อน 0% 10 เดือน

GoPro HERO12 Black Creator Edition
Fujinon XF 100-400mm f/4.5-5.6 R LM OIS WR

ผ่อน 0%

Fujinon XF 100-400mm f/4.5-5.6 R LM OIS WR
FlashQ Q20II

Hot

New !

FlashQ Q20II
Nitecore CHARGER FX1 FOR FUJI W126 / W126S

Sale Off

Nitecore CHARGER FX1 FOR FUJI W126 / W126S

หมวดหมู่สินค้า