DJI Mavic 3 Pro

SKU
dji-mavic-3-pro
 • โดรนกล้องเครื่องเดียวที่มีสามเลนส์
 • กล้อง Hasselblad 4/3 CMOS
 • รองรับการถ่ายภาพ RAW 12 บิต
 • ช่วงไดนามิกเนทีฟที่สูงถึง 12.8 สต็อป
 • กล้องรองรับการเอ็นโค้ด Apple ProRes 422 HQ, Apple ProRes 422 และ Apple ProRes 422 LT
 • เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/1.3 นิ้ว ซูมออพติคอล 3x กล้องสามารถถ่ายภาพ 48MP/12MP
 • วิดีโอ 4K/60fps รองรับ D-log M ใหม่
ราคา
฿93,990
บาท

หรือผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 งวด

ลดเพิ่ม 1% เมื่อเลือกชำระเงินโดย QR Payment

Hot

New !

** สินค้าที่แกะซีลกล่องแล้วไม่รับเปลี่ยน / คืน **
Unsealed products do not accept change / return.

เงื่อนไขการรับประกัน DJI
1. รับประกัน15วันเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 15 วันหลังจากได้รับสินค้า สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ เฉพาะกรณีที่ยังไม่ได้แกะกล่องสินค้าเท่านั้น แต่หากลูกค้าแกะกล่องสินค้า แล้ว จะไม่สามารถคืนสินค้าได้ กรณีที่แกะกล่องสินค้าแล้วจะเข้าเงื่อนไขการรับประกันตามเนื้อหาข้อ 2 ด้านล่าง
2.รับประกัน 1 ปีเต็ม

สินค้ามีปัญหาที่มาจากการผลิตเท่านั้น ไม่รวมถึงการที่สินค้าเสียหายจากทางผู้ใช้งานเอง หรือโดยเกิดจากความตั้งใจหรือ เจตนาของผู้ใช้งานที่ทําให้สินค้าเกิดความเสีย หายต่างๆ (ความเสียหายต่างๆ ทางศูนย์ จะเป็นผู้พิจารณาและตัดสินเท่านั้น)

เนื่องจากใบเสร็จรับเงินมีอายุ 30 วัน สำหรับให้ลูกค้าแจ้งขึ้นทะเบียนต่อหน่วยงาน กสทช. (หากเกินกำหนดจาก 30 วัน จะมีค่าปรับจากหน่วยงาน กสทช. ตามดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ราชการ)

ดังนั้น รบกวนลูกค้าแจ้งความประสงค์ให้ชัดเจน โดยระบุชื่อ-นามสกุลผู้ครอบครองโดรนเพื่อใช้เป็นข้อมูลยื่นแนบให้กับหน่วยงานราชการ เช่น กสทช.

กรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยน/เพิ่มเติมผู้ครอบครองโดรนในนามนิติบุคคล รบกวนลูกค้าแจ้งข้อมูลชื่อบริษัทให้กับเจ้าหน้าที่แอดมินในแชทการสนทนาเพื่อดำเนินการออกเอกสารใบกำกับภาษี (เพิ่มเติม) สำหรับใช้ยื่นขึ้นทะเบียนโดรนกับหน่วยงาน กสทช.

DJI Mavic 3 Pro

Inspiration in Focus

DJI เปลี่ยนมุมมองของการเล่าเรื่องทางอากาศด้วยโดรนติดกล้องออพติคอลสามตัวเครื่องแรกของโลก

รวมกล้องมุมกว้าง Hasselblad, กล้องเทเล และกล้องเทเลขนาดกลางเข้าด้วยกันเพื่อมอบตัวเลือกการถ่ายทำที่สร้างสรรค์ยิ่งกว่าที่เคย

DJI ผู้นําด้านโดรนพลเรือนและเทคโนโลยีกล้องสุดสร้างสรรค์ของโลกได้เปิดตัว Mavic 3 Pro โดรนระดับเรือธงพร้อมระบบกล้องสามตัวที่เปิดยุคใหม่แห่งการถ่ายทำคอนเทนต์ทางอากาศด้วยการบรรจุกล้องสามตัวที่มีทางยาวโฟกัสต่างกัน Mavic 3 Pro มาพร้อมกับกล้อง Hasselblad อันเลื่องชื่อของ Mavic, กล้องเทเลสองตัว, ระยะเวลาการบินสูงสุด 43 นาที, การตรวจจับสิ่งกีดขวางรอบทิศทางอันเป็นซิกเนเจอร์ของ DJI และการส่งข้อมูลวิดีโอ HD ในระยะ 15 กม. ช่วยให้ครีเอเตอร์สามารถก้าวข้ามขีดจํากัดความคิดสร้างสรรค์ของตนได้

“ที่ DJI เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อการถ่ายภาพทิวทัศน์อันน่าทึ่งและการเล่าเรื่องด้วยภาพทั้งวิดีโอและภาพนิ่ง” Ferdinand Wolf ผู้อํานวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ DJI กล่าว “การผสมผสานกล้องสามตัวไว้ด้วยกันของ Mavic 3 Pro ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างองค์ประกอบต่างๆ ของภาพได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ทําให้นักสร้างคอนเทนต์สามารถถ่ายภาพได้หลากหลายขึ้นในเวลาน้อยลงกว่าเดิม เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นผลลัพธ์สุดท้ายว่าผู้คนใช้โดรนเพื่อปรับเปลี่ยนการรับรู้ของผู้ชมเกี่ยวกับพื้นที่และระยะทางอย่างไรบ้าง”

โดรนกล้องเครื่องเดียวที่มีสามเลนส์

Mavic 3 Pro มอบสมรรถภาพการถ่ายทำที่ก้าวล้ำขึ้นอีกขั้นด้วยระบบกล้องสามตัวที่มีทางยาวโฟกัสหลายระดับ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงมุมมองการสร้างสรรค์ของตนได้อย่างเต็มที่ด้วยขีดความสามารถในหลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมด้วยมุมกว้าง การย้ายเข้าสู่ตำแหน่งเฉพาะด้วยกล้องเทเลขนาดกลาง แล้วโฟกัสไปยังพื้นที่เฉพาะหรือบริเวณที่มีลักษณะพิเศษ กล้องแต่ละตัวช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมการเล่าเรื่องด้วยภาพที่ไม่เหมือนใครของตัวเองได้อย่างเต็มที่

มีแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นจากกล้อง Hasselblad

Mavic 3 Pro สืบทอดกล้อง Hasselblad 4/3 CMOS มาจาก Mavic 3 Series จึงเป็นฐานอันแข็งแกร่งที่ช่วยให้คุณก้าวไปสร้างสรรค์ผลงานระดับมืออาชีพที่มีมาตรฐานสูง กล้อง Hasselblad รองรับการถ่ายภาพ RAW 12 บิตด้วยช่วงไดนามิกเนทีฟที่สูงถึง 12.8 สต็อป ให้รายละเอียดภาพอันน่าติดตาตรีงใจ ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากเทคโนโลยี Hasselblad Natural Colour Solution (HNCS) ของ Hasselblad สามารถให้สีที่ดวงตามนุษย์รับรู้ได้อย่างแม่นยํา ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้ภาพที่ดีเยี่ยมโดยไม่ต้องมีการตัดต่อในภายหลังและการตั้งค่าสีล่วงหน้าซึ่งมีความซับซ้อน ด้วยชุดข้อมูลจําเพาะของวิดีโอระดับมืออาชีพอันน่าประทับใจ ซึ่งได้แก่ การบันทึกภาพสูงสุด 5.1K ที่ 50fps หรือ DCI 4K ที่ 120fps รับรองได้ว่าครีเอเตอร์และสตูดิโอขนาดเล็กจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

โหมดสี D-Log M แบบ 10 บิตใหม่รองรับการบันทึกสีได้ถึงหนึ่งพันล้านสี แม้อยู่ในสถานการณ์ที่มีคอนทราสต์สูง เช่น ยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ก็จะมีการไล่ระดับสีอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมรายละเอียดอันละเอียดอ่อนเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมแบบเต็มสเปกตรัม นอกจากนี้ โหมด D-Log M ยังช่วยลดความยากในการเกลี่ยสี ทําให้ขั้นตอนการตัดต่อในภายหลังมีประสิทธิภาพโดยไม่สูญเสียคุณภาพหรือความคมชัดของภาพ

สําหรับผู้ที่ต้องการยกระดับคุณภาพของภาพจาก Mavic 3 Pro ให้ถึงขีดสุด Mavic 3 Pro Cine มีตัวเลือกมากมายสําหรับครีเอเตอร์มืออาชีพ กล้องทั้งสามตัวรองรับการเอ็นโค้ด Apple ProRes 422 HQ, Apple ProRes 422 และ Apple ProRes 422 LT นอกจากนี้ยังมี SSD ขนาด 1TB ในตัว และสายเคเบิลข้อมูล Lightspeed ความเร็ว 10Gbps เพื่อช่วยให้โฟลว์การทำงานระดับมืออาชีพไหลลื่นขึ้น

การจัดเฟรมตัวแบบอันทรงประสิทธิภาพ

กล้องเทเลขนาดกลาง (เทียบเท่าฟอร์แมต 70 มม.) เหมาะสมในสถานการณ์ที่หลากหลายตั้งแต่การจัดเฟรมอาคารที่น่าสนใจไปจนถึงรถยนต์ในการถ่ายโฆษณา ด้วยเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/1.3 นิ้ว และการซูมออพติคอล 3x กล้องสามารถถ่ายภาพ 48MP/12MP, วิดีโอ 4K/60fps และรองรับ D-log M ใหม่ โดยจะบีบอัดระยะชัดลึกและความลึกของโฟกัสเพื่อเน้นตัวแบบและให้มิติความลึกและพื้นที่ที่ไม่เหมือนใคร สําหรับผู้ที่ต้องการสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยไฮเปอร์แลปส์อันน่าทึ่ง เลนส์ซูมออพติคอล 3x นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่ง

ขอบฟ้าอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

Mavic 3 Pro มาพร้อมกับกล้องที่มีความละเอียด รูรับแสง และอัตราเฟรมวิดีโอเพิ่มขึ้นด้วยการยกระดับกล้องเทเลของ Mavic 3 ขึ้นไปอีกขั้น โดยรองรับการถ่ายวิดีโอ 4K/60fps ด้วยการซูมออพติคอล 7x และภาพถ่าย 12MP ด้วยการซูมแบบไฮบริดที่สูงถึง 28x จึงไม่จําเป็นต้องเสี่ยงกับการบินเข้าใกล้วัตถุ เช่น ภูเขาหรืออาคารที่มีหิมะปกคลุม และยังสามารถถ่ายภาพสัตว์ได้อย่างง่ายดายในระยะห่างที่ปลอดภัยโดยไม่รบกวน

จดจ่อกับเรื่องราวของคุณ

Mavic 3 Pro มีระยะเวลาการบินสูงสุด 43 นาที ช่วยให้ครีเอเตอร์มีเวลามากขึ้นในการพิจารณาองค์ประกอบภาพและไม่ต้องเสียเวลาไปกับการกังวลเรื่องอายุการใช้งานแบตเตอรี่ การตรวจจับรอบทิศทางและ APAS 5.0 ยังช่วยให้คุณสบายใจยิ่งขึ้น เซ็นเซอร์ตรวจจับการมองเห็นมุมกว้างแปดตัวทํางานอย่างไร้รอยต่อด้วยระบบการประมวลผลภาพประสิทธิภาพสูงเพื่อตรวจจับสิ่งกีดขวางในทุกทิศทางได้อย่างแม่นยําและวางแผนเส้นทางการบินที่ปลอดภัยเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางเหล่านั้น

ระบบส่งข้อมูล DJI O3+ ของโดรนให้มุมมองกล้องที่เสถียรและชัดเจน และสามารถส่งฟีด HD แบบสดขนาด 1080p/60fps ที่อัตราเฟรมสูงที่ระยะห่างสูงสุด 15 กม. ระยะการส่งข้อมูลแสดงถึงความแรงของสัญญาณ และ Mavic 3 Pro ควรบินอยู่ในแนวสายตาของนักบินเสมอ

คุณสมบัติเพิ่มเติม

เช่น Waypoint Flight (การบินตามจุดอ้างอิง), ระบบควบคุมความเร็วคงที่ และ RTH ขั้นสูงช่วยยกระดับประสบการณ์การบินแบบอัตโนมัติ

 • Waypoint Flight: วางแผนเส้นทางการบินโดยอัตโนมัติโดยอิงตามจุดอ้างอิงที่ผู้ใช้กําหนดไว้ล่วงหน้า และสามารถทําเส้นทางซ้ำได้อย่างแม่นยํา
 • ระบบควบคุมความเร็วคงที่: ตั้งค่า Mavic 3 Pro ให้บินไปในทิศทางใดก็ได้โดยไม่ต้องกดก้านควบคุมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กล้องเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นในระหว่างการควบคุมด้วยตนเองจากระยะไกล
 • RTH ขั้นสูง: กําหนดเส้นทางการบินกลับไปยังจุดขึ้นบินที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพโดยอัตโนมัติ โดยเลี่ยงสิ่งกีดขวางบนเส้นทาง RTH ได้อย่างง่ายดาย

คุณสมบัติอัจฉริยะอันเป็นเอกลักษณ์ของ DJI

Mavic 3 Pro มีโหมดอัจฉริยะเต็มรูปแบบของ DJI เพื่อช่วยสร้างเนื้อหาที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการเล่าเรื่องทางอากาศหรือมือโปรที่มีประสบการณ์ก็ตาม

 • FocusTrack : กล้อง Hasselblad และกล้องเทเลขนาดกลางของ Mavic 3 Pro รองรับ FocusTrack ซึ่งรวมถึง ActiveTrack 5.0, Spotlight และ Point of Interest ช่วยให้การถ่ายภาพติดตามมีความเสถียรในทิศทางต่างๆ
 • MasterShots : MasterShots สามารถใช้งานได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว และโดรนจะถ่ายภาพ แก้ไข เพิ่มซาวด์แทร็กเพื่อสร้างฟุตเทจภาพยนตร์ให้โดยอัตโนมัติ QuickShots : ทำการเคลื่อนไหวกล้องในหลากหลายทิศทาง เช่น Dronie, Rocket, Circle และ Helix Panorama :สร้างภาพพาโนรามาแบบไม่สูญเสียคุณภาพขนาด 100MP เพื่อเก็บภาพทิวทัศน์อันกว้างใหญ่และงดงามยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อ Mavic 3 Pro ลงจอดแล้ว การเปลี่ยนภาพ Raw ให้เป็นคอนเทนต์คลาสสิกจะทําได้ง่ายกว่าที่เคย ตัวเลือก High-Speed QuickTransfer ช่วยให้สามารถดาวน์โหลดภาพและวิดีโอได้อย่างรวดเร็วโดยตรงจากโดรนไปยังโทรศัพท์มือถือผ่าน Wi-Fi 6 ที่ความเร็วสูงสุดถึง 80 MB ต่อวินาทีโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับรีโมตคอนโทรล

รองรับ Apple ProRes สำหรับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

กล้องทั้งสามตัวใน Mavic 3 Pro Cine รองรับ Apple ProRes นอกจากนี้ยังมี SSD ในตัวขนาด 1TB [5]และสามารถใช้สายเคเบิลถ่ายโอนข้อมูลความเร็วสูง 10Gbps

In The Box

DJI Mavic 3 Pro (DJI RC)

DJI Mavic 3 Pro DJI RC DJI Mavic 3 Series Intelligent Flight Battery DJI Mavic 3 Series Low-Noise Propellers (Pair)
x1 x1 x1 x3
DJI 65W Portable Charger USB 3.0 Type-C Cable DJI Mavic 3 Pro Storage Cover DJI RC Spare Control Sticks (pair)
x1 x1 x1 x1

DJI Mavic 3 Pro Fly More Combo (DJI RC)

DJI Mavic 3 Pro DJI RC DJI RC Spare Control Sticks (pair) DJI Mavic 3 Series Intelligent Flight Battery
x1 x1 x1 x3
DJI Mavic 3 Series Low-Noise Propellers (Pair) DJI 100W USB-C Power Adapter AC Power Cable DJI 100W USB-C Power Adapter USB-C to USB-C Cable
x6 x1 x1 x2
DJI Mavic 3 Battery Charging Hub (100W) DJI Mavic 3 Pro Storage Cover DJI Mavic 3 Pro ND Filters Set (ND8/16/32/64) DJI Shoulder Bag
x1 x1 x1 x1

DJI Mavic 3 Pro Fly More Combo (DJI RC Pro)

DJI Mavic 3 Pro DJI RC DJI RC Pro Control Sticks (Pair) DJI Mavic 3 Series Intelligent Flight Battery
x1 x1 x1 x3
DJI Mavic 3 Series Low-Noise Propellers (Pair) DJI 100W USB-C Power Adapter AC Power Cable DJI 100W USB-C Power Adapter USB-C to USB-C Cable
x6 x1 x1 x2
DJI Mavic 3 Battery Charging Hub (100W) DJI Mavic 3 Pro Storage Cover DJI Mavic 3 Pro ND Filters Set (ND8/16/32/64) DJI Shoulder Bag
x1 x1 x1 x1

DJI Mavic 3 Pro Cine Premium Combo (DJI RC Pro)

DJI Mavic 3 Pro Cine DJI RC Pro DJI RC Pro Control Sticks (Pair) DJI Mavic 3 Series Intelligent Flight Battery
x1 x1 x1 x3
DJI Mavic 3 Series Low-Noise Propellers (Pair) DJI 100W USB-C Power Adapter AC Power Cable DJI 100W USB-C Power Adapter USB-C to USB-C Cable
x6 x1 x1 x2
DJI Mavic 3 Battery Charging Hub (100W) DJI Mavic 3 Pro Storage Cover DJI Mavic 3 Pro ND Filters Set (ND8/16/32/64) DJI Shoulder Bag
x1 x1 x1 x1
DJI 10Gbps Lightspeed Data Cable
x1
คุณสมบัติ
Colorwhite
Write Your Own Review
รีวิวสินค้า :DJI Mavic 3 Pro
Your Rating
ประกันสินค้า

มั่นใจ! กล้องและเลนส์ทุกตัว
มีประกันสินค้าในไทย

ผ่อนสบาย 0%

รับบัตรเครดิตผ่อนสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่ร่วมรายการ

ฟรีค่าส่ง 100 บาท

เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าจัดส่งทันที 100 บาท

ฟรี Photo Workshop

มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

สินค้าแนะนำ
Sandisk SD Card Extreme Pro (V60)
Sandisk SD Card Extreme Pro (V60)
INSTA360 MINI 2-IN-1 TRIPOD
INSTA360 MINI 2-IN-1 TRIPOD
CYNOVA OSMO Action Mini Tripod Clear Inventory

New !

CYNOVA OSMO Action Mini Tripod Clear Inventory
Sony a7C-Kit 28-60mm-Black
Sony a7C-Kit 28-60mm-Black
Insta360 X3 Lens Cap

New !

Insta360 X3 Lens Cap
GoPro Battery Enduro [ADBAT-011] For Hero10 ,Hero9 Black
GoPro Battery Enduro [ADBAT-011] For Hero10 ,Hero9 Black
GoPro Adventure Kit [GO-AKTES-002]
GoPro Adventure Kit [GO-AKTES-002]
GoPro Head Strap 2.0 [GO-ACHOM-002]
GoPro Head Strap 2.0 [GO-ACHOM-002]
Sony FE 14mm f/1.8 GM [SEL14F18GM]
Sony FE 14mm f/1.8 GM [SEL14F18GM]
Hoya HD UV Filter
Hoya HD UV Filter

หมวดหมู่สินค้า