• New

More Views

Sony a6400 Kit 16-50mm

มีสินค้า

฿36,990 บาท
SONY
  • 24.2MP APS-C Exmor CMOS Sensor
  • BIONZ X Image Processor
  • Real-Time Eye AF & Real-Time Tracking
  • XGA Tru-Finder 2.36m-Dot OLED EVF

*รับฟรี !! Workshop ถ่ายภาพ มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
**สินค้ารับประกันศูนย์ Sony (ประเทศไทย) 1 ปี

ประกาศ
- เงื่อนไขการรับประกัน

แถมฟรี ! ฟิล์มกันรอย และผ้าเช็ดเลนส์

สิทธิ์แลกซื้อพิเศษ SONY MICROPHONE ECM-XYST1M ในราคา 1,990 บาท จากปกติ 4,990 บาท คลิก !

สิทธิ์แลกซื้อพิเศษ SONY MICROPHONE ECM-CG60 ในราคา 3,990 บาท จากปกติ 7,990 บาท คลิก !

  • Overviews
  • Specifications
Overviews

Sony Alpha a6400

จับภาพที่ดีที่สุดของชีวิต

α6400 มีประสิทธิภาพที่รวดเร็วและคุณสมบัติที่หลากหลายเช่นเดียวกับรุ่นฟูลเฟรมแม้จะมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ไม่ว่าจะถ่ายภาพนิ่งหรือภาพยนตร์ จัดองค์ประกอบอย่างสร้างสรรค์หรือถ่ายภาพตนเองในแต่ละวัน คุณจะได้รับความเพลิดเพลินจากภาพที่สวยงามที่สามารถแชร์ได้ทันทีระหว่างเดินทาง

ความล้ำหน้าเพื่อสนองตอบความคิดสร้างสรรค์ของคุณ

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยสุดยอดประสิทธิภาพและคุณสมบัติอันล้ำหน้าด้วย Eye AF แบบเรียลไทม์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI การติดตามแบบเรียลไทม์ความแม่นยำสูงแบบใหม่ การถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูงและการถ่ายภาพยนตร์แบบ 4K HDR (HLG)

ระบบ AF ที่น่าเชื่อถือเพื่อการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม

ระบบ AF อันล้ำหน้าของกล้องสามารถตรวจจับตำแหน่งของวัตถุได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และติดตามการเคลื่อนไหวของวัตถุให้โฟกัสคมชัดอยู่เสมอ

จุด AF ตรวจจับระยะห่าง 425 จุด

จุดโฟกัสแน่นหนาครอบคลุม 84% ของพื้นที่ภาพ ช่วยให้การบันทึกภาพง่ายดาย

ความเร็ว AF 0.02 วินาที

ระบบ Fast Hybrid AF ผสานการจุดเด่นของ AF ตรวจจับระยะห่างและ AF ตรวจจับคอนทราสเข้าไว้ด้วยกัน

ความสามารถในการติดตามที่แม่นยำ

จุด AF ที่แน่นหนาช่วยให้ติดตามวัตถุได้อย่างแม่นยำแม้วัตถุกำลังเคลื่อนที่อยู่

ถ่ายภาพต่อเนื่องพร้อม AF/AE ด้วยความเร็วสูงสุด 11fps

ไม่พลาดช่วงเวลาที่สำคัญด้วยการประมวลผลในตัวที่รวดเร็วและบัฟเฟอร์หน่วยความจำความจุสูง ถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 11fps5 พร้อมแสดงภาพหลังถ่าย หรือ 8fps5 สำหรับ Live-View ที่มีความล่าช้าของจอแสดงผลน้อยสุด และสามารถบันทึกภาพ JPEG (แบบมาตรฐาน) ได้ประมาณ 116 ภาพ หรือ RAW ชนิดบีบอัด 46 ภาพในการถ่ายภาพต่อเนื่องหนึ่งครั้ง

ถ่ายภาพต่อเนื่องแบบไร้เสียงด้วยความเร็วสูงสุด 8fps

เมื่อต้องความเงียบสงัดในการถ่ายภาพ เช่น ในการบันทึกภาพการแสดงสด การถ่ายภาพไร้เสียงที่ปราศจากเสียงรบกวนจากชัตเตอร์สามารถถ่ายภาพด้วยความเร็วสูงสุดถึง 8fps7 พร้อมการติดตาม AF/FE แม้ในโหมด AF-C ผสาน Eye AF แบบเรียลไทม์หรือการติดตามแบบเรียลไทม์เพื่อขยายขีดจำกัดของตัวเลือกในการถ่ายรูป

การติดตามวัตถุอัจฉริยะ

เทคโนโลยีจดจำวัตถุที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่พัฒนาขึ้นใหม่จะประมวลผลข้อมูลจำนวนมากเพื่อตรวจจับและติดตามแม้กระทั่งวัตถุที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

จดจำดวงตาได้อย่างแม่นยำ

Eye AF แบบเรียลไทม์ที่ได้รับการปรับปรุง สามารถจดจำใบหน้าของมนุษย์ได้อย่างน่าเชื่อถือและโฟกัสที่ดวงตาได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ต้องตั้งค่าใด ๆ เพิ่มเติม – เพียงแค่กดปุ่มชัตเตอร์เท่านั้น

ติดตามดวงตาได้อย่างแม่นยำ

เมื่อตั้งค่าเป็น AF-C ระบบ Eye AF แบบเรียลไทม์8 จะโฟกัสติดตามดวงตาของเป้าหมายที่เคลื่อนที่อยู่อย่างสม่ำเสมอแม้บางส่วนของใบหน้าจะถูกปิดบัง หันไปในทิศทางย้อนแสง หรือก้มหน้าลง

เลือกตาซ้ายหรือตาขวาของตัวแบบ

สามารถเลือกดวงตาข้างซ้าย ข้างขวา หรืออัตโนมัติได้จากเมนูล่วงหน้าเพื่อให้คุณจดจ่อกับการจัดองค์ประกอบภาพได้อย่างไร้กังวล และยังกำหนดตัวเลือกนี้ไปที่ปุ่มกำหนดเองได้เพื่อให้ปรับตัวเลือกระหว่างถ่ายภาพได้อย่างรวดเร็ว

การติดตามแบบเรียลไทม์ รักษาโฟกัสที่แม่นยำได้เสมอ

ในการถ่ายภาพกีฬาและเหตุการณ์อื่นๆ ที่วัตถุเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว การรักษาโฟกัสให้แม่นยำอยู่ตลอดเวลานั้นสร้างความแตกต่างได้อย่างมากระหว่างการบันทึกช่วงเวลาที่สำคัญและน่าตื่นเต้นหรือพลาดโอกาสนั้นโดยปริยาย

อัลกอริธึมจดจำวัตถุใหม่ช่วยติดตามวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่


อัลกอริธึมจดจำวัตถุที่พัฒนาขึ้นใหม่จะประมวลผลข้อมูลเชิงพื้นที่โดยอิงตามสี ระยะห่างของวัตถุ (ความลึก) รูปแบบสี (ความสว่าง) และข้อมูลของใบหน้าและดวงตาด้วยความเร็วสูงแบบเรียลไทม์

ปรับเปลี่ยนจากร่างกายไปสู่ใบหน้าและดวงตาได้อย่างลื่นไหล


เมื่อถ่ายภาพบุคคลในระยะไกล ระบบติดตามจะจับโฟกัสที่ร่างกาย และพื้นที่โฟกัสจะสับเปลี่ยนระหว่างใบหน้าและดวงตาตามสภาพของวัตถุได้อย่างไม่มีสะดุด

ใช้งานง่ายเพียงแตะและติดตาม


เมื่อตั้งค่าแตะเพื่อติดตามในเมนู กล้องจะติดตามวัตถุโดยอัตโนมัติเพียงเลือกวัตถุโดยแตะที่จอภาพเท่านั้น ทั้งในการถ่ายภาพนิ่งและภาพยนตร์

ดื่มด่ำกับภาพถ่ายอันงดงามเปี่ยมด้วยรายละเอียด

ด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ผสานระบบประมวลผลภาพรุ่นล่าสุด คุณจึงถ่ายภาพทุกเหตุการณ์ที่พบเจอในชีวิตประจำวันได้อย่างสวยงามและคมชัดทุกรายละเอียด และมีสีสันดุจธรรมชาติแม้ในสภาพแสงน้อย

เซนเซอร์ 24.2 ล้านพิกเซล พร้อมระบบประมวลผลภาพที่ปรับปรุง

เซนเซอร์ APS-C ประกอบไปด้วยชั้นสายทองแดงและวงจรประมวลผลสัญญาณเสริมประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้การรับแสงมีประสิทธิภาพสูงขึ้น ผสานกับระบบประมวลผลภาพเพื่อให้รายละเอียดของภาพที่ยอดเยี่ยมและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ

ให้ภาพที่สะอาดตายิ่งขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย

การลดสัญญาณรบกวนที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้ภาพดูสะอาดตายิ่งขึ้นแม้ในฉากมืดซึ่งต้องใช้ความไวแสงสูง ความไวแสง ISO ช่วงมาตรฐานมีค่าสูงสุดเพิ่มเป็น ISO 32000 (สามารถเพิ่มความไวแสงเป็น ISO 102400 ในช่วงขยายได้สำหรับภาพนิ่ง) การลดสัญญาณรบกวนมีประสิทธิภาพอย่างมากในช่วงความไวปานกลางถึงความไวสูงที่ใช้งานบ่อย

ให้ภาพสมจริงดุจธรรมชาติเหมือนดั่งที่ตาเห็น

อัลกอริธึมประมวลผลภาพที่รับมาจากกล้องฟูลเฟรมได้เปิดหนทางสู่การสร้างสีที่สมจริง ให้โทนสีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ และปรับปรุงการสร้างสีของพืชให้ดีขึ้น

การถ่ายทำภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์

การอ่านแบบเต็มพิกเซลโดยไม่ต้องใช้ Pixel Binning ช่วยให้สามารถบันทึกภาพยนตร์ 4K ความละเอียดสูงไปจนถึง HDR (HLG) และเลือกใช้ S-Log/S-Gamut รวมถึงบันทึกภาพยนตร์แบบสโลว์และควิกโมชั่นได้ ซึ่ง α6400 มีความสามารถขั้นสูงที่เพียบพร้อมเพื่อสนับสนุนการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ของคุณ

การบันทึก 4K ความละเอียดสูง

รูปแบบการบันทึก Super 35 มม. พร้อมการสุ่มตัวอย่างเกิน 2.4x13 ทำให้ได้ภาพยนตร์ 4K (QFHD: 3840 x 2160) ที่มีคุณภาพของภาพอันเหนือชั้น

Fast Hybrid AF สำหรับภาพยนตร์

การติดตาม AF ประสิทธิภาพสูงเพื่อการโฟกัสที่มั่นคงและนุ่มนวลในมือคุณ

S-Log และ HLG

กล้องมีโปรไฟล์ภาพหลากหลายให้เลือกใช้ รวมถึง S-Log และ HDR (HLG)

สร้างภาพยนตร์ Time-Lapse

กล้องมีฟังก์ชันใหม่คือการถ่ายภาพเป็นช่วงเวลา ซึ่งเป็นการถ่ายภาพต่อเนื่องโดยหยุดพักทุก 1-60 วินาทีระหว่างการถ่ายแต่ละภาพ ภาพเหล่านี้สามารถใช้สำหรับสร้างภาพยนตร์ Time-Lapse บนคอมพิวเตอร์ได้โดยใช้โดยใช้แอพพลิเคชัน Viewer จากแอพพลิเคชันเดสก์ท็อป Imaging Edge

Vlog ผสานคุณสมบัติมากประโยชน์

จอภาพ LCD ปรับเอียงได้ 180 องศามีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการจัดเฟรมภาพในการถ่ายทำ Vlog ของคุณ และนอกจากแจ็คไมโครโฟนภายนอกสำหรับระบบเสียงแล้ว ยังมีอะแดปเตอร์ XLR (จำหน่ายแยกต่างหาก) ที่มอบความสะดวกในการใช้ไมโครโฟนระดับมืออาชีพเพื่อให้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น

ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันภาพยนตร์ที่หลากหลาย

กล้องสามารถบันทึกภาพยนตร์สโลว์โมชั่น (สูงสุด 5x) และควิกโมชั่น (สูงสุด 60x)12 ได้โดยไม่ต้อง Post Processing บนคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกภาพยนตร์ Full HD ความเร็วสูง 120fps 2 เพื่อฟุตเทจสโลว์โมชั่นคุณภาพสูงในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ ส่วนการบันทึกภาพยนตร์ Proxy ทำให้การตัดต่อและดูตัวอย่างง่ายยิ่งขึ้น และฟังก์ชันการจับภาพที่สามารถแยกภาพนิ่งออกมาจากภาพยนตร์ที่บันทึกไว้ได้

Specifications
Video-
TypeMirrorless
Lens MountSony E
Image Sensor Sizing-
Megapixels24.2 Megapixel
Image stabilizationYes
Max Video Resolution-
Selfie Supported-
External Mic Supported-
Image Sensor TypeCMOS
Image Sensor Size23.5 x 15.6 mm
Autofocus Points425
Max.ISO102400
Min.ISO100
Mode-
Shutter Speed (fastest)1/4000
Shutter Speed (lowest)30
Continuous ShootingUp to 11 fps at 24.2 MP for up to 116 Frames in JPEG Format
Video Quality4k
File FormatsJPEG, RAW
Storage MediaSD, SDHC, SDXC
Battery1 x NP-FW50 Rechargeable Lithium-Ion Battery Pack, 7.2 VDC, 1080 mAh
Screen Size3"
ViewfinderYes
Weight403 g
Dimensions4.7 x 2.6 x 2.4" / 120.0 x 66.9 x 59.7 mm
Clear HDMI-
Built-in Flash-
Lens-

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..