PROMOTION

ลดกระหน่ำ งานนี้งานเดียว!!! Sony A7 MarkII ซื้ออย่างไรให้คุ้ม? มูลค่ากว่า 14,000 บาท
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
82 อ่าน
โปรโมชั่นลดกระหน่ำ กล้องสุดฮิตตลอดกาล Sony A7II Mirrorless Full Frame สุดคุ้ม !! เฉพาะในงาน BIG Camera Festival 2019 กล้อง Mirrorless กับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่อย่าง Full Frame ยังไงก็ห้ามพลาด!! เพราะเขาจัดส่วนลดจัดหนักจัดเต็มไม่มียั้ง ทั้งส่วนลด เครดิตเงินคืน สิทธิพิเศษและของแถมสุดพรีเมียมมากมาย เฉพาะในงาน BIG Camera Festival 2019 ระหว่างวันที่ 1-8 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ลานกิจกรรมชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
Olympus O-MD EM5 MarkII ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
65 อ่าน
พลาดแล้วพลาดเลย!!! โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ใครพลาดแล้วต้องเสียใจกับ Olympus OM-D E-M5 MarkII กล้อง Semi-Pro สเป็กเทพ ดีไซน์หล่อโดนใจ ที่คุณจะได้รับส่วนลดจัดหนักจัดเต็ม เครดิตเงินคืน สิทธิพิเศษและของแถมสุดพรีเมียมมากมาย เฉพาะในงาน BIG Camera Festival 2019 ระหว่างวันที่ 1-8 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ลานกิจกรรมชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
ปล่อยโปรแรง Panasonic Lumix GH5 ราคาใหม่ ทั้งลด ทั้งผ่อน ทั้งแถม คุ้มที่สุดแห่งปี
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
64 อ่าน
โปรโมชั่นสุดร้อนแรง และคุ้มที่สุดแห่งปี พลาดไม่ได้!!! Panasonic Lumix GH5 ราคาพิเศษเฉพาะในงาน กล้องของสายProduction ระดับมือโปร รับส่วนลดจัดหนักจัดเต็มสูงสุดกว่า 20,000 บาท เครดิตเงินคืน สิทธิพิเศษและของแถมสุดพรีเมียมมากมาย เฉพาะในงาน BIG Camera Festival 2019 ระหว่างวันที่ 1-8 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ลานกิจกรรมชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
ห้ามพลาด ประมูลกล้องรุ่นใหม่ เริ่มต้นเพียง 1 บาท ราคาถูก แถมได้บุญ
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
80 อ่าน
BIG Camera เชิญคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการมอบโอกาสทางการมองเห็นในกิจกรรมดีๆ!!! ประมูลกล้องสุดฮิตจากหลากหลายแบรนด์ดัง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท ที่งาน BIG CAMERA FESTIVAL 2019 ระหว่างวันที่ 1-8 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว หรือร่วมประมูลพร้อมกันทั่วประเทศผ่าน Live ช่องทางเพจ Facebook BIG Camera ได้ตั้งแต่เวลา 18.00น.โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใด ๆ มอบให้กับ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทยปีที่ 5 : Begin Again ภาพแห่งชีวิต...ชัดเจนอีกครั้ง” เพื่อคืนแสงสว่างในการมองเห็นให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสายตา มาดูกันว่ามีกล้องและอุปกรณ์รุ่นไหนให้คุณได้ร่วมลุ้นสนุกๆ กับการประมูลและอิ่มบุญไปพร้อมกันในครั้งนี้
เปิดวาร์ปโปรเด็ด รวมกล้องสุดชิคไว้ถ่ายรูปคู่รับวันแห่งความรัก
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
366 อ่าน
ในช่วงเดือนแห่งความรัก คู่รักหลายคู่คงวางแพลนไปออกทริปสุดโรแมนติกกัน ทั้งทริปในประเทศและต่างประเทศ แน่นอนว่าเราก็ต้องอยากถ่ายรูปเก็บโมเมนต์อันน่าประทับใจกับคนรู้ใจเอาไว้ ดังนั้นอุปกรณ์ที่จะให้คุณภาพของไฟล์ภาพระดับสูงแบบที่สมาร์ตโฟนให้ไม่ได้ นั่นคือ กล้องทรงประสิทธิภาพที่ใช้แคปเจอร์ถ่ายวิวก็สวย หรือจะเซลฟี่คู่กับคนรักก็มีโหมดและลูกเล่นสุดเจ๋งไว้ปรับแต่งรองรับเวลาถ่าย ที่ห้ามมองข้ามเลยก็คือ น้ำหนักเบา คล่องตัวเวลาไปออกทริป และวันนี้เราได้รวบรวมกล้อง Mirrorless จากค่ายดัง พร้อมบอกต่อโปรเด็ดและของแถมมากมายที่ลดรับเดือนแห่งความรัก อย่าง Fujifilm X-A5, Fujifilm X-T100, Olympus E-PL9, Canon M100 และ Panasonic GF10
เปิดจอง พร้อมสัมผัส Olympus OM-D E-M1X ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่ Olympus Store by BIG Camera @CTW
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
266 อ่าน
พร้อมแล้ววันนี้!! เปิดให้สัมผัสและทดลองความล้ำก่อนใครที่ Olympus Store by BIG Camera ชั้น 4 โซนทางเข้า Zen ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ลดแรงกว่านี้ไม่มีแล้ว!!! รวมไอเท็มเด็ด Fujifilm Instax สุดคิวท์ โปรแรงรับวาเลนไทน์
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
343 อ่าน
Flash Sale!!! ลดสายฟ้าแล่บ Fujifilm Instax ลดสูงสุด 50% โปรเด็ดรวมไอเท็มโดนใจคนที่ชอบถ่ายรูปและเก็บโมเมนต์สุดประทับใจลงบนแผ่นฟิล์มสุดคลาสิค มีให้เลือกตั้งแต่กล้อง Fujifilm Instax รุ่นเด็ดๆ ฟิล์ม Instax และเครื่องปรินต์ Instax Share ช้อปด่วนอีก 2 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 3กุมภา รีบเลยที่ BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ BIG Camera, Lazada และ Shopee !!
ห้ามพลาด ลดเพิ่มส่งท้ายปี Fujifilm ลดสูงสุด 29,000 บาท รับของแถมสุดพรีเมี่ยมมากมาย
ระยะเวลาโปรโมชั่น : โปรโมชั่นสิ้นสุดแล้ว
686 อ่าน
ลดเพิ่มส่งท้ายปี!! รวมโปรโมชั่นสุดคุ้มกล้อง Fujifilm ลดสูงสุดถึง 29,000 บาท เอาใจช่างภาพที่กำลังมองหากล้องคู่ใจไว้ไปเที่ยว ออกทริปรับปีใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับคนรู้ใจ นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดถึง 2,000 บาท และรับสิทธิผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน พิเศษสุด!!! ซื้อกล้องที่ BIG Camera วันนี้ ร่วมลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus 2018

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..