เปิดวาร์ปโปรเด็ด รวมกล้องสุดชิคไว้ถ่ายรูปคู่รับวันแห่งความรัก

February 15, 2019 463 อ่าน

ในช่วงเดือนแห่งความรัก คู่รักหลายคู่คงวางแพลนไปออกทริปสุดโรแมนติกกัน ทั้งทริปในประเทศและต่างประเทศ แน่นอนว่าเราก็ต้องอยากถ่ายรูปเก็บโมเมนต์อันน่าประทับใจกับคนรู้ใจเอาไว้ ดังนั้นอุปกรณ์ที่จะให้คุณภาพของไฟล์ภาพระดับสูงแบบที่สมาร์ตโฟนให้ไม่ได้ นั่นคือ กล้องทรงประสิทธิภาพที่ใช้แคปเจอร์ถ่ายวิวก็สวย หรือจะเซลฟี่คู่กับคนรักก็มีโหมดและลูกเล่นสุดเจ๋งไว้ปรับแต่งรองรับเวลาถ่าย ที่ห้ามมองข้ามเลยก็คือ น้ำหนักเบา คล่องตัวเวลาไปออกทริป และวันนี้เราได้รวบรวมกล้อง Mirrorless จากค่ายดัง พร้อมบอกต่อโปรเด็ดและของแถมมากมายที่ลดรับเดือนแห่งความรัก อย่าง Fujifilm X-A5, Fujifilm X-T100, Olympus E-PL9, Canon M100 และ Panasonic GF10

 

Fujifilm X-A5

ถ้าจะพูดถึงกล้องเก๋ๆ สักรุ่นที่ถ่ายสวยทั้งเซลฟี่และภาพนิ่ง คงหนีไม่พ้น Fujifilm X-A5 กล้องฮอตฮิตที่ได้รับความนิยมจากชาวเซลฟี่ตั้งแต่รุ่นก่อน เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถ่ายเซลฟี่ มีโหมด Portrait Enhancer ปรับหน้าเนียนให้สวยและผิวขาวอมชมพูได้สะใจถึง 3 ระดับ สะดวกเวลาถ่ายคู่กับคนรู้ใจด้วยจอปรับองศาได้ 180 องศา และหน้าจอของ X-A5 ยังเหมาะกับคนที่ชอบทำ Live หรือ Vlog Content วิดีโอสุดอินเทรนด์ในตอนนี้ พร้อมช่องต่อไมค์แยกได้!! ด้วยราคาที่ไม่แรง บวกกับฟีเจอร์และความสามารถที่ได้ ยังไงก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่คุ้มค่าแน่นอน!!

ซื้อ Fujifilm X-A5 ตอนนี้ ฟรี เลนส์ 1 ตัว Fujinon 50-230mm. F4.5-6.7 OIS ที่มีมูลค่าถึง 17,990 บาท เลนส์เทเลซูมมีกันสั่นชดเชยได้ถึง 3.5 stop นอกจากเลนส์kit 15-45 mm.ในเซ็ท พร้อมโปรลดทันที 2,000 บาท และรับ Cash Back เพิ่มสูงสุด 500 บาท สุดพิเศษ!! Fujifilm X-A5 สี Limited Edtion ให้เลือกแคปเจอร์รูปในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร หาซื้อได้ที่ BIG Camera เท่านั้น ได้แก่ สี Camel Brown และสี Dark Silver

*ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 62

https://www.bigcamera.co.th/catalogsearch/result/?q=x-a5

 

Fujifilm X-T100

ใครอยากได้กล้องสไตล์เรโทรไว้แคปเจอร์ในลุคเท่ๆ ต้องหยุดที่ Fujifilm X-T100 เลย ซี่รี่ส์น้องใหม่ของค่าย Fujifilm เป็นรุ่นที่รวมเอาข้อดีของกล้อง Fujifilm X-T20 และ Fujifilm X-A5 มาไว้ด้วยกัน ในด้านการถ่ายภาพนิ่ง เซลฟี่และงานวิดีโอแบบมืออาชีพ เช่นเดียวกันรุ่นนี้มีจอปรับองศา และโหมดต่างๆ ไว้รองรับเวลาเราถ่ายเซลฟี่ เช่น Buddy, Group, Smile กับโหมด Advance SR Auto เอาใจผู้เริ่มใช้งานใหม่ๆ กล้องจะวัดแสงและโฟกัสตัวแบบให้โดยอัตโนมัติ ถ่ายคนยังไงก็คมกริบและสวยมากๆ และไม่พลาดโมเมนต์คู่สุดพิเศษในชีวิต ด้วยโหมด 4K Burst Shooting สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 15 เฟรมต่อวินาที

โปรแรง Fujifilm X-T100 ลดทันที 3,000 บาท รับฟรีแบตเตอรี่ 1 ก้อน และ SD Card เมื่อซื้อ Fujifilm X-T100 เซ็ทไหนก็ได้ และ Exclusive กับ Fujifilm X-T100 สี Brown Worldwide Exclusive สีพิเศษทีเดียวในโลก!! เสริมความพรีเมี่ยมกับเซ็ทที่มาพร้อมเลนส์ fujinon 23 mm f2 ไว้ snap ถ่าย street เก๋ๆ ในราคาสุดพิเศษที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้

*ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 62

https://www.bigcamera.co.th/catalogsearch/result/?q=x-t100

 

Olympus PEN E-PL9

มาถึงกล้องอีกรุ่นหนึ่งบ้าง Olympus PEN E-PL9 กล้องเรโทรแบบเรียบ หรู ความพิเศษของรุ่นนี้ที่ไม่เหมือนใคร!! ด้วยหน้าจอพับลงด้านล่าง เพื่อให้การเซลฟี่ได้รูปที่สวยคมชัด และไม่เกิดปัญหาตาเหลือกตาลอยเวลาเซลฟี่อย่างแน่นอน และเป็นครั้งแรกในกล้องตระกูล E-PL ที่มี AP Mode มาให้ ตัวช่วยที่จะทำให้การถ่ายภาพที่ต้องใช้เทคนิคยากๆ สำหรับมือใหม่ กลายเป็นเรื่องง่ายทันที อย่าง Multiple Exposure ถ่ายหลายรูปแล้วนำมาซ้อนเป็นภาพเดียว ได้ภาพแบบอาร์ตๆ สวย ชิคไปอีกแบบ

ซื้อ Olympus PEN E-PL9 เซ็ทไหนก็ได้ตอนนี้ ถ่ายรูปคู่ท่าไหนไม่มีเบลอ กับของแถมสุดพรีเมี่ยม!! ขาตั้งกล้องจิ๋ว พกพาสะดวก Pixi Mini Tripod Manfrotto มูลค่า 1,200บาท * ในราคาสุดพิเศษ 22,990 บาท รับประกันศูนย์เพิ่ม 2 ปี ** สุด Exclusive!!! กับ Olympus PEN E-PL9 สี Denim Blue ให้ถ่ายรูปในไลฟ์สไตล์สุดเก๋ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร!!!

*ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภา 62

https://www.bigcamera.co.th/catalogsearch/result/?q=e-pl9

 

Canon EOS M100

สาวๆ คนไหนกำลังมองหา Mirrorless ไซซ์เล็กสุดคิวท์ ต้องเป็นรุ่นนี้เลย Canon EOS M100 ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย คล่องตัวสุดๆ เวลาพกไปถ่ายรูปในทริปสุดโรแมนติก แต่มั่นใจกับเทคโนโลยีและประสิทธิภาพขั้นสูงที่จัดเต็มมาให้ จึงได้ไฟล์คุณภาพสูงไม่แพ้กล้องใหญ่ DSLR พร้อมกับหน้าจอพลิกปรับองศาได้ 180 องศา เอกลักษณ์ของการถ่ายเซลฟี่ และจิ้มปรับโหมดหน้าสวยเรียบเนียนฟรุ้งฟริ้งได้ถึง 5 ระดับ และระบบกันสั่น Combination IS ช่วยให้ได้ช็อตสวยๆ เก็บโมเมนต์คู่สุดประทับใจทั้งภาพนิ่งและวิดีโอที่คมชัด สมูทมากขึ้น!!

ลดหมดทุกสี!!! Canon EOS M100 พร้อมเลนส์ Kit 15-45 รับเลยส่วนลด 3,000 บาท แถมฟรี ของแถมสุดน่าเลิฟอย่าง Jacket Case เคสหลากสีสันเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กล้องคู่ใจ พิเศษสุดๆ สำหรับใครที่ซื้อ M100 สีขาวกับเลนส์ kit 15-45 รับทันที เครื่องปริ้นต์รูป ไว้ปริ้นต์รูปสุดประทับใจเก็บไว้ดูเพลินๆ หรือจะเลือกจ่ายเพิ่ม 5,000บาท ได้เลนส์ 22mm เพิ่ม เก็บภาพคู่และสตรีทแบบเผลอๆ ก็ได้

*ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภา 62

https://www.bigcamera.co.th/catalogsearch/result/?q=eos+m100

 

Panasonic GF10

ปิดท้ายกับ Mirrorless สุดฮิต ขวัญใจของใครหลายคน Panasonic Lumix GF10 กล้องอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เพียงแตะจอทัชสกรีน ก็สามารถล็อคโฟกัสได้ให้ภาพคมชัดทันที พร้อมปรับจอ 180 องศา พลิกจอขึ้นด้านบน จะเซลฟี่หรือถ่าย Vlog ก็ทำได้หมด ส่วนลูกเล่นที่จัดเต็มปรับความสวยงามก็จัดมาให้ครบเครื่อง กับโหมด Beauty Retouch และ Night Mode Selfie เพื่อเอาใจสาวๆ โหมด Beauty Retouch ถ่ายเสร็จ ใส่ Make up ได้ทันที ปรับผิวให้กระจ่างใส ลบริ้วรอย ใบหน้าเรียวกระชับ และ Night Mode Selfie ยกระดับการเซลฟี่ ถ่ายรูปคู่ตอนกลางคืนได้สวยงามไม่มีที่ติ

จ่ายสด ลดทันที!! Panasonic Lumix GF10 ราคาพิเศษ22,071 บาท เมื่อจ่ายเงินสดหรือบัตรเครดิตรูดเต็มจำนวน รับเมมโมรีการ์ดฟรีไปถ่ายรูปกันเลย!!

*ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภา 62

 https://www.bigcamera.co.th/catalogsearch/result/?q=gf10

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..