14 เหตุผลสุดคุ้มที่คุณต้องไปบูธ BIG Camera ที่งาน Photofair 2018

December 01, 2018 381 อ่าน

BIG Camera ชวนคุณไปส่องและหยุดที่บูธ BIG Camera ยิ่งใหญ่ที่สุดที่งาน Photofair 2018 โค้งสุดท้ายแห่งปีกับงานที่คนรักการถ่ายภาพพลาดไม่ได้ งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพ จัดโดยสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา แล้วพบกันที่ BIG Camera Area กับพื้นที่ บูธ A14 A15 A16 A17 A9 และ B12

บูธเดียวที่คุณจะได้พบกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย นอกจากโปรโมชั่นกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพสุดร้อนแรงแห่งปีแล้ว สุดพิเศษ!! เป็นเจ้าของสินค้า Exclusive แคปเจอร์ภาพด้วยกล้องในเวอร์ชั่นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร มีจำหน่ายเฉพาะที่ BIG Camera ร่วมลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus Fashion Photo Workshop ณ ประเทศอิตาลี บริการและสิทธิพิเศษสุดพรีเมี่ยมมากมายเฉพาะที่นี้เท่านั้น และนี่คือ 14 เหตุผลที่คุณต้องหยุดและช้อปที่บูธ BIG Camera เท่านั้น!!!

 

1. ใหญ่ที่สุดในงาน!!! มา BIG Camera ได้ครบ จบทุกอย่าง

พบกับบูธที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน PhotoFair 2018!!! บูธ BIG Camera กับพื้นที่ บูธ A14 A15 A16 A17 A9 และ B12 มาที่เดียวได้ครบ จบทุกอย่าง ไม่ว่าคุณจะมองหากล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมส่วนลดมากมาย อาทิ Fujifilm Sony Panasonic Olympus Canon Nikon Sigma Mark Macross GoPro DJI Profoto Oska East Enterprise Infinity Synnex SMKT STM

 

2. ลุ้นเป็น 1ใน ผู้โชคดีกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus 2018

พิเศษ!!! ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับแคมเปญ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 (BIG CAMERA BIG BONUS 2018)" ซื้อสินค้าที่ BIG Camera ทุกๆ 3,000 บาท รับคูปอง BIG Bonus 1 ใบ ร่วมทริปท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ณ ประเทศอิตาลี 8 วัน 5 คืน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท โดยมี จอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย ร่วมเดินทางพร้อมถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพ Fashion Portrait Workshop แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้นักแสดงชื่อดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมเป็นนางแบบให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์แบบ Luxury ตลอดทริป

 

3. BIG Studio จำลองสตูดิโอคอนเซ็ปต์ BIG Camera BIG Bonus 2018 ถ่ายภาพฟรี!!!

เพียงซื้อกล้องที่ BIG Camera รับทันที ถ่ายภาพฟรีขนาด 4x6 นิ้ว ทันที 1 ใบที่ BIG Studio กับคอนเซปต์สุดอลังการดินแดนในฝันสุดโรแมนติก ณ อะมัลฟี่ โคสต์ ประเทศอิตาลี ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus ในงาน Photo fair 2018 หรือเพียงบริจาคเงินตามศรัทธา รับไปเลยถ่ายภาพฟรี 1 ใบ รายได้ทั้งหมดเข้าสู่โครงการเปิดตาดี สู่สังคมไทย

 

4. โปรโมชั่นสุดร้อนแรงของกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ

ห้ามพลาด!! โปรโมชั่นกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพสุดคุ้มจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Fujifilm Sony Olympus Panasonic Canon Nikon Casio Sigma Tamron และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับส่วนลดจัดหนักจัดเต็ม นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์แลกซื้อเลนส์และอุปกรณ์การถ่ายภาพในราคาพิเศษเพิ่ม *

 

5. เป็นเจ้าของก่อนใคร สินค้าใหม่พร้อมจำหน่ายที่งาน

พลาดไม่ได้ อัปเดตเทรนด์ จับจองเป็นเจ้าของสินค้าใหม่ก่อนใครที่วางจำหน่ายครั้งแรกที่บูธ BIG Camera งาน Photofair 2018 อาทิ กล้องระดับมืออาชีพเซ็นเซอร์ Medium Format Fujifilm GFX50R เลนส์ Sigma 40mm F1.4DG HSM, Sigma 56mm F1.4 DC DN, Sigma 60-600mm F4.5-6.3 DG OS HSM และ Zhiyun Weebill Lab

 

6. สุดพิเศษ!! สินค้าสุด Exclusive ในแบบที่ไม่เหมือนใครที่ BIG Camera

พบกับขบวนกล้อง Exclusive ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ BIG Camera รุ่น Limited Edition จากหลากหลายแบรนด์ดังที่มีการออกแบบมาเสริมความพรีเมี่ยม ให้มีเอกลักษณ์ในสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว หรือเซ็ทสุดคุ้มในราคาพิเศษที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ เพื่อเอาใจคนรักกล้องหรือผู้ที่กำลังมองหากล้องคู่ใจตามไลฟ์สไตล์สุดชิคในแบบที่ไม่เหมือนใคร อาทิ Fujifilm X-T100 สี Brown Worldwide Exclusive ,Olympus PEN E-PL9 สี Denim Blue ,Fujifilm X-A5 สี Dark Silver และ Camel Brown ,เซ็ตสุดคุ้ม Fujifilm X-E3 + FUJINON XF 35MM F1.4R และ Panasonic Lumix GX9L

 

7. สินค้ารับประกันศูนย์ทุกชิ้้น

BIG Camera เอาใจลูกค้าที่ซื้อกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ ที่บูธ BIG Camera งาน Photofair 2018 ร้าน BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ และผ่านทางช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ BIG Camera รับฟรีทันที ส่วนลดค่าแรงและอะไหล่สูงสุดถึง 50% พร้อมมั่นใจได้ว่าซ่อมอะไหล่แท้ 100% ชัวร์ นอกจากนี้คุณจะได้รับสิทธิ์การซ่อมก่อนใคร! สำหรับสินค้าการถ่ายภาพทุกประเภทจากแบรนด์ชั้นนำ การันตีประกันศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง เลนส์ ขาตั้งกล้อง และแบตเตอรี่

 

8. ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

รับสิทธิแบ่งจ่ายแบบสบายๆ!!! เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน BIG Camera สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต รับสิทธิ์ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน *เฉพาะสินค้าและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

9. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท

สุดคุ้มจริงๆ!! ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตและใช้ซื้อสินค้าที่ BIG Camera ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24,000 บาท เฉพาะรุ่นและบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ* ได้รับส่วนลดต่อแรกแล้ว ก็ได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก

 

10. ลดเพิ่มอีก!!! เมื่อใช้คะแนนในบัตรเครดิตแลก

โปรโมชั่นดีๆ ยังไม่หมด!!! สำหรับใครที่มีคะแนนในบัตรเครดิต สามารถใช้คะแนนแลก เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้า เฉพาะรุ่นและบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ* ลดกันจัดหนักจัดเต็มแบบนี้แล้ว พลาดไม่ได้จริงๆ !!

 

11. รับของแถมสุดพรีเมี่ยมมากมาย

นอกจากกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพในราคาสุดพิเศษแล้ว ซื้อสินค้าที่ BIG Camera คุณยังจะได้รับของแถมสุดพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ หมอน BIG Camera Let’s Capture the Moment บัตรกำนัลส่วนลด Photo Gift Festival กระเป๋ากล้อง ฟิล์มกันรอย และเมมโมรีการ์ด* ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่มก็ได้ของดีๆ กลับบ้านไปเต็มไม้เต็มมือ!!

 

12. ฟรี!!! Workshop การถ่ายภาพมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท

ของแถมยังไม่หมด!!! BIG Camera มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักการถ่ายภาพ รับฟรี คอร์ส Workshop อบรมการถ่ายภาพสุดพรีเมี่ยม มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท พร้อมเลือก Workshop ทีใช่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่ต้องการพื้นฐานการถ่ายภาพกับคอร์ส Master หรือผู้ที่ต้องการอัปฝีมือการถ่ายภาพในคอร์ส Advanced เจาะลึกเทคนิคการถ่ายภาพขั้นสูง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี้ https://www.bigcamera.co.th/workshop

 

13. แถมฟรีคูปองพิมพ์ภาพ Canvas และ Photobook

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเก็บภาพแห่งความประทับใจในรูปแบบที่สามารถสัมผัสได้ หรือต้องการจะมอบของขวัญที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกให้คนพิเศษ เพียงซื้อกล้องที่ BIG Camera รับฟรีทันทีพิมพ์ภาพ Photobook และ Canvas

 

14. รับสิทธิ์สมัครบริการ BIG Camera Care

ซื้อกล้องที่ BIG Camera สมัครบริการสุดคุ้มที่คนรักกล้องต้องมี BIG Camera Care !! คุ้มครองกล้องที่คุณรัก สมัครวันนี้ขยายเวลาคุ้มครองสูงสุด 3 ปี สำหรับกล้องดิจิตอล ที่มีราคา ตั้งแต่ 5,000 ขึ้นไป คุ้มครอง 4 กรณี ตั้งแต่ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า การลักทรัพย์ โดยมีร่องรอย และกระแสไฟฟ้าผิดปกติ

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..