12 เหตุผลที่คุณต้องไม่พลาดไปบูธ BIG Camera ที่งาน Photofair 2019

November 29, 2019 74 อ่าน

BIG Camera ชวนคุณไปส่องและหยุดที่บูธ BIG Camera ยิ่งใหญ่ที่สุดที่งาน Photofair 2019 โค้งสุดท้ายแห่งปีกับงานที่คนรักการถ่ายภาพพลาดไม่ได้ งานแสดงสินค้าและนวัตกรรมด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพ จัดโดยสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา แล้วพบกันที่ BIG Camera Area กับพื้นที่บูธ A6, A12, A13, A14 และ A15

บูธเดียวที่คุณจะได้พบกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย นอกเหนือจากโปรโมชั่นกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพสุดร้อนแรงแห่งปีแล้ว คุณยังได้เป็นเจ้าของ สินค้า Exclusive แคปเจอร์ภาพด้วยกล้องในเวอร์ชั่นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร มีจำหน่ายเฉพาะที่ BIG Camera และได้ร่วมลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus Fashion Photo Workshop 2019 ณ ประเทศรัสเซีย พร้อมบริการและสิทธิพิเศษสุดพรีเมี่ยมมากมายเฉพาะที่นี่เท่านั้น และนี่คือ 12 เหตุผลที่คุณต้องหยุดและช้อปที่บูธ BIG Camera เท่านั้น!

 

1. ใหญ่ที่สุดในงาน! มา BIG Camera ได้ครบ จบทุกอย่าง

พบกับบูธที่ใหญ่ที่สุดในงาน PhotoFair 2019! บูธ BIG Camera กับพื้นที่บูธ A6 A11 A12 A13 A14 และ A15 เราได้ขนทัพแบรนด์กล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพชั้นนำมาไว้ที่นี่ที่เดียว ให้คุณได้ครบ จบทุกอย่าง พร้อมส่วนลดมากมาย อาทิ Fujifilm, Sony, Olympus, Panasonic, Canon, Sigma, GoPro, DJI, Mark Macross, Profoto, Oska, Tamron, Ricoh, Vanguard, Infinity, Synnex, Digital STM, Fotopro

 

2. ลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดี กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus 2019

พิเศษ! ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับแคมเปญ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2019 (BIG CAMERA BIG BONUS 2019)" เมื่อซื้อสินค้าที่ BIG Camera ทุกๆ 3,000 บาท รับคูปอง BIG Bonus 1 ใบ ร่วมทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพเปิดประสบการณ์ ณ ประเทศรัสเซีย 7 วัน 5 คืน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท โดยมี จอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย ร่วมเดินทางพร้อมถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพ Fashion Portrait Workshop แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้นักแสดงชื่อดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมเป็นนางแบบให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์แบบ Luxury ตลอดทริป

 

3. โปรโมชั่นสุดร้อนแรงของกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพสุดคุ้มจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Fujifilm, Sony, Olympus, Panasonic, Canon, Sigma, Tamron และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับส่วนลดจัดหนักจัดเต็มได้ในงาน Photo Fair 2019!

 

4. เป็นเจ้าของก่อนใคร สินค้าใหม่พร้อมจำหน่ายที่งาน

อัปเดตเทรนด์ จับจองเป็นเจ้าของสินค้ารุ่นใหม่ที่วางจำหน่ายครั้งแรกก่อนใครที่บูธ BIG Camera งาน Photofair 2019 อาทิ กล้องดิจิตอลสุดแนว Fujifilm X-Pro3, กล้องสายพันธุ์แกร่ง Olympus OM-D E-M5 Mark III, กล้องฟิล์มน่าโดน Kodak M35 CAMERA M MODEL, เลนส์ Sigma 24-70mm F2.8 DG DN L ART, เลนส์ Tamron 24mm F2.8 Di III OSD และ เลนส์ Tamron 35mm F/2.8 Di III OSD

 

5. สุดพิเศษ! สินค้าสุด Exclusive ในแบบที่ไม่เหมือนใครที่ BIG Camera

พบกับขบวนกล้อง Exclusive ที่มีจำหน่ายเฉพาะ BIG Camera เท่านั้น สำหรับรุ่น Limited Edition จากหลากหลายแบรนด์ดัง ที่การออกแบบมาเสริมความพรีเมี่ยม ให้มีเอกลักษณ์ในสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว หรือมาในเซ็ทสุดคุ้มราคาพิเศษที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ เพื่อเอาใจคนรักกล้องหรือผู้ที่กำลังมองหากล้องคู่ใจตามไลฟ์สไตล์สุดชิคในแบบที่ไม่เหมือนใคร อาทิ Canon EOS M6 Mark II, Canon EOS M200, Fujifilm X-A7 สี Dark Silver, Fujifilm X-T30 สี Charcoal Silver, Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse Set, Olympus PEN E-PL9 สี Blue และ Panasonic Lumix DC-GX9L

 

6. สินค้ารับประกันศูนย์ทุกชิ้้น

BIG Camera เอาใจลูกค้าที่ซื้อกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ ที่บูธ BIG Camera งาน Photofair 2019, ร้าน BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ และผ่านทางช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ BIG Camera รับฟรีทันที ส่วนลดค่าแรงและอะไหล่สูงสุดถึง 50% พร้อมมั่นใจได้ว่าซ่อมอะไหล่แท้ 100% ชัวร์ นอกจากนี้คุณจะได้รับสิทธิ์การซ่อมก่อนใคร! สำหรับสินค้าการถ่ายภาพทุกประเภทจากแบรนด์ชั้นนำ การันตีประกันศูนย์ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง เลนส์ ขาตั้งกล้อง และแบตเตอรี่

 

7. ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

ให้คุณได้เลือกแบ่งจ่ายได้แบบสบายๆ เมื่อซื้อสินค้าที่ร้าน BIG Camera สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิต รับสิทธิ์ผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน *เฉพาะสินค้าและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

8. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท

ยิ่งรูดยิ่งคุ้ม! ข่าวดีสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตและใช้ซื้อสินค้าที่ BIG Camera ได้รับส่วนลดต่อแรกแล้ว ยังได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดถึง 24,000 บาท *เฉพาะรุ่นและบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ

 

9. ลดต่ออีกเมื่อใช้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแลก!

ยกระดับความสุขขึ้นไปอีก สำหรับใครที่มีคะแนนในบัตรเครดิต สามารถใช้คะแนนสะสมแลกเพื่อรับส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อสินค้า ลดกันจัดหนักจัดเต็มแบบนี้แล้ว พลาดไม่ได้จริงๆ *เฉพาะรุ่นและบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ

 

10. รับของแถมสุดพรีเมี่ยมมากมาย

 

นอกจากกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพในราคาสุดพิเศษแล้ว ซื้อสินค้าที่ BIG Camera คุณยังจะได้รับของแถมสุดพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ หมอน BIG Camera I've got a new camera from, บัตรกำนัลส่วนลด Photo Gift Festival, กระเป๋ากล้อง, ฟิล์มกันรอย และ เมมโมรีการ์ด ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่มก็ได้ของดีๆ กลับบ้านไปเต็มมือ!

 

11. ฟรี! สิทธิ์พิเศษ Workshop การถ่ายภาพมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท

BIG Camera มอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักการถ่ายภาพ รับฟรี คอร์ส Workshop อบรมการถ่ายภาพสุดพรีเมี่ยม มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท พร้อมเลือก Workshop ทีใช่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่ต้องการพื้นฐานการถ่ายภาพกับคอร์ส Master หรือผู้ที่ต้องการอัพเกรดฝีมือการถ่ายภาพในคอร์ส Advanced เจาะลึกเทคนิคการถ่ายภาพขั้นสูง

 

12. รับสิทธิ์สมัครบริการ BIG Camera Care

ซื้อกล้องที่ BIG Camera สมัครบริการสุดคุ้มที่คนรักกล้องต้องมี BIG Camera Care คุ้มครองกล้องที่คุณรัก สมัครวันนี้ขยายเวลาคุ้มครองสูงสุด 3 ปี สำหรับกล้องดิจิตอลที่มีราคาตั้งแต่ 5,000 ขึ้นไป คุ้มครอง 4 กรณี ตั้งแต่ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า การลักทรัพย์ โดยมีร่องรอย และกระแสไฟฟ้าผิดปกติ

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..