เปิดแล้ว!!! Grand Opening Wonder Photo Shop by BIG Camera ที่ Central Plaza Khonkaen

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ BIG CAMERA ร่วมกับ Fujifilm เปิดตัว Wonder Photo Shop by BIG Camera สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ศูนย์รวมการให้บริการการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพที่ครบทุก Solution สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์แห่งแรกและแห่งเดียว ใน Southeast Asia ที่ถ่ายทอดความเป็นร้านต้นแบบมาจากประเทศญี่ปุ่นได้อย่างครบวงจร เพื่อมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์สุด Cool !!! โดยมี คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊กคาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย มร.ซึโตมุ วาตะนาเบ้ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด มิสเตอร์ โซโกะ โดอิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด คุณสภารัตน์ ประดิษฐ์ Head Of Digital Marketing บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด และคุณซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ Brand Ambassador ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ชั้น 3

คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“บริษัทฯ ได้วางแผนการตลาดในการขยายธุรกิจร้านถ่ายภาพครบวงจร Wonder Photo Shop by Big Camera ในปีนี้ ที่ได้จับมือร่วมกับทางบริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมและผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายอย่างครบวงจร เปิดร้าน “Wonder Photo Shop by Big Camera” สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น นับเป็นแฟลกชิพสโตร์ ที่รวบรวมบริการด้านการพิมพ์ภาพด้วยระบบที่ทันสมัยและครบวงจร

ปัจจุบันไลฟ์สไตล์หรือพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิตอล มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยจะเห็นได้จากการเปลี่ยนถ่ายจากความนิยมในการถ่ายรูปด้วยโทรศัพท์มือถือ หันมาให้ความสนใจกับการถ่ายภาพด้วยกล้องถ่ายรูปเพิ่มขึ้น รวมไปถึงการนำภาพมาพรินท์ติ้ง เพื่อมอบเป็นของขวัญในเทศกาลต่างๆ ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดด้านการจำหน่ายกล้องดิจิตอล และบริการด้านพิมพ์ภาพแบบครบวงจรที่เป็นอันดับ 1 ครบทุกโซลูชั่นแห่งการสร้างสรรค์ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอลไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายกล้องที่ครบครันที่สุด การถ่ายภาพและพิมพ์ภาพทุกรูปแบบทั้งจากกล้องดิจิตอลและสมาร์ทโฟนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยรวมถึงสินค้าเพื่อการตกแต่งภาพและสามารถถ่ายทอดจินตนาการด้วยการแต่งภาพแบบ D.I.Yเพื่อให้ความสุขในการถ่ายภาพสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดตั้งแต่การพิมพ์ภาพขนาดใหญ่จนถึงการทำเป็นของขวัญ ของที่ระลึกเพื่อบันทึกความทรงจำส่วนบุคคล

ในร้านจัดเป็นโซน WonderPrintStation (วันเดอร์พริ้นท์สเตชั่น) บริการพิมพ์ภาพด้วยเครื่องพิมพ์ภาพแบบเคลื่อนที่DIYที่ทันสมัยให้บริการพิมพ์ภาพได้หลากหลายรูปแบบจากมีเดียต่าง ๆ รวมถึง สมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android และ iOSและโซนที่ทางร้านให้ความสำคัญที่ตอบโจทย์แก่ผู้บริโภคที่ต้องการงานพรินท์ติ้งขนาดใหญ่และมีคุณภาพสูง Quality Printing Service (ควอลิตี้พริ้นท์ติ้ง เซอร์วิส) ซึ่งเรามีบริการพิมพ์ภาพขนาดใหญ่หน้ากว้างสูงถึง 1.6 เมตร ลงบนวัสดุที่หลากหลายอย่างได้แก่ Canvasรวมไปถึงการพรินท์ติ้งในรูปแบบ Quality Photobook พิมพ์ลงบนCanvas และเพิ่ม Layer ซึ่งจะสร้าง Value added กับงานพิมพ์ระดับพรีเมี่ยม อีกด้วยและโซน Camera & Accessory (คาเมร่า แอนด์แอคเซสเซอรี่) มุมเอาใจคนรักกล้องที่ให้บริการจำหน่ายกล้องดิจิทัลเลนส์และอุปกรณ์เสริม พร้อมกับมุม Instax Corner (อินสแต็กซ์คอร์นเนอร์)เอาใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบกล้องและฟิล์มInstaxพิเศษสุด!!! รวมถึง แอคเซสเซอรี่ต่างๆ ที่มีให้เลือกช้อปมากมายและโซน Premium D.I.Y Corner (พรีเมี่ยม ดีไอวาย คอร์นเนอร์) มุมที่จะเปลี่ยนความคิดสร้างสรรค์ให้กลายเป็นของขวัญสุดเก๋

สำหรับ “วันเดอร์โฟโต้ช็อป บาย บิ๊ก คาเมร่า” ณ ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น หลังจากประสบความสำเร็จ ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ สาขา เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ในร้านมีฟังก์ชั่นการให้บริการที่ครบทุกความต้องการในแบบวันสตอปช้อปปิ้ง (One Stop Shopping) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่รักการถ่ายภาพ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้เตรียมแผนการขยายสาขาเพื่อให้ครอบคลุมจังหวัดใหญ่ ๆ ในอนาคตอีกด้วย

ด้าน คุณสภารัตน์ ประดิษฐ์ Head of Digital Marketing บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ฟูจิฟิล์มได้เปิดเกมรุกตลาดในการเปิดตัว Wonder Photo Shop โดยแฟลกชิพสโตร์ที่เปิดแห่งแรกคือ เซ็นทรัลเวิลด์ซึ่งเป็นร้านต้นแบบจากประเทศญี่ปุ่น ที่รวบรวมบริการด้านการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพด้วยระบบที่ทันสมัยและครบวงจร (Total Printing Solution Service) ภายใต้แบรนด์ของฟูจิฟิล์ม จากการนำหลักปรัชญาองค์กรเรื่อง“Culture of Photography” ฟูจิฟิล์มตะหนักและสร้างวิวัฒนาการใหม่อยู่ตลอดเวลาจากในอดีตจากการถ่ายภาพในยุคฟิล์มสีและระบบการอัดภาพแบบ Silver Halide ที่เป็นระบบอนาล็อก สู่ปัจจุบันในยุคของกล้องดิจิตอลที่เป็นการพิมพ์ภาพแบบดิจิตอลมาใช้เป็นแนวทางในการพัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อสร้างสรรค์คุณภาพระดับมืออาชีพสำหรับร้าน Wonder Photo Shop นี้ ทางฟูจิฟิล์มได้วางยุทธศาสตร์ใหม่ปฏิวัติวงการพิมพ์ภาพแบบครบวงจร ในการสร้างสรรค์งานพิมพ์ภาพแบบหลากหลายรูปแบบ การพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ การพรินท์ติ้งในรูปแบบ Quality Photobook การถ่ายภาพ Wonder Studio และการถ่ายรูป Photo ID เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยเป็นศูนย์บริการการถ่ายภาพรวมถึงการจำหน่ายกล้องและการถ่ายภาพพร้อมการพิมพ์ภาพอย่างมืออาชีพ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากฟูจิฟิล์ม

ฟูจิฟิล์มมีเป้าหมายในระยะยาวโดย Wonder Photo Shop คือการวางกลยุทธ์ที่จะนำฟูจิฟิล์มไปสู่เป้าหมายในการเป็นผู้นำธุรกิจการพิมพ์ภาพแบบครบวงจร Total Printing Solution โดยเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของธุรกิจร่วมมือกับ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัว “วันเดอร์โฟโต้ช็อป บาย บิ๊ก คาเมร่า” สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น แฟลกชิพสโตร์ที่ครบวงจรที่สุดจะสร้างมิติใหม่ให้กับผู้บริโภค และการบริการงานควอลิตี้พริ้นท์ติ้ง เซอร์วิส (Quality Printing Service) จะเป็นอีกหนึ่งบริการที่สร้างคุณภาพงานพิมพ์ระดับพรีเมี่ยม และเป็นที่ยอมรับของตลาดได้อย่างแน่นอนการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจนี้ ฟูจิฟิล์ม เล็งเห็นว่าบิ๊ก คาเมร่า เป็นองค์กรที่มีความแข็งแกร่ง มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีแนวคิดการทำตลาดแบบสมัยใหม่ อีกทั้งยังมีช่องทางการจำหน่ายที่มีความเข้มแข็ง” คุณสภารัตน์ กล่าว


ทุกความทรงจำจะถูกถ่ายทอดอย่างสร้างสรรค์ภายใต้นวัตกรรมที่ผสมผสานพร้อมการบริการที่ครบครัน และระบบการพิมพ์ภาพคุณภาพสูงแบบครบวงจร สามารถใช้บริการ Wonder Photo Shop by Big Camera สาขาใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..