กิจกรรมวันแม่“Wonder Mother Day สื่อด้วยใจ ให้ด้วยภาพ”

12/8/2017

 

วันแม่ปีนี้พบกับน้องใบเตย สุวพิชญ์ ที่ควงคู่คุณแม่ มาร่วมงาน “Wonder Mother Day สื่อด้วยใจ ให้ด้วยภาพ” สนุกกับกิจกรรม Workshop DIY Card สร้างสรรค์ชิ้นเดียวในโลกและได้ถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ฟรี ๆ ให้วันแม่ปีนี้พิเศษพร้อมกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ร้าน Wonder photo Shop by Big Camera สาขา CentralFestival EastVille ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 12-14 สิงหาคม 2560


เมื่อเร็ว ๆ นี้ คุณใบเตย สุวพิชญ์ และคุณแม่ มาร่วมงาน “Wonder Mother Day สื่อด้วยใจ ให้ด้วยภาพ” ที่ทางร้าน Wonder photo Shop by Big Camera ได้จัดขึ้น ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคนที่รักการถ่ายภาพและชอบทำ DIY โดยมีการจัดทำ Workshop DIY Card ซึ่งมีครูสอนระดับมืออาชีพมาสอนแบบตัวต่อตัว ภายในงานคุณใบเตย สุวพิชญ์ และคุณแม่ มาร่วมกันถ่ายรูปและทำ DIY Scrapbook เป็นของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ โดยมีนายซึโตมุ วาตะนาเบ้ กรรมการผู้จัดการ บริษัทฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย คุณนิวรรณ เตือนใจยา ผู้จัดการแผนกสื่อสารการตลาด บริษัท บิ๊กคาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)เข้าร่วมงานด้วย งานนี้จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึง 14 สิงหาคม 2560 ที่ร้าน Wonder Photo Shop สาขา CentralFestival EastVille ชั้น 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความอื่นๆ

จับแล้วแจกจริง 20 ความสุข กับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2017
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Sony The Advanced Of Premium Experience Photo Workshops 2018 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561