อีกขั้นของบริการ BIG Camera เปิดตัวบริการใหม่ กับเครื่องสมาร์ท ปริ๊นท์ Smart Print

26/10/2015
 
 
     บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด  ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด มีสาขาบริการกว่า 230 สาขาทั่วประเทศ จัดจำหน่ายกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ที่รักในการถ่ายภาพ  ขยายบริการทางด้านการล้างอัดภาพ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางการบริการ และมุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ทางการถ่ายภาพเพื่อก้าวเข้าสู่ One Stop Service ครบวงจร ในโลกของการถ่ายภาพ ภายใต้แบรนด์ BIG CAMERA โดยนำเครื่อง Smart Print เครื่องพิมพ์ Smart Print เครื่องพิมพ์ภาพที่มีขนาดเล็ก ที่สะดวกในการออกแบบการการพิมพ์ภาพด้วยตนเอง  ภายใต้ระบบการสั่งภาพแบบ DIY สามารถเลือกรูปที่ต้องการ สั่งพิมพ์ภาพได้ด้วยตัวเอง ถือเป็นเครื่องพิมพ์ภาพ Smart Print โดยคุณสมบัติเด่นของเครื่องคือ สามารถสั่งงานผ่านหน้าจอด้วยระบบสัมผัส (Touch to Order) ใช้งานง่าย (Easy) ผ่านหน้าจอรูปแบบ Icon มีฟังก์ชั่นภาษาไทยทำให้เข้าใจง่าย และที่สำคัญที่สุด คอนเซ็ปท์ คือ สามารถ “รอรับภาพได้เลย” (Get it Now) ทำให้ได้รูปด่วน  และมีคุณภาพของไฟล์งานที่มีความละเอียดสูง และมีสีสัน ที่สดใส นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ภาพแบบรูปด่วน หรือรูปติดบัตร (ID photo) ที่มีขนาดให้เลือกหลากหลาย และสั่งพิมพ์ภาพผ่าน SD Card, USB และ Smart Phone รองรับระบบ iOS และ Android เพียงแค่โหลด Application Order-it Mobile เท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะตอบสนองความสุขในการถ่ายภาพอีกขั้นหนึ่ง
 
 
 
 
 
 
ใช้้บริการได้ที่ร้าน BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ
 

บทความอื่นๆ

BIG Camera จัด Workshop “BIG DIGITAL DAY ON TOUR PHOTO WORKSHOP 2017 จังหวัดเชียงใหม่ ” อบรมทักษะการถ่ายภาพด้วยความสุข เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดภาพถ่ายด้วยตัวคุณ
สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข กับกิจกรรมแบบเจาะลึกในงาน Fujifilm The Advanced of Premium Experience Workshops 2017 : คอร์สวัน เสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560