ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ BIG Camera ในงาน PHOTO FAIR 2019

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่รักการถ่ายภาพทุกท่าน ในงาน Photo Fair 2019 “ Share your Wonder ” ระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ที่ผ่านมา

ภาพบรรยากาศ Photo Fair 2019

พร้อมด้วยแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่าน อาทิ Sony, Fujifilm, Panasonic, Olympus, Canon, Gopro, DJI, Tamron, Ricoh, Profoto, Oska, Sandisk, Zhiyun, Saramonic, Koduk, Polaroid, Sandisk, Miggo, Fotopro, Andbon, Hoya, Slik และ Image Plus

BIG Camera ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมสนุก ไปกับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2019 ชวนคุณมาร่วมลุ้น! ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ พร้อม WORKSHOP ณ. ประเทศรัสเซีย พร้อมเปิดประสบการณ์ FASHION WORKSHOP กับ เบลล่า ราณี แคมเปน โดย จอร์จ ธาดา วารีช กับเหล่า celebrity ในวงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย วันนี้ – 15 ม.ค. 63 แจกจริง 20 ความสุข รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท กับประสบการณ์ FASHION WORKSHOP ณ.ประเทศรัสเซีย7 วัน 5 คืน เพียงซื้อสินค้า ครบ ทุก 3,000 บาท

แล้วพบกับความสุขของโลกการถ่ายภาพได้อีกครั้งที่บูธ BIG Camera ในงาน PHOTO FAIR 2020 ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการถ่ายภาพ และกล้องดิจิตอลตัวโปรดคู่ใจของคุณ แล้วพบกันใหม่ปีหน้า!!

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..