ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ BIG Camera ในงาน PHOTO FAIR 2018

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจใช้บริการ BIG Camera ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่รักการถ่ายภาพทุกท่าน ในงาน Photo Fair 2018 “ Power of Photography ” ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ที่ผ่านมา

ภาพบรรยากาศ Photo Fair 2018

 

พร้อมด้วยแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่าน อาทิ Sony, Fujifilm, Panasonic, Olympus, Canon , Nikon, DJI , Sigma , Gopro , Image plus และ Mark marcross, Profoto , Oska , Sandisk , Infini , Nisi , Laowa , Samyang , Nissin , Crumpler , Artisan&Artist , Smile , Zhiyun , Litra , Hoya , Polaroid , Slik , Fotopro , Andbon , Kamerar , Progear , Saramonic , Nitecore , Vsgo ที่ BIG Camera จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจาก BIG Camera รับความสุขเพิ่มทันที 9 ต่อ

 

BIG Camera ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมโพสต์ท่าเพื่อถ่ายภาพใน BIG Camera BIG Studio สตูดิโอสุดอลังการที่ BIG Camera ได้เนรมิตฉากให้กลายเป็นดินแดนในฝันสุดโรแมนติก อะมัลฟี่โคสต์ ประเทศอิตาลี ไว้ในงาน ไปกับแคมเปญ BIG CAMERA BIG BONUS 2018 ชวนคุณมาร่วมลุ้น! ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ ณ. อะมัลฟี่โคสต์ ประเทศอิตาลี โดยมี จอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย ร่วมเดินทางพร้อมถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพ Fashion Photo Workshop แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และได้นักแสดงชื่อดัง แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมเป็นนางแบบให้ได้สัมผัสบรรยากาศประสบการณ์แบบ Luxury ตลอดทริป ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้แล้ว วันนี้ – 15 ม.ค. 62 เพียงซื้อสินค้าที่บูธ BIG CAMERA ครบทุก 3,000 บาท รับคูปองชิงโชค BIG CAMERA BIG BONUS 2018 จำนวน 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี และยังมีกิจกรรมสุดพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้แล้วคุณยังจะได้รับสิทธิ์ ถ่ายภาพฟรี!! โดยช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับภาพ ขนาด 4x6 นิ้ว ทันที 1 ใบ มูลค่า 100 บาท และคุณยังสามารถรับภาพถ่ายฟรี!! ง่ายๆ ได้อีก 1 ใบ เพียงร่วมสมทบทุนบริจาค ภาพละ 50 บาท รับภาพ 1 ใบ โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายนำเข้าสู่โครงการ “เปิดตาดีสู่สังคมไทย” เพื่อมอบให้กับ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

แล้วพบกับความสุขของโลกการถ่ายภาพได้อีกครั้งที่บูธ BIG Camera ในงาน PHOTO FAIR 2019 ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับการถ่ายภาพ และกล้องดิจิตอลตัวโปรดของคุณ แล้วพบกันใหม่ ปีหน้า!!

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..