ยกขบวนความสุขกับ “BIG DIGITAL DAY ON TOUR PHOTO WORKSHOP 2017 จังหวัดขอนแก่น คอร์สอบรมถ่ายภาพ วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560

13/9/2017

BIG Camera จัด Workshop “BIG DIGITAL DAY ON TOUR 2017 จังหวัดขอนแก่น”
อบรมทักษะการถ่ายภาพด้วยความสุข เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดภาพถ่ายด้วยตัวคุณ
กับวิทยากร อาจารย์สงคราม โพธิ์วิไล

 

 

     เปิดโลก สู่การเรียนรู้ ” การถ่ายภาพเบื้องต้นอย่างมีสไตล์   BIG Digital Day On Tour จ.ขอนแก่น เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง BIG Camera จัดต่อเนื่องเป็นประจำ โดยมุ่งให้ความสำคัญ กับการอบรมทักษะการถ่ายภาพเบื้องต้นด้วยความสุข เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดภาพถ่ายด้วยตัวคุณ กับวิทยากร โดยมีอาจารย์ สงคราม โพธิ์วิไล วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพกว่า 40 ปี เกียรตินิยมกิตติมศักดิ์ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, สมาคมถ่ายภาพสยามคัลเลอร์สไลด์, สมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดสุดยอดเทคนิคที่สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ทุกสไตล์ ให้คุณได้ใช้งานกล้องดิจิตอลอย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าการถ่ายด้วยโหมด AUTO !! โดยมี คุณนิวรรณ เตือนใจยา ผู้จัดการแผนกการตลาด และการสื่อสารองค์กร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารบริษัท บิ๊ก คาเมร่า ดูแลความสุขของลูกค้าอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งงาน

 

     BIG DIGITAL DAY WORKSHOP ON TOUR 2017 ในปีนี้ จัดกิจกรรมเพื่อ เปิดประสบการณ์และโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ ให้กับผู้ที่รักการถ่ายภาพ อัดแน่นความรู้และทักษะดีๆ สำหรับการถ่ายภาพ ออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอน ให้สอดคล้องกับเนื้อหาของหนังสือ MAGBOOK Digital Photography หนังสือการถ่ายภาพกล้องดิจิตอล ลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ ผสมผสานกับประสบการณ์ของ อาจารย์สงคราม โพธิ์วิไล ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพกว่า 40 ปี  จึงทำให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุขไปกับการเรียนรู้ สนุกสนานไปกับการลงมือปฏิบัติ และสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของการเรียนรู้ เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขกับการถ่ายภาพและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งการถ่ายภาพ

 

 

 คุณนิวรรณ เตือนใจยา ผู้จัดการแผนกการตลาด และการสื่อสารองค์กร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)(ซ้าย)
ถ่ายภาพร่วมกับวิทยากร

 

 อาจารย์สงคราม โพธิ์วิไล ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพกว่า 40 ปี 
ให้เกียรติเป็นวิทยากรของการอบรมครั้งนี้ 

 

บรรยากาศช่วงเช้าและการลงทะเบียนก่อนเข้าอบรม

 

 

 

บรรยากาศการเรียนการสอน 

 

แนะนำพี่เลี้ยงประจำกลุ่มสี

 

แนะนำผู้ช่วยวิทยากรที่จะคอยแนะนำการถ่ายภาพประจำฐานกิจกรรม

 

 

 

 

     ซึ่งกิจกรรมในช่วงเช้า เป็นการเรียนรู้กับภาพประเภทต่างๆ การจัดองค์ประกอบภาพถ่าย และการใช้งานกล้องดิจิตอลเบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจพื้นฐานกล้องดิจิตอล พร้อมรับรองลูกค้าทุกท่านด้วยอาหารเที่ยง จากเชฟระดับ 5 ดาว และในช่วงบ่ายเป็นการเรียนรู้พื้นฐานการใช้ SCENCE MODE ก่อนที่จะนำทฤษฎีทั้งหมดไป ฝึกฝีมือในภาคปฏิบัติ กับ WORKSHOP ทั้ง 4 ฐานกิจกรรม ได้แก่ 

  1. Depth of Field Photography Station
  2. Portrait Photography Station
  3. Shutter Speed Photography Station
  4. Landscape Photography Station

พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดภาพชิงรางวัลจำนวน 3 รางวัล

  1. The Winner รับ Hanna Ham รุ่น Mini Classic จำนวน 1 รางวัล
  2. Happy shot รับ Panasonic Pillow จำนวน 1 รางวัล
  3. Turn Pro รับหนังสือ Magbook สุดยอดคู่มือการถ่ายภาพ จำนวน 1รางวัล

 

 

พักรับประทานอาหารกลางวันสุดหรูจากเซฟระดับ 5 ดาว

 

เตรียมตัวก่อนลงปฏิบัติจริงพร้อมพี่เลี้ยงประจำกลุ่มสี

 

 

 

 

 

Portrait Photography Station 

 

 

 

Depth of Field Photography Station  

 

 

 

Stopmotion Photography Station  

 

 

Landscape Photography Station 

 

 

     BIG camera ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดโครงการ เปิดตาดีสู่สังคมไทย ปีที่ 5 ภายใต้แนวคิด “ความรักทำให้ตาสว่าง” เพื่อจัดหาทุนสนับสนุนหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทยในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี และเปิดโอกาสให้ผู้ยากไร้ที่มีปัญหาทางสายตา ได้รับการรักษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเน้นบริการรักษากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้สูงอายุที่ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดารที่มีปัญหาโรคตา เพื่อที่สามารถจะกลับมามองเห็นและช่วยตัวเองได้อีกครั้ง BIG Camera ได้นำกล่องบริจาค BIG Camera Love Sharing Box มาเพื่อรับเงินสมทบทุน

 

ร่วมบริจาคโครงการ เปิดตาดีสู่สังคมไทย ปีที่ 5

 

 

เชื่อมต่อภาพของคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วย Application จากกล้องชั้นนำ

 


 

 

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมราชาวดี จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560

 

 

     สำหรับท่านที่สนใจเข้ารับการอบรม สามารถซื้อสินค้าภายในร้าน BIG Camera สาขาใดก็ได้ มูลค่า 3,000 บาทขึ้นไป  เพื่อรับสิทธิ์การอบรม BIG DIGITAL DAY ON TOUR PHOTO WORKSHOP 2017 กับหลักสูตร BASIC PHOTOGRAPHY WORKSHOP มูลค่า 6,000 บาท ฟรี! “เปิดโหมดสู่โลกแห่งการถ่ายภาพกับกล้องดิจิตอลคู่ใจ เรียนรู้การปรับค่าให้ถูกต้อง เพื่อการถ่ายภาพที่สวยกว่าที่เคยเป็น 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!


แล้วกล้องดิจิตอลคู่ใจจะพาคุณไปพบกับความสุข ถ่ายภาพสวยกว่าที่เคยเป็น

บทความอื่นๆ

สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขกับกิจกรรม Olympus The Master Of Premium Photo Workshops : 2018 By BIG Camera รอบวันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม 2561
BIG Camera จัด Workshop “The Master Of Premium Photo Workshop On Tour Chiangmai 2018” คอร์สวันเสาร์ 26 พฤษภาคม 2561