สุดคุ้มที่นี่ที่เดียว!!! ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพกับช่างภาพระดับเทพสายแฟชั่น จอร์จ ธาดา วาริช เมื่อซื้อกล้อง Fujifilm GFX50R ที่ BIG Camera

พลาดแล้วพลาดเลย!! เมื่อช่างภาพแฟชั่นระดับเทพแห่งวงการถ่ายภาพ คุณจอร์จ ธาดา วารีช นำคุณขึ้นเชียงรายเหนือสุดในประเทศไทย กับไฮไลท์เด็ดของทริป!! Workshop การถ่ายภาพสุดพรีเมี่ยม ณ แลนด์มาร์คสุดคูลที่ต้องไปเช็กอินของเชียงราย เรียนรู้เคล็ดลับและมุมมองการถ่าย Fashion ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และเจาะลึกการใช้งานกล้องคู่ใจระดับมืออาชีพ Fujifilm GFX50R จากคุณจอร์จ ธาดา ในบรรยากาศแบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง กับ “BIG CAMERA PHOTO TRIP By FUJIFILM” ในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 เฉพาะลูกค้าที่ซื้อกล้อง Fujifilm รุ่น GFX50R ที่ BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ รับสิทธิ์เวิร์คช็อปถ่ายภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ฟรี!

 

 

 

โลเกชั่นแรกที่เราจะพาไป“วัดร่องขุ่น” แลนด์มาร์คอันดับต้นๆของจังหวัดเชียงราย ถ่ายรูปวัดที่ได้ชื่อว่างดงามที่สุดในประเทศไทยในบรรยากาศสบายๆ เปิดประสบการณ์ถ่ายภาพจริงกับมุมถ่ายรูปอันสวยงาม ที่เราจะได้ดึงประสิทธิภาพการใช้งานของกล้องโปร GFX50R ในมือคุณ พร้อมความรู้และเคล็ดลับของการถ่าย Fashion Outdoor จากคุณจอร์จ ธาดา ตั้งแต่การจัดองค์ประกอบภาพ การตั้งค่ากล้องที่ดีที่สุดในแสงที่ต่างกัน และการโพสต์ท่าของนางแบบที่สำคัญไม่แพ้กัน เพื่อให้คุณได้ภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุดหลังกดชัตเตอร์จริง  

 

 

ไฮไลท์อีกสถานที่ที่เราจะพาไปในช่วงบ่าย “ไร่ชาฉุยฟง” อยู่บนเนื้อที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตากว่า 500 ไร่ พร้อมจุดถ่ายภาพนับไม่ถ้วนให้เราได้เวิร์คช้อปถ่ายนางแบบสาวสวยคู่กับความสวยงามของไร่ชา เรียนรู้วิธีการถ่าย Fashion สุดอาร์ต จัดองค์ประกอบอย่างไรในสถานที่จริง และปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการถ่ายภาพทุกประเภท “แสง” ที่มีผลต่อภาพของเรา นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา ให้ได้เก็บภาพวิวทิวทัศน์แบบแนวนอนกันอย่างจุใจ 

เคลียร์เมมให้พร้อม!!! เดินทางถ่ายภาพต่อเนื่องในเช้าวันต่อมา ณ ไร่บุญรอด หรือสิงห์ปาร์ค อีกหนึ่งสถานที่สุดโดนใจของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ไปสิงห์ปาร์คทั้งทีก็ต้องไม่พลาด ไปถ่ายมุมสุดฮิตคู่กับสิงห์ทองตัวโต! และด้วยความกว้างใหญ่ของโลเกชั่นแห่งนี้ เราจะได้มุมถ่ายภาพนางแบบมากมายแบบไม่ซ้ำกัน!! ตั้งแต่ไร่ชาสีเขียวอันกว้างใหญ่ มุมสวยๆ กับทุ่งดอกคอสมอส ดอกไม้หน้าหนาวนานาพรรณสีสันสวยงาม และสัตว์ป่าที่รอให้คุณได้ถ่ายภาพกันตลอดทาง

 

ปิดท้ายก่อนพาบินกลับกรุงเทพ กับพิพิธภัณฑ์บ้านดำ หรือเรียกสั้นๆ ว่าบ้านดำ เดินเที่ยวชมและถ่ายภาพแฟชั่นร่วมสมัยกับกลุ่มบ้านไม้ที่ออกแบบตามศิลปะแบบล้านนา ภายในบ้านแต่ละหลังมีของสะสมและผลงานศิลปะอันล้ำค่า พร้อมเรียนรู้การถ่าย Fashion แบบ Indoor ในสภาพแสงที่ถูกจำกัด ซึ่งสภาพแสงเช่นนี้เป็นเรื่องซับซ้อน ควบคุมได้ยาก ถือเป็นการอัปฝีมือการถ่ายภาพขึ้นอีกระดับหนึ่ง

“BIG CAMERA PHOTO TRIP By FUJIFILM” อีกทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพสุดคุ้มเฉพาะที่ BIG Camera เท่านั้น!!! หลังจบทริปนี้ไม่เพียงแค่รู้ขีดจำกัดของกล้องโปรตัวโปรด Fujifilm GFX50R คุณยังจะได้เคล็ดลับ และอัปฝีมือการถ่าย Fashion สู่ระดับมืออาชีพแบบใกล้ชิดจากช่างภาพสายแฟชั่นแนวหน้าของเมืองไทย คุณจอร์จ ธาดา วาริช ณ เชียงราย ดินแดนเหนือสุดแห่งประเทศไทย

ลงทะเบียน BIG Camera Photo Trip By FUJIFILM ได้แล้ววันนี้
www.bigcamera.co.th

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..