BIG Camera ขอขอบคุณเหล่าเซเลปแห่งวงการที่ให้เกียรติยกขบวนกันมาที่งานมหกรรมกล้องดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี BIG Camera BIG Pro Days 12 วันนี้ BIG Camera ได้รวบรวมสุดยอดผลงานภาพถ่ายแห่งความลับของเหล่าเซเลปแห่งวงการระดับแนวหน้า ผลงานที่พวกเขาไม่เคยเปิดเผย

 

BIG Camera ขอขอบคุณเหล่าเซเลปแห่งวงการที่ให้เกียรติยกขบวนกันมาที่งานมหกรรมกล้องดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี BIG Camera BIG Pro Days 12 วันนี้ BIG Camera ได้รวบรวมสุดยอดผลงานภาพถ่ายแห่งความลับของเหล่าเซเลปแห่งวงการระดับแนวหน้า ผลงานที่พวกเขาไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์แห่งความสำเร็จเบื้องหลังกล้อง เพราะความลับของชีวิตสะท้อนผ่านภาพถ่ายเสมอ เพื่อเอาใจผู้ที่หลงใหลในโลกแห่งการถ่ายภาพกันแบบ Exclusive เราเก็บตกควันหลงภาพแห่งความลับของพวกเขามาให้ชมกันสดๆ ร้อนๆ

 

 


“ความท้าทายของการมองจะพาเราข้ามเส้นของคำว่ากฎเกณฑ์ความกล้าที่จะมอง แม้สิ่งนั้นจะขัดแย้งและต่อต้านทุกกฎของการถ่ายภาพ ความท้าทายจะนำเราไปสู่ภาพถ่ายที่สะท้อนในสิ่งที่เราอยากแสดงออกอย่างแท้จริง สิ่งต้องห้าม และความไม่สมบูรณ์แบบ บางอย่าง จะนำเราไปสู่ความ สมบูรณ์ในใจเราผ่านภาพถ่าย เราเชื่อว่า จังหวะแสงมีความสวยในตัวของมันเอง” ภาพถ่ายแห่งความลับจาก คุณจอร์จ ธาดา วาริช ศิลปินคุณภาพระดับแนวหน้าของประเทศไทย พร้อมการเปิดเผยมุมมองในโลกของการถ่ายภาพของเขา

 

 

 

“เพราะทุก Moment สำคัญเสมอ” ภาพของคุณโอ๊ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี ช่างภาพเวดดิ้งที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในระดับโลก

 

 

 

“Journey of a lady” ผลงานสุดประทับใจจากคุณหาว ต่อวงศ์ ซาลวาลา ช่างภาพมืออาชีพชื่อดังระดับแนวหน้าของประเทศ ที่ถ่ายทอดและนำเสนอมุมมองของการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยภาพสุด Exclusive จากกล้อง Olympus O-MD E-M10 III

 

 

 

“Dream Came True ไม่ว่าวันนี้จะอยู่ตรงไหน ก็อย่าทิ้งความฝันตัวเองนะครับ” ที่สุดของภาพแห่งความลับจากเจ้าพ่อแคนดิดเวดดิ้ง คุณภูริต เนติมงคลชัย (Vin Buddy)

 

 

 

“Camera is my tool that delivers my message” สุดยอดผลงานที่ถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของ
คุณโจ้ ศุภสิท ศรีสวัสดิ์ศักดิ์ ช่างภาพแฟชั่นแนวหน้าของเมืองไทย

 

 


เมื่อนักร้องของวงดนตรีร็อคชื่อดัง คุณปั๊บ (Potato) พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข พลิกบทบาทครั้งยิ่งใหญ่จากนักร้องมาเป็นช่่างภาพ ผู้หลงใหลโลกแห่งการถ่ายภาพพร้อมสะพายกล้องคู่ใจไปท่องโลก

 

 

 

"You create your own opportunities เราเท่านั้นที่จะสร้างโอกาสให้กับตัวเราเอง การถ่ายภาพก็เช่นกัน ต้องใช้เวลา จังหวะ และโอกาส เพื่อที่จะได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุด" ภาพผลงานแห่งความลับของช่างภาพสาวไฟแรง คุณฟิล์ม ชิดชนก เสนานันท์สกุล

 

 

 

 

“ความลับคือความจริงที่ไม่ใช่ความลับ” ภาพจากคุณพีช กาซาลอง คำจริง ช่างภาพหญิงอันดับ 1 จากนิตยสาร FHM

 

 

 

สัมผัสผลงานภาพขาวดำแห่งความลับสุดเท่จาก UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) แรปเปอร์ ผู้มีใจรักการถ่ายภาพ ผ่านกล้องคู่ใจ Olympus PEN F

 

 

 

 ผลงานจากคุณคิด คณชัย เบญจรงคกุล ช่างภาพหนุ่มแฟชั่นรุ่นใหม่ไฟแรง เปิดเผยภาพแห่งความลับที่แสนงดงามเบื้องหลังกล้องของเขา

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก คุณจอร์จ ธาดา วาริช, คุณโอ๊ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี, คุณหาว ต่อวงศ์ ซาลวาลา, คุณ ภูริต เนติมงคลชัย (Vin Buddy), คุณโจ้ ศุภสิท ศรีสวัสดิ์ศักดิ์, คุณปั๊บ (Potato) พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข, คุณฟิล์ม ชิดชนก เสนานันท์สกุล, คุณพีช กาซาลอง คำจริง, คุณจิรายุทธ ผโลประการ (UrboyTJ ) และ คุณคิด คณชัย เบญจรงคกุล

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..