ใครพลาดมีน้ำตาตก! Mickey Mouse 8 วัน 8 ลาย ไปหยุดความคิวท์ไว้ในภาพปริ้นท์กันที่ Fujifilm Photo Booth

สาวก Disney มียิ้มไม่หุบกันแน่ครั้งนี้!! พบกิจกรรม Fujifilm Photo Booth ปริ้นต์ภาพสุดน่ารัก กันฟรีๆ ที่บูธ Fujifilm Instax งาน BIG Camera Festival 2019 วันที่ 1-8 เมษายน 2562 ณ ศุนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ห้ามพลาดเลย เพราะแค่มาในงาน ก็ได้ภาพฟรีๆ กับฟิล์ม mickey mouse สุดน่ารัก กลับบ้านกันไปเลย 8 วัน 8 ลายกันเลยทีเดียว สุดพิเศษ ภายในบูธ เป็นเจ้าของใครก่อนใครกับ Fujifilm Instax Mini9 Mickey Mouse Limited Edition จำหน่ายครั้งแรกที่งาน และ เป็นกล้อง Exclusive มีขายเฉพาะที่ BIG Camera

โดยกิจกรรมคิ้วท์ๆภายในงาน ที่บูธ Fujifilm Instax เขามีกิจกรรม Fujifilm Photo Booth ที่จะให้ลูกค้าทุกท่านสามารถถ่ายภาพ และรับภาพปริ้นท์กันไปแบบฟรีๆเลย!!! โดยการถ่าย 1 ครั้ง จะสามารถโพสหรือแอ็คติ้งได้ทั้งหมด 3 ท่า และลูกค้าจะได้รับภาพปริ้นท์ที่มีกรอบเป็นลาย Mickey Mouse 2 ชุดด้วยกัน ยังอีกครับ!! เท่านี้ยังไม่จุใจ กิมมิคมันอยู่ที่ ลายของกรอบภาพปริ้นท์ จะไม่ซ้ำกันซักวันครับคุณผู้ชม!!! เพราะว่า Fujifilm เขาเปลี่ยนลายกันทุกวัน 8 วัน ก็ 8 ลายไปเลย บอกเลยว่ามีความ Limited สูงมาก งานนี้พลาดแล้วพลาดเลยนะบอกไว้ก่อน ใครไปที่งานแล้วปริ้นท์ภาพได้ครบ 8 ลาย ถ่ายรูปมาอวดกันบ้างนะ แอดรักตายเลย

ยัง!! ยังไม่หมดครับ เรามีกล้องคิ้วท์ๆอย่าง Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse Limited Edition ที่จะเริ่มจำหน่ายครั้งแรกที่งาน BIG Camara Festival 2019 ทั้งที Instax ตัวใหม่ล่าสุด ที่บอกเลยว่าโซคิวท์มากๆ มาในธีมการ์ตูนตัวแรกของ Disney นั่นก็คือ Mickey Mouse ที่กลายเป็นแมสคอต สัญลักษณ์ของ Disney มาจนถึงทุกวันนี้!! และยังเป็นตัวการ์ตูนในดวงใจตลอดกาลของใครหลายๆคนอีกด้วย ทาง Fujifilm ก็เลยจัดให้ แถมยังเป็นรุ่น Limited อีกซะด้วย กับ Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse Limited Edition แอดเห็นแล้วยังใจสั่นเลยครับ น่ารักอะไรเบอร์นี้!!!

บรรยากาศบูธ Fujifilm Instax ครับ ตีมมิกกี้เม้าส์ น่ารักมาก

เขยิบมาด้านซ้ายของบูธ Instax ก็จะเป็น Photo Booth กิจกรรมสุดคูลภายในงานครับ

 

ภายในบูธจะมีพนักงานแนะนำตลอดการทำกิจกรรมเลยครับ เป็นกันเองสุดๆ

ถ่ายเสร็จแล้ว ก็จะได้รูปกลับไปฟรีๆ แถมเขายังปริ้นท์อีกชุดนึงมาแปะไว้ด้านหน้าบูธด้วย น่ารักมากกกก

 

ส่วนอันนี้ เผยโฉมหน้าลายทั้ง 8 จากการปริ้นท์ภาพที่ Fujifilm Photo Booth ตลอด 8 ครับ บอกคำเดียวว่า Limited สุดๆ!! มาถ่ายรูปด้วยกันนะครับ

พบกับงาน BIG CAMERA FESTIVAL 2019 "Redefine Your Mind" ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี
วันที่ 1-8 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว
งานเดียว! ที่คนรักการถ่ายภาพไม่ควรพลาด!!!
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2VP83Ro

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..