BIG CAMERA ชวนลูกค้าคนสำคัญ สัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ ทางด้านการถ่ายภาพสุด Exclusive ภายใต้ CAMPAIGN BIG CAMERA BIG BONUS 2018 ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 20 ท่านกับทริปท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ณ อะมัลฟี่โคสต์ประเทศอิตาลี 8 วัน 5 คืน มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท

บิ๊ก คาเมร่า ศูนย์รวมกล้องดิจิตอลที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ผู้นำตลาดกล้องดิจิทัลและผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพครบวงจร เดินหน้าลุยตลาดไตรมาสสุดท้ายของปี จับมือแบรนด์กล้องชั้นนำ ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท สานต่อซีซั่นนัลแคมเปญ (Seasonal Campaign) "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 (BIG CAMERA BIG BONUS 2018)"   ดักกำลังซื้อผู้บริโภค ด้วยทริปการถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ อะมัลฟี่โคสต์ประเทศอิตาลี มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท  ชูความแตกต่างที่เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยการดึงช่างภาพและซุปตาระดับท็อปคลาสของเมืองไทยร่วมทริป     ตั้งเป้ากระตุ้นยอดขายได้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 10%

 

 

คุณชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาดกล้องดิจิทัลปี 2561 มีอัตราเติบโตต่อเนื่องประมาณ 10 – 15% และคาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ซึ่งถือเป็นช่วงไฮซีซั่น (High Season) ของตลาดกล้องดิจิทัล เนื่องมาจากหลายปัจจัย อาทิ การเข้าสู่ฤดูกาลท่องเที่ยว แบรนด์กล้องดิจิทัลชั้นนำมีการปล่อยกล้องรุ่นใหม่ออกมาทำตลาดเป็นจำนวนมาก ประกอบกับในช่วงเวลาดังกล่าวบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ให้สอดรับการสถานการณ์การตลาดที่เกิดขึ้น เพื่อกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี ส่งผลให้ภาพรวมตลาดกล้องในช่วงสิ้นปีจะคึกคักเป็นพิเศษ

ล่าสุดบริษัทฯ เตรียมทำการตลาดเชิงรุกให้สอดรับกับธุรกิจช่วงขาขึ้นในไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 เรามุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์ที่ดีที่สุดมอบให้กับลูกค้าของเราเพื่อตอกย้ำความเป็นมืออาชีพในตลาดค้าปลีกกล้องดิจิทัล และเพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ให้กลุ่มลูกค้าเดิมเกิดความผูกพันกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อขยายการรับรู้แบรนด์ไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยได้ร่วมมือกับแบรนด์กล้องดิจิทัลและอุปกรณ์กล้องดิจิทัลชั้นนำ อาทิ FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, NIKON, CASIO, PENTAX, THETA, SIGMA, TAMRON, GORPO, DJI, SONY ACTION CAM, HERRINGBONE, OSKA, FUJIFILM INSTAX, POLAROID, LAOWA, MITAKON, BILLINGHAM, VANGUARD, FOTOPRO, PROGEAR X, SLIK, NISSIN, MANFROTTO, KENKO, KAMERAR, HOYA, NISI, SANDISK, TOSHIBA, LENSPEN, ENELOOP ทุ่มงบกว่า10 ล้านบาท สานต่อซีซั่นนัลแคมเปญ (Seasonal Campaign) "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 (BIG CAMERA BIG BONUS 2018)" ซึ่งถือเป็นแคมเปญส่งเสริมการขายของ บิ๊ก คาเมร่า ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี มาเป็นเวลากว่า 10 ปี ยังถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นได้สอดคล้องกับช่วงเวลาของการตลาด และเป็นแคมเปญที่กลุ่มลูกค้ารอคอย เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่รวบรวมความพิเศษด้านต่างๆ สำหรับการถ่ายภาพมามอบให้กับลูกค้าของ บิ๊ก คาเมร่า โดยเฉพาะ ทั้งนี้บริษัทฯ คาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคและจะสามารถช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายของปีได้ไม่ต่ำกว่า 10 เปอร์เซ็นต์"

สำหรับกิจกรรม "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018” ถือเป็นการคืนกำไรให้แก่กลุ่มลูกค้าพร้อมเปิดโอกาสให้คนรักการถ่ายภาพได้ร่วมออกค้นหาประสบการณ์การถ่ายภาพที่ประเมินค่าไม่ได้ กับการลุ้นรับสิทธิ์เป็นหนึ่งในผู้โชคดี ร่วมทริปท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ณ ประเทศอิตาลี 8 วัน 5 คืน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท โดยมี จอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย ร่วมเดินทางพร้อมถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพ Fashion Portrait Workshop แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้นักแสดงชื่อดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ร่วมเป็นนางแบบให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศ ประสบการณ์แบบ Luxury ตลอดทริป

ลูกค้าสามารถร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี เพียงซื้อสินค้าภายในร้าน บิ๊ก คาเมร่า และ บิ๊ก คาเมร่า แกลเลอเรีย กว่า 230 สาขา ทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง บิ๊ก โบนัส 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี และรับสิทธิ์โปรโมชั่นสุดพิเศษ เครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเงินคืนเพิ่มกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และของแถมอีกมากมาย นอกจากนี้รับสิทธิ์อบรมการถ่ายภาพสุดพรีเมี่ยมฟรี มูลค่ากว่า 20,000 บาท

คุณจอร์จ-ธาดา วารีช ช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย ที่จะร่วมเป็นกูรูสำหรับทริปนี้ เล่าว่า “ประเทศอิตาลี ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เหล่าโฟโต้แคปเจอร์ต้องไปสัมผัสให้ได้สักหนึ่งครั้งในชีวิต เนื่องจากเป็นประเทศที่มีมนต์เสน่ห์หลากหลายด้าน ทั้งด้านสถาปัตยกรรมความเก่าแก่ อย่าง “โคลอสเซียม” ซึ่งถือเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ รวมไปถึงความงดงามของธรรมชาติ และที่สำคัญทริปนี้ จะพาทุกท่านไปสัมผัสกับ “อะมัลฟี่” เมืองที่ขึ้นชื่อว่ามีถนนเลียบชายหาดที่สวยงามที่สุด จนมีผู้กล่าวไว้ว่า See Amalfi Coast And Die ได้มาชายหาดอะมัลฟี่ ถึงตายก็ไม่เสียดาย เพราะตลอดเส้นทางจะได้สัมผัสกับความงดงามของภูเขาที่ตัดกับน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ดังนั้น ประเทศอิตาลี จึงเป็นประเทศที่เหมาะกับการไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้านการถ่ายภาพ และเชื่อได้เลยว่าทริปนี้มีความพิเศษรออยู่อีกมากมาย

คุณแต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงชื่อดัง เล่าว่า “โดยส่วนตัวแล้วชอบท่องเที่ยวประเทศอิตาลีเป็นประจำ เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ พอรู้ว่าได้มาร่วมทริปนี้กับกิจกรรม บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018” (BIG CAMERA BIG BONUS 2018) ก็รู้สึกดีใจมาก เพราะทริปนี้เป็นโปรแกรมเที่ยวเมืองอิตาลีทางตอนใต้ ที่บางเมืองยังไม่เคยไป และทราบมาว่าสวยงามมาก อาทิ เมืองซอร์เรนโต้ จัดว่าเป็นเมืองพักตากอากาศริมทะเล ที่มีบรรยากาศดีที่สุดอีกเมืองหนึ่งของฝั่งยุโรป เพราะจากตัวเมืองเราจะมองเห็นความงดงามของอ่าวเนเปิลส์ ที่มีภูเขาไฟวิซูเวียสสีเขียวออกน้ำตาลเป็นฉากหลังตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเล รวมถึง “เกาะคาปรี” เกาะที่ได้รับการขนานนามให้เป็นวิมานริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และที่สำคัญคือทริปนี้จัดขึ้นมาแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ด้วยการให้พักที่วิลล่าสุดหรู “วิลล่า รูโฟโล่” ที่ตั้งอยู่บนภูเขา มองเห็นวิวเมืองราเวลโล่ และชายฝั่งอะมัลฟี่ เรียกว่าสวยจับใจเลยทีเดียว”

ร่วมสนุกกับแคมเปญ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 (BIG CAMERA BIG BONUS 2018)" ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี เพียงซื้อสินค้าภายในร้าน บิ๊ก คาเมร่า และ บิ๊ก คาเมร่า แกลเลอเรีย กว่า 230 สาขา ทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง บิ๊ก โบนัส 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2561 – วันที่ 15 มกราคม 2562 ประกาศผลผู้โชคดีจำนวน  20 รางวัล วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigcamera.co.th และ Facebook: BIGCAMERACLUB

 

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..