BIG CAMERA ชวนลูกค้าคนสำคัญ สัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ ทางด้านการถ่ายภาพสุด Exclusive ภายใต้ CAMPAIGN BIG CAMERA BIG BONUS 2018 ลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 20 ท่านกับทริปท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ณ อะมัลฟี่โคสต์ประเทศอิตาลี 8 วัน 5 คืน มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท

บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 ชวนคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญพร้อมคืนกำไรแห่งความสุขให้กับคนรักการถ่ายภาพได้ร่วมออกค้นหาประสบการณ์การถ่ายภาพที่ประเมินค่าไม่ได้ กับการลุ้นรับสิทธิ์เป็นหนึ่งในผู้โชคดี ร่วมทริปท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ณ  อะมาฟี่ ประเทศอิตาลี 8 วัน 5 คืน จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 3.7 ล้านบาท โดยช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับท็อปคลาสของเมืองไทย จอร์จ ธาดา วารีช ร่วมด้วย Superstar แถวหน้าของเมืองไทย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์และสไตล์ริช มือหนึ่งของวงการแฟชั่นไทย แอล อรรคพล ฤทัยยานนท์  เพื่อ ให้ลูกค้าผู้โชคดีทั้ง 20 ท่านจากแคมเปญนี้  ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ กับ Fashion Photo Workshop แบบ Excusive พร้อมสัมผัสบรรยากาศประสบการณ์แบบ Luxury ตลอดทริปการเดินทาง

ลูกค้าสามารถร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีกับแคมเปญ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 (BIG CAMERA BIG BONUS 2018) เพียงซื้อสินค้าภายในร้าน บิ๊ก คาเมร่า และ บิ๊ก คาเมร่า แกลเลอเรีย กว่า 230 สาขา ทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง บิ๊ก โบนัส 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดี และรับสิทธิ์โปรโมชั่นสุดพิเศษถึง 9 ต่อ, เครดิตเงินคืนสูงสุด 24,000 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมรับเงินคืนเพิ่มกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  และของแถมอีกมากมาย นอกจากนี้รับสิทธิ์อบรมการถ่ายภาพสุดพรีเมี่ยมฟรี มูลค่ากว่า 20,000 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2561 – วันที่ 15 มกราคม 2562 ประกาศผลผู้โชคดีจำนวน 20 รางวัล วันที่1 กุมภาพันธ์ 2562

เราจะพาคุณร่วมเปิดเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์สุด Excusive แบบ Luxury กับทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ ณ.ดินแดนสุดโรแมนติกในฝันของคนรักการถ่ายภาพ ณ.ประเทศ อิตาลี 8 วัน 5 คืน เพื่อสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญในการถ่ายภาพไปยังสถานที่ที่เราคัดสรรคมาเพื่อเอาใจคนรักการถ่ายภาพโดยเฉพาะ

อะมาฟี่โคลส Amalfi Coast  ชายหาดริมทะเลแห่งเทพเจ้าที่สวยราวกับว่าเป็น“เส้นทางแห่งสวงสวรรค์”ที่งดงามที่สุดของโลก ให้คุณได้สัมผัสดาวระยิบระยับที่เปล่งประกายดุจแพรไหมบนริ้วน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน รายล้อมด้วยหน้าผาสูงชันประสานกับสถาปัตยกรรมราวกับสวงสวรรค์

โรม (Rome)  อาณาจักรโรมันอันยิ่งใหญ่ เมืองหลวงของประเทศอิตาลี ดินแดนแห่งความโรแมนติคสุดคลาสสิคที่เต็มไปด้วยอัจฉริยะแห่งการสร้างสรรคทางสถาปัตยกรรมโบราณ ที่ยังคงสร้างความอัศจรรย์ใจกับทุกเสียงซัตเตอร์ราวกับมีมนต์ขลัง

เกาะคาปรี (Capri) เกาะสวรรค์ของเหล่าคนดังระดับโลก วิมานแห่ง ไวน์ชั้นเลิศ ดินแดนที่อบอวลไปด้วยน้ำหอมอันรันจวนใจ เกาะแห่งวิมานที่หรูหราริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พาดผ่านท้องทะเลที่สวยงามดุจมรกต มนต์เสน่ห์แห่งความงาม ที่แสนโรแมนติกในทุกอณูที่ฝันหา

โปลิกาโน่ (Positano) ชายฝั่งทะเลที่โอบล้อมด้วยบ้านเรือนที่แสดงออกถึงสถาปัตยกรรม แบบมัวร์ริช แต่งแต้มสีสันละลานตา ราวกับภาพวาด

ร่วมเดินทางสู่ดินแดนสุดโรแมนติค โดยการบินไทย มาร่วมลุ้เป็นส่วนหนึ่ง กับแคมเปญ "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โบนัส 2018 BIG CAMERA BIG BONUS 2018 ไปกับเรา ได้แล้ววันนี้

กติกาและเงื่อนไข

  • ซื้อสินค้าที่ร้าน บิ๊ก คาเมร่า,บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, วันเดอร์ โฟโต้ ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ
  • หย่อนคูปองชิงโชคลงในกลุ่มรับชิ้นส่วน ณ. ร้าน บิ๊ก คาเมร่า, บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, วันเดอร์ โฟโต้ช๊อป ทุกสาขาภายในระยะเวลาที่กำหนด
  • เริ่ม วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561  – วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562
  • จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โช้คดีทั้ง 20 ท่านในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ.บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
  • ประกาศผลทาง www.bigcamera.co.th
  • ผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับของรางวัลพร้อมยืนยันเอกสารภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2562 ได้ที่ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ แผนกสื่อสารการตลาด 0-2809-9956 ต่อ 2106 หากเกินวันที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ในรางวัลดังกล่าว

รางวัลดังกล่าวไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทุกกรณี ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ. ที่จ่าย 5% ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของมูลค่าของรางวัลที่กำหนดไว้ การขอรับรางวัลถือว่าเป็นการอนุญาตให้บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทตัวแทนใช้ชื่อ, ภาพ, เสียง และข้อมูลอื่น ๆ ของผู้รับรางวัลในการโฆษณา และการค้า โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น คำตัดสินใด ๆ ของบริษัทถือเป็นเอกฉันท์ พนักงาน บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..