BIG Camera BIG Bonus 2017

3/11/2017

 

BIG CAMERA BIG BONUS 2017 ชวนคุณมาร่วมลุ้น! ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ พร้อม WORKSHOP ณ. ประเทศเยอรมัน - ออสเตรียพร้อมเปิดประสบการณ์ Exclusive FASHION WORKSHOP กับ  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ โดย จอร์จ ธาดา วาริช กับเหล่า celebrity ในวงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย วันนี้ – 31 ม.ค. 61

 

แจกจริง 20 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 3.7 ล้านบาท กับประสบการณ์ Exclusive FASHION WORKSHOP ณ.ประเทศเยอรมัน - ออสเตรีย 8 วัน 5 คืน เพียงซื้อสินค้า ครบ ทุก 3,000 บาท ที่ร้าน บิ๊ก คาเมร่า,บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, วันเดอร์ โฟโต้ ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดี จะพาคุณและกล้องดิจิตอลตัวโปรดบินลัดฟ้าไปพบกับประสบการณ์ครั้งสำคัญกับ ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพ ณ.ประเทศเยอรมัน - ออสเตรีย พร้อมร่วม Fashion Workshop สุด Exclusive โดย จอร์จ ธาดา วาริช กับเหล่า celebrity ในวงการแฟชั่นระดับแนวหน้าของเมืองไทย กับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่จะพาคุณหลงใหลไปกับการถ่ายภาพตลอดทริป 

  

 

 

กติกาและเงื่อนไข

 

  • ซื้อสินค้าที่ร้าน บิ๊ก คาเมร่า,บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, วันเดอร์ โฟโต้ ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ
  • หย่อนคูปองชิงโชคลงในกลุ่มรับชิ้นส่วน ณ. ร้าน บิ๊ก คาเมร่า, บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย ทุกสาขาภายในระยะเวลาที่กำหนด
  • เริ่ม วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560  – วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2561
  • จับรางวัล วันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ.บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
  • ประกาศผลทาง www.bigcamera.co.th
  • ผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับของรางวัลพร้อมยืนยันเอกสารภายในวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2561 ได้ที่ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ แผนกสื่อสารการตลาด 0-2809-9956 ต่อ 2106 หากเกินวันที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ในรางวัลดังกล่าว

 

 

รางวัลดังกล่าวไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ในทุกกรณี ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ. ที่จ่าย 5% ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ของมูลค่าของรางวัลที่กำหนดไว้ การขอรับรางวัลถือว่าเป็นการอนุญาตให้บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทตัวแทนใช้ชื่อ, ภาพ, เสียง และข้อมูลอื่น ๆ ของผู้รับรางวัลในการโฆษณา และการค้า โดยไม่ต้องจ่ายค่าตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น คำตัดสินใด ๆ ของบริษัทถือเป็นเอกฉันท์ พนักงาน บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บทความอื่นๆ

สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข กับกิจกรรมแบบเจาะลึกในงาน Sony The Advance f Premium Experience Photo Workshop 2018 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561
ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าอบรม Canon The Advanced Of Premium Experience Photo Workshops 2018 : คอร์สวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2561