BIG Camera จัด Workshop “The Master Of Premium Photo Workshop On Tour Hatyai 2019” คอร์สวันอาทิตย์ 27 เมษายน 2562

 

     เปิดโลก สู่การเรียนรู้ ” การถ่ายภาพเบื้องต้นอย่างมีสไตล์   The Master Of Premium Workshop On Tour 2018 @HATYAI เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทาง BIG Camera จัดต่อเนื่องเป็นประจำ โดยมุ่งให้ความสำคัญ กับการอบรมทักษะการถ่ายภาพเบื้องต้นด้วยความสุข เพื่อสร้างสรรค์สุดยอดภาพถ่ายด้วยตัวคุณ กับวิทยากร โดยมีน้ากรม ฆนพร ลัทธิธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพบุคคล และบล๊อคเกอร์ชื่อดังของวงการถ่ายภาพ มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดสุดยอดเทคนิคที่สร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ทุกสไตล์ ให้คุณได้ใช้งานกล้องดิจิตอลอย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าการถ่ายด้วยโหมด AUTO !! โดยมี คุณนิวรรณ เตือนใจยา ผู้จัดการแผนกการตลาด และการสื่อสารองค์กร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารบริษัท บิ๊ก คาเมร่า ดูแลความสุขของลูกค้าอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งงาน

 

     The Master Of Premium Workshop On Tour 2018 @HATYAI ในปีนี้ จัดกิจกรรมเพื่อ เปิดประสบการณ์และโลกทัศน์แห่งการเรียนรู้ ให้กับผู้ที่รักการถ่ายภาพ อัดแน่นความรู้และทักษะดีๆ สำหรับการถ่ายภาพ ออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอน ให้สอดคล้องกับเนื้อหาของหนังสือ MAGBOOK หนังสือสุดยอดคู่มือการถ่ายภาพ ลิขสิทธิ์จากประเทศอังกฤษ ผสมผสานกับประสบการณ์ของ น้ากรม ฆนพร ลัทธิธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพบุคคล และบล๊อคเกอร์ชื่อดังของวงการถ่ายภาพ จึงทำให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุขไปกับการเรียนรู้ สนุกสนานไปกับการลงมือปฏิบัติ และสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของการเรียนรู้ เพื่อให้ทุกท่านมีความสุขกับการถ่ายภาพและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งการถ่ายภาพ

 

น้ากรม ฆนพร ลัทธิธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพบุคคล และบล๊อคเกอร์ชื่อดังของวงการถ่ายภาพ วิทยากรของการอบรมครั้งนี้ 

 

บรรยากาศการลงทะเบียนในช่วงเช้าก่อนเข้าอบรม

 

บรรยากาศการอบรมในช่วงเช้า

 

แนะนำพี่เลี้ยงประจำกลุ่มสี 

 

แนะนำผู้ช่วยวิทยากรที่จะคอยแนะนำการถ่ายภาพประจำฐานกิจกรรม 

 

     ซึ่งกิจกรรมในช่วงเช้า เป็นการเรียนรู้กับภาพประเภทต่างๆ การจัดองค์ประกอบภาพถ่าย และการใช้งานกล้องดิจิตอลเบื้องต้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้าใจพื้นฐานกล้องดิจิตอล พร้อมรับรองลูกค้าทุกท่านด้วยอาหารเที่ยง ครัวฮาลาล จากเชฟระดับ 5 ดาว และในช่วงบ่ายเป็นการเรียนรู้พื้นฐานการใช้ SCENCE MODE ก่อนที่จะนำทฤษฎีทั้งหมดไป ฝึกฝีมือในภาคปฏิบัติ กับ WORKSHOP ทั้ง 4 ฐานกิจกรรม ได้แก่ 

  1. Shutter Speed Station
  2. Depth of Field Station
  3. Close Up Photography Station
  4. Portrait Photography Station

พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดภาพชิงรางวัลจำนวน 3 รางวัล

  1. The Winner รับขาตั้งกล้อง Proto Pro S3 จำนวน 1 รางวัล
  2. Happy shot รับชุดทำความสะอาด Lenpen จำนวน 1 รางวัล
  3. Turn Pro รับหนังสือ Magbook สุดยอดคู่มือการถ่ายภาพ จำนวน 1รางวัล

 

พักรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์กลางวันครัว ฮาลาล สุดหรูจากเซฟระดับ 5 ดาว

 

เตรียมตัวก่อนเข้าฐานปฏิบัติจริงพร้อมพี่เลี้ยงประจำกลุ่มสี

 

Portrait Photography Station

 

Depth of Field Station

 

Close Up Photography Station

 

Shutter Speed Station

 

     BIG Camera ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดโครงการ เปิดตาดีสู่สังคมไทย ปีที่ 5 ภายใต้แนวคิด “Begin again” ภาพแห่งชีวิตชัดเจนอีกครั้ง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการคืนแสงสว่างในการมองเห็น ให้กับผู้ด้อยโอกาสทางการมองเห็น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการคืนแสงสว่างในการมองเห็น ให้กับผู้ด้อยโอกาสทางการมองเห็น Big Camera จึงจัดหาทุนสนับสนุนหน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทยในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เพื่อสร้างโอกาสทางการมองเห็นอีกครั้ง และร่วมคืนแสงสว่าง พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่ประสบปัญหาทางสายตาได้กลับมามองเห็นอีกครั้ง และเปิดโอกาสให้ผู้ยากไร้ที่มีปัญหาทางสายตา ได้รับการรักษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยเน้นบริการรักษากลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้สูงอายุที่ยากไร้ และผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดารที่มีปัญหาโรคตา เพื่อที่สามารถจะกลับมามองเห็นและช่วยตัวเองได้อีกครั้ง BIG Camera ได้นำกล่องบริจาค BIG Camera Love Sharing Box มาเพื่อรับเงินสมทบทุน

 

 

 

การประกวดภาพถ่ายชิงรางวัล

 

 รางวัล THE WINNER SHOT รางวัลชนะเลิศ
รับรางวัล กระเป๋ากล้อง Hanna Ham จำนวน 1 รางวัล

 

 

น้ากรม ฆนพร ลัทธิธรรม วิทยากร(ขวา)
ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีให้กับผู้ชนะเลิศรางวัล The Winner Shot(ซ้าย)

 

 

รางวัล HAPPY SHOT รางวัลสำหรับภาพที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข
รับรางวัล Olympus mug จำนวน 1 รางวัล

น้ากรม ฆนพร ลัทธิธรรม วิทยากร(ขวา)
ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีให้กับผู้ชนะเลิศรางวัล Happy Shot(ซ้าย)

 

 

รางวัล TURN PRO รางวัลสำหรับผู้ที่มีทักษะในการถ่ายภาพอย่างดีเยี่ยม
รับรางวัล หนังสือสุดยอดคู่มือการถ่ายภาพ MAGBOOK จำนวน 1 รางวัล


น้ากรม ฆนพร ลัทธิธรรม วิทยากร(ขวา)
ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีให้กับผู้ชนะเลิศรางวัล TURN PRO(ซ้าย)

 


 

คุณ เสาวภาคย์ เตียวสกุล
สวัสดีค่ะ ชื่อโมจิค่ะ ใช้กล้อง Fujifilm X-T100 ค่ะ ที่ซื้อที่ BIG Camera เพราะมีกล้องหลายแบบให้เลือก ซื้อที่ BIG Camera สาขาหัวหินค่ะ ก่อนซื้อก็ไม่ทราบว่ามี Workshop แถมให้แบบนี้ ในการอบรมหนึ่งวันนี้พี่เขาดูแลดีค่ะ ใจดี ชอบฐานกิจกรรมที่ให้ถ่ายแก้วน้ำค่ะ หนึ่งวันนี้เรียกได้ว่าเต็มอิ่มเลยค่ะ เชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมกิจกรรมนี้มันสนุกมากนะ จากที่ได้ร่วมกิจกรรมวันนี้อยากบอก BIG Camera เลยว่อยากมากิจกรรมอีก แต่ขอมาจัดที่นครศรีธรรมราชได้ไหม
ขอคำคมประโยคเด็ด ๆ ประจำตัว เกี่ยวกับการถ่ายภาพด้วยน๊า
ชอบป่าชอบเขา ไม่หันมาชอบตากล้องแบบเราบ้างหรอ
ขอ 3 คำให้กับกิจกรรม THE MASTER OF PREMIUM PHOTO WORKSHOP ON TOUR HATYAI 2019
"ช๊อบ ชอบ มาก"

 

คุณ อนันต์ แดงเหมือน
สวัสดีครับ ชื่ออาร์ทครับ ซื้อจาก BIG CAMERA สาขา Central Festival ครับ ที่เลือก BIG Camera เพราะมีกล้องหลายแบบให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี ก่อนซื้อไม่ทราบครับว่ามีเรียน Workshop แถมให้แบบนี้ วิทยากรณ์เป็นกันเอง พนักงานให้ความรู้แนะนำ ชอบฐานกิจกรรมทุกฐานเลยครับ หนึ่งวันที่ผ่านไปเวลาไม่น้อยเกิน แต่อยากมาอีกหลายๆ รอบครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจมาร่วมกิจกรรม Work shop ที่ Big Camera เค้าติดตามลูกค้า และ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายดีมากครับ ท้ายนี้ฝากบอก BIG Camera ว่าคืนกำไรให้ลูกค้า มีความรู้ ความสามารถพัฒนาการบริการให้ดี
ขอคำคมประโยคเด็ด ๆ ประจำตัว เกี่ยวกับการถ่ายภาพด้วยน๊า
เก็บภาพด้วยกล้อง เก็บน้องด้วยใจ
ขอ 3 คำให้กับกิจกรรม THE MASTER OF PREMIUM PHOTO WORKSHOP ON TOUR HATYAI 2019
"BIG Talent Day"

 

คุณ ณนิสา เพื่อใหม่
สวัสดีค่ะ ชื่อบูค่ะ ใช้กล้อง Olympus PEN E-pl7 ค่ะ ที่ชอบรุ้นนี้เพราะขนาดเล็ก เปลี่ยนเลนส์ได้ สีสันถูกใจ ซื้อที่ BIG Camera สาขา หาดใหญ่ ค่ะ ที่ซื้อที่นี่เพราะ BIG Camera มีสาขาเยอะ มีสินค้าให้เลือกเยอะ พนักงานแนะนำดี ก่อนซื้อก็ไม่ทราบว่ามี Workshop แถมให้แบบนี้ หนึ่งวันนี้ได้ความรู้ วิทยากร และทีมงานให้ความรู้ควบคู่ความสนุกสนาน กิจกรรมเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อ ชอบฐานกิจกรรม Portrait Station อยากฝากบอก BIG Camera ค่ะว่า อยากให้จัดกิจกรรม workshop กลุ่มเด็กๆ ต่อยอด มีค่าใช้จ่ายก็ไม่เป็นไรค่ะ สนุกมากเลย เพื่อนๆ คนไหนกำลังคิดอยู่ว่าจะร่วมกิจกรรมไหม แนะนำให้มาค่ะ พี่ๆ เต้าสอนดีมาก สนุก ช่วยให้เราถ่ายรูปสวยขึ้น
ขอคำคมประโยคเด็ด ๆ ประจำตัว เกี่ยวกับการถ่ายภาพด้วยน๊า
ถ่ายภาพสนุก ความสุขบังเกิด
ขอ 3 คำให้กับกิจกรรม THE MASTER OF PREMIUM PHOTO WORKSHOP ON TOUR HATYAI 2019
"มา อีก นะ"

 


 

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562

 

 แล้วกล้องดิจิตอลคู่ใจจะพาคุณไปพบกับความสุข ถ่ายภาพสวยกว่าที่เคยเป็น

 

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..