โค้งสุดท้าย!!! ลุ้นทริป!!! Fashion Photo Workshop สุด Exclusive ณ อะมัลฟี่โคสต์ ประเทศอิตาลี

โค้งสุดท้ายแล้ว!!! BIG Camera ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ชวนคุณมาร่วมลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดี 20 ท่านใน BIG Camera BIG Bonus 2018 ทริปท่องเที่ยวดินแดนในฝันสุดโรแมนติก ณ อะมาฟี่ ประเทศอิตาลี 8 วัน 5 คืน จำนวน 20 รางวัล โดยมีช่างภาพแฟชั่นชื่อดังระดับท็อปคลาสของเมืองไทย จอร์จ ธาดา วารีช ร่วมด้วย Superstar แถวหน้าของเมืองไทย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และสไตล์ริช มือหนึ่งของวงการแฟชั่นไทย แอล อรรคพล ฤทัยยานนท์ เพียงซื้อสินค้าภายในร้าน บิ๊ก คาเมร่า และ บิ๊ก คาเมร่า แกลเลอเรีย กว่า 230 สาขา ทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปอง บิ๊ก โบนัส 1 ใบ ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2561 – วันที่ 15 มกราคม 2562

 

Amafi Coast ชายหาดแห่งสรวงสวรรค์งดงามที่สุดในโลก

ไฮไลท์สำคัญที่เราจะพาไป นั่นคือ อะมาฟี่โคลสต์ Amalfi Coast ตอนใต้ของประเทศอิตาลี ชายหาดริมทะเลแห่งเทพเจ้าที่สวยราวกับว่าเป็น“เส้นทางแห่งสวงสวรรค์”ที่งดงามที่สุดของโลก ให้คุณได้สัมผัสดาวระยิบระยับที่เปล่งประกายดุจแพรไหมบนริ้วน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน รายล้อมด้วยหน้าผาสูงชันประสานกับสถาปัตยกรรมราวกับสวงสวรรค์

 

Positano สัมผัสสถาปัตยกรรมสุดคลาสิค

เมืองเล็กในฝันบนชายฝั่งอะมัลฟี่ ชายฝั่งทะเลที่โอบล้อมด้วยบ้านเรือนที่แสดงออกถึงสถาปัตยกรรมแบบมัวร์ริช แต่งแต้มสีสันละลานตา ราวกับภาพวาด

 

Rome อาณาจักรโรมันอันยิ่งใหญ่

อาณาจักรโรมันอันยิ่งใหญ่ เมืองหลวงของประเทศอิตาลี ดินแดนแห่งความโรแมนติกสุดคลาสสิคที่เต็มไปด้วยอัจฉริยะแห่งการสร้างสรรคทางสถาปัตยกรรมโบราณ ที่ยังคงสร้างความอัศจรรย์ใจกับทุกเสียงซัตเตอร์ราวกับมีมนต์ขลัง

 

Capri เกาะสวรรค์ของเหล่าคนดังระดับโลก

เกาะคาปรี (Capri) เกาะสวรรค์ของเหล่าคนดังระดับโลก ในประเทศอิตาลี วิมานแห่ง ไวน์ชั้นเลิศ ดินแดนที่อบอวลไปด้วยน้ำหอมอันรันจวนใจ เกาะแห่งวิมานที่หรูหราริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พาดผ่านท้องทะเลที่สวยงามดุจมรกต มนต์เสน่ห์แห่งความงาม ที่แสนโรแมนติกในทุกอณูที่ฝันหา

 

กติกาและเงื่อนไข

  • ซื้อสินค้าที่ร้าน บิ๊ก คาเมร่า,บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, วันเดอร์ โฟโต้ ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ครบทุก 3,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ
  • หย่อนคูปองชิงโชคลงในกลุ่มรับชิ้นส่วน ณ. ร้าน บิ๊ก คาเมร่า, บิ๊ก คาเมร่า แกรอเลีย, วันเดอร์ โฟโต้ช๊อป ทุกสาขาภายในระยะเวลาที่กำหนด
  • เริ่ม วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2561 – วันอังคารที่ 15 มกราคม 2562
  • จับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โช้คดีทั้ง 20 ท่านในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ.บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่
  • ประกาศผลทาง www.bigcamera.co.th
  • ผู้โชคดีสามารถติดต่อขอรับของรางวัลพร้อมยืนยันเอกสารภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคม 2562 ได้ที่ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ แผนกสื่อสารการตลาด 0-2809-9956 ต่อ 2106 หากเกินวันที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ในรางวัลดังกล่าว

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..