• sale off 21 %

More Views

Canon EOS M100 Kit 15-45mm

มีสินค้า

฿22,990

฿17,990

Canon
  • ระบบออโต้โฟกัส Dual Pixel CMOS AF
  • เซ็นเซอร์ภาพ APS-C CMOS 24.2 ล้านพิกเซล และชิปประมวลผลภาพ DIGIC 7
  • ถ่ายวิดีโอ Full HD 60p
  • เชื่อมต่อได้ด้วย Wi-Fi, NFC และ Bluetooth low energy

*รับฟรี !! Workshop ถ่ายภาพ มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
**สินค้ารับประกันศูนย์ Canon (ประเทศไทย)

ประกาศ
- เงื่อนไขการรับประกัน

แถมฟรี ! ฟิล์มกันรอย และผ้าเช็ดเลนส์

  • Overviews
  • Specifications
Overviews

Canon EOS M100

ระบบออโต้โฟกัสที่แม่นยำช่วยจับภาพวินาทีสำคัญได้ดังใจ

ชิปประมวลผลภาพ DIGIC 7 และเซ็นเซอร์ APS-C ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล ทำงานประสานกันเพื่อให้ภาพที่คมชัดถึงรายละเอียดมากกว่าที่เคย เหมาะสำหรับการบันทึกภาพความทรงจำในโอกาสสำคัญหรือกับคนพิเศษ EOS M100 มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพเทียบเท่ากล้องดีเอสแอลอาร์ ด้วยระบบออโต้โฟกัส Dual Pixel CMOS AF ที่ช่วยในการจับโฟกัสอย่างรวดเร็วเมื่อถ่ายภาพในโหมด Live View อีกทั้งยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหว Combination IS ในตัวกล้องเพื่อการถ่ายวิดีโอ ช่วยแก้ไขผลจากการสั่นของกล้องเพื่อให้ได้ภาพวิดีโอที่มีความนิ่งแม้ใช้เลนส์ที่ไม่มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว กล้องดีไซน์เก๋รุ่นนี้มีให้เลือก 4 สี คือ สีเทา สีขาว สีชมพู และสีดำ

กล้องน้ำหนักเบา เล็กเท่าฝ่ามือ พร้อมจอแอลซีดีพับขึ้นได้ 180 องศา

EOS M100 มีน้ำหนักเพียง 302 กรัม เหมาะสำหรับพกพาไปใช้ได้ทุกวัน อีกทั้งมาพร้อมจอแอลซีดีขนาดกว้าง 3 นิ้ว พับขึ้นได้ 180 องศา ซึ่งนอกจากจะช่วยในการถ่ายเซลฟี่แล้วยังทำให้การถ่ายภาพในมุมต่ำทำได้สะดวกขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเลือกตำแหน่งโฟกัสผ่านหน้าจอระบบสัมผัสได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ชิปประมวลผล DIGIC 7 ยังช่วยให้การติดตามโฟกัสของระบบ Dual Pixel CMOS AF มีความต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ถ่ายภาพให้ด้านหน้าคมชัด ฉากหลังเบลอสวยงามได้ง่าย

ระบบออโต้โฟกัสที่แม่นยำช่วยจับภาพวินาทีสำคัญได้ดังใจ

ชิปประมวลผลภาพ DIGIC 7 ช่วยในการถ่ายภาพตอนกลางคืนรวมถึงการถ่ายภาพอาหารมื้อค่ำในร้านอาหารให้มีสีสันเป็นธรรมชาติและมีสัญญาณรบกวนต่ำ นอกจากจะช่วยเพิ่มความละเอียดและคอนทราสต์ของภาพเมื่อถ่ายภาพย้อนแสงได้แล้ว ยังลดสัญญาณรบกวนอีกด้วย ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพในสภาพแสงน้อยโดยใช้ความเร็วชัตเตอร์สูงและค่าความไวแสงปกติได้สูงถึง ISO 25600 แต่ยังได้ภาพที่คมชัดสีสันสวยงาม เซ็นเซอร์ภาพที่ใหญ่ขนาดนี้ยังทำให้สามารถถ่ายภาพที่ดูมีมิติโดยให้ฉากหลังเบลอเพื่อให้ตัวแบบด้านหน้าดูเด่นขึ้น เหมาะสำหรับทั้งการถ่ายภาพมาโครและภาพโคลสอัพ

เชื่อมต่อไม่มีสะดุดด้วย Wi-Fi, NFC และ Bluetooth

แอปพลิเคชัน Canon Camera Connect ให้ความสะดวกในการเซฟและแชร์ภาพและวิดีโอจากกล้องไปยังโซเชียลมีเดีย รวมถึงการใช้สมาร์ทดีไวซ์แทนหน้าจอแอลซีดีสำหรับการถ่ายภาพจากระยะไกลและการดูภาพนิ่งหรือวิดีโอที่ถ่ายไว้ ที่ตัวกล้องมีปุ่มสำหรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi โดยเฉพาะ ช่วยในการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วกับสมาร์ทดีไวซ์ที่เคยเชื่อมต่อกันมาก่อนโดยไม่ต้องตั้งค่าใหม่ นอกจากการเชื่อมต่อด้วย Wi-Fi และ NFC แล้ว EOS M100 ยังรองรับการการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth เพื่อการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทดีไวซ์ขณะที่กล้องยังเปิดการทำงานอยู่ จึงไม่ต้องยุ่งยากกับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ซ้ำหลายรอบ

Specifications
Video-
TypeMirrorless
Lens MountCanon EF-M
Image Sensor Sizing-
Megapixels24.2 Megapixel
Image stabilization-
Max Video Resolution-
Selfie Supported-
External Mic Supported-
Image Sensor TypeCMOS, 22.3 x 14.9 mm
Image Sensor Size-
Autofocus Points-
Max.ISO25600
Min.ISO100
Mode-
Shutter Speed (fastest)1/4000 sec
Shutter Speed (lowest)30 sec
Continuous ShootingUp to 6.1 fps at 24.2 MP for up to 21 Frames in Raw Format, Up to 6.1 fps at 24.2 MP for up to 89 Frames in JPEG Format, Up to 4 fps at 24.2 MP for up to 21 Frames in Raw, Format Up to 4 fps at 24.2 MP for up to 89 Frames in JPEG Format
Video Quality-
File FormatsJPEG, RAW
Storage MediaSD, SDHC, SDXC
Battery1 x LP-E12 Rechargeable Lithium-Ion Battery Pack, 7.2 VDC, 875 mAh
Screen Size3" Rear Touchscreen Tilting LCD (1,040,000)
Viewfinder-
Weight302 g
Dimensions108.2 x 67.1 x 35.1 mm
Clear HDMI-
Built-in Flash-
Lens-

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..