BIG Camera TV : คลิปวิดีโอ รีวิวกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ

โปรโมชั่น 9 ต่อสุดเร้าใจ ซื้อวันนี้ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดี! แคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี BIG Camera BIG Bonus 2019 สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร้าน BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2563 รับส่วนลดกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพกันแบบจัดเต็ม พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน ของแถมสุดพรีเมี่ยม สิทธิ์พิเศษต่างๆ มากมายเหนือใคร!!!
งานเปิดตัวกล้อง FUJIFILM X-Pro3 Digital Film Camera กล้องมิสเลอรเลส ที่มีจิตวิญญาณของกล้องฟิล์ม มาพร้อมกับกลิ่นอายของภาพย้อนยุคที่ชวนให้คุณหลงใหลในฉบับกล้องดิจิตอล
พิเศษ! เมื่อซื้อกล้อง Sony รุ่น Alpha Series (ยกเว้น a5100) ที่ร้าน BIG Camera Galleria และ BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ ได้รับสิทธิ์อบรม Sony The Advanced Of Premium Experience Photo Workshops 2019 มูลค่า 20,000 บาท ฟรีทันที!
FUJIFILM สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับ กล้อง Digital ที่มีกลิ่นอายของภาพฟิล์ม ที่นำฟิล์มต่างๆในอดีตที่ทุกคนชื่นชอบมาใส่ไว้ในกล้องตัวนี้
DJI Mavic Mini Drone ขนาดเล็กแต่คุณภาพแน่น
Big Camera และอายุน้อยร้อยล้าน ร่วมจัดงาน “จับเงินล้าน ด้วยการเป็น Influencer และนักสร้าง VDO Content มือโปร คุณเองก็ทำได้” เป็นสัมมนา Young self made millionaires club ครั้งที่ 33 และ Exclusive Workshop แก่ SMEs และ แฟน ๆ อายุน้อยร้อยล้าน ฟรี! ณ Mushroom Ministry Studio แหล่งการเรียนรู้ของ SMEs
Review จัดเต็ม Olympus OM-D E-M5 Mark III กล้อง Mirrorless สเปคเทพ น้ำหนักเบาลง คงทนเหมือนเดิม พร้อมบันทึกช่วงเวลาสำคัญได้อย่างมีคุณภาพและสร้างสรรค์ผลงานได้เต็มประสิทธิภาพ สาย Vlog ห้ามพลาด
วิธีการทำ Live ด้วยกล้อง Fujifilm X-A7 Smart Mirrorless ทำเองได้ง่ายๆ ตอบโจทย์ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ
Fujifilm X-A7 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Fujifilmในตระกูล X-A Series ที่ถูกพัฒนาต่อยอดขึ้นมาใน Line up ใหม่ เป็น Smart Mirrorless ที่มีคอนเซป No.1 image quality with easy operation โดยออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานกล้อง Digital มาก่อนเลย สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยยังคงจุดเด่นในเรื่องของคุณภาพของภาพ เอาไว้
Canon ได้เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลส EOS M6 Mark II ใหม่ ไปเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรุ่นต่อจาก EOS M6 นอกจากน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด และมาพร้อมเซนเซอร์ CMOS แบบ APS-C ที่มีความละเอียด 32.5 ล้านพิกเซล ยังมีการพัฒนาคุณภาพให้ดีขึ้นจากรุ่นเดิม จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..