สถานที่เช็คอินดูไฟยามค่ำคืนยอดฮิตในเมืองกรุงฯ ถ่ายรูปสวย ต้อนรับคริสต์มาส-ปีใหม่ 2020

ส่งท้ายความสุขแห่งปี 2019 ไปกับเทศกาลที่หลายคนรอคอย เต็มอิ่มไปด้วยบรรยายกาศที่ครึกครึ้นด้วยสีสันของงานคริสต์มาสและปีใหม่ ที่หลายสถานที่มีการตกแต่งประดับไฟสุดน่ารัก หลากสีสันตระการตา ให้เราได้ลั่นชัตเตอร์รัวๆ ถ่ายรูปสวยๆ งานนี้อย่าลืมชวนเพื่อน ชวนแฟนและคนในครอบครัว มาเช็คอินและถ่ายรูปไฟเก๋ๆ เก็บภาพความประทับใจ บอกเลยว่างานนี้ได้ภาพสวยถูกใจ ไว้อัพโซเชียลรัวๆ แน่นอน จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน!

ก่อนออกจากบ้านเรามาเตรียมตัว เช็คอุปกรณ์ให้พร้อม เพื่อให้ภาพที่ออกมาดูโดดเด่นและสวยงาม กับ 8 ไอเท็มเด็ดที่ช่างภาพกลางคืนต้องมี

 

1. Central World

เติมความสุขและสีสันให้ชีวิตส่งท้ายปีกับสถานที่ยอดฮิตอย่าง ‘เซ็นทรัลเวิล์ด’ ที่เนรมิตลานด้านหน้าให้เต็มไปด้วยบรรยากาศในงานเทศกาลคริสมาส์และปีใหม่ ตกแต่งไปด้วยต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia และไฟประดับสวยๆ ที่ชวนให้ทุกคนมาสนุกสนานถ่ายรูปกับเหล่าแก๊งค์เพื่อน กับครอบครัว กับคนรัก หรือจะถ่ายเดี่ยวไว้อวดเพื่อน ซึ่งที่นี่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ออกมาสวยทุกมุม และด้านในห้างเซ็นทรัลเวิร์ดก็มีต้นคริสต์มาสสูงวางไว้ให้เราได้ถ่ายรูปคู่เช่นกัน

Cr. Facebook CentralWorld

2. The Emquartier & Emporium

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดแห่งปี ที่ทาง The Emquartier & Emporium เนรมิตพื้นที่ให้เป็นดินแดนแห่งป่าสนมาพร้อมกับเหล่าสรรพสัตว์ Red Nose Animals สีสันน่ารักสดใสที่ถูกตกแต่งทั้งภายในและภายนอกศูนย์การค้า ท่ามกลางแสงสีของไฟประดับและต้นคริสต์มาสอันงดงาม ให้คุณได้มาถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ และให้คุณได้ถ่ายรูปอย่างจุใจในอุโมงค์ไฟที่ประดับด้วย Colorful Star กว่า 1,000 ดวง

Cr. Facebook Emporium Emquartier

3. Siam Paragon

จับมือเพื่อน จับมือแฟน มาเพลิดเพลินไปกับสีสันตระการตาที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม ที่ทาง ‘สยามพารากอน’ ได้เนรมิตทางเดินให้เหมือนโลกเทพนิยาย ด้านหน้ามีปราสาทคริสต์มาสสีขาวอลังการ และเหล่าเอลฟ์ตัวน้อยน่ารัก ให้คุณเปรียบเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย และยังมีอุโมงค์ไฟประดับเหมือนเราอยู่ท่ามกลางหมู่ดวงดาวที่เปล่งประกายในยามราตรี

Cr. Facebook OneSiam


4. ICONSIAM

อากาศเย็นสบายแบบนี้คุณต้องห้ามพลาดแลนด์มาร์คใหม่ ‘ไอคอนสยาม’ กับการประดับแสงไฟที่อลังการ มาพร้อมกับขบวนคริสต์มาสที่ยาวที่สุดริมแม่เจ้าพระเจ้ายา มีความเป็นเอกลักษณ์ผสมลวดลายความเป็นไทยเข้าไปได้อย่างลงตัว ทำให้คุณไม่พลาดที่จะต้องกดชัตเตอร์เก็บภาพความสวยงามครั้งนี้ไว้ และยังมีหมู่มวลดอกไม้ ดอกไม้ไฟ LED Rose Garden ที่เฉิดฉายเปล่งประกาย เต็มไปอยู่สีสันตระการตาย ณ บริเวณลานพาร์ค ชั้น 2

Cr. Facebook ICONSIAM

 

5. Gaysorn Village

ไปเพิ่มความสุข สนุกสนานกับบรรยากาศช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ กันที่ ‘เกษร วิลเลจ’ ที่เต็มไปด้วยเหล่าไอเท็มคริสต์มาสน่ารักๆ และต้นคริสต์มาส ที่ช่วยสร้างให้บรรยากาศดูสนุกสนาน ชวนสะดุดไปกับของตกแต่งกราฟฟิตี้ที่เติมเต็มสีสันให้สมบูรณ์แบบมากกว่าเดิม พร้อมประดับไฟสวยงาม ให้คุณได้มาถ่ายรูปกันรัวๆ พร้อมอวดทุกคนในโซเชียล

Cr. Facebook Gaysorn Village

 

6. Central Chidlom

เติมรอยยิ้มกับบรรยากาศเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ที่ ‘’เซ็นทรัลชิดลม’ เนรมิตทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสนุกและตื่นตาตื่นใจไปกับ Giant Santa ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia มาพร้อมกับเหล่าผองเพื่อนตัวจิ๋วนับร้อย แถมยังมีหิมะและไฟประดับสวยๆ สุดตระการตาเปล่งประกายไปตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้ ให้คุณได้หามุมถ่ายรูปอัพลงโซเชียล จนคนแห่กดไลค์กระหน่ำหัวใจรัวๆ ให้อย่างแน่นอน

Cr. Facebook Central Department Store

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..