Legendesign สายคล้องกล้อง Handmade สุดพรีเมี่ยม คุณภาพสูง เพื่อผู้รักการถ่ายรูปและการเดินทาง

เมื่อพูดถึงอุปกรณ์ที่สำคัญกับการถ่ายรูป แน่นอนว่าต้องเป็นสายกล้องแน่นอน เนื่องจากเป็นสิ่งแรกที่เราได้แถมมากับตัวกล้องเป็นอย่างแรก แต่ว่าส่วนใหญ่จะได้สายคล้องกล้องที่บาง รับน้ำหนักไม่ได้ ไม่มีสไตล์ซักเท่าไหร่ และปัญหาที่พบได้บ่อยๆคือสายกล้องที่ไม่เหมาะกับรุ่นกล้องของเรา ใหญ่ไปบ้าง หนักไปบ้าง แต่ว่าสายกล้องของ Legendesign นี้ เป็นสายกล้องงาน Handmade ใช้วัสดุคุณภาพดี มาทำเป็นสายคล้องกล้องที่มีดีไซน์สวย เพิ่มความโดดเด่นให้กับกล้องคู่ใจ มีหลากหลายสีให้เลือก เหมาะกับคนมีไลฟ์สไตล์ชอบท่องเที่ยว รักการเดินทาง และถ่ายภาพ เหมาะมากๆ โดยเฉพาะกับกล้อง mirrorless ดังนั้นจึงทำมาเพื่อกล้องทุกแบบ และผู้ใช้กล้องทุกคนแน่นอนครับ

Legendesign นี้มีอยู่สองรุ่น ได้แก่ Legend Cross Strap และ Legend Rope Strap

  • ทั้งสองรุ่นผลิตด้วยเส้นใยสังเคราะห์ (Polyester) คุณภาพสูง ซึ่งเป็นงาน handmade ถักด้วยมือทั้งเส้น
  • ด้านข้อสายกล้อง กับ ห่วงสายกล้องทำด้วยทองเหลืองชุบโครเมี่ยม หุ้มปลายด้วยหนังแท้จากอิตาลี ที่สั่งทำพิเศษ มีความหนาทำมาเพื่อใช้งานกับกล้องโดยเฉพาะ ไม่ขึ้นสนิม คงความพรีเมี่ยม และสวยงามพร้อมๆกัน
  • รุ่น legend cross strap มีความยาวเดียวคือ 105 ซม อาจมีความยืดหยุ่นเล็กน้อย เหมาะกับกล้องที่ทีน้ำหนัก
  • ส่วน รุ่น legend rope strap มี 2 ขนาด ความยาว 100 ซม เหมาะกับคนชอบสะพายด้านหน้า หรือมีความสูงน้อยกว่า 165 ซม และ ความยาว 111 ซม เหมาะกับคนชอบสะพายคาดลำตัวแบบ cross body หรือมีความสูงมากกว่า 165 ซม
  • legend rope strap มี 7 สีให้เลือก Blood Red, Panther Black, Safari Green , Desert Brown, Silver Grey, Smoke Grey และ Midnight Blue
  • legend cross strap มี 5 สีให้เลือก Legend Red, Night Black, Light Grey, Dark Grey และ Dark Blue

สำหรับสองรุ่นนี้ มีความแตกต่างคือ ลักษณะสายกล้อง ซึ่ง Cross จะมีลักษณะสานแบบกว้าง สายจะแบน เหมาะกับการรองรับ DSLR แบบหนักๆ ลักษณะของสายที่แบนจะช่วยพยุง และรองรับน้ำหนักของกล้อง และไหล่ของผู้ใช้ไม่ให้เมื่อยล้า

ส่วนของ Rope นั้น เป็นสายกล้องที่ทำมาเพื่อความยืดยุ่น เหมาะกับทุกสถานการณ์ ไซส์ที่ใช้ควรจะเป็น Mirrorless จนถึง DSLR ตัวกลางๆครับ กล้องฟิล์มก็เหมาะมากเช่นเดียวกัน ลักษณะสายเป็นกลมๆเหมือนเชือก เวลาสะพายไหล่และเอาออกมาใช้ถือว่าง่ายกว่าสายกล้องแบบอื่นๆ และที่สำคัญคือทนทานต่อการใช้งานสุดๆครับ

สำหรับส่วนเรื่องการใช้สายLegendesign ในไลฟ์สไตล์ต่างๆ ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ทำสายกล้องมาเพื่อทุกคน ทุกผู้ใช้งาน สำหรับคนที่ต้องการจะถ่ายสตรีทเล่นๆ หลังการทำงาน ใส่กับกล้องดิจิตอล, Mirrorless หรือ กล้องฟิล์ม สาย Rope จะเหมาะกับคุณมาก เนื่องจากเป็นสายกลม พันสายคล้องกับข้อมือกันตกได้ หรือการใช้ห้อยคอปกติก็ได้ เรื่องของดีไซน์ถือว่า Legendesgin ได้พลิตัวแบรนด์ออกจาก สายกล้องทั่วไปอย่างสิ้นเชิง มีความทันสมัย ไม่รุงรัง มีการดีไซน์ที่คำนึงและนึกถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก บวกกับทั้งหลายสีให้เลือก ไม่ว่าจะ Cross หรือ รุ่น Rope ก็ตาม ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น ต้องการสายกล้องที่มีความแตกต่าง สดใส จัดจ้าน หรือ สายกล้องที่ Stealth, ไม่โดดเด่นแต่คงความแข็งแกร่งในตัว ไม่ว่าจะ Cross หรือ Rope ทั้งสองรุ่นนี้ก็ทำได้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานเต็มที่ ทั้งด้านการใช้งาน และความสวยงาม สำหรับ Cross นั่นได้มีเส้นสายกล้อง

สำหรับสายกล้อง Legendesign ทั้งรุ่น Cross และ Rope ถือว่าเป็นสายกล้องที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม ใช้งานได้ทนทาน เหมาะกับตากล้องและผู้ใช้กล้องทุกเพศทุกวัย มีหลายสีหลายแบบให้เลือก ทำความสะอาดง่าย และทำด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้สายกล้อง Legendesign “Legend Cross Strap” และ “Legend Rope Strap” เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่ควรมองข้าม

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..