รีวิว LED Viltrox ไฟ Ring light พร้อมรีโมท ที่สายโซเชี่ยวถ่ายเดี่ยวต้องลอง

สาวๆ ที่เริ่มการเป็น Youtuber หรือ หลายๆคนที่อยากจะเริ่มรีวิวสินค้าต่างๆ ที่บ้านตัวเอง จะทราบว่าการเซ็ตกล้องเฉยๆ จะได้ผลลัพธ์ในการใช้แสงไม่ค่อยดี ถึงขนาดที่ว่าภาพไม่สวย สินค้าไม่เด่น แต่งหน้าไม่โดน และต้องการไฟที่ตัวเดียวจบ ถ่ายเองได้คนเดียว ไม่ต้องเดินไปมาเพื่อจัดไฟ มีขนาดกำลังดี และได้ไฟที่ดู professional เหมาะกับทุกงาน ไฟ LED Viltrox RL-600T ถือว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะกับใครหลายๆคนแน่นอน

Viltrox Ring light RL-600T นี้มีขนาด 18 นิ้ว ด้วยไฟ 45 วัตต์
เป๋นไฟที่สามารถปรับได้ 3300K-5600K เป็นไฟสองสี ที่สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 20%-100% โดยที่ไม่ต้องมีไฟฟิลเตอร์เพิ่มเติม การใช้พลังงานแบบพกพา สามารถใช้ได้ทั้งการเสียบปลั๊กไฟ หรือ การใช้งานแบบแบตเตอรี่พกพา (แยกต่างหาก) ไฟคุณภาพ SMD LED ที่สามารถมีความสว่างสูงสุดที่ 3400LM ซึ่งเหมาะกับงานถ่ายรูป Portrait , เมคอัพ, ถ่ายยูทู้ปวีดีโอ , ถ่ายสตูดิโอ , วีดีโอ vlogging, หรือการไลฟ์สตรีมมิ่ง

สิ่งที่พิเศษต่อไฟ Viltrox VL-600T คือ ไฟที่ซ้อฟ อ่อน แทบจะไม่มีเงาของแสงแข็งทอดลงมาที่ใบหน้าแบบ ทำให้สกินโทน หรือผิวดูเรียบเนียน และดูเปล่งประกายเป็นพิเศษ

ด้านหลังของไฟ จะมีจอ HD LCD ซึ่งทำให้การควบคุมไฟ ละเอียดและง่ายมากขึ้น พร้อมทั้งมีรีโมทคอนโทรลพร้อม สำหรับการปรับหรือจัดไฟระยะไกล FSK 2.4 Ghz รีโมทตัวนี้สามารถควบคุมได้ 6 กลุ่ม และ 19 ช่องสัญญาณ และที่สำคัญ มาพร้อมกับ hotshoe สำหรับใส่มือถือตรงไฟviltroxได้ และกล้อง dslr ส่วนใหญ่ด้วยครับ

ถือว่าเป็นไฟที่เหมาะกับทุกสายงานที่ต้องการคุณภาพแบบมือโปร ที่สายโปรดักส์ชั่น ที่ต้องการไฟโปร มือใหม่ แล้วต้องการเริ่มต้นสายงานสไตล์นี้ ไฟ Viltrox VL-600T ถือว่าเป็นตัวเริ่มต้นที่ดีสำหรับการใช้งาน

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..