โอตะต้องมี!!! Fujifim Instax Mini 9 BNK48 Edition ห้ามพลาดเซ็ทสุด Exclusive !!!

ถ้าพูดถึงกล้องที่ถ่ายปุ๊บ ปรินท์ออกมาได้รูปปั้บ แล้วทุกคนก็คงจะต้องนึกถึง FujiFilm Instax แน่นอน เนื่องจากเป็นกล้องที่ใช้งานง่ายและพกพาได้สบาย และถ้าพูดถึงวงเกิร์ลกรุ้ปที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทย ตอนนี้ก็คงจะเป็น BNK48 แน่นอนครับ ซึ่งทาง Fujifilm ก็ได้ทำ Instax Mini หลายรูปแบบ หลายคอลเลคชั่นเพื่อให้บรรดาสาวก หรือแฟนคลับตัวจริงได้จับจองและสะสมไว้ ตอนนี้เป็นคราวของ Fujifilm Instax Mini ที่ได้ร่วมกับ BNK48 จนกลายเป็น Fujifilm Instax Mini9 BNK48 Edition นั่นเอง!

ในกล่องจะมี :

  • กล้อง Fujifilm Instax Mini9
  • สายสะพายกล้อง ลาย BNK48
  • ฝาป้องกันเลนส์กล้องแบบยาง พร้อมโลโก้ BNK48
  • เข็มกลัด 3 ชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นจะมีเมมเบอร์ต่างกัน เอาไว้ใส่คู่กับฝาป้องกันเลนส์ครับ
  • อัลบั้มเก็บรูปโพลาลอยด์ ลาย BNK48

ไอเท็มแต่ละชิ้นเป็นของที่ใช้คู่กับกล้อง Instax Mini ครับ ซึ่งตัวกล้องเองจะมีโหมดการถ่ายเหมือน Fujifilm Instax Mini 8 เลยครับ แต่จะเป็นเวอชั่นสีม่วง ส่วนที่เป็น Special Edition สำหรับโอตะหรือ แฟนๆ BNK48 เลยก็คือ ฝาปิดเลนส์ และ เข็มกลัดรูป BNK48 นั่นเองครับ ซึ่งแต่ละอันจะมีรูปเมมเบอร์ 3-4 คน รวมกัน ใครโอชิใครก็สามารถนำเข็มกลัดมาใส่ด้านหน้าของยางฝาเลนส์ได้เลยครับ ทั้งสวย และสีเข้ากับ Instax Mini เลยทีเดียวครับ รวมทั้งสายสะพายกล้อง BNK48 และ อัลบั้มเก็บรูป Instax Mini เอาไว้ใช้เก็บรูปสะสมกันได้เยอะๆ

ในด้านการถ่ายภาพ Fujifilm INSTAX MINI 9 จะใช้การถ่ายแบบ Point & Shoot ไม่ต้องเซ็ทให้เยอะแยะ ถ่ายปุ้บได้รูปปั้บทันทีครับ ใช้กับฟิล์มขนาด Instax Mini มีปุ่มกดชัตเตอร์ถึง 2 ปุ่ม ให้กดถ่ายได้ ไม่ว่าจะถ่ายคนอื่น หรือเซลฟี่นั่นเองครับ ก่อนจะเซลฟี่กับเพื่อนๆอย่าลืมใช้ Selfie Mirror กระจกเล็กๆที่ติดอยู่ข้างเลนส์ ด้วยนะครับ :)

Fujifilm Instax Mini9 มีโหมดในการถ่าย close-up ที่ระยะ 35 cm และ High-key mode เพื่อช่วยปรับความสว่างให้ภาพได้ครับ และ Dial ปรับความสว่างอัตโนมัติ สามารถปรับได้ตามนี้ครับ

  • ถ่ายในร่ม ตอนกลางคืน (ƒ12.7)
  • ท้องฟ้าครื้ม (ƒ16)
  • แดดจ้า, ท้องฟ้าครื้มเล็กน้อย (ƒ22)
  • แดดจ้า และ สว่าง (ƒ32

ใครที่เป็นแฟนๆ BNK48 หรือ กำลังมองหากล้อง Instax Mini ห้ามพลาดกับเซ็ตนี้เลยนะครับ เพราะรุ่นนี้จะมีแค่ 2000 ตัว เท่านั้น! Fujifilm instax Mini 9 X BNK48 Limited Edition ถือว่าเป็นไอเท็มหายากสำหรับโอตะคุ และ นักสะสมที่เป็นแฟนตัวยงของ BNK48 ห้ามพลาด

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..