พลาดได้ไง!! เปิดตัวพร้อมจำหน่ายครั้งแรก Fujifilm Instax Mini9 Mickey Mouse Set Exclusive เฉพาะที่ BIG Camera

เปิดตัวครั้งแรก สาวกดิสนียห้ามพลาด!!! กล้อง Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse Set รุ่นใหม่ล่าสุด และเป็นเซ็ท Exclusive ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ BIG Camera เตรียมสัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร ได้ที่งาน BIG Camera Festival 2019 ในวันที่ 1-8 เมษายน 2562 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สุดพิเศษ ในงานพบกับการเปิดตัวกล้อง Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse โดย เก้า สุภัสสรา ธนชาต หรือ เก้า ฮอร์โมน ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 เวลา 18.00-18.45น.

 

เวอร์ชั่นสุดพิเศษของกล้อง Fujifilm Instax Mini9 ที่คราวนี้ทาง Fujifilm ออกเวอร์ชั่นให้สาวกมิกกี้เม้าส์ได้สะสมกัน Fujifilm Instax Mini9 Mickey Mouse Set น่ารักเบอร์แรง มาพร้อมของตกแต่งในเซ็ทอย่างตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์สุดคลาสสิค ที่โดดดังไปทั่วโลก Mickey Mouse และเป็นกล้อง Instax ที่ปริ้นต์ปุ๊บได้ รูปออกมาปั้บ เหมาะกับผู้ที่อยากเก็บความประทับใจรูปแบบฟิล์ม หรือไว้เป็นไอเดียในการตกแต่งบ้าน

 

มาดูกันดีกว่าว่า Fujifilm Instax Mini 9 Mickey Mouse นี้มีอะไรมาให้เราในเซ็ทบ้าง

  • กล้อง Instax Mini9
  • ชุดครอบกล้องมิกกี้ เมาส์ 1 เซ็ท
  • ฝาครอบเลนส์ลายมิกกี้เมาส์ 1 ชิ้น
  • สายคล้องคอลายมิกกี้เมาส์ 1 ชิ้น
  • เข็มกลัดลายมิกกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ อย่างละ 1 ชิ้น
  • ฟิล์ม Instax ไซส์มินิ ลายมิกกี้ เมาส์ 1 กล่อง

ส่วนในเรื่องฟีเจอร์การถ่าย กล้องรุ่นนี้ช่วยให้เราเซลฟี่กับเพื่อนๆ หรือคนรัก ได้สะดวก ด้วยกระจกด้านหน้า เซลฟี่ง่ายไม่หลุดเฟรม พร้อมโหมด High Key ช่วยปรับความสว่างของภาพ ถ่ายภาพแสงสวย ไม่มีพลาด ด้วย dial แนะนำการตั้งค่าแสง Dial ปรับความสว่างอัตโนมัติ สามารถปรับได้ตามนี้ เช่น ถ่ายในร่ม ตอนกลางคืน (ƒ12.7) ท้องฟ้าครื้ม (ƒ16) แดดจ้า, ท้องฟ้าครื้มเล็กน้อย (ƒ22) แดดจ้า และ สว่าง (ƒ32) ส่วนตัวกล้องสามารถถ่าย close-upใกล้สุดที่ระยะ 35 เซ็นติเมตร เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถ่ายภาพอาหาร

Fujifilm Instax Mickey Mouse Set Limited Edition มีจำหน่ายเฉพาะที่ BIG Camera เท่านั้น!! ราคาเพียง 3,590.-

เปิด Pre-Order ได้แล้ววันนี้! เริ่มจำหน่าย 1 เม.ย. 62 ในงาน BIG CAMERA FESTIVAL 2019 และที่ BIG Camera กว่า 230 สาขาทั่วประเทศ เท่านั้น!!!

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2U37siS

พบกับงาน BIG CAMERA FESTIVAL 2019 "Redefine Your Mind" ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี วันที่ 1-8 เมษายน 2562 เต็มพื้นที่ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว
งานเดียว! ที่คนรักการถ่ายภาพไม่ควรพลาด!!!
รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2VP83Ro

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..