PowerShot G7 X Mark III ไลฟ์ขึ้น Youtube ได้ทันที

กล้อง Canon G7 X Mark III กับ คอนเซปต์ Smart. Small. Social.

กล้อง Canon PowerShot G7 X Mark III ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและสามารถทำการ Live Streaming ขึ้น YouTube ได้เลย และยังถ่ายวิดีโอในแนวตั้งได้ ด้วยความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1.0 นิ้ว ระบบประมวลผล DIGIC 8 ที่ทรงพลังช่วยในการ สร้างภาพถ่ายคุณภาพสูงและการใช้งานที่รวดเร็ว สามารถบันทึกวิดีโอ 4K และต่อไมโครโฟนภายนอกกล้อง เพื่อเสียงของวิดีโอที่คมชัด มีการบิดเบือนของเสียงน้อยที่สุด มีออพติคอลซูม 4.2x สำหรับถ่ายภาพโคลสอัพ ถ่ายภาพมุมกว้างและทุกสิ่งที่น่าประทับใจ รูรับแสงเลนส์ f/1.8 (wide) ถึง f / 2.8 (tele) ช่วยให้การสร้างวิดีโอและภาพนิ่งเพื่อแบ่งปันกับเพื่อนในโซเชียลเป็นเรื่องง่าย

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Canon Powershot G7x III

 

สเปกกล้อง G7 X Mark III

  • เซ็นเซอร์ขนาด 1 นิ้ว ความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซล แบบ Back-illuminated CMOS
  • ระบบประมวลผล DIGIC 8
  • เลนส์ระยะเทียบเท่า 24-100 mm f/1.8-2.8
  • ถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 30 ภาพต่อวินาที เมื่อล็อคโฟกัสกับล็อคแสง
  • รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K และ Full HD 120 FPS
  • มีช่องเสียบไมค์โครโฟน
  • จอพับเซลฟี่ได้
  • รองรับ Wi-Fi และ Bluetooth
  • ขนาดเล็กพกพาสะดวก
  • ชาร์จผ่าน Power Bank ผ่านช่อง USB-C

 

จุดเด่นของกล้อง G7 X Mark III

เซ็นเซอร์ CMOS Stacked ขนาด 1 นิ้ว ความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซล

กล้อง Canon PowerShot G7 X Mark III มีเซ็นเซอร์ CMOS Stacked ใหม่ ขนาด 1 นิ้ว ความละเอียด 20.1 ล้านพิกเซล ซึ่งช่วยให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงและรายละเอียดที่งดงามไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้การถ่ายออโต้โฟกัสเป็นไปอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ช่วยให้คุณจับภาพได้ทันในทุกช่วงเวลาสำคัญ

 

DIGIC 8 Image Processor

หน่วยประมวลผลภาพ DIGIC 8 ช่วยให้ภาพของคุณมีคุณภาพสูงและทำงานได้อย่างรวดเร็วแม้ถ่ายภาพในที่แสงน้อย เมื่อใช้การตั้งค่าความไวแสงสูง ตัวประมวลผลภาพช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่คมชัดและมีรายละเอียดในทุกสภาพแสง พลังประมวลผลภาพ DIGIC 8 ช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพถ่ายและวิดีโอของคุณจะดูคมและสมจริง เกิด Noise หรือเกรนน้อยที่สุด

 

เลนส์ซูมออปติคอล 4.2x (24-100 มม. f / 1.8-2.8) พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล

ด้วยเลนส์ซูมออปติคอล 4.2x ช่วง 24–100 มม. ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอลขั้นสูงและช่วงรูรับแสง f/1.8 (wide) – f / 2.8 (telephoto) กล้อง Canon PowerShot G7 X Mark III เหมาะสำหรับการถ่ายภาพหมู่หรือการถ่ายภาพในระยะใกล้ เลนส์ของ Canon PowerShot G7X Mark III ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์ของกล้องและตัวประมวลผลภาพ เพื่อช่วยส่งมอบภาพที่คมชัดจนสุดขอบ

 

วิดีโอ 4K 30p

ด้วยประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลภาพ DIGIC 8 และเซ็นเซอร์ CMOS ที่ทำงานร่วมกันทำให้การบันทึกวิดีโอ 4K แบบไม่ครอป ด้วยอัตราเฟรมสูงถึง 30p เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความละเอียดสูงแบบ Full HD ระดับภาพยนตร์ สามารถถ่ายวิดีโอไทม์แลปส์ ด้วยโหมด Time-lapse Movie

 

วิดีโอ FHD 120p

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายสโลว์โมชั่น บันทึกวิดีโอระดับ Full HD ด้วยอัตราเฟรมสูง ถึง 120 เฟรมต่อวินาที เพื่อการถ่ายวิดีโอที่สนุกและสวยงาม เห็นการแสดงสีหน้าและเอกลักษณ์อย่างชัดเจน

 

หน้าจอ LCD ระบบสัมผัส 3.0 นิ้ว หมุนได้ 180 ° เพื่อการเซลฟี่

กล้อง Canon PowerShot G7 X Mark III มีหน้าจอ LCD ระบบสัมผัส ความละเอียดสูง ขนาด 3.0 นิ้ว ปรับหมุนได้ 180 ° และปรับขึ้นลงได้ 45 ° เหมาะมากสำหรับการถ่ายเซลฟี่ เพราะสามารถปรับมุมกล้องได้ในทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นมุมสูงหรือต่ำก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

 

ความสามารถในการทำ Live Streaming

สามารถทำ Live Streaming โดยตรงจากกล้อง Canon PowerShot G7 X Mark III ไปยัง YouTube ได้เลย ให้คุณแบ่งปันช่วงเวลาที่ต้องการได้แบบ Real-time ไม่ว่าคุณจะบันทึกภาพคอนเสริตหรือถ่าย Vlog ก็ให้ภาพที่มีความสวยงาม

 

รองรับการถ่ายวิดีโอในแนวตั้ง

สนุกกับการสร้างวิดีโอในแนวตั้งและเเชร์ไปยังโซเชียลมีเดียที่คุณต้องการ ซึ่งจะช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอได้มุมกล้องที่ถูกใจ และความยาวช็อตที่ครบ เหมาะสำหรับสาย vlogger เพื่อให้มุมกล้องวิดีโอของคุณน่าสนใจและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

ใช้งานได้ทั้ง USB Charge และเเบตสำรอง

กล้อง Canon PowerShot G7 X Mark III เข้ากันได้กับอะแดปเตอร์ไฟ USB PD-E1 สำหรับการชาร์จกล้องผ่าน USB ด้วยตัวเชื่อมต่อ USB-C มาตรฐานอุตสาหกรรมอะแดปเตอร์ USB เสริม PD-E1 ช่วยให้ชาร์จไฟได้ง่ายโดยไม่จำเป็นต้องถอดแบตเตอรี่ออกจากกล้อง

 

Microphone Input

ใช้สำหรับต่อไมโครโฟนภายนอกกล้อง นอกเหนือจากไมโครโฟนสเตอริโอในตัว ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากหากคุณต้องการบันทึกเสียงเพิ่มเติม เสริมคุณภาพของวิดีโอที่บันทึกไว้

 

Clean HDMI Output

Canon PowerShot G7 X Mark III สามารถจับภาพได้ในคุณภาพที่ต้องการ วิดีโอราบรื่นและมีรายละเอียดสมบูรณ์แม้จะใช้การเชื่อมต่อผ่าน HDMI เล่นบน HDTV ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ วิดีโอส่งออกขึ้นจอโดยไม่มีภาพปรากฏบนหน้าจอของคุณ

 

ถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 20 fps

ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์แบบและการถ่ายภาพต่อเนื่อง Canon PowerShot G7 X Mark III มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ภาพ DIGIC 8 ที่ช่วยให้กล้องทำงานได้อย่างรวดเร็วและถ่ายภาพได้สูงสุด 20 เฟรมต่อวินาที (สูงสุด ถึง 30 fps ในโหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง RAW ด้วย One Shot AF)

 

Built-in Bluetooth

การจับคู่Bluetooth ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกล้องเข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานร่วมกันได้โดยใช้แอพ Canon Camera Connect ฟรี การเชื่อมต่อแบบไร้สายนี้ จะทำให้เกิดการประหยัดพลังงาน ช่วยรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมกล้อง Canon PowerShot G7x Mark III ได้จากระยะไกล และส่งข้อมูลตำแหน่ง GPS จากโทรศัพท์ของคุณได้ ช่วยให้คุณระบุตำแหน่งที่คุณถ่ายภาพ เพื่อให้จดจำได้ว่าคุณถ่ายภาพนั้นที่ไหน

 

มี Wi-Fi ในตัว

กล้อง Canon PowerShot G7x Mark III ได้รับการออกแบบเพื่อให้ใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สามารถถ่ายโอนไฟล์โดยตรงไปยังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้งานร่วมกันได้โดยใช้แอพ Canon Camera Connect ฟรี เพียงเชื่อมต่อกับแอพ Camera Connect เพื่อถ่ายโอนภาพไปยังอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ จากนั้นแบ่งปันและอัปโหลดจากอุปกรณ์โดยตรง ไปยังเว็บไซต์โซเชียลมีเดียและบริการเว็บต่างๆ หรือพิมพ์โดยตรงไปยังเครื่องพิมพ์ Canon ไร้สายที่รองรับ


ตัวอย่างภาพถ่าย

Aperture-Priority AE (EF 8.8-36.8mm f2.8 1/160 sec ISO 125)

 

Aperture-Priority AE (EF 8.8-36.8mm f3.5 1/2000 sec ISO 125)

 

Aperture-Priority AE (EF 8.8-36.8mm f2.8 1/250 sec ISO 125)

ที่มา : www.usa.canon.com

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..