คุณแม่ต้องปลื้ม!! 5 ไอเดียท่าโพสต์สุดคลู คู่คุณแม่

วันแม่ปีนี้ พิเศษกว่าปีไหน เพราะตรงกับวันหยุดยาว ให้คุณได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรักได้นานมากยิ่งขึ้น คุณลูกหลายๆคนคงอยากจะอาศัยช่วงวันหยุดยาวแบบนี้พาคุณแม่ไปทำกิจกรรมร่วมกัน ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะพาคุณแม่ไปทำอะไรดี BIG Camera ขอเสนอ 5 ไอเดียท่าโพสต์สุดคลู คู่คุณแม่ ให้คุณได้มีโมเม้นต์น่ารักๆร่วมกับคนที่คุณรักในวันแม่ รับรองว่าคุณแม่ต้องปลื้ม!! อย่างแน่นอน

 

1. พากันไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ

ได้หยุดวันแม่ทั้งที ลองวางแผนชวนคุณแม่ไปถ่ายรูปเล่นกัน จะไปเที่ยวสถานที่ที่คุณแม่อยากไป ไปที่เที่ยวสวยๆใกล้บ้านคุณ หรือที่ไหนก็ตาม เพียงแค่ได้ใช้เวลาเดินเล่น เที่ยว ชิม ช้อปปิ้งด้วยกัน ถือเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด และที่สำคัญอย่าลืมเก็บภาพความประทับใจในช่วงที่ได้ใช้เวลาร่วมกันไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะ 

Cr. katiedonnellyphotography

 

Cr. freepik

 

Cr. refinery29.com

 

Cr. freepik

 

2. ใส่เสื้อผ้าคู่น่ารักๆ

เลือกเสื้อคู่น่ารักๆ หรือเสื้อผ้าสไตล์เดียวกันมาใส่คู่กันทั้งแม่และลูก จะทำให้ภาพถ่ายดูน่าสนใจมากขึ้น และช่วยทำให้คุณแม่ดูเด็กลงด้วย

Cr. IG gggubgib36

 

Cr. ventureintothewoods.com

 

Cr. fenzyme.com

 

Cr. freepik

 

Cr. yourhomebasedmom

 

3. โพสต์ท่าเหมือนกัน

สำหรับคุณแม่สายวัยรุ่น ที่ไม่ยอมแก่ตามอายุ ไม่ว่าคุณลูกจะโพสต์ท่าไหนมา คุณแม่ก็โพสต์ตามได้ทุกท่า หรือจะทำท่าตลกๆ เลียนแบบกัน ก็เป็นไอเดียที่เจ๋ง ทำให้การถ่ายภาพคู่คุณแม่มีความสนุกสดใสมากยิ่งขึ้นและยังสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้พบเห็น

Cr. IG pat_napapa

 

Cr. blankitinerary

 

Cr. soulhoney

 

Cr. happygreylucky.com

 

4. ถ่าย Portrait เทียบกันไปเลยชัดๆ

เทียบกันให้เห็นไปเลยชัดๆ จะได้ไม่ต้องสืบ ว่าคุณแม่กับเราหน้าเหมือนกันขนาดไหน คุณแม่คุณลูกหลายคู่ถ่ายภาพ Portrait ด้วยกัน แล้วกลับดูเหมือนคู่พี่น้องกันมากกว่า แหมม…ก็คุณแม่หน้าเด็กซะขนาดนั้นอะเนอะ

Cr. pinterest

 

Cr. photographysariyahblog.thewhitestyle.ru

 

Cr. theplace2.ru

 

Cr. revistavanityfair.es

 

Cr. mattclaytonphotography

 

Cr. nactumu.org

 

5. ถ่ายภาพหมู่ครบทั้งครอบครัว

การถ่ายภาพครอบครัวคือกิจกรรมอันแสนพิเศษ ที่จะทำให้สมาชิกทุกคนได้ใช้เวลาร่วมกัน และมีภาพถ่ายเก็บไว้ดูแทนความทรงจำที่อาจจะเลือนลางในอนาคต แต่พอกันทีเถอะกับการยืนนิ่งเรียงกันแข็งๆเหมือนถ่ายรูปบัตรประชาชน! สมัยนี้ เราต้องเซตท่าและคอมโพสต์ให้แปลก แหวกแนวไม่เหมือนใครเพื่อเรียกยอดไลค์ ในโซเชียลมีเดียกันหน่อย

Cr. Fiveno

 

Cr. mymodernmet

 

Cr. mioduszewska

 

Cr. mioduszewska

 

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับ 5 ไอเดียท่าโพสต์สุดคลู คู่คุณแม่ ที่ BIG Camera นำมาฝากกัน พออ่านบทความจบแล้วอยากจะรีบคว้ามือแม่ไปโพสต์ท่าตามกันเลยล่ะสิ แล้วก็อย่าลืมล้างภาพถ่ายความประทับใจเหล่านั้นออกมาเป็น โฟโต้ปริ้นท์ หรือจะทำเป็นโฟโต้บุ๊ค, แคนวาส การ์ดวันแม่ ก็ได้ เพื่อมามอบให้คุณแม่เป็นของขวัญสุดพิเศษในวันแม่กันนะ

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..