5 แรงเร้าจากกล้อง Fujifilm X-T3 ที่ช่างภาพมือโปรต้องยอมใจ

เปิดตัวกันมาได้สักพักหนึ่งแล้วกับ Fujifilm X-T3 กล้องระดับเรือธงสุดฮอตที่ทุกคนต่างเฝ้าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ มาพร้อมดีไซน์สไตล์เรโทรสุดหรูตาม Fujifilm X-T2 รุ่นก่อนหน้านี้ และมีการพัฒนาประสิทธิภาพขั้นสูง ทั้งเซ็นเซอร์และชิปประมวลผลตัวใหม่ รวมไปถึงระบบโฟกัสอันทรงพลัง และความเร็วในการถ่ายภาพต่อเนื่อง ด้วยประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ Fujifilm X-T3 จึงเป็นกล้องที่ตอบโจทย์ช่างภาพสาย Action และนี่คือ 5 เหตุผลที่ช่างภาพมือโปรต้องเป็นเจ้าของ Fujifilm X-T3

 

 1. ถ่ายรัว Action ได้มันส์สะใจสูงสุด 30 เฟรมภาพต่อวินาที

 

ถ่ายภาพด้วยความเร็วต่อเนื่องสุงสุด 30 ภาพต่อวินาที แบบ Electronic shutter cropx1.25 ความละเอียด 16.1 ล้านพิกเซล โดยไม่มี black-out หรือหน้าจอมืดขณะถ่ายภาพ

 

2. โฟกัสแม่นยำขึ้น ด้วยจุดโฟกัสครอบคลุม 100% ทั่วทั้งภาพ

 

Fujfilm X-T3 มีการเพิ่มพื้นที่ Phase Detection AF 425 จุด ให้ครอบคลุมทั่วทั้งภาพ และโฟกัสภาพความเร็วสูง แม้ในสภาพแสงน้อยก็ยังทำงานได้ดี โฟกัสภาพได้แม้สภาพแสง EV -3 นอกจากนี้ยังพัฒนาระบบ algorithm phase detection ให้ดียิ่งขึ้น เก็บได้หมดไม่พลาดสักโมเมนต์

 

3. มือโปรสายวิดีโอไม่ควรพลาด บันทีก VDO 4K 60p 4:2:2 10bit

 

Fujifilm X-T3 สามารถบันทึก 4K 60p 4:2:2 10bit ด้วย External Recorder และ 4K 60P 4:2:0 10bit เมื่อบันทึกลง SD Card พร้อมฟีเจอร์ใหม่ “4K interframe NR” ฟังก์ชั่นที่ช่วยลด noise

 

4. เซ็นเซอร์และชิปประมวลผลตัวใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับมืออาชีพ

 

กล้องตัวแรกในตระกูล X-Series ที่ใช้เซ็นเซอร์ “X-Trans CMOS 4” โครงสร้างแบบ backside illuminated (BSI) ความละเอียดสูงถึง 26.1 ล้านพิกเซล เสริมประสิทธิภาพขั้นสูงสุด กับชิบประมวลผลตัวใหม่ X-Processor4 ช่วยเพิ่มความเร็วการประมวลผล, Algorithm แบบใหม่, ปรับปรุงความสามารถในการติดตามวัตถุ ความเร็ว และความแม่นยำในการโฟกัส ทั้งการถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว

 

5. สะดวกมากขึ้นด้วย จอ LCD พลิกได้ 3 ทิศทาง

 

สะดวกในการถ่ายภาพได้หลากหลายมุมมองมากขึ้น ด้วยจอ LCD พลิกได้ 3 ทิศทาง และยังรองรับระบบทัชสกรีน จึงง่ายต่อการคอนโทรลและถ่ายภาพ

 

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..