12 ฟีเจอร์เด็ด ที่มีเฉพาะ GoPro HERO7 Black !!! กล้อง Action Camera ตัวเล็กซึ่งอัดแน่นด้วยความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร และนี่คือเหตุผลที่ว่า ทำไม GoProHERO7 Black ถึงเหมาะเป็นเพื่อนคู่ใจในเวลาท่องเที่ยวเสมอ

12 ฟีเจอร์เด็ด ที่มีเฉพาะ GoPro HERO7 Black !!! กล้อง Action Camera ตัวเล็กซึ่งอัดแน่นด้วยความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร และนี่คือเหตุผลที่ว่า ทำไม GoProHERO7 Black ถึงเหมาะเป็นเพื่อนคู่ใจในเวลาท่องเที่ยวเสมอ

 

มุมมองกว้างถึง 170 องศา

ด้วยมุมมองกว้างอันเป็นเอกลักษณ์ของ GoPro ซึ่งกว้างถึง 170 องศา ทำให้สามารถเก็บองค์ประกอบได้ครบถ้วนทั้งบุคคลและวิวทิวทัศน์ด้านหลัง หรือถ้าหากต้องการปรับเปลี่ยนมุมมองก็สามารถเลือกเป็นโหมด Linear ซึ่งจะเป็นการปรับมุมมองให้แคบลงเล็กน้อยและเป็นมุมมองที่ไม่มีการบิดเบี้ยวของภาพ ให้คุณสามารถบันทึกทุกช่วงเวลาที่น่าจดจำได้ในแบบที่คุณต้องการ

 

SuperPhoto

ภาพถ่ายที่ต้องเรียกว่าเป็น SuperPhoto ซึ่งไม่ใช่แค่การถ่ายแบบ HDR ธรรมดา แต่ยังเพิ่มการคำนวนจากชิปเซ็ตอัจฉริยะ GP1 ลิขสิทธิ์เฉพาะของ GoPro ซึ่งจะประมวลผลและทำให้ภาพถ่ายของคุณออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

Zoom

สามารถ Zoom เข้าออกได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ช่วยอำนวยความสะดวกให้การบันทึกความทรงจำของคุณราบรื่นได้ดังใจ

 

Burst shot 30 ภาพใน 1 วินาที

ไม่พลาดทุกเหตุการณ์แม้เพียงเสี้ยววินาที ด้วยโหมด Burst Shot ช่วยบันทึกภาพด้วยความเร็วสูงสุดถึง 30 ภาพต่อวินาที ไม่ว่าจะเป็นจังหวะแอคชั่นเท่ๆ หรือจะใช้เป็นไอเดียสนุกๆ ในการถ่ายภาพรวมแก๊งค์ก็ยังได้

 

TimeWarp

ลูกเล่นสุดเจ๋งที่มีเฉพาะใน GoProHERO7 Black ที่เหนือกว่าใคร เพราะนี่คือการรวมสองสุดยอดคุณสมบัติระหว่าง TimeLapse เข้าด้วยกันกับ HyperSmooth เกิดเป็นฟังก์ชั่นถ่ายวีดีโอสุดครีเอท ให้วีดีโอของคุณมีลูกเล่นล้ำๆ เสมือนดั่งมืออาชีพ

 

Live-Streaming

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่มีเฉพาะ GoProHERO7 Black ที่พลาดไม่ได้ก็คือสามารถ LiveStreaming ผ่านแอพ GoPro เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์สุดประทับใจของคุณให้กับเพื่อนในโลกโซเชียลได้ทันที ไม่ว่าจะแชร์ลงหน้าเฟซบุคส่วนตัว, เพจ หรือแม้แต่ YouTube ก็สามารถทำได้เลย

 

GPS Telemetry

ไม่ว่าจะเป็นใครก็จะต้องมีสักช่วงเวลาที่เราเพลิดเพลินไปกับความเร็ว และนี่คืออีกหนึ่งฟังก์ชั่นสุดล้ำของ GoPro ที่เรียกว่า GPS Telemetry สามารถตรวจจับความเร็วในการเคลื่อนที่ แรงเหวี่ยงและเส้นทางมาแสดงบนวีดีโอของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยที่คุณสามารถออกแบบได้ด้วยตัวเองว่าต้องการที่จะให้วีดีโอของคุณแสดงค่าอะไร ขนาดไหน ที่ส่วนใดของวีดีโอผ่านแอพ Quik ของ GoPro

 

Quik Application

GoPro ออกแบบ Ecosystem ออกมาทั้งหมด เพื่อให้คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย แม้ไม่ใช่มืออาชีพ และนี่คือแอพ Quik สุดอัจฉริยะที่จะทำงานร่วมกับชิปเซต GP1 เพื่อวิเคราะห์และสร้างสรรค์วีดีโอที่มีลูกเล่นเอฟเฟกต์ต่างๆ พร้อมทั้งสามารถใส่เพลงที่คุณชื่นชอบออกมาเป็นวีดีโอที่มีลูกเล่น และพร้อมให้คุณแก้ไขเองเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำสโลว์โมชั่นเจ๋งๆ หรือ transition ต่างๆ โดยทั้งหมดที่คุณต้องทำก็คือ เลือกไฟล์วีดีโอหรือรูปภาพที่คุณต้องการจะใช้เท่านั้น

 

Face &Smile Detection + Scene Classification

ด้วยการประมวลผลอันชาญฉลาดของ GoPro จะช่วยคัดเลือกซีนที่มีใบหน้าคนและรอยยิ้มของคุณออกมาปรากฏอยู่ในวีดีโอ และสามารถแยกแยะได้ว่าสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในภาพควรใช้การตั้งค่าแบบใดถึงจะเหมาะสม และจะปรับเปลี่ยนให้เองโดยอัตโนมัติ

 

รองรับการใช้งานคำสั่งเสียงมากถึง 15 คำสั่ง

มือไม่ว่างงั้นหรอ? ไม่เป็นอุปสรรคแน่ๆ เพราะคุณยังสามารถสั่งการกล้อง GoPro ของคุณได้ผ่านชุดคำสั่งที่มีมากถึง 15 คำสั่ง ให้คุณสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีภาพสวยๆ และทริคเล็กๆ ในการใช้งานก็คือ ให้คุณพูดคำว่า GoPro ให้ดังและชัดเจนกว่าปกติเล็กน้อยเท่านั้นเอง

 

รองรับไฟล์แบบ HEVC

ระบบการบีบอัดไฟล์รูปแบบใหม่ HEVC ช่วยให้คุณสามารถถ่ายวีดีโอความละเอียดสูงได้ โดยที่ขนาดของไฟล์ไม่สิ้นเปลืองพื้นที่จัดเก็บ โดยคุณภาพที่ได้ไม่แตกต่างกัน ให้คุณถ่ายวีดีโอได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าการ์ดของคุณจะเต็มในระยะเวลาอันสั้น และไม่จำเป็นต้องให้กล้องของคุณทำงานหนักโดยเปล่าประโยชน์

 

อุปกรณ์เสริมมากกว่า 50 ชนิด

นับตั้งแต่ GoPro บุกเบิกตลาดกล้องรูปแบบใหม่ออกมา ผ่านกระบวนการออกแบบจากการใช้งานจริงมาอย่างยาวนาน ทำให้ GoPro กลายเป็นมาตรฐานสำหรับกล้องที่ออกตามหลังมาทั้งหมด ด้วยอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายกว่า 50 ชนิด สามารถรองรับทุกกิจกรรมของคุณได้ครบทั้งทางบก ทางน้ำ และอากาศ

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2IeJUQV

ไม่พลาดข่าวสารโปรโมชั่นและสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา!

Gif party in your inbox? Learn more..